Top 9 Cửa Hàng Cung Cấp Đèn Năng Lượng Mặt Trời Hà Nội Tốt Nhất

Trong bối cảnh giá điện tăng cao, nguồn điện lưới quốc gia bị thiếu hụt trầm trọng thì phát triển năng lượng sạch đang là một xu hướng tất yếu. Với những hiệu quả thiết thực mà nó mang lại, đèn năng lượng mặt trời đã và đang được xem là giải pháp chiếu sáng hàng đầu hiện nay. Vậy đâu là địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời tốt? Để có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của mình, mời bạn đọc cùng khám phá ngay top 9 công ty cung cấp đèn năng lượng mặt trời Hà Nội tốt nhất hiện nay đã được Toplisthanoi liệt kê dưới đây nhé! 

>>> Xem ngay:

Mục Lục

1. Hahu Việt Nam – Đơn Vị Cung Cấp Đèn Năng Lượng Mặt Trời Hà Nội Uy Tín Nhất

Khởi nguồn từ khát vọng trở thành nhà cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Hà Nội, mang đến những giải pháp năng lượng tối ưu hiệu quả, đáp ứng sự hài lòng cho khách hàng. Hahu Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp về các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời uy nhất hiện nay.

Các thiết bị tại Hahu Việt Nam đều mang đến giải pháp sử dụng điện năng không đồng, thời gian sử dụng lâu dài và đảm bảo tính an toàn. Đây là một trong những xu hướng sử dụng năng lượng trong những năm nay. Không chỉ sử dụng năng lượng sạch, góp phần bảo vệ môi trường mà còn có giá thành rẻ hơn so với nguồn điện năng truyền thống. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn thiết bị theo nhu cầu. Ngoài ra, chất lượng sản phẩm của Hahu Việt Nam luôn được đảm bảo, giá thành cũng rất hợp lý.

đèn năng lượng mặt trời Hà Nội 

Những lý do bạn không nên bỏ qua Hahu Việt Nam?

 • Có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, tâm huyết, hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Giá thành hợp lý, cạnh tranh so với các đơn vị khác trong khu vực
 • Đèn năng lượng có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng
 • Bảo hành 1-1 trong 12 tháng đối với các sản phẩm hư hỏng do nhà sản xuất
 • Các sản phẩm đèn năng lượng tại Hahu Việt Nam đều có đầy đủ cấu hình tiêu chuẩn của một sản phẩm: đui đèn, vít gắn tường, tấm pin năng lượng mặt trời, điều khiển từ xa và giá điều khiển. Ngoài ra, nếu ngừng cung cấp năng lượng mặt trời, thiết bị vẫn có thể chiếu sáng liên tục trong khoảng 12 giờ. 

đèn năng lượng mặt trời Hà Nội 

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay bảng báo giá cột đèn trang trí sân vườn hiện nay

2. Công Ty Hà Nội MGT – Đèn Năng Lượng Mặt Trời 

Công ty Hà Nội MGT được thành lập bởi đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu về điện mặt trời. Công ty mong muốn được giúp tất cả mọi người được tiếp cận và sử dụng năng lượng sách; Giúp giảm thiểu phát thải gây ô nhiễm môi trường – chung tay xây dựng thế giới xanh ” GREEN ENERGY – GREEN LIFE”. MGT định hướng phát triển công ty thành nhà cung cấp giải pháp, dịch vụ năng lượng sạch hàng đầu Việt Nam; giúp Khách hàng tiếp cận, sử đụng điện sạch dễ dàng. Mang đến cho Khách Hàng kênh “Đầu Tư Giá Trị Đích Thực ” ( Lợi ích xã hội – lợi ích Khách hàng – lợi ích bền vững)

Đèn Năng Lượng Mặt Trời 
Công Ty Hà Nội MGT

MGT chuyên cung cấp các giải pháp về năng lượng sạch

 • Giải pháp điện mặt trời rooftop gia đình
 • Giải pháp điện mặt trời rooftop cho văn phòng, nhà máy,…
 • Giải pháp EPC ESCO đầu tư TKNL cho nhà máy, nhà xưởng, văn phòng,…

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty MEGASUN – Nơi Cung Cấp Đèn Năng Lượng Mặt Trời Hà Nội Chính Hãng

Công ty MEGASUN (trước đây là Công ty TNHH Gia Nam) là một trong các công ty đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời – ứng dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp. Với dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại hàng đầu Việt Nam và nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, luôn nỗ lực sáng tạo, đổi mới công nghệ sản xuất nhằm mang lại các sản phẩm và dịch vụ hiện đại, thân thiện với môi trường. Công ty cam kết – luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh – Với tiêu chí: hàng Việt Nam – chất lượng quốc tế. Hàng Việt Nam vì người Việt Nam.

Nơi Cung Cấp Đèn Năng Lượng Mặt Trời Hà Nội Chính Hãng
Công Ty MEGASUN

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty SolarBK – Nơi Cung Cấp Đèn năng Lượng Mặt Trời Hà Nội Chất Lượng

Trong hơn 15 năm qua, SolarBK vẫn kiên định với khát vọng đưa năng lượng sạch đến cộng đồng. Để mỗi người trong chúng ta được cùng nhau xây dựng môi trường sống xanh và thông minh hơn. Thừa hưởng nền tảng nghiên cứu & phát triển từ năm 1975, SolarBK tự hào là đơn vị tiên phong xây dựng ngành năng lượng sạch tại Việt Nam. Đến nay là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. SolarBK – Công ty 100% Việt Nam tự hào đã hai lần nhận giải thưởng Năng lượng toàn cầu (Energy Globe Arwards) – Một giải thưởng uy tín và nổi tiếng trên thế giới cho những điều kỳ diệu ấy.

Công Ty SolarBK
Đèn Năng Lượng Mặt Trời Hà Nội

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Vimetco – Đơn Vị Kinh Doanh Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chính Hãng

Vimetco là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cung cấp các sản phẩm phụ kiện: Thanh rail, kẹp tấm pin, chân gá L, chân gá mái ngói cho hệ thống điện năng lượng mặt trời… Để tạo nên sự hài lòng cho khách hàng, công ty đang ngày càng cố gắng nỗ lực hơn để trở thành một trong những doanh nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ phụ trợ và điện mặt trời. Thông qua không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới tư duy bắt kịp công nghệ các nước phát triển.

Công Ty Vimetco
Công Ty Vimetco

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Việt Nhật – Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chất Lượng

Công ty Việt Nhật được thành lập năm 2016, chuyên về đầu tư, sản xuất, lắp ráp và kinh doanh các dòng đèn LED chiếu sáng tại Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm đèn LED thương hiệu Việt Nhật được đặt dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng trong quá trình sản xuất – lắp ráp. Sản phẩm được đánh giá, xác nhận phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn: ISO 9001:2015. Hiện nay, Việt Nhật đang có tất cả các sản phẩm LED sử dụng cho nhiều loại công trình dân dụng, công nghiệp và chuyên dùng.

Công Ty Việt Nhật
Đèn Năng Lượng Mặt Trời Hà Nội

Các sản phẩm chính của Việt Nhật

 • Đèn chiếu sáng ngoài trời (Đèn đường, sân thi đấu, sân vườn, âm đất, âm nước…)
 • Đèn chiếu sáng công nghiệp (Đèn nhà xưởng, kho…)
 • Đèn năng lượng mặt trời (Đèn cho đường, sân vườn…)
 • Đèn chiếu sáng dân dụng, văn phòng… (Đèn trang trí, cửa hàng, nhà ở…)

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Haledco – Công Ty Cung Cấp Đèn Năng Lượng Mặt Trời Hà Nội Uy Tín

Haledco là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành công nghệ đèn led chiếu sáng tiết kiệm điện năng tại Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đèn led tiết kiệm năng lượng cho các hệ thống chiếu sáng khác nhau. Sản phẩm của tại công ty sử dụng chíp led hàng đầu thế giới. Với 8 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia có chuyên môn kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, công ty không ngừng nghiên cứu, phát triển để mang đến sản phẩm đèn led chất lượng nhất, giá thành tốt nhất đến người tiêu dùng.

Công Ty Cung Cấp Đèn Năng Lượng Mặt Trời Hà Nội Uy Tín
Công Ty Haledco

Các sản phẩm tại Haledco

 • chiếu sáng công cộng.
 • Chiếu sáng nhà xưởng.
 • Chiếu sáng sân vườn.
 • Chiếu sáng ngoài trời.
 • Chiếu sáng trong nhà

Thông tin liên hệ:

8. Vương Quốc Đèn – Địa Chỉ Bán Đèn Năng Lượng Mặt Trời Hà Nội Chất Lượng

Một trong những địa điểm bán đèn năng lượng mặt trời uy tín nhất tại thủ đô Hà Nội chính là Aplico. Cơ sở Aplico chuyên nhập khẩu và phân phối hàng chính ngạch với chất lượng đảm bảo cùng giá thành luôn ở mức phải chăng nhất. Đến đây, quý khách có thể chọn lựa trong rất nhiều dòng đèn đặc trưng như đèn cảnh quan, đèn đường phố, đèn sân vườn… Công ty có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, chuyên viên chăm sóc khách hàng tận tâm. Hứu hẹn sẽ làm khách hàng hài lòng nhất.

Công Ty Aplico
Đèn Năng Lượng Mặt Trời Hà Nội

Ưu điểm của việc mua đèn năng lượng mặt trời tại Aplico

 • Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của Aplico có xuất xứ từ những thương hiệu uy tín khắp thế giới.
 • Sản phẩm bán ở Aplico đều là những mẫu đèn được sản xuất từ chất liệu bền, có khả năng chống chọi tác động của môi trường tốt.
 • Mẫu mã và chủng loại của đèn rất đa dạng.
 • Chế độ giao hàng, hậu mãi tốt.
 • Dịch vụ tư vấn tận tâm.

Thông tin liên hệ:

9. Đèn Năng Lượng Mặt Trời Rovano – Công Ty Cung Cấp Đèn Năng Lượng Mặt Trời Hà Nội Uy Tín

Đèn Năng Lượng Mặt Trời Rovano gắn sứ mệnh của mình với khách hàng, mong muốn cung cấp cho thị trường những dòng sản phẩm có thương hiệu hàng đầu về đèn cao cấp trong và ngoài nước. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trên thị trường, với 4 dòng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời, Đèn Năng Lượng Mặt Trời Rovano mang lại cho bạn những giải pháp tối ưu và tiết kiệm năng lượng điện cho gia đình.

Các dòng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của Công ty cung cấp đèn năng lượng mặt trời Hà Nội Rovano:

 • Đèn treo tường năng lượng mặt trời.
 • Đèn đường năng lượng mặt trời.
 • Đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời.
 • Đèn pha LED năng lượng mặt trời.

den-nang-luong-mat-troi-Ha-Noi 1

Lý do bạn nên lựa chọn Đèn Năng Lượng Mặt Trời Rovano:

 • Showroom rộng rãi được bố trí sang trọng, tinh tế, trang nhã
 • Sản phẩm sắc nét, cao cấp, vượt trội so với thị trường
 • Vật liệu được sử dụng trong các sản phẩm là cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng
 • Nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình với khách hàng
 • Chính sách bảo hành, chính sách trả hàng hoàn tiền rõ ràng, luôn bảo vệ lợi ích của khách hàng

den-nang-luong-mat-troi-Ha-Noi 2

Ngoài các dòng đèn năng lượng mặt trời, Đèn Năng Lượng Mặt Trời Rovano còn cung cấp đa dạng các loại đèn chiếu sáng khác như đèn chùm, đèn gương, đèn bàn, đèn sảnh,… mang đến cho khách hàng nhà Rovano nhiều sự lựa chọn hơn. Với slogan “Sáng không gian, rạng gia đình” Đèn Năng Lượng Mặt Trời Rovano muốn cùng gia đình bạn thắp sáng tổ ấm của chính bạn.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 9 công ty cung cấp đèn năng lượng mặt trời Hà Nội tốt nhất hiện nay mà Toplisthanoi đã tìm hiểu và chọn lọc qua. Mong các bạn có được sự lựa chọn phù hợp để tiết kiệm chi phí, cũng như an toàn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

>>> Xem ngay:

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây