Top 7 Xưởng Mạ Kẽm Nhúng Nóng Ở Hà Nội Uy Tín Nhất

Mạ kẽm nhúng nóng là một trong những phương pháp truyền thống nhưng lại rất phổ biến trong việc chống ăn mòn cho thép. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm những nơi cung cấp dịch vụ này rất phổ biến. Cùng ToplistHN xem qua top 7 xưởng mạ kẽm nhúng nóng ở Hà Nội uy tín nhất qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Click ngay:

Mục Lục

1. Bắc Việt Group – Xưởng Mạ Kẽm Nhúng Nóng Ở Hà Nội Chất Lượng

Bắc Việt Group là cái tên thường xuyên được nhắc đến đầu tiên khi nhắc về xưởng mạ kẽm nhúng nóng ở Hà Nội. Bắc Việt Group là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất và gia công các sản phẩm xây dựng. Một số ngành nghề kinh doanh chính của công ty là: mạ kẽm nhúng nóng, dịch vụ logistic, sản xuất thép ống,… Sở hữu hệ thống 2 nhà máy công suất lớn nên Bắc Việt chiếm ưu thế lớn trong các dịch vụ sản xuất về xây dựng.

xưởng mạ kẽm nhúng nóng ở Hà Nội
Bắc Việt Group

Với ưu thế đạt tiêu chuẩn ASTM A123/A 123M. Bắc Việt Groupxưởng mạ kẽm nhúng nóng đạt công suất 22.000 tấn/năm. Xưởng áp dụng công nghệ chất lượng cao cùng các thiết bị hiện đại đạt chuẩn Châu Âu. Quy trình mạ kẽm nhúng nóng diễn ra rất chuyên nghiệp ngay từ khâu phân loại. Không chỉ vậy, công ty cũng rất chú trọng đến vấn đề môi trường. Các hệ thống xử lý nước thải được đảm bảo để không gây ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh. Vì thế, sản phẩm đầu ra luôn đáp ứng đủ các yêu cầu xuất khẩu nghiêm ngặt nhất. 

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Cổ Phần Thép Công Nghiệp Hà Nội – Xưởng Mạ Kẽm Nhúng Nóng Ở Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Thép Công Nghiệp Hà Nội là một trong những xưởng mạ kẽm nhúng nóng uy tín tại Hà Nội. Đây là đơn vị đã có thâm niên lâu đời về kinh doanh sắt thép. Các sản phẩm của công ty đã có mặt trên nhiều thị trường quốc tế như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,… Chính vì thế, công nghệ mạ kẽm nhúng nóng tại đây cũng khiến khách hàng tin tưởng và yên tâm.

xưởng mạ kẽm nhúng nóng ở Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Thép Công Nghiệp Hà Nội

Riêng về công nghệ mạ kẽm nhúng nóng, Công Ty Cổ Phần Thép Công Nghiệp Hà Nội đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm cuối cùng, công ty áp dụng nhiều quy trình chuyên nghiệp khác nhau. Từ khâu làm sạch bề mặt, ngâm axit đến mạ nhúng đều được thực hiện bài bản. Chính vì thế, đây là một địa chỉ uy tín khi nhắc đến xưởng mạ kẽm nhúng nóng ở Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Cổ Phần Thép Tổng Hợp – Đơn Vị Mạ Kẽm Nhúng Nóng Uy Tín

Công Ty Cổ Phần Thép Tổng Hợp Gsteel là một trong những công ty phân phối thép hàng đầu Việt Nam. Với hơn 15 năm thành lập, Gsteel ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng. Các sản phẩm của công ty rất đa dạng và đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất của thế giới. Vì thế, đây cũng là một trong những xưởng mạ kẽm nhúng nóng ở Hà Nội được nhiều người biết đến.

xưởng mạ kẽm nhúng nóng ở Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Thép Tổng Hợp Gsteel

Gsteel hiện tại có 2 mặt hàng về mạ kẽm nhúng nóng là ống thép mạ kẽm nhúng nóng và thép hộp mạ kẽm nhúng nóng. Quy trình mạ kẽm nhúng nóng của công ty đạt chuẩn JIS G 3466 của Nhật. Đây được biết đến là công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trên nền thép cán nguội. Việc này đòi hỏi một sự đầu tư lớn về công nghệ trong quy trình sản xuất. Chính vì thế, sản phẩm đầu ra có độ bền cao và phù hợp với mọi mục đích xây dựng. Gsteel luôn giữ vững vị trí là một trong những xưởng mạ kẽm nhúng nóng uy tín nhất tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH Cơ Khí An Việt – Xưởng Mạ Kẽm Nhúng Nóng Ở Hà Nội

Công Ty An Việt là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến xưởng mạ kẽm nhúng nóng ở Hà Nội. Thành lập từ năm 2004, công ty đã có gần 18 năm xây dựng và phát triển. Công Ty An Việt đặc biệt chú trọng đến công nghệ mạ kẽm nhúng nóng. Công ty đã sản xuất rất nhiều danh mục sản phẩm liên quan đến lĩnh vực này. Ngoài ra, Công Ty An Việt cũng đã triển khai nhiều dự án xây dựng có tính tầm cỡ.

xưởng mạ kẽm nhúng nóng ở Hà Nội
Công Ty TNHH Cơ Khí An Việt

Đây là xưởng mạ kẽm nhúng nóng ở Hà Nội có uy tín thuộc hàng đầu. Danh mục các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng tại doanh nghiệp rất đa dạng. Không chỉ vậy, các sản phẩm còn phục vụ được rất nhiều ngành nghề như: giao thông, viễn thông, điện lực, xây dựng,… Công Ty An Việt hiện đang sở hữu 3 dây chuyền sản xuất. Với công nghệ lò mạ hiện đại bậc nhất và nguyên liệu đầu vào nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Sản phẩm đầu ra của công ty có thể đáp ứng những yêu cầu về chất lượng cao nhất thế giới. 

Thông tin liên hệ:

5. Công ty TNHH Thương Mại Kĩ Thuật Quang Khôi – Địa Điểm Mạ Kẽm Nhúng Nóng Uy Tín

Công ty Quang Khôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật có chất lượng cao. Với những nền tảng vững chắc về các sản phẩm xây dựng, đơn vị được nhiều đơn vị biết đến với chất lượng và độ uy tín cao. Công Ty Quang Khôi chuyên sâu về các dịch vụ xi mạ. Do đó, công nghệ mạ kim loại của công ty rất nổi tiếng.

xưởng mạ kẽm nhúng nóng tại Hà Nội
Công ty TNHH Thương Mại Kĩ Thuật Quang Khôi

Đối với mạ kẽm nhúng nóng, công ty sở hữu nhiều máy móc tiên tiến hiện đại. Bên cạnh đó, quy trình mạ kẽm nhúng nóng cũng được thực hiện bài bản. Với nhiều bước khác nhau để đảm bảo chất lượng đầu ra. Quang Khôi cũng sở hữu nhiều trang thiết bị phục vụ cho các sản phẩm kích thước lớn. Vì thế, xưởng mạ kẽm nhúng nóng ở Hà Nội này là nơi khách hàng có thể an tâm khi tìm đến. 

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Cơ Khí Địa Vật Lý – Đơn Vị Mạ Kẽm Nhúng Nóng Ở Hà Nội Uy Tín

Được thành lập từ năm 2013, Công ty Cổ Phần Xây Dựng Cơ Khí Địa Vật Lý là chuyên gia trong lĩnh vực cơ khí. Doanh nghiệp được biết đến với 3 dịch vụ chính bao gồm: Sản xuất thép, gia công cơ khí và mạ kẽm nhúng nóng. Với mục đích mang đến tính bền vững cho công trình. Đây là đơn vị mạ kẽm nhúng nóng ở Hà Nội đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng.

xưởng mạ kẽm nhúng nóng ở Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Cơ Khí Địa Vật Lý

Công Ty Cổ Phần Xây dựng cơ khí Địa Vật Lý có nhiều lợi thế trong lĩnh vực mạ kẽm nhúng nóng. Công ty sở hữu nhà xưởng rộng lớn và dây chuyền sản xuất khép kín. Tạo điều kiện đáp ứng các đơn hàng số lượng lớn toàn quốc. Tất cả các nguyên vật liệu và thiết bị đều đạt chuẩn quốc tế. Chi phí sản xuất cũng rẻ hơn so với nhiều đơn vị. Ngoài ra, doanh nghiệp còn nhận gia công cơ khí theo nhu cầu khách hàng. Sản phẩm đầu ra của công ty luôn đảm bảo tính chất lượng và thẩm mỹ cao.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Toàn Phát – Xưởng Mạ Kẽm Nhúng Nóng Ở Hà Nội Chất Lượng

Cái tên cuối cùng không thể thiếu trong top 7 xưởng mạ kẽm nhúng nóng ở Hà Nội chính là Công Ty Toàn Phát. Đây là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng. Doanh nghiệp này nổi tiếng về sản xuất cột đèn và công nghệ mạ kẽm nhúng nóng. Với hơn 10 năm kinh nghiệp, Công Ty Toàn Phát không ngừng khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam và trên thế giới.

Công ty xưởng mạ kẽm uy tín
Công Ty Toàn Phát

Hiện tại, Công Ty Toàn Phát đang sở hữu một xưởng mạ kẽm nhúng nóng với diện tích 5000m2. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn JIS3101, SS400 về kết cấu. Bên cạnh đó, công nghệ mạ kẽm nhúng nóng cũng đạt rất nhiều tiêu chuẩn quốc tế. Ví dụ như: Tiêu chuẩn Mỹ ASTM123/123M; Tiêu chuẩn Anh BS 1387 – 1985; Tiêu chuẩn úc AS 1074, tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5408. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến đơn vị này.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 7 xưởng mạ kẽm nhúng nóng ở Hà Nội uy tín nhất mà ToplistHN tổng hợp được. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được một công ty nhúng kẽm mà bạn tin tưởng để phục vụ cho mục đích của mình nhé!

>>> Note ngay: 

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây