Điểm Qua Ngay Top 10 Địa Chỉ Xem Bói Tử Vi Hà Nội Chuẩn Xác Nhất

Xem bói tử vi từ xa xưa nó đã trở thành một trong những phong tục được nhiều người Việt chú trọng. Đặc biệt vào những ngày quan trọng như khai trương, động thổ, cưới xin…Thông thường người ta sẽ phải đi xem thầy để xem ngày nào tốt ngày nào xấu. Trong bài viết này, ToplistHN muốn giới thiệu đến bạn TOP 10 địa chỉ xem bói tử vi Hà Nội uy tín, chuẩn xác. Cùng khám phá chi tiết ngay sau đây nhé! 

>>> Xem thêm: Bỏ Túi Top 10 Địa Chỉ Bói Bài Tarot Hà Nội Uy Tín Nhất

1. Thầy Quang Lâm – Địa Chỉ Xem Bói Tử Vi Hà Nội Uy Tín

Nằm trong đầu danh sách xem bói tử vi Hà Nội, không thể không nhắc đến thầy Quang Lâm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, địa chỉ xem bói của thầy Quang Lâm đã trở nên quen thuộc với nhiều khách gần, xa. Không chỉ xem bói tử vi mà thầy còn xem cả phong thủy và trừ tà cho những ai có nhu cầu. Điều đặc biệt khi xem bói tại đây, bạn sẽ được thầy luận quẻ và giải các lá số tử vi một cách chuẩn xác. Chính vì vậy mà danh tính của thầy được nhiều người biết đến và đánh giá cao. Bởi độ chính xác, đáng tin cậy và sẽ không làm bạn thất vọng.

Bói tử vi Hà Nội
Thầy Quang Lâm

Nếu như bạn muốn được xem bói tử vi hay xem phong thủy tại đây thì bạn nên đặt lịch hẹn trước. Do mỗi ngày lượng khách đến xem bói tử vi rất đông, đặc biệt là vào những dịp đầu năm và cuối năm. Thông thường, thầy Quang Lâm sẽ bắt đầu xem cho mọi người từ lúc 9h sáng đến 5h chiều. Thầy sẽ luận và giải tử vi rất chi tiết, cẩn thận và tỉ mỉ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra, khi đến xem tại đây bạn có thể hỏi bất kỳ một câu hỏi nào. Bên cạnh đó, thầy còn làm bùa hộ thân, bùa may mắn, bùa kinh doanh…cho những ai có nhu cầu. 

Thông tin liên hệ: 

2. Thầy Phúc Hùng – Xem Bói Tử Vi Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Địa chỉ xem bói tử vi Hà Nội tiếp theo không thể không nhắc đến thầy Phúc Hùng. Với nhiều năm kinh nghiệm xem tử vi lá số, luận quẻ, phong thủy. Đây là địa chỉ uy tín cho những ai quan tâm đến bói tử vi. Thầy không chỉ xem tỉ mỉ, giải thích cặn kẽ mà còn có độ chính xác cao. Bên cạnh đó, khi xem bói tại đây, bạn còn được thầy hướng dẫn cách để hóa giải những điểm xấu.

Thầy Phúc Hùng
Thầy Phúc Hùng

Nhằm đáp ứng nhu cầu xem của nhiều khách hàng ở nhiều nơi, thầy Phúc Hùng còn xem online hoặc xem qua zalo. Bạn chỉ cần đặt lịch hoặc nhắn tin cho thầy, thầy sẽ phản hồi nhanh chóng. Đặc biệt khi bói tại chỗ thầy, bạn sẽ không bị giới hạn đặt câu hỏi. Chính vì điều này, mà địa chỉ xem bói của thầy Phúc Hùng luôn được nhiều người đánh giá cao. Không chỉ xem chuẩn xác mà thầy còn giúp bạn cầu tài lộc, may mắn. Nếu như bạn có nhu cầu quan tâm đến vận hạn hay cầu tài lộc. Thì đây là một trong những địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

3. Thầy Long – Địa Chỉ Xem Bói Nổi Tiếng Tại Hà Nội

Đối với người dân Hà thành thì cái tên thầy Long đã không còn gì là xa lạ. Đây là một trong những địa chỉ xem bói tử vi Hà Nội uy tín và chất lượng. Thông thường, thầy chủ yếu xem bói qua bộ bài tây và xem tướng. Đặc biệt, thầy còn nổi tiếng là chuyên về bắt trùng cũng như nhận xem về phần âm, đất cát. Nếu bạn muốn được thầy xem bói thì bạn nên gọi điện trước xem thầy có nhà hay không. Bởi không phải ngày nào thầy cũng có nhà. Do đó, để tránh mất thời gian chờ đợi thì bạn nên gọi điện trước.

Bói tử vi Hà Nội
Thầy Long

Tuy nhiên, khác với những thầy xem bói tử vi khác, thầy sẽ gọi những người có căn số lên xem trước. Chính vì vậy, nếu như ai chưa có căn số thì sẽ phải ngồi đợi rất lâu. Quan điểm khi xem bói của thầy là luôn đặt cái tâm lên trước. Bởi vậy, thầy Long được nhiều người đánh giá cao là tận tâm, nhiệt tình và sẽ giúp đỡ bạn đến nơi đến chốn. Đến xem nhà thầy bạn sẽ không cần phải lo đến khoản đặt lễ. Bởi thầy nhận lễ tùy tâm hoặc sẽ xem và giúp đỡ miễn phí, tận nơi. Do đó, đây là một địa chỉ xem bói mà bạn nên thử một lần đến trải nghiệm.

Thông tin liên hệ:

4. Cô Hằng Thiên – Chuyên Xem Bói Tử Vi Hà Nội

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ xem bói tử vi Hà Nội chuyên về mồ mả, đất cát, tình duyên. Thì địa chỉ xem bói của cô Hằng Thiên được nhiều người đánh giá là uy tín và có độ tin cậy cao. Mặc dù, có địa chỉ nằm cách xa trung tâm Hà Nội, tuy nhiên lượng khách đến xem bói tại đây cũng rất đông. Với tiêu chí đặt chữ tâm lên hàng đầu, cô Hằng Thiên luôn xem một cách tỉ mỉ, cẩn thận cũng như giải thích một cách chi tiết nhất. 

Bói tử vi Hà Nội
Cô Hằng Thiên

Mặt khác, khi đến xem bói tại đây, bạn cũng sẽ được Cô hướng dẫn cách để hóa giải những điều xấu. Bên cạnh đó, Cô còn hướng dẫn bạn cách để thu hút được tài lộc. Để xem bói tại đây, bạn hãy liên hệ đặt lịch trước. Cô không chỉ xem đúng về phần âm đất cát, mồ mả mà còn xem cả được tình duyên, công danh. Nếu như bạn muốn xem về đường công danh, sự nghiệp có suôn sẻ hay không. Hoặc bạn muốn xin lời khuyên, chỉ dẫn thì có thể liên hệ đến Cô Hằng Thiên. Khi đến đây, bạn có thể đặt lễ tùy tâm và có thể hỏi nhiều câu hỏi mà mình muốn biết.

Thông tin liên hệ:

5. Thầy Minh – Nơi Xem Bói Tử Vi Chuẩn Tại Hà Nội

Nằm trong danh sách top những địa chỉ xem bói tử vi Hà Nội, bạn không nên bỏ qua địa chỉ xem bói thầy Minh. Vốn là một người am hiểu sâu rộng về phong thủy, tử vi lá số. Thầy Minh với nhiều năm kinh nghiệm sẽ không làm bạn thất vọng. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ là thầy sẽ không xem nhiều về người âm. Thầy chủ yếu xem về đường tài lộc, công danh, sự nghiệp, tình duyên hay kinh doanh buôn bán. 

Thầy Minh
Thầy Minh

Nếu như bạn quan tâm đến vận mệnh và phong thủy thì có thể liên hệ đến địa chỉ của thầy Minh. Thầy không chỉ xem chi tiết mà còn giải thích rất cẩn thận và dễ hiểu. Do đó, thầy được nhiều khách hàng đánh giá cao, bởi độ tận tâm, nhiệt tình. Những điều thầy xem có độ chính xác cũng tương đối cao. Ngoài việc xem bói, thầy còn đưa ra lời khuyên để bạn có những hướng đi đúng đắn. Thầy luôn hoạt động với chữ tâm, nên việc đặt lễ sẽ tùy tâm vào mỗi người. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đặt lễ trước thì thầy mới xem cho. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm một nói để xem vận mệnh thì đây là một địa chỉ không nên bỏ qua. 

Thông tin liên hệ: 

6. Thầy Tâm An – Xem Bói Tử Vi Uy Tín Tại Hà Nội

Thầy Tâm An được nhiều người biết đến là một trong những thầy xem tử vi uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Thầy không chỉ xem về phong thủy, lá số tử vi mà còn xem cả về phần âm. Nếu như bạn muốn xem bói tại đây thì có thể liên hệ đặt lịch hẹn trước để tránh mất thời gian khi thầy không có nhà. Với mục đích xem giúp người, thầy luôn xem và giúp đỡ một cách tận tâm. Và luôn sẵn sàng xem một cách miễn phí với những người gặp khó khăn.

Thầy Tâm An
Thầy Tâm An

Bên cạnh việc xem vận hạn, thầy còn làm bùa cầu may, thu hút tài lộc cho những ai có nhu cầu. Thầy không chỉ xem riêng tư mà khi luận quẻ, lá số thầy cũng giải thích rất chi tiết và dễ hiểu. Những vấn đề tâm linh mà thầy xem, đa phần đều được mọi người đánh giá cao. Bởi nó có độ chính xác một cách nhất định. Chính vì vậy mà danh tiếng của thầy được khá nhiều người biết đến. Nếu bạn muốn xem về công danh, sự nghiệp, tình duyên, chuyện làm ăn thì không nên bỏ qua địa chỉ xem bói tử vi Hà Nội này.

Thông tin liên hệ:

7. Thầy Sửu – Địa Chỉ Xem Bói Tư Vi Hà Nội Chất Lượng

Trong danh sách xem bói tử vi Hà Nội , không thể không đề cập đến thầy thầy Sửu. Đây là một trong những địa chỉ xem bói quen thuộc. Thầy không chỉ chuyên xem bói tử vi, mà còn am hiểu kiến thức về phong thủy và trừ tà. Phục vụ cho những ai có nhu cầu quan tâm đến lý số tử vi, phong thủy. Điều đặc biệt khi đến xem bói tại đây, bạn sẽ được thầy giải mã các lá số tử vi một cách chính xác. Nhờ đó mà danh tiếng của thầy Sửu đã lan rộng và được nhiều người biết đến.

Bói tử vi Hà Nội
Thầy Sửu

Nếu bạn muốn xem bói tử vi hoặc phong thủy tại đây, bạn hãy đặt lịch hẹn trước. Vì hàng ngày lượng khách đến xem bói rất đông. Thầy sẽ phân tích và giải thích tử vi một cách cẩn thận và tỉ mỉ, mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối. Bên cạnh đó, khi đến đây, bạn có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào. Ngoài việc xem bói, thầy còn chu đáo đưa ra lời khuyên phù hợp. Để giúp bạn có hướng đi đúng đắn và sáng suốt. Chính vì vậy, đây là một địa chỉ bạn nên thử một lần ghé qua.

Thông tin liên hệ:

8. Cô Thúy – Địa Chỉ Xem Bói Tử Vi Chất Lượng Tại Thủ Đô 

Cô Thúy được nhiều người biết đến là thầy xem bói tử vi Hà Nội uy tín, có độ chính xác cao. Tại đây, Cô chủ yếu xem bói qua bộ bài tây và chủ yếu xem về công danh, tài lộc, tình duyên, làm ăn. Mặc dù, độ chính xác không thể nói là đúng hoàn toàn 100%, nhưng ít nhiều nó cũng có nhiều mặt đúng. Tại đây, cô chủ yếu xem về tình duyên, công danh hay chuyện làm ăn, con cái. Nếu bạn quan tâm đến những vấn đề này thì có thể tìm đến địa chỉ của cô để xem.

Bói tử vi Hà Nội
Cô Thúy

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và lại am hiểu về việc bói bài nên hàng ngày có rất nhiều người đến xem. Đặc biệt vào những dịp như đầu năm, số lượng người đến xem vô cùng đông. Chính vì vậy, nếu bạn quan tâm đến bói tử vi bằng bài tây thì hãy gọi điện trước. Bên cạnh đó, khi xem bói ở chỗ Cô Thúy bạn sẽ được giải thích cặn kẽ, dễ hiểu nên bạn hoàn toàn có thể an tâm. Mặt khác, khi đến đây đặt lễ thì các bạn có thể đặt tùy tâm. Do đó, đây là một trong những địa chỉ xem bói mà bạn nên ghé qua một lần.

Thông tin liên hệ:

9. Thầy Châu – Địa Chỉ Chuyên Xem Bói Tử Vi Tại Hà Nội

Thầy Châu được biết đến là thầy tử vi chuyên nhận xem bói tử vi Hà Nội. Không chỉ được nhiều người đánh giá cao mà thầy còn là một người nhiệt tình, tận tâm. Điều đặc biệt là bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin xem trực tiếp để không phải đến tận nơi. Thầy Châu chủ yếu xem chỉ tay, tử vi, đường tình duyên, sự nghiệp và xem tướng. Thầy xem rất nhiệt tình, giải thích dễ hiểu nên bạn có thể an tâm.

Bói tử vi Hà Nội
Thầy Châu

Ngoài ra, khi đến xem tại đây, bạn được thầy tư vấn và được thầy đưa ra lời khuyên phù hợp cho từng người. Nếu như bạn đang có nhu cầu quan tâm đến tử vi thì có thể đến nhà thầy Châu để xem bói. Bằng kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết của mình, thầy Châu sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng. Bên cạnh đó, thầy cũng không đề cao vấn đề đặt lễ. Nếu như bạn muốn đặt lễ thì bạn có thể đặt tùy tâm. Do đó, đây chính là một trong số những địa chỉ xem bói tử vi mà bạn không nên bỏ qua. 

Thông tin liên hệ:

10. Cô Ngọc – Địa Chỉ Xem Bói Tử Vi Hà Nội 

Cô Ngọc nổi tiếng là xem bói tử vi Hà Nội chuẩn xác được rất nhiều người tìm đến. Không chỉ khách trong khu vực Hà Nội mà còn nhiều tỉnh thành lân cận. Cô chủ yếu nổi tiếng trong việc bốc bát hương xem mồ mả, đất cát, tài lộc. Để xem bói tại đây bạn nên liên hệ trước để xếp lịch. Bởi Cô Ngọc thường hay đi hầu đồng nên không phải lúc nào cũng gặp được. Mặc dù vậy, nhưng số lượng người đến xem tại đây cũng khá đông. Họ chủ yếu đến hỏi cô về tử vi trong tháng để biết tốt hay xấu. Đặc biệt, cô được đánh giá cao về độ chuẩn xác khi xem các vấn đề như chuyện tình cảm, gia đình.

Cô Ngọc
Cô Ngọc

Ngoài ra, cô còn xem các vấn đề về kinh doanh buôn bán cho những ai có nhu cầu. Khi bạn đến lễ tại nhà cô để xem tử vi thì phải thật thành tâm. Nếu không cô sẽ không xem cho và đuổi về. Tuy nhiên, việc đặt lễ cô cũng không bắt buộc, do đó việc đặt lễ là tùy tâm. Mặt khác, cô xem rất tỉ mỉ, cặn kẽ từng vấn đề tốt xấu trong tháng. Chính vì vậy đây là địa chỉ mà bạn nên thử ghé qua một lần.

Thông tin liên hệ:

Như vậy, ToplistHN cũng đã giới thiệu chi tiết đến bạn Top 10 địa chỉ xem bói tử vi Hà Nội uy tín. Hy vọng rằng, với những thông tin trên sẽ phần nào đó giúp bạn tìm ra được một địa chỉ xem bói ưng ý và phù hợp với mình.

>>> Xem thêm: Bật Mí Top 10 Thầy Phong Thuỷ Giỏi Ở Hà Nội Bạn Nên Biết

Rate this post