Lưu Ngay Top Trung Tâm Đào Tạo MC Nhí Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

Ngày nay, việc đầu tư cho các em nhỏ là vô cùng cần thiết. Các bậc cha mẹ hay đăng ký cho con em học các trung tâm đào tạo mc nhí Hà Nội để các bé theo đuổi ước mơ trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Cùng Toplisthanoi.com khám phá top các trung tâm đào tạo mc nhí hà nội uy tín, chất lượng nhé!

>>>Xem thêm:

1. Trung Tâm Đào Tạo Vietskill – Chuyên Đào Tạo MC Nhí Hà Nội 

Hoạt động trên lĩnh vực đào tạo mc được 9 năm, Công ty TNHH đào tạo Vietskill đã giúp nhiều bạn nhỏ trẻ nên mạnh dạn, hoạt bát hơn. Khóa học mc nhí ở Vietskill trang bị những kỹ năng mền quan trọng  giúp các bạn nhỏ rèn luyện sự tự tin, khả năng nói – dẫn chương trình, thuyết trình lưu loát, cuốn hút. Ngoài ra còn giúp các bé ứng xử thông minh trong mọi tình huống. Đến với Vietskill giúp ba mẹ yên tâm hơn về sự phát triển của con mình.

Danh mục đào tạo

 • MC – Người dẫn chương trình
 • MC – Nhí
 • Khóa học chữa ngọng
 • Khóa đào tạo MC song ngữ
 • Khóa học diễn viên nhí
 • Kỹ năng biên tập
Trung tâm đào tạo Vietskill
Trung tâm đào tạo Vietskill

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Đào Tạo MC Nhí Hà Nội – You Can Now

Cha mẹ nào cũng muốn con mình tự tin nói chuyện trước đám đông, vì vậy đã cho con mình học lớp đào tạo mc nhí Hà Nội. You Can Now là một trong những trung tâm được nhiều bậc phụ huy tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Trung tâm đã tổ chức thường xuyên các khóa học dành cho những trẻ em chưa thực sự tự tin trong giao tiếp, chưa đủ khả năng để thuyết phục người khác hoặc chưa đủ sự tự tin nói trước đám đông. Với khóa học mc nhí tại You can Now sẽ giúp các bé luyện giọng nói chuẩn, kỹ năng giao tiếp, nói chuyện trước đám đông, trình bày, thuyết trình,…

Lý do chọn You Can Now

 • Tham gia khóa học MC nhí các bé sẽ được giao lưu gặp gỡ với các MC, BTV nổi tiếng của các kênh truyền hình đang được các bạn nhỏ yêu thích.
 • Giáo trình học được xây dựng bài bản, dễ tiếp thu
 • Trung tâm có đầy đủ các trang thiết bị, phòng học chất lượng để các bé học tập thực hành.
trung tâm đào tạo mc nhí Hà Nội
Trung tâm đào tạo kỹ năng You Can Now

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay: Top 10 Địa Chỉ Học Trang Điểm Cá Nhân Hải Phòng Chuyên Nghiệp

3. Trung Tâm Đào Tạo Tâm Việt – Chuyên Đào Tạo MC Nhí Hà Nội

Hoạt động về mảng giáo dục đào tạo, Trung tâm đào tạo MC Tâm Việt mong muốn giúp mọi người tự lãnh đạo tạo dựng nhân hiệu, đam mê khai sáng tiềm năng. Khẳng định tài năng, phụng sự kiệt xuất, giàu sang vinh quang, hạnh phúc thành đạt. Đào tạo mc nhí Hà Nội và các đại bàn lân cận một cách chuyên sâu. Học MC giúp cho các bé sẽ không còn nhút nhát nữa, hoạt ngôn hơn, tự tin hơn khi giao tiếp, đồng thời giúp bé sửa các lỗi phát âm khi nói, cách nói sao cho đúng, cho chuẩn phục vụ rất nhiều vào học tập cũng như công việc sau này của các bé.

Giá trị cốt lõi của Tâm Việt

 • Hạnh phúc phụng sự
 • Yêu thương, kỷ cương
 • Thiết kế, hệ thống
 • Giản dị, lưu truyền
 • Cùng thể hiện tiến bộ
trung tâm đào tạo Tâm Việt
Trung tâm đào tạo mc nhí Tâm Việt

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Qua Top 10 Địa Điểm Học Pha Chế Tại Hà Nội

4. Trung Tâm Đào Tạo MC Nhí Hà Nội – Trí Tuệ Việt

Viện Phát triển Giáo dục – Trí tuệ Việt là Viện nghiên cứu khoa học và công nghệ về giáo dục học, tâm lý học, xã hội học; giải pháp, phương thức phát triển giáo dục và tư duy, trí tuệ trẻ; ứng dụng, xây dựng mô hình phát triển nguồn nhân lực trí tuệ. Chuyên đào tạo mc nhí Hà Nội, được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng là nơi giúp con họ phát triển. Với khóa đào tạo này, các em sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình trước đám đông; tăng tính tự chủ, độc lập cho bản thân; nâng cao tư duy sáng tạo; nâng cao kỹ năng diễn xuất, kỹ năng làm chủ sân khấu…

Trí Tuệ Việt
Trung tâm đào tạo mc nhí Trí Tuệ Việt

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Đào Tạo Thiên Tường – Chuyên Đào Tạo MC Nhí Hà Nội

Cha mẹ nào cũng muốn con tự tin thuyết trình, tự tin nói khi đứng trước đám đông. Phát hiện tố chất của con, con được rèn luyện các kỹ năng của người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Con hoạt ngôn trong giao tiếp, hình thành kỹ năng lãnh đạo ngay từ nhỏ. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không cho con mình tham gia ngay lớp học mc nhí Moonlight Piano – Thiên Tường. Với đội ngũ Giảng viên – MC truyền hình đã xây dựng chương trình đào tạo MC nhí Hà Nội chuyên nghiệp, bài bản và đặt tính hiệu quả lên hàng đầu.

Nội dung đào tạo

 • Nhập môn tớ là mc
 • Kỹ thuật phát thanh tiếng nói.
 • Diễn xuất – Tôi là diễn viên nhí tài năng
 • Kịch bản- Nghệ thuật biên soạn lời dẫn- Tôi là nhà văn
 • Nghệ thuật phỏng vấn – Đặt câu hỏi –Tôi là phóng viên nhí
 • Tác phong sân khấu – Trang phục – Tôi tự tin
 • Kỹ năng hoạt náo cuốn hút khán giả – Tôi là hoạt náo viên
tạo đạo mc nhí Thiên Tường
Đào tạo Mc Thiên Tường

Thông tin liên hệ:

>>>> Xem thêm: Săn Ngay Top 9 “Thiên Đường” Học Nail Ở Đà Nẵng

6. Trung Tâm Đào Tạo MC World – Chuyên Đào Tạo MC Nhí Hà Nội

MC World là trung tâm đào tạo MC uy tín, chất lượng tại Hà Nội, được thành lập với mong muốn trở thành nơi khơi nguồn đam mê và đồng hành cùng các bạn yêu thích đứng trên sân khấu, yêu thích công việc MC trên con đường chinh phục ước mơ trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Khoá học MC

 • Chính phục giọng nói đỉnh cao
 • Đào tạo giảng viên MC nhí
 • MC cơ bản – Sự kiện
 • MC nâng cao – Truyền hình
Trung tâm đào tạo Mc World
Trung tâm đào tạo Mc World

Thông tin liên hệ:

>>> Click Ngay: Top 7 Địa Chỉ Học Trang Điểm Đà Nẵng Chất Lượng

7. Trung Tâm Đào Tạo Sukha – Chuyên Đào Tạo MC Nhí Hà Nội

SuKha đang dần trở thành một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo kỹ năng: Dẫn chương trình, thuyết trình, và giao tiếp. Chuyên đào tạo mc nhí  Hà Nội với đội ngũ giảng viên đứng đầu là BTV – MC Hạnh Phúc, cùng nhiều MC truyền hình nổi tiếng, các diễn giả, các giáo sư về tâm lý và kỹ năng sống. Sukha mong muốn giúp các bạn nhỏ trở nên tự tin, mạnh dạn hơn. Giúp các bé hoạt ngon trong giao tiếp, hoàn thiện các kỹ năng từ nhỏ.

Đào tạo Mc Sukha
Trung tâm đào tạo Sukha

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 30 Trung Tâm Dạy Nghề Sài Gòn Uy Tín

8. Học Viện Năng Khiếu Phần Lan Finns Academy – Đào Tạo MC Nhí Hà Nội

Finns Academy là hệ thống giáo dục Phần Lan đầu tiên và duy nhất tại miền Bắc được cố vấn bởi chuyên gia giáo dục từ Phần Lan. Chương trình học không chạy theo điểm số, tập trung xây dựng cho trẻ tinh thần tự giác tự lập. Với đội ngũ giáo viên trong nước chuyên nghiệp, tâm huyết, nhiệt tình, năng động và sáng tạo đến từ các Trường Đại học và Cao đẳng chuyên ngành như Đại học Sư phạm Hà Nội, du học tại Phần Lan, Thái Lan,..và đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ những quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới như Phần Lan, Philippines, Canada,…Chuyên đạo tạo MC nhí uy tín nhất tại Hà Nội.

Đến với Finns Academy bé sẽ học được gì ?

 • Biết cách dẫn chương trình căn bản
 • Sử dụng ngôn ngữ hình thể
 • Luyện giọng nói
 • Biểu cảm khuôn mặt
 • Cách viết một lời dẫn MC hay
 • Cách thể hiện hỉ, nộ, ái, ố trong một câu chuyện
Học Viện năng khiếu phần lan Finns Academy
Học Viện năng khiếu Phần Lan Finns Academy

Thông tin liên hệ:

9. Câu Lạc Bộ Giáo Dục  – Nghệ Thuật Sao Linh Đàm

Hiện nay, một số bạn nhỏ trở nên nhút nhát, thụ động, ngại đứng trước đám đông,… Vì vậy cha mẹ luôn muốn con tham gia các lớp học kỹ năng mềm giúp con dung hòa chỉ số cảm xúc, nâng cao chỉ số cố gắng trong cuộc sống, giúp con đạt được mọi ước mơ. Với mục tiêu đào tạo kỹ năng mềm cho trẻ nhỏ, Sao Linh Đàm kết hợp với Trung tâm đào tạo Kỹ năng Smile house với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm làm việc với trẻ em đã xây dựng nên chương trình đào tạo MC nhí tài năng và các kỹ năng sống dành cho trẻ em.

Trung tâm đào tạo Sao Linh Đàm
Trung tâm đào tạo Sao Linh Đàm

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Nghệ Thuật Hồ Thiên Nga – Đào Tạo MC Nhí Hà Nội

Được thành lập từ tháng 4 năm 2008, cái tên “Hồ Thiên Nga” không còn xa lạ với các bậc phụ huynh quan tâm đến sự phát triển về tâm hồn của trẻ và những bạn nhỏ yêu nghệ thuật. Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga tiếp tục mở lớp khai giảng khóa học đào tạo kỹ năng MC cho trẻ em để có thể rèn luyện sự tư tin trong giao tiếp, bớt nhát khi nói trước người lạ. Giúp các bé cải thiện kỹ năng giao tiếp đồng thời phát triển năng khiếu MC từ nhỏ cho các bé có ước mơ trở thành MC.

Lý do cho bé tham gia lớp Mc tại Hồ Thiên Nga

 • Được giao lưu gặp gỡ với các MC, BTV nổi tiếng của các kênh TH đang được các bạn nhỏ yêu thích.
 • Trang bị đầy đủ các trang thiết bị, phòng học chất lượng để các bé học tập thực hành.
 • Giáo trình học được xây dựng bài bản, dễ tiếp thu.
Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga
Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga

Thông tin liên hệ:

Huy vọng với những gì mà Toplisthanoi.com đã chia sẽ ở trên, các bạn có thể lựa chọn được một trung tâm đào tạo mc nhí phù hợp nhất cho con em mình.

>>> Đọc thêm: 

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post