Kế Toán Nhất Việt – Địa Chỉ Dịch Vụ Kế Toán Uy Tín, Đáng Tin Cậy

Cứ mỗi năm, các doanh nghiệp đều phải tổng kết báo cáo về tài chính, thuế, kiểm toán… để nộp lên cơ quan thuế. Và việc khai báo kế toán – thuế là một quá trình đầy phức tạp và khó khăn. Bởi phải đáp ứng song song giữa khách hàng. Đồng thời không được vi phạm tiêu chuẩn pháp lý của nhà nước. Không những vậy, nó đòi hỏi phải tuân thủ những yếu tố pháp lý nhất định. Nhưng nếu không có kiến thức để hiểu biết về pháp luật, bạn sẽ vướng vào nhiều rắc rối. Vì vậy bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ dịch vụ kế toán Đà Nẵng chất lượng nhất hiện nay đó là Kế toán Nhất Việt.

Dịch vụ kế toán Đà Nẵng
Công Ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Nhất Việt

Đôi nét về dịch vụ kế toán Nhất Việt

Công Ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Nhất Việt được thành lập từ năm 2012. Có 2 trụ sở được tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng đầy nhộn nhịp. Với sứ mệnh hỗ trợ, tư vấn tận tình cho các doanh nghiệp trong các dịch vụ tư vấn pháp lý, thủ tục hành chính về thành lập công ty, dịch vụ kế toán. Sẽ đem đến cho bạn sự tin cậy và trải nghiệm thật tuyệt vời. Công ty sở hữu đội ngũ chuyên gia có năng lực chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu mỗi ngày để phục vụ tốt nhất cho bạn. 

Kế toán Nhất Việt nổi tiếng là công ty chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Tại đây, chuyên viên luôn được cập nhật kiến thức mới và bản thân mỗi chuyên viên luôn tự học hỏi trao dồi kiến thức chuyên môn mỗi ngày. Chính vì vậy công ty luôn am hiểu rõ về luật. Đến với công ty, bạn sẽ nhận được những lời tư vấn đầy bổ ích từ chuyên viên.

Địa chỉ uy tín

Gần 10 năm Kế toán Nhất Việt ra đời với sứ mệnh hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong các dịch vụ pháp lý, thủ tục hành chính về kế toán, thành lập công ty. Đây là công ty kế toán tại Đà Nẵng chất lượng nhất. Với chính sách pháp luật hiện nay, Kế toán Nhất Việt luôn cập nhật luật lệ và cải tiến dịch vụ liên tục. Đây là ưu điểm của công ty mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Kế toán Nhất Việt là nơi hội tụ của nhiều doanh nghiệp, đơn vị từ khắp mọi nơi uy tín đến và sử dụng. Bởi đứng đầu về sự uy tín, đảm bảo quá trình xử lý, hồ sơ công ty chuẩn xác. Là một trong những đơn vị được đánh giá cao tại thành phố Đà Nẵng. 

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm

Vì để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Kế toán Nhất Việt đã đào tạo ra những đội ngũ chuyên viên kế toán chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm; đã từng cộng tác làm ăn với rất nhiều công ty lớn ở đa lĩnh vực. Ngoài việc đề xuất những giải pháp cho doanh nghiệp để giải quyết nỗi lo thì công ty còn cam kết bảo mật thông tin và đem lại cho bạn mức giá phải chăng nhất tại Đà Nẵng. 

Bạn biết không, đội ngũ chuyên viên tại Nhất Việt luôn trong tư thế sẵn sàng; cùng thái độ niềm nở để hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề với sự tận tâm nhất. Đồng thời, cũng hỗ trợ bạn làm sao phân các loại sổ sách và chứng từ một cách hợp lý, hợp lệ và hợp pháp nhất để nhằm giảm thiểu rủi ro với doanh nghiệp bạn.

Đa dạng dịch vụ

Để đuổi theo kịp tốc độ phát triển hiện nay, tại Kế toán Nhất Việt ngày càng mở rộng nhiều dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng hơn. Một số dịch vụ kế toán tại công ty mà bạn có thể tham khảo:

 • Kiểm tra, rà soát, lập báo cáo tài chính
 • Dịch vụ kế toán trọn gói
 • Dịch vụ báo cáo thuế
 • Quyết toán thuế cuối năm
 • Dịch vụ kế toán trưởng
 • Tính thuế thu nhập và hướng dẫn doanh nghiệp nộp thuế
 • Lập tờ khai thuế thu nhập cá nhân
 • Quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế TNCN
 • Rà soát và dọn dẹp sổ sách kế toán
 • Tư vấn tất cả những nghiệp vụ liên quan đến kế toán phát sinh

Chi phí phù hợp

Kế toán Nhất Việt luôn hướng đến 2 điều: một là chất lượng tốt, hai là phải đi kèm với giá cả phù hợp nhất. Kết hợp cả 2 yếu tố này song hành lẫn nhau. Nay, với chính sách đem lại dịch vụ tốt nhất mà công ty đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Kế toán Nhất Việt.

Dịch vụ kế toán tại công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm tối ưu nhất. Nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá, những voucher tiết kiệm; chắc chắn sẽ giúp bạn có thể yên tâm. Phí dịch vụ mà Kế toán Nhất Việt đã bao gồm trong báo cáo tài chính, in sổ sách kế toán, tư vấn giải đáp thắc mắc. Nên khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn không phải trả thêm phí bất kỳ khoản nào nữa.

Dịch vụ kế toán tại Nhất Việt 

Dịch vụ kế toán Nhất Việt chuyên tư vấn, cung cấp các dịch vụ kế toán, thành lập công ty với dự kiến khoảng thời gian sẽ hoàn thành và mức chi phí rõ ràng nhất. Đồng thời luôn nỗ lực hoàn thiện các giấy tờ, hồ sơ, tối ưu quy trình, thủ tục liên quan. Nhằm đem đến cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất. Với kết quả hơn sự mong đợi và nhanh chóng nhất. Khi đến và đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán tại Nhất Việt. Công ty sẽ hỗ trợ bạn quản lý rà soát chứng từ và quyết toán thuế, lập sổ sách kế toán,… theo đúng quy định của nhà nước. 

Dịch vụ kế toán Đà Nẵng
Văn phòng Công Ty Kế Toán Nhất Việt

Ai có thể sử dụng dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán là một hoạt động để tiết kiệm chi phí quản lý; giúp hỗ trợ doanh nghiệp trong các nghiệp vụ kế toán thường thấy như: báo cáo thuế, quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế TNCN, báo cáo tài chính,… 

Vậy đối tượng nào cần sử dụng dịch vụ kế toán?

 • Những doanh nghiệp mới được thành lập và bị hạn hẹp về nguồn vốn đầu tư.
 • Doanh nghiệp có hệ thống kế toán chưa hoàn chỉnh.
 • Những doanh nghiệp với quy mô nhỏ và vừa, bộ phận kế toán chưa được hoàn thiện.
 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài nhưng hạn chế hiểu biết về pháp luật Việt Nam.
 • Doanh nghiệp có hệ thống kế toán bất ổn, chưa thể giải quyết được những vấn đề về thuế – kế toán.

Tại Kế toán Nhất Việt, bằng những thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Nhưng đơn vị vẫn đảm bảo sự an toàn, uy tín tuyệt đối nhất. Công ty sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhất. Những vấn đề như chứng từ, sổ sách khi thực hiện kế toán thuế sẽ được hoàn thành với độ chính xác cao. Các chuyên viên tại công ty sẽ giúp doanh nghiệp bạn tránh những rủi ro sai trầm trọng; dẫn đến bị kiện tụng về mặt pháp lý.

Khi sử dụng dịch vụ của Kế toán Nhất Việt, doanh nghiệp của bạn sẽ tránh được những vi phạm sai sót trong thủ tục hành chính về thuế. Bên cạnh đó, công ty sẽ đảm bảo sổ sách chứng từ của công ty bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Nếu làm tổn hại, thất thoát, công ty sẽ đứng ra chịu trách nhiệm trước pháp luật. Đảm bảo công ty bạn sẽ không bị làm ảnh hưởng.

Quy trình đăng ký dịch vụ

Các bước quy trình đăng ký dịch vụ Kế toán Nhất Việt chỉ với 5 bước đơn giản để kịp phục nhu cầu của bạn. Quy trình những bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Tiến hành tư vấn, thu thập thông tin của bạn qua các phương thức liên lạc bằng điện thoại mà bạn sử dụng. Sau đó hẹn ngày khảo sát.
 • Bước 2: Cử các chuyên viên tư vấn của Nhất Việt đến và khảo sát về hồ sơ, các chứng từ có liên quan của công ty bạn.
 • Bước 3: Công ty sẽ thiết lập các danh mục việc làm và mức báo giá ưu đãi nhất cho bạn.
 • Bước 4: Bạn có thể thương lượng và yêu cầu thêm hay bỏ bớt các công việc. Sau đó tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 5: Hai bên sẽ thực hiện các nghĩa vụ kế toán được ký kết trong hợp đồng theo quy định của pháp luật (hoặc tùy theo yêu cầu của bạn với Kế toán Nhất Việt)

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế tại đây

Với sự chuyên nghiệp xuyên suốt trong quá trình phục vụ. Mà Kế toán Nhất Việt không chỉ chất lượng tốt nhất. Công ty còn có ưu đãi cực tốt. Giúp bạn tiết kiệm lên đến 20% – 30% chi phí so với các công ty kế toán khác. Những lợi ích bạn có thể nhận được bao gồm:

 • Được tặng voucher lên đến 500k khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Nhất Việt
 • Được nhân viên tận tâm sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7
 • Tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hỗ trợ bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất
 • Luôn cập nhật những kiến thức pháp luật mới thường xuyên về chế độ kế toán. Đảm bảo đem lại tối đa lợi ích cho bạn.
 • Làm việc trên hệ thống công nghệ hiện đại, thiết kế rõ ràng, logic, dễ kiểm tra và theo dõi.
 • Tiến độ công việc được kiểm tra cẩn thận, kỹ lưỡng qua nhiều giai đoạn nghiêm ngặt.
Dịch vụ kế toán Đà Nẵng
Dịch vụ kế toán

Một dịch vụ kế toán đáng tin cậy giúp cho các doanh nghiệp có thể an tâm hơn trong mọi công việc. Do đó việc tìm được đơn vị nào đảm bảo là không hề dễ dàng. Kế toán Nhất Việt chính là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng đấy.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ NHẤT VIỆT (Kế toán Nhất Việt)

Rate this post