Top 10 Địa Chỉ Học TOEIC Hà Nội Uy Tín Chất Lượng Chuẩn

Hiện nay, có rất nhiều các trung tâm Tiếng Anh dạy TOEIC mọc lên như nấm tại Hà Nội. Song không phải trung tâm nào cũng đảm bảo được chất lượng đạt tiêu chuẩn. Vậy nên hãy để ToplistHN nới thiệu đến bạn Top 10 Địa chỉ học TOEIC Hà Nội uy tín và chất lượng hàng đầu.

>>> Tìm hiểu ngay:

Mục Lục

1. Anh Ngữ Quốc Tế American Links – Địa Chỉ Học TOEIC Hà Nội Uy Tín

Anh ngữ quốc tế American Links là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín tại Hà Nội. Trung tâm này cung cấp khóa học TOEIC với lộ trình đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng cao. Khóa học TOEIC của American Links được thiết kế để giúp học viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình. Đặc biệt là trong lĩnh vực giao tiếp và hiểu các câu hỏi trong bài thi TOEIC. Lộ trình đào tạo được chia thành các cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên.

học toeic hà nội
Trung tâm Anh ngữ American Links

Giảng viên tại American Links là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong giảng dạy tiếng Anh. Họ sẽ hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học, giúp họ hoàn thiện kỹ năng và cảm thấy tự tin hơn khi thi TOEIC. Ngoài ra, American Links còn cung cấp các tài liệu học tập phong phú. Bao gồm sách, đĩa CD, bài kiểm tra thử và tài liệu học tập trực tuyến. Học viên cũng có cơ hội tham gia các buổi học thảo, workshop và sự kiện khác. Để tăng cường kỹ năng giao tiếp và mở rộng kiến thức.

Cam kết khi học toeic Hà Nội tại American Links 

 • 100% giáo viên người bản xứ
 • Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại – giáo trình chuẩn quốc tế
 • Lịch học linh hoạt – đảm bảo đầu ra
 • Đội ngũ nhân viên, quản lý chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

2. Anh Ngữ ACET – Trung Tâm Dạy TOEIC Hà Nội Chất Lượng

ACET là nhà cung cấp tiếng Anh học thuật và luyện thi TOEIC hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2002 tại Hà Nội. ACET trang bị cho hàng ngàn học viên kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập để chuẩn bị cho việc du học và tại các học viện quốc tế tại Việt Nam.

ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh do UTS INSEARCH biên soạn và cập nhật, tập trung vào các kỹ năng ngôn ngữ chính bao gồm tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC. Giáo trình học được biên soạn cùng với thực hành. 

học toeic hà nội
Trung tâm Anh ngữ ACET

Các khóa học này hiện đang được giảng dạy tại Đại học UTS: INSEARCH Sydney và UTS: INSEARCH Thượng Hải. ACET hiện có 4 trung tâm đào tạo tại Hà Nội và TP.HCM, mang đến cho học viên môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trong những năm qua, ACET đã cung cấp cho hàng ngàn học viên các kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập để chuẩn bị cho việc du học và trường Cao đẳng Quốc tế Việt Nam.  Sinh viên ACET bao gồm sinh viên du học tự túc, sinh viên nhận học bổng chương trình học bổng quốc tế và sinh viên được các tổ chức tài trợ.

Các khoá học được cung cấp tại ACET 

 • Anh ngữ học thuật
 • Luyện thi ielts, Toeic
 • Anh ngữ học thuật THCS
 • Anh ngữ học thuật kỹ năng
 • Đào tạo doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Luyện Thi Toeic Hà Nội Cấp Tốc Với 30 Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Nhất

3. Trung Tâm Anh Ngữ Ms Hoa TOEIC – Địa Chỉ Học Ngoại Ngữ Uy Tín Hà Nội

Ms Hoa TOEIC được thành lập vào năm 2012 bởi người sáng lập là giáo viên tiếng Anh Ms Hoa. Đến nay, sau nhiều năm hoạt động đã gây dựng được thương hiệu của mình và nhận được sự yêu thích của các bậc phụ huynh gửi gắm con mình theo học. Ms Hoa TOEIC đã có nhiều chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Trở thành một trong những trung tâm đào tạo TOEIC 4 kỹ năng chính: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh căn bản.

học toeic hà nội
Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Mỗi giáo viên tại Ms Hoa TOEIC là một đại sứ truyền cảm hứng học tiếng Anh. Đã giúp các học viên có một góc nhìn mới mẻ và hứng thú trong việc học ngôn ngữ. Đây chính là điểm nhất riêng biệt tại MS Hoa.

Sứ mệnh của Ms Hoa TOEIC không chỉ là giúp bạn đạt điểm cao và nhận được tấm bằng TOEIC như mong muốn. Mà ở đây tiến thêm một bước đó là giúp người học tìm lại cảm hứng học tiếng Anh và tiếp cận ngôn ngữ theo một hướng hoàn toàn mới. Từ đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi học tiếng Anh. Không thấy nó là gánh nặng mà tìm thấy niềm vui và động lực trong đó. Việc học tiếng Anh sẽ trở nên tươi mới và năng động.

Lợi ích khi chọn học TOEIC Hà Nội tại Ms Hoa 

 • Đa dạng hình thức học online, offline
 • Lộ trình tinh gọn, tiết kiệm thời gian
 • Lớp học tràn đầy năng lượng
 • Tương tác đa chiều, ưu tiên thực hành
 • Lịch học cung cấp linh hoạt
 • Thu hẹp khoảng cách

Thông tin liên hệ:

4. KOS English Center – Cơ Sở Học TOEIC Hà Nội Nổi Tiếng 

KOS English Center là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Hà Nội. Với chất lượng giảng dạy được đánh giá cao bởi học viên trong nhiều năm qua. Khóa học TOEIC tại học viện KOS English Center cũng không phải là ngoại lệ và đem lại cho học viên nhiều lợi ích cho công việc lẫn đời sống khi tiếng Anh là rất cần thiết trong thời buổi hiện nay.

 • Về giảng viên, các giảng viên của khóa học TOEIC tại học viện KOS English Center đều là những giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Họ đều là những người bản ngữ và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như CELTA hoặc TESOL. Họ không chỉ giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe và đọc, mà còn giúp họ hiểu rõ về cấu trúc đề thi TOEIC và cách làm bài hiệu quả.
 • Về nội dung khóa học, khóa học TOEIC tại học viện KOS English Center bao gồm các phần: ngữ pháp, từ vựng, luyện nghe và đọc, làm bài kiểm tra mô phỏng đề thi TOEIC, và hướng dẫn chi tiết cách làm bài trong thời gian giới hạn. Nội dung khóa học được cập nhật thường xuyên để đảm bảo phù hợp với đề thi TOEIC mới nhất.
học toeic hà nội
KOS English Center

KOS English Center cam kết cung cấp 

 • Gia sư tiếng anh chất lượng uy tín
 • Cung cấp cơ sở vật chất hiện đại
 • Giáo trình tinh gọn, tiết kiệm thời gian
 • Cam kết đầu ra chất lượng

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Học Ielts Hà Nội Điểm Cao Với 30 Địa Điểm Chuyên Nghiệp Nhất

5. Lớp Học Toeic Hà Nội Thầy Long – Trung Tâm Dạy Ngoại Ngữ Chất Lượng Cao

Là một trong những trung tâm các bạn có theo học TOEIC Hà Nội. Lớp TOEIC thầy Long cũng là một cái tên nổi tiếng không thể vắng mặt trong top 10. Sau nhiều năm hoạt động, với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, ân cần. Giàu kinh nghiệm, lộ trình học tập rõ ràng, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Trung tâm đã đào tạo nhiều thế hệ học viên đạt chứng chỉ TOEIC đầu ra chất lượng cao.

học toeic hà nội
Học viên tại lớp học TOEIC thầy Long

Không có quảng cáo rầm rộ, học viên chủ yếu biết đến lớp TOEIC thầy Long qua bạn bè giới thiệu. Đội ngũ giáo viên của trung tâm được tuyển chọn kỹ càng. Giàu kinh nghiệm và yêu nghề, cam kết hỗ trợ học viên trong và sau quá trình học.

Đến với lớp TOEIC Thầy Long, các bạn sẽ lấy lại tiếng Anh căn bản, mất gốc tiếng Anh, củng cố kiến ​​thức tiếng Anh. Nắm vững ngữ pháp và từ vựng cần thiết cho bài thi TOEIC. Nắm vững phương pháp ôn tập trong thời gian ngắn đạt điểm cao. Nắm vững 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngoài ra các bạn còn được đào tạo các kỹ năng giao tiếp để phản ứng nhanh, linh hoạt trước các tình huống giao tiếp.

Tham khảo giá các khoá học Toeic Hà Nội tại Thầy Long Toeic 

 • Khoá tập sự : 2.800.000 vnđ
 • Toeic A (27 buổi): 3.500.00 vnđ
 • Toeic B ( 25 buổi): 3.200.000 vnđ
 • Toeic S&W : 4.000.000 – 4.800.000 vnđ

Thông tin liên hệ:

6. Zim.vn – ZIM Academy Dạy Học TOEIC Hà Nội

Zim.vn là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Hà Nội. Với chất lượng giảng dạy được đánh giá cao trong nhiều năm qua. Các giảng viên của Zim.vn đều là những giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Không chỉ giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe và đọc, mà còn giúp họ hiểu rõ về cấu trúc đề thi TOEIC và cách làm bài hiệu quả.

học toeic hà nội
Trung tâm Anh ngữ ZIM

Về nội dung khóa học, khóa học TOEIC tại Zim.vn bao gồm các phần: ngữ pháp, từ vựng, luyện nghe và đọc, làm bài kiểm tra mô phỏng đề thi TOEIC, và hướng dẫn chi tiết cách làm bài trong thời gian giới hạn. Nội dung khóa học được cập nhật thường xuyên để đảm bảo phù hợp với đề thi TOEIC mới nhất. Giá cả của khóa học TOEIC tại Zim.vn là khá hợp lý và phù hợp với đa số học viên. Bên cạnh đó, thời gian học linh hoạt và có nhiều lịch học khác nhau để lựa chọn, phù hợp với nhu cầu của từng người.

Học toeic tại Zim Hà Nội cam kết 

 • Cam kết về chất lượng
 • Chủ động thời gian học
 • Hệ thống giáo trình cập nhật liên tục
 • Cố vấn học tập đồng hành
 • Học cùng tác giả trên các đầu sách nổi tiếng

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Hà Nội Chất Lượng

7. Zenlish – Học TOEIC Hà Nội 1 Lần Là Đạt

Trung tâm anh ngữ Zenlish là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Hà Nội. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ. Trung tâm đưa ra nhiều khóa học hấp dẫn cho các học viên. Trong đó có khóa học TOEIC với lộ trình đào tạo chuyên nghiệp và hiệu quả.

zenlish
Trung tâm Anh ngữ Zenlish

Lý do nên lựa chọn Zenlish

 • Khóa học TOEIC tại Zenlish được thiết kế theo chuẩn quốc tế. Giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được mục tiêu cao nhất trong bài thi TOEIC. Lộ trình đào tạo được xây dựng theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên. Đây cũng là trung tâm duy nhất tại Hà Nội có lộ trình đào tạo TOEIC Học 1 Lần Là Đạt.
 • Zenlish sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại. Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để giúp học viên áp dụng được kiến thức vào thực tế. Giáo viên tại Zenlish là những chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và đảm bảo sự tiến bộ của từng học viên.
 • Zenlish cung cấp môi trường học tập thân thiện và hiện đại. Với đầy đủ các tiện nghi như thư viện, phòng học đầy đủ trang thiết bị giảng dạy và máy tính để học viên có thể tập trung vào học tập. Nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

Thông tin liên hệ:

8. Anh Ngữ Athena – Trung Tâm Học TOEIC Hà Nội Uy Tín

Anh Ngữ Athena là một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo tiếng Anh chuẩn đầu ra về luyện thi TOEIC, trong đó còn có luyện thi THPT và Tiếng Anh giao tiếp. Athena cam kết các học viên khi theo học tại đây sẽ đảm bảo được 100% đầu ra với lộ trình học tập nhanh và học phí rẻ. Athena vẫn đã và đang chú trọng đến từng bài giảng với lộ trình học rõ ràng dễ tiếp thu, bám sát trọng tâm giúp cho học sinh theo học lộ trình hoàn thành mục tiêu với thời gian và chi phí được rút giảm.

athena
Anh ngữ Athena

Ưu điểm của khóa học TOEIC tại Athena

Thông qua các lớp học offline, online ngoài ra Athena còn cung cấp sách học TOEIC. Ưu điểm vượt các khóa học TOEIC tại Athena so với những trung tâm khác là:

 • Lấy lại căn bản cho người mất gốc
 • Đội ngũ giáo viên giỏi, cân cần, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
 • Đội ngũ trợ giảng nhiệt huyết, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
 • Môi trường học tập nghiêm túc, rèn tính kỷ luật cho học viên.
 • Học viên còn được nhận học bổng hàng tháng khi hoàn thành mục tiêu từ 500+
 • Học phí thấp – chất lượng cao

Tổng quan, Anh Ngữ Athena là một địa chỉ đáng tin cậy để học viên lựa chọn khi muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh và đạt điểm cao trong bài thi TOEIC. Với lộ trình đào tạo chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy hiện đại và môi trường học tập thân thiện. 

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 30 Trung Tâm Dạy Học Ielts Hà Nội Chất Lượng Nhất

9. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina – Đào tạo TOEIC tại Hà Nội

Trung tâm anh ngữ Jaxtina là trung tâm tiếng Anh lớn tại Hà Nội là có nhiều cơ sở. Thuận tiện cho các bạn học viên di chuyển để theo học. Tại đây, các học viên sẽ được học khóa học toàn diện 4 kỹ năng nghe –  nói –  đọc – viết. Các học viên theo học cũng khá đông, đây là một trung tâm rất phù hợp với các bạn tân sinh viên muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh cho mình. Cũng như luyện thi TOEIC điểm cao.

Jaxtina
Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Tại Jaxtina, học viên được phát triển toàn diện 4 kỹ năng. Giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và trôi chảy trong học tập cũng như công việc. Jaxtina cung cấp các khóa luyện thi TOEIC 650+ hoặc IELTS 7.0+ giúp học viên đạt mục tiêu và tự tin tham gia các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Học phí tại Jaxtina dao động theo từng khóa học và mục tiêu của học viên, trung bình khoảng 5.000.000/khóa (khoảng 120.000/giờ). Đặc biệt, trung tâm Anh ngữ Jaxtina còn hỗ trợ học viên chia sẻ học phí theo tháng, thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Jaxtina có số lượng học viên theo học và hoàn thành mục tiêu khóa học rất đông, là nơi rất xứng đáng để các bạn lựa chọn học tập.

Lý do nên học học Toeic Hà Nội tại Jaxtina 

 • Mô hình tiếng anh toàn diện
 • Sở hữu chất lượng chuẩn quốc tế
 • Có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp
 • Đảm bảo chất lượng đầu ra
 • Học lại miễn phí
 • Hỗ trợ 24/7

Thông tin liên hệ:

10. Ocean Edu – Trung Tâm Học TOEIC Hà Nội Chuyên Sâu

Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu là một trong những trung tâm tiên phong về học TOEIC Hà Nội. Với lộ trình đào tạo TOEIC chuyên sâu, Ocean Edu mang đến cho học viên một khóa học chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật. Giáo trình được sử dụng tại Ocean Edu rất phù hợp với kiến thức của học viên ở mọi trình độ. Nội dung bài học được thiết kế khoa học và đầy đủ, từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe hiểu cho đến kỹ năng sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp.

Ocean
Anh ngữ Ocean Edu

Khóa học TOEIC tại Ocean Edu được thiết kế phù hợp với cả người mới bắt đầu và người đã có nền tảng tiếng Anh. Trung tâm sử dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến. Chuyên sâu về kỹ năng nghe và đọc. Giúp học viên nắm bắt các kỹ thuật làm bài cũng như cách tiếp cận với các dạng đề thi TOEIC. Ngoài ra, các bài tập trên máy tính được thiết kế rất giống với đề thi thật. Giúp học viên làm quen với các dạng câu hỏi, hình thức thi và tăng khả năng đạt điểm cao.

Các chương trình học tại Ocean Edu 

 • Discovery English 4-6 tuổi
 • Challenge English 6-11 tuổi
 • Focus English 11-16 tuổi
 • Luyện thi Ielts
 • Luyện thi Toeic
 • Tiếng anh giáo tiếp quốc tế

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Ở Hà Nội Uy Tín

Vừa rồi là top 10 địa chỉ học TOEIC Hà Nội uy tín và đạt đủ tiêu chuẩn mà ToplistHN giới thiệu đến bạn. Với hiện trạng rất cần tiếng Anh trong đời sống hằng ngày lẫn trong công việc hiện nay. Có được chứng chỉ chính là cánh cửa để bạn mở rộng khả năng của mình. Vậy nên hi vọng bạn sẽ tìm được trung tâm phù hợp nhất để luyện tiếng Anh cũng như bằng TOEIC nhé!

>>> Tham khảo ngay:

Đề xuất sửa nội dung

5/5 - (1 bình chọn)

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây