5 Khóa Học Chạy Quảng Cáo Facebook Không Thể Bỏ Lỡ

Facebook là mạng lưới được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Nếu như bạn đang bán hàng online thì lựa chọn quảng cáo trên Facebook là một quyết định không hề tồi. Thế nhưng để có thể chạy Facebook Ads, các bạn cũng cần phải hiểu rõ bản chất của nó. Hiểu được điều này, hôm nay, toplisthanoi.com sẽ giới thiệu đến các bạn 5 khóa học chạy quảng cáo Facebook hiện đang được lòng giới trẻ nhất.

>>> Click ngay: 

Mục Lục

1. Khóa Học Imta – Khóa Học Chạy Quảng Cáo Facebook Uy Tín

IMTA là một trong những agency chuyên cung cấp khóa học chạy quảng cáo Facebook uy tín và chất lượng nhất. Khi đăng kí học tại IMTA, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về Facebook. Các bạn sẽ tự lên được tất cả các loại quảng cáo trong nền tảng Facebook Ads và thực hàn tại lớp với chính sản phẩm của mình cùng những case study thực tế tại IMTA.

khóa học chạy quảng cáo facebook
IMTA

IMTA đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo Facebook bao gồm dịch vụ Marketing Online và đào tạo doanh nghiệp, cá nhân làm Marketing Online. Giảng viên đều có kinh nghiệm từ 7 – 12 năm trong ngành Social Marketing, SEO và Affiliate. Nội dung đào tạo  được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi kết thúc khóa học chạy quảng cáo Facebook, IMTA cam kết học viên sẽ nắm được tất cả nền tảng quảng cáo của Facebook.

Thông tin liên hệ:

2. Khóa Học Unica – Chạy Quảng Cáo Facebook Chất lượng

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến kết nối giữa các chuyên gia với học viên. Unica chuyên cung cấp rất nhiều các khóa học ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhưng trong số đó, không thể không nhắc đến khóa học chạy quảng cáo Facebook trên nền tảng của Unica.

Nếu các bạn đang kinh doanh online nhưng không biết làm thế nào để tiếp cận đến khách hàng, thì đây là khóa học hoàn hảo dành cho bạn. Đến với khóa học của Unica, các bạn sẽ được hướng dẫn từ A-Z cách chạy Facebook Ads hiệu quả, đơn giản và tối ưu chi phí tốt nhất dành cho người mới bắt đầu.

khóa học chạy quảng cáo facebook
Unica

Thông tin liên hệ:

3. Khóa Học CPO A-Z – Khóa Học Chạy Quảng Cáo Facebook

Hiện tại KTcity đang cung cấp khóa học chạy Facebook ads online rất được các bạn trẻ quan tâm và yêu thích. Khóa học Facebook Ads là quy trình từ A-Z mà tác giả Lê Trung Kiên đã tổng hợp lại để hướng dẫn học viên một cách có hệ thống và dễ hiểu. Sau khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ nhận được:

  • Hiểu rõ cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook
  • Biết tạo content quảng cáo hiệu quả, thu hút
  • Nhận dạng được các chỉ số quan trọng để đánh giá chiến dịch
  • Hiểu và tận dụng nguyên lý kiểm duyệt của Facebook để lên camp
  • Thành thạo cách scale chiến dịch để có hiệu quả cao nhất

khóa học chạy quảng cáo facebook

Thông tin liên hệ:

4. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIETMOZ ACADEMY – Chạy Quảng Cáo Facebook Uy Tín

Vietmoz là trang web chuyên cung cấp khóa học Facebook Ads hàng đầu Việt Nam. Điểm đặc biệt của khóa học tại VietMoz là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Khóa học tập trung vào đào tạo và huấn luyện các học viên tận tâm bằng hình thức cầm tay chỉ việc làm được mới thôi.

Sau khi học xong khóa học, các bạn sẽ có thể

  • Phân tích hành vi khách hàng trên Facebook.
  • Biết cách sáng tạo nội dung chốt Sales với hàng trăm kịch bản khác nhau.
  • Kỹ năng thiết lập kế hoạch quảng cáo trên Facebook hiệu quả.
  • Biết cách đo lường và phân tích hiệu quả của việc chạy quảng cáo…
Vietmoz
Vietmoz

Thông tin liên hệ:

5. Khóa Học Vinalink Media – Khóa Học Uy Tín

Vinalink Academy là đơn vị đào tạo lớn nhất về Digital Marketing chuyên cung cấp khóa học chạy quảng cáo Facebook. Vinalink quy tụ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Adwords, Brand và Facebook …

Khoá học Facebook Marketing của Vinalink không những cung cấp những kiến thức, kỹ thuật mới nhất về Facebook mà còn được training chuyên sâu về chiến lược Facebook Maketing lâu dài và bền vững.

Vinalink
Vinalink

Facebook đã chính thức lựa chọn Vinalink là đối tác tổ chức các buổi training và hội thảo. Khi tham gia khóa học Facebook ads, nếu bạn là 1 trong 10 người có thành tích xuất sắc nhất sẽ có cơ hội gặp gỡ, hỏi đáp với chính các chuyên gia đến từ Facebook.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 5 khóa học chạy quảng cáo Facebooktoplisthanoi.com muốn giới thiệu đến cho các bạn. Hi vọng có thể giúp các bạn lựa chọn được một địa điểm học uy tín nhất cho riêng mình.

>>> Xem ngay: 

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây