Bỏ Túi Top 5 Khóa Học Dinh Dưỡng Online Chất Lượng

Bạn muốn học nấu ăn healthy cho gia đình mà thời gian không cho phép ? Không cần lo lắng, dưới đây toplisthanoi sẽ bật mí cho bạn top 5 khóa học dinh dưỡng online chất lượng mà lúc nào bạn cũng có thể học mọi lúc mọi nơi được.

>>> Click ngay: 

Mục Lục

1. Công Ty Edumall – Địa Chỉ Cung Cấp Khóa Học Dinh Dưỡng Online Hàng Đầu

Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Topica Việt Nam là một trong những công ty cung cấp nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á. Với hàng nghìn khóa học về các lĩnh vực học tập khác nhau mang tính ứng dụng cao. Bên cạnh nổi tiếng với khóa học dinh dưỡng online hàng đầu thì còn các lĩnh vực khác như: phát triển bản thân, ngoại ngữ, marketing, thể thao sức khỏe.

khóa học dinh dưỡng online
Công Ty Edumall

Là nơi quy tụ các giảng viên hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông – Tây y và dinh dưỡng. Cho nên các học viên có thể tin tưởng kiến thức và sự hiểu biết của các giảng viên ở đây. Kiến thức lớn nhưng với cách dạy của các giảng viên ở đây thì lại trở nên vui nhộn, vui tính, dễ hiểu mà lại không hề khô khan một tẹo nào. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi không chỉ thế tiền học phí lại còn rẻ hơn cách học truyền thống.

Thông tin liên hệ:

>>>> GIẢM 40% Khóa học Y học dinh dưỡng thực tiễn

2. Công Ty Unica – Công Ty Cung Cấp Khóa Học Dinh Dưỡng Online Chất Lượng

Công ty cổ phần đào tạo trực tuyến Unica là công ty chuyên cung cấp hệ thống đào tạo trực tuyến, liên kết các chuyên gia dinh dưỡng đến các học viên đã có hơn 200.000 học viên. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực y học dinh dưỡng. Qua Unica bạn sẽ biết được “Sức khỏe là gì ? Tại sao muốn khỏe mạnh phải học dinh dưỡng ?”

khóa học dinh dưỡng online
Công Ty Unica

Lí do nên chọn khóa học dinh dưỡng online của Unica

  • Hiểu được con người theo nguyên lí Đông – Tây
  • Mở rộng thêm hiểu biết của mình về căn nguyên bệnh tật
  • Những quan điểm đúng về sức khỏe và biết cách chăm sóc đúng cách
  • Sở hữu khóa học trọn đời
  • Giảm 20% khi thanh toán online

Thông tin liên hệ:

CLICK để được GIẢM 40% khóa học: Dinh dưỡng – Nấu ăn chay khoa học từ A – Z đơn giản

3. Công Ty TNHH Dịch Vụ Y Tế H&H – Địa Chỉ Cung Cấp Lớp Học Dinh Dưỡng Online

H&H Nutrition là địa chỉ uy tín để bạn có thể lựa chọn để có thể học tập, trau dồi thêm kinh nghiệm về sức khỏe cho bạn và gia đình của bạn. Đặc biệt, ở đây có đội ngũ giảng viên từ Thạc sĩ, Tiến sĩ, Chuyên gia dinh dưỡng và Kĩ sư tiết chế với trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khi bạn tới đây sẽ được tư vấn và khám dinh dưỡng miễn phí. H&H Nutrition tự tin là nơi đồng hành sức khỏe cùng gia đình bạn suốt cả đời đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

khóa học dinh dưỡng online
Công Ty TNHH Dịch Vụ Y Tế H&H

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay: Top 5 Khóa Học 3Ds Max Online Không Thể Bỏ Qua

4. Chương Trình HAB Advance – Nơi Cung Cấp Khóa Học Dinh Dưỡng Online Chất Lượng 

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách này đó chính là HAB Advance. Với hơn 20 năm kinh nghiệm kiến thức đầy mình của các giảng viên đến từ các Viện Dinh Dưỡng Quốc gia, Hội Dinh Dưỡng,…  Đây cũng là chương trình đào tạo dinh dưỡng đầu tiên và duy nhất , hợp tác của Viện Dinh Dưỡng quốc gia công ty CPDV CSSK Hab Việt Nam.

Chương Trình HAB Advance
Chương Trình HAB Advance

Các khóa học về dinh dưỡng của Hab tạo ra lối sống ý thức chăm sóc sức khỏe lan tỏa đến cộng đồng. Cung cấp đến học viên kiến thức về dinh dưỡng chính thống và đúng đắn. Tự tin là một hệ thống cung cấp khóa học dinh dưỡng online chất lượng mà các khách hàng có thể tin cậy.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 6 Trường Quốc Tế Cần Thơ Không Thể Bỏ Lỡ

5. Đơn Vị Etailink – Đơn Vị Cung Cấp Khóa Học Online Giá Rẻ

Là đơn vị cung cấp các liệu trình chăm sóc sức khỏe dựa trên nền tảng dinh dưỡng có kiểm chứng. Etailink với sứ mệnh giúp cho khách hàng thân cường – bệnh nhược – tâm an. Cung cấp đến cho khách hàng những khóa học dễ hiểu, kiến thức bổ ích, thiết kế các chương trình rèn luyện trí thông minh cảm xúc. Với thông điệp: “ Thời gian là vàng – Sức khỏe là kim cương – Uy tín là mạng sống” . Xứng đáng là hệ thống cung cấp khóa học dinh dưỡng online hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Và khả năng lan tỏa mạnh mẽ truyền cảm hứng sống lành mạnh đến mọi người. 

Đơn Vị Etailink
Đơn Vị Etailink

Ưu điểm

  • Cam kết khách hàng sẽ khỏe mạnh và lối sống lành mạnh hơn trước
  • Được xây dựng thiết kế lộ trình phù hợp với nền tảng sức khỏe của từng người
  • Hội đồng chuyên gia/ HLV sức khoẻ của Etailink cam kết tư vấn, hỗ trợ miễn phí trọn đời sau khi xong chương trình
  • Cam kết hoàn phí nếu khách hàng không hài lòng 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 về khóa học dinh dưỡng online chất lượng và bổ ích mà bạn có thể tham khảo. toplisthanoi hi vọng bạn có thể chọn được khóa học phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

>>> Click ngay: 

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây