Bỏ Túi Ngay 5 Khóa Học Ielts Online Hiệu Qủa Và Chất Lượng

Hiện nay, mọi người tìm kiếm khóa học IELTS rất nhiều bởi vì IELTS rất quan trọng. Nó hỗ trợ trong công việc và trong cuộc sống. Cũng bởi vì tình hình dịch bệnh Covid 19 không thể học Offline nên mọi người tìm đến các lớp Online. Nếu các bạn đang phân vân lựa chọn những trung tâm chất lượng và hiệu quả. Giá cả hợp lý. Đây chính là bài viết dành cho bạn. Toplisthanoi sẽ giúp bạn Bỏ Túi Ngay 5 Khóa Học IELTS Online hiệu quả. Hãy lưu lại ngay nhé!!!

>>> Click ngay: 

Mục Lục

1. Trung Tâm Gia Sư Tiên Phong – Khóa Học IELTS Trực Tuyến 

Trung Tâm Gia Sư Tiên Phong là một trung tâm đã có 10 năm kinh nghiệm với lĩnh vực gia sư. Gia Sư Tiên Phong được hình thành và phát triển, tự hào là 1 trong những trung tâm gia sư đi tiên phong trong việc quản lý và đào tạo gia sư online. Đây chính là nơi bạn có thể tin tưởng để đăng ký một khóa học IELTS trực tuyến chất lượng và không phải quan tâm đến vấn đề dịch bệnh.

Trung tâm Gia Sư Tiên Phong nắm bắt được tình hình phức tạp của đại dịch Covid 19 nên đã phát triển 1 đội ngũ gia sư online. Tại đây, bạn sẽ có thể tiếp thu được nhiều kiến thức về IELTS, đảm bảo chất lượng và hài lòng bởi trung tâm chuyên đào tạo những lớp dạy 1 kèm 1 Online. 

Khóa học Ielts online
Trung Tâm Gia Sư Tiên Phong

Với khẩu hiệu “sự hài lòng của học viên là thành công của chúng tôi”, Tiên Phong luôn nỗ lực không ngừng để trở thành 1 trung tâm gia sư hàng đầu Việt Nam. Trung tâm đã có văn phòng tại TP.HCM và đã hứa hẹn sẽ liên kết mở thêm 2 chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng vào năm 2022 hoặc 2023. Trung Tâm Gia Sư Tiên Phong chuyên đào tạo khóa học IELTS Online chuyên nghiệp và giá cả phải chăng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

2. Trung Tâm Edumall – Khóa Học Ielts Online 

Trung Tâm Edumall không còn quá xa lạ đối với dân Ngoại Ngữ. Bởi độ nổi tiếng và sự phát triển của Edumall đã giúp rất nhiều người phá vỡ rào cản với Ngoại Ngữ. Đối với các khóa học IELTS Online, Edumall có rất nhiều khóa học với nhiều chi phí khác nhau. Tuy nhiên, nó rất rẻ so với chất lượng và rất hiệu quả.

Khóa Học Ielts Online
Trung Tâm Edumall – Khóa Học Ielts Online

Edumall luôn đồng hành và cam kết sẽ đem đến một thư viện và kỹ năng trực tuyến. Chúng được thiết kế một cách chuyên sâu và linh hoạt tối đa nhu cầu học tập của mọi người. Vấn đề chất lượng, hiệu quả và giá cả về các khóa học IELTS Online về Edumall thì không thể bàn cãi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

3. Trung Tâm IELTS Fighter – Khóa Học IELTS Trực Tuyến

Vào năm 2020, Trung Tâm IELTS Fighter đã đánh dấu một mốc son mới cho hành trình sứ mệnh ” Vì một triệu người Việt đạt 6.5 IELTS”. Nhắc tới IELTS Fighter không thể không nhắc đến các khóa học IELTS Online vô cùng chất lượng và hiệu quả. Giá cả phải chăng. Trung Tâm IELTS Fighter chia các khóa học IELTS trực tuyến ra thành nhiều lộ trình khác nhau. Mỗi lộ trình luôn đi theo cá nhân hóa với các level band điểm phù hợp với yêu cầu và lựa chọn của mọi người. IELTS Fighter luôn hỗ trợ mọi người hết mình. Các bạn muốn chuyển từ hình thứ Online sang Office với cùng một khóa học nếu muốn.

Trung Tâm IELTS Fighter
Trung Tâm IELTS Fighter – Top 5 Khóa Học Ielts Online Hiệu Qủa

Cùng với sự phát triển của công nghệ trực tuyến hiện đại, IELTS Fighter kết hợp với Ebomb thiết kế các khóa học IELTS Online. Khóa học cam kết đầu ra, phục vụ nhu cầu học tập của các bạn trên mọi miền đất nước. Học IELTS Online, các bạn dễ dàng kết nối, học tại nhà thật hiệu quả với đội ngũ giáo viên 8.0-8.5 IELTS. Đội ngũ có chuyên môn giỏi, tài liệu đầy đủ chi tiết. Trung tâm IELTS Fighter được các học viên feedback với những ý kiến rất tích cực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

4. Trung Tâm The IELTS Workshop – Khóa Học IELTS Online

Trung Tâm The IELTS Workshop không còn quá xa lạ đối với dân học IELTS. Trung Tâm có rất nhiều khóa học IELTS trực tuyến khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Các khóa học IELTS trực tuyến đều đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất. Có 5 khóa học để mọi người có thể lựa chọn: Khóa Foundation + Freshman 3.0, Khóa Sophomore 4.0, Khóa Học Junior 5.0, Khóa Học Pre – Senior 6.0, Khóa Học Senior 6.5+.

Trung Tâm The IELTS Workshop
Trung Tâm The IELTS Workshop – Top 5 Khóa Học Ielts Online Hiệu Qủa Và Chất Lượng

Mỗi khóa học được phân chia theo những đối tượng và trình độ, mục đích khác nhau. Trên trang web của Trung Tâm The IELTS Workshop có đầy đủ các thông tin của các khóa học. Tài liệu và rất nhiều kho tài liệu IELTS được cập nhật liên tục phục vụ các học viên. Trung tâm cung cấp dịch vụ học Online có thể phục vụ tất cả mọi người trên mọi miền đất nước. Thông qua các phần mềm trực tuyến, giáo viên hỗ trợ giảng dạy các khóa học IELTS Online một cách hiệu quả và chất lượng nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

5. Trung Tâm Prep – Khóa Học IELTS Trực Tuyến 

Trung Tâm Prep giảng dạy IELTS cực kỳ hiệu quả và chất lượng. Prep với đội ngũ nhân viên đạt IELTS 8.0-8.5, là cựu học sinh của các trường Đại Học danh tiếng.

Trung Tâm Prep
Trung Tâm Prep – Khóa Học Ielts Online Chất Lượng

Để hỗ trợ cho các khóa học IELTS trực tuyến, Prep luôn có những video chất lượng giảng dạy cao. Đầy đủ bài mẫu, bài tập, mini test, progress test như thi thật. Bài Speaking-Writing được chấm chất lượng hơn cả offline. Giáo viên chấm bài chính xác từng chữ với Writing, từng giây với Speaking, kết hợp bài kiểm tra phát âm bằng AI. Trung Tâm Prep nhận rất nhiều feedback tích cực từ học viên. Cam kết chuẩn đầu ra IELTS cho mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mọi người còn phân vân về việc lựa chọn nơi nào để có một khóa học IELTS trực tuyến thực sự hiệu quả, chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Top 5 phía trên do Toplisthanoi  tổng hợp là những Trung Tâm Ngoại Ngữ hàng đầu Việt Nam. Mọi người hãy Bỏ Túi Ngay 5 Khóa Học Ielts Online hiệu quả và chất lượng nhé!!!

>>> Tham khảo: 

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây