Top 5 Khóa Học Thuyết Trình Online Chất Lượng Bạn Cần Biết

Bạn thiếu kỹ năng thuyết trình? Bạn cần tìm một khóa học thuyết trình chất lượng? Cùng Toplisthanoi tìm hiểu Top 5 địa điểm cung cấp khóa học thuyết trình chất lượng nhé!

>>> Xem ngay:

Mục Lục

1. Học Viện Unica – Địa Điểm Cung Cấp Khóa Học Thuyết Trình Từ Giảng Viên Chuyên Gia Hàng Đầu

Khóa học thuyết trình trên Unica được thiết kế theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với các đối tượng học viên là học sinh, sinh viên. Không những vậy, khóa học còn phù hợp với những người đã đi làm, muốn học thuyết trình để đáp ứng cho mục đích công việc.

Vì là học viện online nên bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, học bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Thêm một ưu đãi nữa là Unica luôn áp dụng các chương trình khuyến mãi, giảm giá, có mức lên đến 50%. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí khi theo học ở học viện này.

Học Viện Unica - Địa Điểm Cung Cấp Khóa Học Thuyết Trình Từ Giảng Viên Chuyên Gia Hàng Đầu
Học Viện Unica – Địa Điểm Cung Cấp Khóa Học Thuyết Trình Từ Giảng Viên Chuyên Gia Hàng Đầu    

Thông tin liên hệ: 

2. Trung Tâm Pace Edu – Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Trình Bày & Thuyết Trình

Pace Edu là học viện quản lý có ảnh hưởng sâu rộng tại Việt Nam, tiên phong trong việc giúp các doanh nghiệp nâng tầm quản trị và vươn tầm quốc tế.

Kỹ năng thuyết trình là một hình thức giao tiếp nhưng ở mức độ phức tạp hơn. Nó đòi hỏi có sự chuẩn bị kỹ càng. Khóa học thuyết trình của Pace Edu sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, thực hiện thuyết trình hiệu quả hơn dưới sự chia sẻ cùng với trau dồi nâng cao kỹ năng với đội ngũ chuyên gia của trung tâm. 

Hiện tại trên website của Pace Edu đang có ưu đãi khi đăng ký và chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất là 07 ngày. Chỉ với 2.500.000 đồng là bạn có thể tự tin thể hiện bản thân trước đám đông rồi! Nhanh tay đăng ký ngay!

Trung Tâm Pace Edu - Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Trình Bày & Thuyết Trình
Trung Tâm Pace Edu – Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Trình Bày & Thuyết Trình

Thông tin liên hệ:

3. Khóa Học Kỹ Năng Edu – Nơi Cung Cấp Khóa Học Thuyết Trình Trước Đám Đông Ấn Tượng

Kỹ Năng Edu chính là tổ chức chuyên cung cấp các khóa học bổ sung kỹ năng. Trong đó có khóa học thuyết trình. Tổ chức quan niệm rằng đào tạo không đơn thuần gói gọn trong một bài học mà là một quá trình hoàn chỉnh, thống nhất. Vì vậy, tổ chức luôn nỗ lực đồng hành cùng học viên của mình trong suốt quá trình học tập. Chính vì lí do đó, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn tổ chức với tiêu chí tận tâm, hết mình.  

Hiện tại, Kỹ Năng Edu có nhiều khóa học được giảng dạy theo từng tình huống cụ thể để học viên có thể dễ dàng ứng dụng. Các khóa học đang được giảm giá 10% khi học viên đăng ký trước 10 ngày hoặc nhóm 3 người. 

Kỹ Năng Edu - Nơi Cung Cấp Khóa Học Thuyết Trình Trước Đám Đông Ấn Tượng
Kỹ Năng Edu – Nơi Cung Cấp Khóa Học Thuyết Trình Trước Đám Đông Ấn Tượng

Thông tin liên hệ:

4. Tổ Chức PTI Edu – Nơi Đào Tạo Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả

PTI Edu là một tổ chức chuyên đào tạo chuỗi giá trị: nghề nghiệp – công nghệ tổ chức – tinh hoa quản trị. Với đội ngũ giảng sư tinh hoa và dịch vụ đào tạo quốc tế hóa. PTI Edu tự tin hàng đầu trong chuỗi giá trị nói trên. 

PTI Edu có nhiều khóa đào tạo dành cho nhiều chức vụ ở nhiều ngành nghề. Tổ chức triển khai việc giảng dạy ở hai hình thức là online lẫn offline. Vì vậy rất tiện lợi cho nhiều người hạn chế về địa lý. 

Hiện tại ở tổ chức này đang có khóa học thuyết trình – giao tiếp chỉ từ 1.600.000 đồng. Khóa học hướng đến tất cả các đối tượng muốn xây dựng một nghệ thuật giao tiếp hiệu quả, hỗ trợ tích cực cho công việc. 

Tổ Chức PTI Edu - Nơi Đào Tạo Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả
Tổ Chức PTI Edu – Nơi Đào Tạo Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm CEB – Trung Tâm Giảng Dạy Kỹ Năng Giao Tiếp Chuyên Nghiệp

CEB là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp các khóa học E-learning. Trung tâm có các khóa học chuyên sâu với video infographic. Học viên sẽ được tham gia cùng với các chuyên gia hàng đầu. Từ đó có thể rèn luyện phát triển nghiệp vụ theo phương pháp “nghe – nhìn kết hợp” mang tính tương tác cao đầy sáng tạo.

CEB, ưu điểm phải kể đến chính là giá cả. Các khóa đào tạo có mức giá vô cùng hợp lí, chỉ từ dưới 300.000 đồng đến 1.000.000 đồng. Hiện tại CEB đang cung cấp khóa học kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp với mức giá chỉ 200.000 đồng. Nhanh tay đăng ký ngay!

Trung Tâm CEB - Trung Tâm Giảng Dạy Kỹ Năng Giao Tiếp Chuyên Nghiệp
Trung Tâm CEB – Trung Tâm Giảng Dạy Kỹ Năng Giao Tiếp Chuyên Nghiệp

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 5 khóa học thuyết trình chất lượng. Hi vọng bạn sẽ phát triển bản thân thật tốt! Toplisthanoi sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khác vào các bài viết sau!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây