Top 5 Khóa Học Tiếng Anh Online Chất Lượng Nhất Bạn Cần Biết

Bạn đang có nhu cầu học tiếng anh online nhưng không biết nên lựa chọn khóa học nào thì chất lượng và giá cả hợp lý? Hãy để toplisthanoi.com gợi ý cho bạn top 5 khóa học tiếng anh online mà bạn cần tham khảo nhé!

>>> Tham khảo: 

Mục Lục

1/ Khóa Học Online Kyan – Các Khóa Học Tiếng Anh Online Chất Lượng

Kyan là một website học trực tuyến với rất nhiều các khóa học online. Kyan cung cấp các khóa học với các kỹ năng từ đời sống đến khoa học tự nhiên. Giao diện website thân thiện và rất dễ dùng. Các khóa học được phân loại rành mạch giúp người dùng thao tác đơn giản hơn.

tiếng anh online Kyan
Khóa học tiếng anh online Kyan.

Có 24 khóa học tiếng anh online, người dùng có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn. Khóa học được đội ngũ chuyên gia, giảng viên nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Mức giá của các khóa học không quá đắt so với các khóa học trực tiếp. Tài liệu đều được xác minh rõ ràng về độ tin cậy và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Gia Sư Nhất Tâm – Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả

Gia sư Nhất Tâm chuyên cung cấp khóa học trực tuyến 1 – 1 với hơn 1000 giáo viên nước ngoài. Giáo viên được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm. Bạn có thể chọn giờ học linh hoạt 6 – 24h và thiết kế chương trình học cá nhân hóa. Nhất Tâm giúp bạn nâng cao trình độ, sử dụng tiếng anh như người bản xứ.

khóa học tiếng anh Nhất Tâm
Khóa học tiếng anh online Nhất Tâm

Các khóa học với mức giá phải chăng, không quá đắt cho các sinh viên. Nhất Tâm cam kết học phí thấp nhất có thể. Nếu bạn không thể sắp xếp lịch học cố định thì học tiếng anh online tại Nhất Tâm sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Gia sư Nhất Tâm sẽ gửi hợp đồng đào tạo và các chính sách cho học viên sau khi đã thanh toán.

Thông tin liên hệ:

3. Gia Sư Tiên Phong – Gia Sư Tiếng Anh Online

Gia sư Tiên Phong cung cấp rất nhiều các khóa học tiếng anh. Website của Tiên Phong tích hợp rất nhiều tài liệu học tập, chia sẻ các kiến thức để phù hợp với việc học online trong tình trạng Covid hiện nay.

tiếng anh Tiên Phong
Khóa học tiếng anh online Tiên Phong.

Khi theo học các khóa học tiếng anh online tại đây, bạn có thể học thử 2 buổi miễn phí để xem chất lượng của khóa. Thông tin của gia sư được cung cấp rõ ràng. Giảng viên dạy tại đây phải có trên 3 năm đi dạy. Đội ngũ gia sư đã được chọn lọc có thể đáp ứng 100% nhu cầu về việc dạy thêm. Thời gian học tập linh hoạt. Tiên Phong dạy qua các kênh Zoom, Google Meet, Zalo..

Thông tin liên hệ:

4. Hệ Thống Khóa Học Online Unica – Học Tiếng Anh Mọi Lúc

Kiến thức trên Unica được tổng hợp thành các cấp độ, chủ đề để phù hợp với học viên. Những bạn mất gốc hoặc đã có nền tảng cơ bản muốn nâng cao thêm kỹ năng thì khóa học đều có thể đáp ứng. Các khóa học tiếng anh online từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tiếp cận với môn học dễ dàng hơn.

Unica
Học tiếng anh tại Unica.

Các khóa học tiếng anh online tại Unica cung cấp các nền tảng lý thuyết cơ bản. Unica còn tích hợp với những bài thực hành để có thể ghi nhớ tốt hơn. Không chỉ áp dụng lý thuyết một cách khô khan, những bài thực hành đều rất phong phú và thú vị. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng nếu không thể hấp thu được môn tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên, giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, họ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học.

Thông tin liên hệ:

5. Học Online Tại Edumall – Học Tiếng Anh Online Mọi Nơi

Edumall là trang web học trực tuyến với các kỹ năng ngắn hạn uy tín và chất lượng. Edumall cung cấp các kỹ năng cơ bản cho đời sống xã hội, công nghệ thông tin, kỹ năng làm việc. Học tại Edumall có thể tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại. Kho tài liệu rất đa dạng phong phú, bạn học có thể truy cập để xem nhằm giúp cho quá trình học tập của mình tốt hơn.

Edumall
Khóa học tiếng anh online Edumall.

Các khóa học tiếng anh được thiết kế đơn giản, phù hợp với mọi chủ đề tư cơ bản đến nâng cao. Với khoảng hơn 1000 giảng viên, giáo viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng. Bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với mục đích, nhu cầu của bản thân.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 khóa học tiếng anh online được rất nhiều khách hàng theo học. Hi vọng bạn sẽ tìm nơi học thích hợp sau khi xem bài viết của toplisthanoi.com đã cung cấp. Nhớ chia sẻ bài viết cho bạn bè của bạn cùng tham khảo nhé!

>>> Click ngay: 

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây