Top 5 Phần Mềm Chốt Đơn Hàng Tiện Lợi Hàng Đầu

Cùng với sự phát triển của giới công nghệ và truyền thông, thì việc chúng ta hoàn toàn có thể mua, bán hàng bất cứ đâu. Điều đó cũng phần nào đã tạo ra khó khăn cho những người bán hàng về việc quản lý đơn hàng. Hôm nay hãy cùng khám phá top 5 phần mềm chốt đơn hàng tiện lợi hàng đầu của Toplisthanoi nhé!

>>> Xem thêm:

1. Công Ty UPOS – Đơn Vị Phát Triển Phần Mềm Bán Hàng Miễn Phí Hàng Đầu

Nếu bạn đã và đang bán hàng trên facebook fanpage thì UPOS hoàn toàn có thể giúp bạn phân loại và quản lý bình luận, tin nhắn. Từ đó giúp bạn xây dựng được hồ sơ khách hàng, thuận tiện cho việc phát triển fanpage. Phần mềm còn giúp bạn tự động tạo đơn hàng theo mẫu đã được cài sẵn. Và tự động chặn những khách hàng nằm trong danh sách ‘đen’ tại hồ sơ khách hàng.

Công ty Upos
Công ty Upos

Về phía vận chuyển thì phần mềm hoàn toàn có thể so sánh các đơn vị vận chuyển để tìm được nơi có giá cả phù hợp nhất. Và điểm đặc biết là UPOS đã tự kết nối với những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, giúp thời gian vận chuyển được rút ngắn. Những điều đó tạo nên một phần mềm chốt đơn hàng online hàng đầu cả nước.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Công Nghệ SAPO – Phát Triển Phần Mềm Chốt Đơn Hàng Online Hàng Đầu

Với tiêu chí ‘Bứt phá doanh thu’, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ SAPO đã nghiên cứu và đưa ra thị trường những phần mềm hỗ trợ việc bán hàng online tốt nhất. Hiểu được sự khó khăn của những người bán hàng livestream trong khoảng thời gian ‘cao điểm’, SAPO GO mang lại tốc độ chốt đơn tăng gấp 4 lần so với sản phẩm của đối thủ.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ SAPO
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ SAPO

Đồng thời phần mềm còn giúp ẩn những bình luận có chứa thông tin khách hàng, từ đó khách hàng sẽ không bị lộ thông tin. Ngoài ra, phần mềm SAPO GO còn có chức năng theo dõi và thống kê kết quả của những buổi livestream. Điều đó giúp nắm bắt được tất cả bình luận và thông tin đơn hàng được chốt.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 11 Địa Điểm Gửi Hàng Đi Mỹ TPHCM Uy Tín Và Chất Lượng

3. Công Ty METECH – Đơn Vị Phát Triển Phần Mềm Quản Lý Livestream Bán Hàng 

Phần mềm CHOTDON.VN ra đời với sứ mệnh giúp cho việc kinh doanh, bán hàng online đạt kết quả cao nhất. Web App CHOTDON.VN có thể giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc lên 5 lần và tiết kiệm hơn 40% thời gian. Điều mà không thể tìm được từ các phần mềm khác.

Phần mềm chốt đơn hàng
Công Ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông METECH

Tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo, CHOTDON.VN có thể nhận diện được thông tin khách hàng một cách chính xác chỉ trong vòng vài tích tắc. Việc quản lý đơn hàng cũng thật dễ dàng hơn. Nhờ một quy trình khép kín đã được cài đặt sẵn dành riêng cho những người bán hàng. Điều mà khó có thể nhận thấy từ những phần mềm chốt đơn hàng online khác.

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm:

4. Công Ty KiotViet – Cung Cấp Phần Mềm Chốt Đơn Hàng Số 1 Tại Đông Nam Á

Kể từ những ngày đầu thành lập đến nay, công ty KiotViet đã cán mốc 150.000 khách hàng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KietViet. Phần mềm chốt đơn hàng online này giúp chủ shop tránh sai sót trong quá trình livestream và tiết kiệm thời gian gấp 3 lần so với những phần mềm thông thường.

Công Ty KiotViet
Công Ty KiotViet

Một bài toán khó là việc tiết kiếm thời gian và phí vận chuyển đã được KiotViet giải một cách dễ dàng. Nhờ việc kết nối với các đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Phần Mềm RIC – Phát Triển Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Công ty RIC dựa vào tầm nhìn và định hướng rõ ràng của mình đã trở thành công ty đứng đầu ngành cung cấp phần mềm quản lý bán hàng cho tất cả loại hình kinh doanh. Và nếu bạn đang sở hữu một chuỗi cửa hàng nhưng chưa biết phải kiểm soát như thế nào, thì hãy để RIC giúp bạn bằng chức năng kết nối bán hàng đa kênh đặc biệt.

Công Ty Phần mềm RIC
Công Ty Phần mềm RIC

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng RIC để kiểm soát mọi khoảng thu chi, mọi đơn hàng xuất nhập kho và tất nhiên là hóa đơn điện tử nữa. Một điểm đặc biệt ở RIC là dịch vụ RICCLOUD thường xuyên sao lưu tránh trường hợp mất dữ liệu không đáng có.

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn còn đang loay hoay về việc quản lý những đơn hàng livestream. Nếu đang gặp khó khăn về khoản vận chuyển hàng. Thì hãy tham khảo ngay top 5 phần mềm chốt đơn hàng tiện lợi, chất lượng hàng đầu của Toplisthanoi nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây