Top 5 Đơn Vị Kinh Doanh Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng

Hiện nay trên thị trường, các phần mềm quản lý được sử dụng rất nhiều. Bởi chúng có thể giúp tiết kiệm được thời gian, quản lý hàng hóa, khách hàng, nhân viên hay là cả đồng tiền nữa. Vậy thì đâu mới là những phần mềm giúp quản lý cho việc bán hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay? Hãy cùng Toplist Hà Nội tìm hiểu Top 5 đơn vị kinh doanh phần mềm quản lý bán hàng ngay sau đây nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Mục Lục

1. Công Ty Công Nghệ Sapo – Cung Cấp Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Uy Tín

Sapo là công ty Công nghệ được thành lập ngày 20/08/2008. Với khả năng và hướng đi rõ ràng, Sapo nhanh chóng khẳng định được vị trí hàng đầu trong việc xây dựng nền tảng công nghệ, phần mền quản lý bán hàng. Trong 14 năm phát triển , Sapo luôn cố gắng nỗ lực với mục tiêu cao là mang lại sự hài lòng các khách hàng. Thông qua những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất vào quản lý bán hàng.

phần mềm quản lý bán hàng
Công Ty Công Nghệ Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS giúp chủ Shop tạo nhanh một Kênh đặt hàng online chỉ với một vài thao tác đơn giản. Giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng và chọn mua sản phẩm mà không phải tương tác qua lại quá nhiều. Chủ cửa hàng có thể ghi nhận và quản lý toàn bộ đơn đặt hàng. Điều này sẽ giúp chủ cửa hàng giảm thiểu tối đa các rủi ro, rút ngắn thời gian đặt và giao hàng. Cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Kiotviet – Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng

Kiotviet là công ty công nghệ cung cấp những giải pháp đơn giản với chi phí tiết kiệm, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả phần mềm quản lý bán . Kiotviet hướng tới tầm nhìn trở thành công ty cung cấp giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp phổ biến ở Đông Nam Á.

phần mềm quản lý bán hàng
Công Ty Kiotviet

KiotViet đem đến giải pháp quản lý bán hàng dễ dàng, hiệu quả trên các sàn TMĐT phổ biến. Quản lý tập trung nhiều gian hàng trên một giao diện, tự động đồng bộ tồn kho – giá bán, tiết kiệm thời gian. Tích hợp vận chuyển với hầu hết các hãng vận chuyển trên thị trường như Giaohangnhanh, Viettel Post,… Mang lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo và chi phí tiết kiệm với nhiều chính sách ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

3. Đơn Vị POS 365 – Cung Cấp Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Uy Tín

POS365 là thương hiệu cung cấp giải pháp bán hàng, quản lý bán hàng hiệu quả, tiết kiệm hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong thị trường kinh doanh bán lẻ. POS365 hiểu rõ nhất những gì bạn cần để quản lý công việc kinh doanh tốt hơn. Phần mềm của POS365 luôn là tiết kiệm, thiết bị chính hãng, mọi sự hỗ trợ luôn miễn phí.

POS365
Đơn Vị POS 365

Phần mềm quản lý bán hàng của POS365 là hệ thống bao gồm các công cụ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kinh doanh như: Quản lý đơn hàng, quản lý trả hàng, dịch vụ khách hàng sau bán hàng,… Giúp người quản lý có thể theo dõi, kiểm soát, thay đổi hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng và chính xác mọi lúc mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

4. Phần Mềm TPos – Cung Cấp Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Uy Tín

Với việc tích hợp nhiều tính năng vượt trội, phần mềm quản lý bán hàng TPos giúp người dùng quản lý mọi hoạt động kinh doanh tại cửa hàng và bán hàng online hiệu quả. Giúp tăng trưởng doanh số nhanh chóng và liên tục. Dịch vụ tốt nhất cùng chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ khiến bạn hài lòng!

 TPos
Phần Mềm TPos
  • Phần mềm quản lý bán hàng TPos cho phép quản lý các sản phẩm theo nhiều biến thể khác nhau như màu sắc, kích thước,…
  • Tìm kiếm thông tin sản phẩm nhanh chóng trên hệ thống phần mềm.
  • Định mức nguyên vật liệu và cảnh báo khi nguyên vật liệu chạm định mức.

Lý do vì sao bạn nên chọn TPos:

  • Cam kết bảo mật dữ liệu, thông tin khách hàng và người mua hàng.
  • Tuyệt đối bảo mật dữ liệu, thông tin khách hàng.
  • TPos hỗ trợ, tư vấn 24/7, kể cả ngày lễ!

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty NEXTPAY – Phần Mềm Quản Lý Kinh Doanh Uy Tín

NextPay cung cấp giải pháp thanh toán toàn diện và phần mềm quản lý bán hàng. Bao gồm thanh toán quẹt thẻ tại cửa hàng, thanh toán trả góp 0%, thanh toán online qua mạng xã hội, ATM,…Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, internet, thương mại điện tử. NextPay là nơi tập hợp các chuyên gia hàng đầu về công nghệ và chuyển đổi số tại Việt Nam.

NextPay
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Chuyển Đổi Số NEXTPAY

Với gần 20 sản phẩm và dịch vụ quản lý bán hàng, chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Bạn sẽ được sự hỗ trợ và tư vấn từ đội ngũ các lãnh đạo, sáng lập cao cấp trong tập đoàn NextPay.

Tham gia Next360, bạn sẽ:

  • Tiết kiệm lên tới 80% chi phí cho phần mền quản lý . 
  • Kết hợp sức mạnh toàn hệ sinh thái để tăng trưởng đột phá. 
  • Nhanh hơn – Đơn giản hơn – Nhiều lợi ích hơn.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 5 đơn vị kinh doanh phần mềm quản lý bán hàng. ToplistHN hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho sự lựa chọn cho các bạn và có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

>>> Xem ngay:

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây