Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Hóa Chất Thí Nghiệm Hà Nội Uy Tín Nhất

Bạn đang cần tìm mua hóa chất thí nghiệm? Bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín nhất để tin tưởng? Đừng lo lắng! Dưới đây, ToplistHaNoi sẽ giới thiệu cho bạn top 5 địa chỉ cung cấp hóa chất thí nghiệm Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Cùng tham khảo kỹ hơn về bài viết để tìm cho mình địa chỉ cung cấp hóa chất thí nghiệm uy tín nhé!

>>> Xem thêm tại:

Mục Lục

1. Công Ty Cổ Phần Thiết Bị INNOTEC Việt Nam – Địa Chỉ Cung Cấp Hóa Chất Thí Nghiệm 

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối uy tín hóa chất thí nghiệm Hà Nội, Thiết bị thí nghiệm – Giáo dục – Công nghiệp của các hãng lớn trên thế giới với giá thành tốt nhất. INNOTEC cam kết mang lại giá trị cao nhất cho mỗi khách hàng khi tham gia hợp tác – liên kết với Công ty. 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị INNOTEC Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Thiết Bị INNOTEC Việt Nam

Với phương châm “ Nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm chi phí“. Cùng đội ngũ kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết được đào tạo từ những Trường Đại Học hàng đầu trong nước. Với kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Thường xuyên được đào tạo tập huấn từ các hãng sản xuất

Thông tin liên hệ:

2.  Công Ty CP XNK Hóa Chất Và Thiết Bị Kim Ngưu – Doanh Nghiệp Chuyên Phân Phối Hóa Chất Thí Nghiệm

Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu – VietChem là doanh nghiệp hàng đầu chuyên phân phối Hóa chất thí nghiệm Hà Nội. VietChem có đội ngũ nhân sự là các kỹ sư, các chuyên gia với chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm trong ngành. Cam kết sẽ cung ứng kịp thời cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Mọi quy trình sản xuất từ pha chế tới đóng gói giao hàng đều được giám sát chặt chẽ bởi các kỹ sư có chuyên môn cao, tiêu chuẩn quản lý chất lượng.

Công Ty CP XNK Hóa Chất Và Thiết Bị Kim Ngưu
Công Ty CP XNK Hóa Chất Và Thiết Bị Kim Ngưu

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty CP Hóa Chất Hà Nội – Địa Chỉ Chuyên Cung Cấp Hóa Chất Thí Nghiệm Hà Nội

Được thành lập từ năm 2002. Công ty Cổ phần Hóa chất Hà Nội tự hào là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực hóa chất thí nghiệm Hà Nội. Với mục tiêu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Công ty Cổ phần Hóa chất Hà Nội không ngừng nghiên cứu, phát triển những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công Ty CP Hóa Chất Hà Nội
Công Ty CP Hóa Chất Hà Nội

Với đội ngũ là những kỹ sư tay nghề cao và chuyên viên tư vấn tận tình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất. Đến với Công ty Cổ phần Hóa chất Hà Nội, mỗi khách hàng sẽ được tư vấn thông tin sản phẩm một cách đầy đủ. Công ty Cổ phần Hóa chất Hà Nội luôn cam kết cung cấp hàng hóa đầy đủ và đúng thời hạn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH Hóa Chất Và Vật Tư Khoa Học Kỹ Thuật Cường Thịnh – Địa Chỉ Phân Phối Hóa Chất Thí Nghiệm Hà Nội

Một địa chỉ nữa mà bạn không thể bỏ qua khi cần tìm mua hóa chất thí nghiệm Hà Nội. Đó là Công Ty TNHH Hóa Chất Và Vật Tư Khoa Học Kỹ Thuật Cường Thịnh. Đây là nơi chuyên cung cấp hóa chất, vật tư tiêu hao, dụng cụ phòng lab hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hóa chất thí nghiệm Hà Nội. Với tiêu chí hoạt động “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Uy tín”. Suốt nhiều năm qua, công ty đã nhận được sự tín nhiệm và hợp tác của nhiều đối tác khác nhau ở trong và ngoài nước.

Công Ty TNHH Hóa Chất Và Vật Tư Khoa Học Kỹ Thuật Cường Thịnh
Công Ty TNHH Hóa Chất Và Vật Tư Khoa Học Kỹ Thuật Cường Thịnh

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Cp Thiết Bị Và Hóa Chất Hải Long – Đơn Vị Cung Cấp Hóa Chất Thí Nghiệm Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Và Hóa Chất Hải Long được thành lập từ năm 2005. Đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối hóa chất thí nghiệm, thiết bị khoa học kỹ thuật, thiết bị đo lường và kiểm nghiệm phòng thí nghiệm công nghiệp,.. Với các cam kết về:

  • Dịch vụ, sản phẩm đa dạng
  • Đảm bảo uy tín chất lượng
  • Bảo hành ưu đãi
  • Tư vấn tận tình

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Và Hóa Chất Hải Long chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn nếu muốn tìm địa chỉ mua hóa chất thí nghiệm Hà Nội uy tín nhé!

Công Ty Cp Thiết Bị Và Hóa Chất Hải Long
Công Ty Cp Thiết Bị Và Hóa Chất Hải Long

Thông tin liên hệ:

Trên đây, ToplistHaNoi đã giới thiệu cho bạn top 5 địa chỉ mua hóa chất thí nghiệm Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được sự lựa chọn ưng ý nhất cho mình nhé!

>>> Tham khảo ngay: 

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây