Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội Tại Đâu Chất Lượng Nhất?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của phái nữ ngày càng tăng cao, ai cũng muộn mình có một khuôn mặt xinh đẹp, tươi tắn và vô cùng rạng rỡ trước khi rời khỏi nhà. Để góp phần tạo nên được điều ấy thì trang điểm là một bước mà các chị em không thể bỏ qua trong khâu chuẩn bị. Vậy học trang điểm chuyên nghiệp ở Hà Nội tại đâu chất lượng nhất? Toplisthanoi.com sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn nữ ngay sau đây.

>>>Xem thêm:

Mục Lục

1. Học Viện Thẩm Mỹ EvaXinh – Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội

Học viện thẩm mỹ EvaXinh là một địa điểm đào tạo trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm thành lập và phát, Học viện thẩm mỹ EvaXinh sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc học trang điểm chuyên nghiệp ở Hà Nội ở đâu uy tín nhất? EvaXinh sở hữu đội ngũ hướng dẫn vô cùng tận tâm với công việc, đội ngũ giảng viên đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, có thời gian tu nghiệp ở các nước có nền thẩm mỹ vô cùng phát triển. Các học viên ngoài được tiếp các lý thuyết cơ bản đều được thực hành thường xuyên để nâng cao tay nghề.

Tại sao nên chọn Học viện thẩm mỹ EvaXinh:

 • Học viện uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm
 • Cơ sở hạ tầng đào tạo hiện đại
 • Cam kết chất lượng đầu ra
Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội
Trung tâm đào tạo trang điểm chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

>>> Nhanh Chóng Khám Phá Top 6 Trường Dạy Nghề Tóc Ở Bình Dương Uy Tín 

2. Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty – Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội Ở Đâu Thì Chất Lượng

Với chương trình đào tạo chuẩn chất lượng, thiết kế khoa học, các học viên khi theo học tại Đào tạo thẩm mỹ quốc tế Poly K-Beauty sẽ được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quát với thời lượng thực hành trên 90% thời gian khóa học. Trung tâm cũng đầu tư các thiết bị vô cùng hiện đại giúp học viên làm quen với máy móc ngay từ đầu. Học viện cũng sở hữu đội ngũ giảng viên rất tận tâm, luôn sẵn sàng giúp đỡ các học viên bất cứ khi nào.

Khi kết thúc khóa học do Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K–Beauty cung cấp, các học viên sẽ đủ điều kiện tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ ITEC ngay tại hệ thống Thẩm mỹ Poly K-Beuty và sẽ được cấp chứng chỉ chuyên nghiệp của trường Đại học FPT.

Các ngành đào tạo tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K–Beauty:

 • Chăm sóc da & spa
 • Trang điểm nghệ thuật
 • Công nghệ móng
 • Phun thêu thẩm mỹ
 • Khóa chuyên đề chuyên sâu
Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội
Trung tâm đào tạo trang điểm chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: TOP 8 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

3. Trung Tâm Tina Lê – Nên Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội Ở Đâu

Có lẽ cái tên Tina Lê không còn xa lạ với các bạn không biết nên học trang điểm ở Hà Nội tại đâu chất lượng. Ngoài vai trò làm đẹp cho dàn sao Việt, Tina Lê còn là nơi dạy trang điểm có số lượng học viên đông nhất hiện nay. Ở trình độ ở Tina Lê, học viên không chỉ được học trong studio đẹp hiện đại mà còn được học bài bản.

Một khóa học trang điểm cá nhân cơ bản kéo dài trong 6 buổi học, hình thức sắp xếp khóa học năng động rất phù hợp với dân văn phòng, số lượng khóa học từ 5 đến 7 người, các mỹ phẩm sẽ được trung tâm tài trợ hoàn toàn.

Tại sao nên chọn Tina Lê khi không biết nên học trang điểm chuyên nghiệp ở Hà Nội ở đâu:

 • Đa dạng các khóa học
 • Giảng viên có trình độ cao, tận tâm
 • Cơ sở vật chất đào tạo hiện đại
 • Đảm bảo chất lượng
Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội
Trung tâm đào tạo trang điểm chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: Điểm Danh Top 9 Địa Chỉ Phun Xăm Thẩm Mỹ Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

4. Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie – Nên Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội Ở Đâu Có Uy Tín

Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie vinh dự là một trong những cơ sở đào tạo sơ cấp nghề làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Lao động, Bộ Thương binh – Xã hội phê duyệt. Với sự khác biệt này, học viên tại Winnie sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội được cấp chứng chỉ nghề do chính phủ Việt Nam công nhận, để các bạn tự tin hành nghề. Với trên hàng nghìn học viên được đào tạo hàng năm, Winnie luôn tự hào là nơi đánh thức niềm đam mê trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ cho các bạn trẻ tự tin vững bước trên con đường xây dựng sự nghiệp. 

Các khóa học tại Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie:

 • Phun thêu thẩm mỹ
 • Trang điểm thẩm mỹ
 • Chăm sóc da spa
 • Chăm sóc & tạo mẫu móng
 • Nối mi chuyên nghiệp
Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội
Trung tâm đào tạo trang điểm chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

>>> Cùng tham khảo ngay các khóa học Karate cho người lớn TPHCM nổi tiếng hiện nay

5. TuArt Academy – Nên Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội Ở Đâu Có Chất Lượng Uy Tín

Hơn 7 năm hoạt động và phát triển, ngày nay ai cũng biết đến TuArt Academy với nhiều lĩnh vực hoạt động, đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo trang điểm chuyên nghiệp, vì vậy bạn không nên bỏ qua địa điểm này nếu muốn học trang điểm chuyên nghiệp ở Hà Nội có chất lượng đảm bảo.

Đội ngũ tại TuArt Academy đều là những thành viên với kinh nghiệm tay nghề cao và vô cùng tận tâm trong việc giúp đỡ các học viên, các học viên khi theo học tại đây sẽ được tiếp xúc trực tiếp với môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp, nhờ đó mà các bạn sẽ có được những kinh nghiệm vô cùng quý báu để có thể vững bước trên con đường sự nghiệp.

Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội
Trung tâm đào tạo trang điểm chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm:  Top 11 Trung Tâm Dạy Nghề Spa Chăm Sóc Da Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

6. Hạnh Lâm Makeup & Academy – Địa Điểm Đào Tạo Trang Điểm Chuyên Nghiệp

Hạnh Lâm Makeup & Academy được thành lập với mục tiêu trao quyền và giúp các bạn trẻ có thể định hướng được tương lai ở những bước đầu tiên bước chân vào lĩnh vực trang điểm chuyên nghiệp. Tại đây tập hợp đầy đủ các chuyên gia trang điểm có kiến thức cũng như tay nghề cực kỳ cao.

Các học viên khi tham gia khóa học tại Hạnh Lâm Makeup & Academy có tỉ lệ tốt nghiệp 97% và 100% có việc làm. Với những nỗ lực từng ngày, trung tâm luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, tận tâm giúp các bạn trẻ định hướng cũng như tiếp lửa để có thể theo được con đường nghệ thuật đến cùng.

Hạnh Lâm Makeup & Academy
Trung tâm đào tạo trang điểm chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: Sở Hữu Mái Tóc Đẹp Cùng 10 Salon Tóc Hà Nội Uy Tín Hiện Nay

7. Trung Tâm Mai Đỗ MakeUp – Trung Tâm Đào Tạo Trang Điểm Chuyên Nghiệp

Mai Đỗ Makeup là một địa điểm đào tạo trang điểm chuyên nghiệp ở Hà Nội, được rất nhiều bạn gái tin tưởng lựa chọn khi không biết nên học trang điểm chuyên nghiệp ở Hà Nội tại đâu thì có chất lượng được đảm bảo uy tín. Đây là nơi chia sẻ những kinh nghiệm. bí quyết của các make up artist để giúp các bạn gái có thể đẹp hơn mỗi ngày.

Mai Đỗ hiện nhận dạy trang điểm cá nhân và đào tạo dạy nghề trang điểm cho các chị em có nhu cầu làm đẹp, khi đến với trung tâm thì bạn sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu với kiến thức sâu rộng cũng như kinh nghiệm dày dặn.

Các khóa học tại Mai Đỗ:

 • Khóa học nâng cao
 • Khóa học nâng cao 5 buổi
 • Khóa học makeup chuyên nghiệp
 • Khóa học makeup cá nhân
 • Khóa học tóc chuyên nghiệp
Trung Tâm Mai Đỗ MakeUp
Trung tâm đào tạo trang điểm chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

8. Cừa Hàng Trang Sun – Học Viện Đào Tạo Trang Điểm Chuyên Nghiệp

Trang Sun Makeup là một trong những cửa hàng trang điểm hàng đầu tại Hà Nội. Sau hơn 7 năm thành lập và hoạt động, các khách hàng biết đến Trang Sun với các phong cách trang điểm vô cùng đa dạng, luôn để lại dấu ấn trên khuôn mặt của người được trang điểm.

Đội ngũ nhân viên cũng như chuyên gia đào tạo tại Trang Sun đều là những người có kinh nghiệm dày dặn với kiến thức luôn cập nhật và đổi mời từng ngày, các cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy cũng đều là những sản phẩm tốt nhất, giúp cho các học viên dễ dàng tiếp thu cũng như nâng cao tay nghề.

Cừa Hàng Trang Sun
Trung tâm đào tạo trang điểm chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Địa Chỉ Học Pha Chế Sài Gòn Chất Lượng Nhất

9. Đào Tạo & Dạy Nghề Hand Việt – Địa Điểm Dạy Trang Điểm Chuyên Nghiệp

Đào tạo & Dạy nghề Hand Việt là viện nghiên cứu, đào tạo ngành làm đẹp có uy tín tại Hà Nội cũng như tại Việt Nam. Trong những năm qua Hand Việt đã giúp các bạn có đam mê nghệ thuật, đặc biệt là lĩnh vực trang điểm chuyên nghiệp có được công việc làm ổn định và sự nghiệp vững chắc.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thiết kế design móng tại các nước Châu Âu và mang những kinh nghiệm quý báu đó về đất nước để phát triển lĩnh vực và giúp các bạn trẻ theo đuổi đam mê. Vậy Hand Việt sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nên học trang điểm chuyên nghiệp ở Hà Nội tại đâu.

Đào Tạo & Dạy Nghề Hand Việt
Trung tâm đào tạo trang điểm chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: Khám Phá Ngay Top 6 Địa Điểm Nối Mi Hà Nội Đẹp Nhất

10. Hoa Tran Makeup Academy – Nơi Đào Tạo Trang Điểm Chuyên Nghiệp

Với năng lực, kinh nghiệm và phong cách trang điểm riêng, Hoa Tran Makeup là cái tên được nhiều khách hàng nước ngoài “chọn mặt xuống tiền”. Với lối trang điểm luôn biến hóa, Hoa Tran Makeup đã góp phần giúp những người nổi tiếng tạo nên hàng loạt tác phẩm gây chú ý và thu hút khán giả. 

Nội dung khóa học được thiết kế đặc biệt nhằm tạo nền tảng vững chắc cho học viên bước vào ngành trang điểm. Bạn sẽ có được sự tự tin, kỹ năng vững chắc và định hướng nghề nghiệp đúng đắn trong tương lai. Hoa Tran Makeup là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi muốn học trang điểm chuyên nghiệp ở Hà Nội.

HoaTran Makeup Academy
Trung tâm đào tạo trang điểm chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 10 Khoá Học Chăm Sóc Sắc Đẹp Hà Nội Chất Lượng

Như vậy với danh sách trên, Toplisthanoi.com đã giới thiệu cho các bạn trẻ đang muốn học trang điểm chuyên nghiệp ở Hà Nội nhưng lại chưa biết nên đến những nơi có chất lượng uy tín. Hãy gọi ngay những số điện thoại trên khi có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình nhất nhé.

>>>Xem thêm:

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây