Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Khóa Học 3dsmax Cực Kỳ Uy Tín

Khóa học 3dsmax là một trong những khóa học không còn xa lạ với dân IT. Khóa học có không ít các trang web – đơn vị cung cấp. Bên cạnh đó, còn có các trang mạng xã hội chuyên cung cấp miễn phí các khóa học 3dsmax. Đây là một ngành nghề có tiềm năng trong tương lai. Nên việc theo học các khóa học 3dsmax là việc đầu tư không hề lãng phí. Để tìm được một đơn vị cung cấp khóa học 3dsmax uy tín không phải điều dễ dàng, hãy cùng Toplisthanoi khám phá ngay top 5 khóa học 3dsmax chất lượng dưới đây nhé!

>>> Xem ngay:

1. Lớp Học 3DVL – Khóa Học 3dsmax Uy Tín

Với hơn 8 năm thành lập, 3DVL đã và đang là ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp về thiết kế diễn họa nội thất tại TPHCM. Hơn 1000 học viên đã tốt nghiệp và đang là các chuyên gia tại các công ty tập đoàn kiến trúc tại Việt Nam. 3DVL tự hào là trung tâm đào tạo 3Ds Max, Auto Card, Photoshop, Vray với phương pháp “1 kèm 1” và hỗ trợ học viên trọn đời.

Với khóa học 3dsmax sẽ giúp học viên sử dụng các lệnh và công cụ của phần mềm 3D Max, chú trọng phát triển kỹ năng dựng hình nhanh và chính xác… để dựng mô hình 3D, mô hình gian hàng – sự kiện – hội chợ…, vẽ các đối tượng của kiến trúc – nội thất. Trung tâm thường xuyên có ưu đãi cho học viên khi tham gia các khóa học tại 3DVL với quỹ khuyến học dành cho sinh viên và các học viên có hoàn cảnh khó khăn.

khóa học 3dsmax
3DVL

Các cam kết của khóa học :

 • Hệ thống kiến thức
 • Tặng kho dữ liệu
 • Hướng dẫn từng bước
 • Cơ hội kiếm thêm thu nhập
 • Tặng kèm tiện ích
 • Tiết kiệm chi phí

Thông tin liên hệ:

 2. Đơn Vị IDC – Khóa Học 3dsmax Chất Lượng

Đơn vị IDC tự hào là đơn vị tiên phong trong việc khai thác các ứng dụng tin học. Đặc biệt là chuyên đào tạo khóa học 3dsmax. Nhằm để phục vụ các ngành nghề, đặc biệt là các ngành trong mảng kiến trúc – xây dựng – thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa quảng cáo. Đào tạo họa viên kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa của IDC. Đơn vị không ngừng cải thiện, phấn đấu để hướng tới một tương lai tốt đẹp cho chính các bạn học viên cũng như các nhà tuyển dụng.

Chương trình học chọn lọc nội dung giảng dạy cô động, hiệu quả, mô phỏng công việc thực tế, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tiếp cận được với công việc mà bản thân sẽ thực hiện trong khi hành nghề. Quy trình đào tạo tại IDC bài bản khắt khe, chất lượng học viên đủ sức đáp ứng yêu cầu các nhà tuyền dụng. Phương pháp giảng dạy và chương trình luôn được cập nhật phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng và công việc thực tế.

khóa học 3dsmax
IDC

Các khóa học có tại IDC :

 • Họa viên kiến trúc
 • Họa viên kiến trúc
 • 2D chuyên nghiệp
 • Họa viên thiết kế nội thất
 • Autocad 2D
 • 3D Studio Max

Thông tin liên hệ:

3. Đơn Vị Unica – Khóa Học 3dsmax Uy Tín, Chất Lượng

Ứng dụng của 3D Max vô cùng đa dạng và phong phú. Chính vì thế mà hiện nay rất nhiều học viên lựa chọn các khóa học 3D Max để phục vụ cho nhu cầu thiết kế nội thất, phim hoạt hình, ngành công nghiệp Game để phục vụ cho nhu cầu học tập và kinh doanh của mình.

Hiểu được nhu cầu đó, các khóa học 3D Max trên Unica được biên soạn theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao bởi những giảng viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn tự tin sử dụng phần mềm này chỉ trong một khoảng thời gian ngắn vừa học vừa thực hành.

khóa học 3dsmax
Unica

Lợi ích của khóa học tại Unica :

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí trong suốt quãng thời gian học
 • Mua một lần sở hữu trọn đời. Bạn có thể học bất cứ mọi lúc mọi nơi khi điện thoại hoặc máy tính có kết nối 3G.
 • Dù là học Online nhưng bạn vẫn được cấp chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học 3DS Max
 • Ngoài ra bạn còn được giảm thêm 10% khi thanh toán Online khi đăng ký các khóa học 3D Max tại Unica.

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Eke Training – Khóa Học 3dsmas Chất Lượng

Eke Training đã viết được một giáo trình 3ds max 2018 cơ bản cho người mới bắt đầu (miễn phí) online học trên tất cả các thiết bị di dộng điện thoại, tablet, laptop, pc..

Nội dung trọng tâm của các khóa học trên Eke Training là giảng viên hướng dẫn chi tiết các bước dựng hình trong diễn họa 3D kiến trúc nội thất, kỹ thuật dựng phim và làm chủ thiết kế với 3DS Max. Điểm đặc biệt của các khóa học 3Ds Max tại Eke Training là ngoài những kiến thức giảng viên giới thiệu trong khóa học, bạn còn được cung cấp toàn bộ học liệu thực hành đi kèm để bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà.

Tại sao nên chọn Eke Training:

 • Đã có kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo cho 3.000 học viên trên toàn quốc
 • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học
 • Chú trọng thực hành cao, luôn tạo cho học viên điều kiện để có thể thực hành nhiều nhất có thể
 • Luôn có đội ngũ giảng viên hỗ trợ liên tục qua teamview, utralview,…

Thông tin liên hệ:

5. Khóa Học RDSiC – Khóa Học 3dsmax Chất Lượng 

Hệ thống đào tạo RDSiC được thành lập ngày 24/02/2012 bởi các giảng viên Bộ môn Tin học xây dựng, trường Đại học Xây dựng, với mục đích nghiên cứu, phát triển, đưa Công Nghệ Thông Tin gần hơn nữa với ngành Xây dựng.

Những năm gần đây, RDSiC đã phát triển được một khóa học đào tạo về vẽ 3dsmax. Một trong những khóa học online – offline cực kỳ được yêu thích bởi sinh viên ngành IT , xây dựng, thiết kế đồ họa tại Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội. Văn hóa của RDSiC là “Nhiệt tình, chuyên môn cao, kỹ năng giảng dạy tốt”. RDSiC là nơi lý tưởng để trao đổi, học hỏi và trau dồi kiến thức. Cán bộ của RDSiC có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác giảng dạy, và đang tham gia trực tiếp vào công việc tư vấn thiết kế.

khóa học 3dsmax
Khóa Học RDSiC

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 khóa học 3dsmax uy tín và chất lượng nhất. Toplisthanoi hy vọng mọi người có thể tìm kiếm được một khóa học phù hợp để có thể nâng tầm trình độ và theo đuổi được niềm đam mê công nghệ của bản thân.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Đề xuất sửa nội dung

5/5 - (11 bình chọn)