Top 5 Hãng Taxi Hà Nội Chất Lượng Và Uy Tín Nhất Hiện Nay

Hiện nay, việc di chuyển trong Hà Nội khá là khó khăn vì phương tiện giao thông là rất nhiều, Taxi Hà Nội là một sự ưu tiên. Vì để thuận tiện trong quá trình di chuyển thì mọi người đều lựa chọn các phương tiện thuận lợi, giá cả phải chăng. Dưới đây, toplisthanoi.com sẽ liệt kê cho các bạn một số hãng Taxi Hà Nội uy tín để bạn có thể thuận lợi di chuyển khi đến đây.

>>>Xem thêm:

Mục Lục

1. Taxi Group – Taxi Chất Lượng Hà Nội

Taxi Group được ra mắt trên thị trường vào ngày 10/10/2010. Là sự hợp nhất của01 đơn vị taxi tại Bắc Ninh và 05 đơn vị Taxi tại Hà Nội. Tất cả các công ty đều là những đơn vị có tiếng tăm hoạt động kinh doanh trong ngành. Hãng Taxi Group bao gồm: Taxi Hà Nội, Taxi CP, Taxi Hanoitourist, Taxi 3A, Taxi JAC, Taxi Hà Nội Bắc Ninh. Taxi Group nói lên được vị thế tiên phong, đi đầu trong sứ mệnh phục vụ và chăm sóc khách hàng. Taxi Group là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng có nhu cầu di chuyển tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Cùng với đó là chi phí hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp, sang trọng.

taxi Hà Nội

Thông tin liên hệ:

2. Taxi Mai Phương – Dịch Vụ Taxi

Thành lập vào ngày 17 tháng 2 năm 2012. Công ty TNHH vận tải và du lịch Mai Phương là một công ty trong lĩnh vực vận tải khách du lịch. Là một công ty mới mở nhưng taxi Mai Phương là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Dịch vụ chuyên nghiệp không có sự phản hồi tiêu cực từ khách hàng. Chi phí dịch vụ rất rẻ sẽ làm khách hàng không cần lo lắng khi sử dụng dịch vụ ở đây. Với các tài xế chuyên nghiệp thì khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ taxi Hà Nội.

taxi Hà Nội

Thông tin liên hệ :

3. Công Ty VinaSun – Taxi Uy Tín Và Có Tiếng Trên Thị Trường

Khi đến Hà Nội bạn không nên bỏ qua hãng taxi Hà Nội này, đó là VinaSun Taxi. Thành lập vào năm 2003. Phải nói đây là hãng taxi Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển khách hàng lâu năm nhất. Sự uy tín và chất lượng trong lòng khách hàng là sự tận tâm phục vụ của hãng taxi này. Vinasun Taxi là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Giá cả được công khai trên bảng điện tử, khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều cách khác nhau. Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp nên bạn an tâm khi sử dụng VinaSun Taxi.

taxi Hà Nội

Thông tin liên hệ:

4. Taxi Thủ Đô – Dịch Vụ Vận Chuyển Uy Tín

Được mọi người biết đến ngày nay với thương hiệu Taxi Thủ Đô. Công ty Cổ phần Đại Tín Thành Nam được thành lập vào năm 2007. Công đã trải qua nhiều thăng trầm trong, cùng với đó là sự đồng hành cùng với khách hàng. Công ty đã cung cấp các dịch vụ vận chuyển và đưa ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Vì vậy đã chiếm được lòng tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Công ty Taxi Thủ Đô luôn hô cao khẩu hiệu hoạt động: “Đồng hành trên những con đường của bạn”. Hiện công ty Taxi Thủ Đô hoạt động trên 2 lĩnh vực đó là taxi và xe khách.

taxi Thủ Đô

Thông tin liên hệ:

5. Taxi Việt Thanh – Hãng Taxi Uy Tín Nhất

Công ty Taxi Việt Thanh đã không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh tại lĩnh vực kinh doanh vận tải taxi Hà Nội trong thời gian ngắn. Với những thành quả đã đạt được; cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên hăng hái, giàu nhiệt huyết. Công ty Taxi Việt Thanh đảm bảo sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho quý khách hàng. Công ty Taxi Việt Thanh liên doanh với tập đoàn KumHo. Mối liên doanh này giúp công ty dễ dàng hoạt động trong lĩnh vực vận tải và mở rộng quy mô công ty. Việc vận chuyển khách hàng có thể đi liên tỉnh. Vì vậy khách hàng có thể lựa chọn khi sử dụng dịch vụ ở đây.

taxi Việt Thanh

Thông tin liên hệ:

Hãy tìm hiểu một số hãng taxi Hà Nội uy tín ở đây để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất nếu bạn có dự định vào đây sinh sống hoặc đi chơi. Vậy là toplisthanoi.com đã nêu ra top 5 hãng taxi Hà Nội uy tín để bạn tìm hiểu. Hy vọng bạn có 1 chuyến đi trải nghiệm tại Hà Nội một cách tốt nhất.

>>>Tham khảo thêm:

 

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây