Khám Phá 3 Địa Điểm Du Lịch Hà Nội Vào Mùa Đông Cực Vui

Cùng rủ bạn bè hay người yêu vi vu 3 địa điểm du lịch Hà Nội vào mùa đông để có những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị ngay nào. 

Mục Lục

1. Mai Châu – Hòa Bình – Địa Điểm Du Lịch Hà Nội Vào Mùa Đông

địa điểm du lịch Hà Nội vào mùa đông
Mai Châu – Hòa Bình

Mai Châu được biết đến là một trong những địa điểm du lịch Hà Nội vào mùa đông hấp dẫn. Hướng dẫn du lịch Mai Châu vào mùa đông, thời tiết ở cao nguyên Mai Châu vào mùa đông không quá lạnh so với Mộc Châu, Sapa hay Hà Giang. Tuy nhiên, du lịch cao nguyên này vào mùa đông bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều loài hoa khoe sắc. Cùng những đàn bò thong dong gặm cỏ trên thảo nguyên bao la.

Nếu tới Mộc Châu vào tháng 10, 11, 12 thì bạn sẽ được đắm mình trong những cánh rừng hoa đào, hoa mận trắng xóa. Địa điểm các bạn không thể bỏ qua như: Đào Thung Khe, bản Lác và bản Poom Coọng, hang Mỏ Luông và Hang Chiều…

2. Vườn Quốc Gia Ba Vì Và Làng Cổ Đường Lâm – Địa Điểm Du Lịch Hà Nội Vào Mùa Đông

địa điểm du lịch Hà Nội vào mùa đông
Vườn Quốc Gia Ba Vì Và Làng Cổ Đường Lâm

Điểm du lịch hấp dẫn

Vườn quốc gia Ba Vì và làng cổ Đường Lâm là một trong địa điểm du lịch Hà Nội vào mùa đông hấp dẫn nhất. Giúp bạn có thể khám phá phong cảnh và không khí làng quê Việt Nam yên bình. Hai địa điểm này khá gần Hà Nội, nên các bạn có thể đi mỗi địa điểm một ngày. Hoặc du lịch vườn quốc gia Ba Vì 1 ngày. Hay du lịch làng cổ Đường Lâm trong ngày.

Các bạn có thể di chuyển bằng xe máy. Để tận hưởng phong cảnh tuyệt đẹp trên đường đi. Và trải nghiệm những điều thú vị nhất trong cái rét của mùa đông. Nên đi đâu chơi vào mùa đông quanh Hà Nội? Tới vườn quốc gia Ba Vì các bạn có thể phóng xe máy lên đỉnh núi Ba Vì. Leo núi lên Đền Thượng và đền thờ Bác Hồ để cảm nhận phong cảnh núi rừng khi trời vào đông.

Có gì thú vị tại Ba Vì

Điều thú vị không thể bỏ qua khi du lịch Ba Vì vào mùa đông đó là dã ngoại cắm trại trong thời tiết se lạnh. Quây quần bên lửa trại hát hò, giải trí và nướng đồ ăn để xua tan không khí lạnh buốt của núi rừng. Điểm cắm trại ở đồi thông Cốt 400 là đẹp nhất. Các bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút tuyệt vời nhất. Có thể Hòa cùng thiên nhiên nếu như cắm trại qua đêm tại đây.

Thời tiết về đêm ở Ba Vì khá lạnh, các bạn cần mang theo nhiều áo ấm. Nếu đi trong ngày, buổi chiều ghé thăm làng cổ Đường Lâm dạo quanh làng và khám phá, tìm hiểu những ngôi nhà cổ.

3. Hồ Đại Lải – Vĩnh Phúc – Địa Điểm Du Lịch Hà Nội Vào Mùa Đông

địa điểm du lịch Hà Nội vào mùa đông
Hồ Đại Lải – Vĩnh Phúc

Trong những địa điểm du lịch Hà Nội vào mùa đông, không thể không kể tới hồ Đại Lải. Từ Hà Nội tới hồ Đại Lải khá thuận tiện. Các bạn lên xe ngược đường quốc lộ 2 đến Phúc Yên, mất khoảng 1 giờ đồng hồ. Đại Lải không chỉ hấp dẫn về mùa hè với bạt ngàn màu xanh của rừng phòng hộ và bãi tắm dưới hồ. Du lịch hồ Đại Lải vào mùa đông cũng rất thú vị và lãng mạn, khí hậu trong lành. Ghé thăm những làng bản của người Sán Dìu. Khám phá những phong tục tập quán nơi đây và nghe hát Soọng cô. Thưởng thức các món ăn dân tộc… Hồ Đại Lải là điểm du lịch quanh Hà Nội hấp dẫn vào mùa đông. Thích hợp với người yêu thích phong cảnh thiên nhiên.

Hi vọng với Top 3 những địa điểm du lịch Hà Nội vào mùa đôngToplist Hà Nội giới thiệu ở trên sẽ đem đến cho bạn thêm nhiều lựa chọn khi đến với Hà Nội. Chúc bạn có một kì nghỉ vui vẻ cùng gia đình và bạn bè.

>>> Xem thêm

 

 

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây