Bảo Vệ Trọn Vẹn Gia Đình Bạn Với 30 Cơ Sở Diệt Chuột Hà Nội Chất Lượng

Chuột “xơi tái” đồ đạc, phá hoại thức ăn trong nhà đã trở thành nỗi lo thường trực của nhiều gia đình. Với tốc độ phát triển ngày càng nhanh của các thành phố lớn, các bai rác thải xuất hiện này càng nhiều. Đây chính là môi trường lý tưởng để loài chuột sinh sôi nảy nở. Chuột còn là trung gian lây truyền những chứng bệnh nguy hiểm. Chính vì thế, hãy tham khảo ngay bài viết về 30 cơ sở diệt chuột Hà Nội sau đây của Toplisthanoi.com.

>> Tham khảo thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Sơn Hà – Dịch Vụ Diệt Chuột Và Côn Trùng Hà Nội

Ở các thành phố lớn như Hà Nội, bất kỳ một gia đình nào cũng sẽ từng bị quấy nhiễu bởi lũ chuột phiền toái. Hiểu rõ điều này, công ty Sơn Hà luôn cố gắng phát triển dịch vụ, trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về diệt chuột tại Hà Nội.

Sơn Hà đặc biệt quan tâm đến tính an toàn trong quá trình xử lý chuột. Chính vì thế, các hóa chất được sử dụng đều được cấp phép, đã qua kiểm tra chất lượng. Những hóa chất này có khả năng đuổi chuột hiệu quả nhưng lại hoàn toàn không gây hại cho con người và vật nuôi. Quy trình xử lý chuột từ xử lý hóa học đến vật lý đều đảm bảo an toàn vệ sinh, nhanh chóng và hiệu quả. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo sẽ tìm kiếm tận gốc ổ chuột, diệt và dọn dẹp sạch sẽ trước khi nghiệm thu.

Diệt chuột Hà Nội
Công ty diệt chuột Sơn Hà

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm những dịch vụ diệt chuột Hà Nội chất lượng sau

2. Dịch Vụ Trần Đăng – Chuyên Gia Xử Lý Chuột Và Côn Trùng Tại Hà Nội

Công ty dịch vụ Trần Đăng là cái tên quen thuộc, chuyên xử lý các vấn đề về chuột của nhiều gia đình tại Hà Nội. Trong suốt nhiều năm hoạt động, dịch vụ Trần Đăng ngoài kiểm soát còn cung cấp các loại hóa chất diệt chuột siêu hiệu quả. Với hệ thống máy móc và hóa chất hiện đại, dịch vụ Trần Đăng đảm bảo diệt sâu, tận gốc và nhanh chóng nhất. Giúp khách hàng lấy lại không gian an toàn là nhiệm vụ mà nhân viên tại đây được đào tạo.

Ngoài tiêu diệt loài vật “khó ưa” này, công ty còn có dịch vụ tư vấn, kiểm tra, đưa ra những phương pháp phòng tránh chuột quay lại. Dịch vụ này phù hợp với các công ty, trường học, bệnh viện – nơi lượng rác thải lớn.

Diệt chuột Hà Nội
Công ty diệt chuột Trần Đăng

Thông tin liên hệ:

>>> Xem tiếp những dịch vụ diệt chuột Hà Nội nhanh chóng và hiệu quả sau

3. Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế – Kiểm Soát Chuột Chuyên Nghiệp

Trung tâm kiểm soát dịch hại Quốc tế là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt chuột và các loại côn trùng tại Hà Nội. Không chỉ là cái tên quen thuộc với nhiều gia đình, đây còn là cơ sở chuyên thực hiện chống chuột hại tại các công trình, kho bãi.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo sâu về chuyên môn, dịch vụ tại trung tâm đảo bảo ba yếu tố: nhanh chóng – an toàn – triệt để. Trung tâm sử dụng các loại hóa chất được cấp phép sử dụng, không gây hại cho môi trường xung quanh. Các thiết bị hiện đại được dùng để giải quyết tận gốc các ổ chuột, hạn chế việc côn trùng và chuột bọ trở lại trong một thời gian dài. Công ty cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức phí phù hợp.

Trung tâm kiểm soát dịch hại Quốc tế
Trung tâm kiểm soát dịch hại Quốc tế

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Đẹp Mê Với Top 30 Địa Chỉ Cung Cấp Cửa Nhôm Xingfa Hà Nội

4. Công Ty Quốc Phong – Dịch Vụ Diệt Chuột Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

Công ty dịch vụ Quốc Phòng là một trong những cái tên đầu tiên tại Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát chuột và côn trùng gây hại. Trong suốt 20 năm hoạt động, công ty dẫn khẳng định được uy tín với dịch vụ chất lượng cao và chi phí phù hợp.

Khách hàng chủ yếu của công ty là các hộ gia đình, các khu công nghiệp, nhà máy, siêu thị, bệnh viện. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ về chuyên môn, quy trình xử lý sẽ được thực hiện an toàn và hiệu quả nhất. Các chất hóa học sử dụng là các loại thuốc sinh học, có xuất xứ và kiểm định chất lượng.

Công ty Quốc Phòng
Công ty diệt chuột Quốc Phòng

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm tên những dịch vụ diệt mối Hà Nội nhanh chóng và chất lượng nhất

5. Công Ty Khử Trùng Xanh – Xử Lý Chuột Và Côn Trùng Hiệu Quả 

Khử Trùng Xanh là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xử lý chuột và côn trùng tại Hà Nội. Không chỉ hoạt động tại Hà Nội, Khử Trùng Xanh có phạm vi hoạt động trên 63 tỉnh thành. Trong suốt những năm hoạt động, Khử Trùng Xanh nhận được đánh giá cao của nhiều khách hàng, bao gồm những tập đoàn trong và quốc tế.

Khử Trùng Xanh có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm hoạt động trong nghề. Nhân viên tại đây có thể tư vấn, lên phương án kỹ thuật, dự toán kinh phí,… cho cả quá trình xử lý. Khử Trùng Xanh hiện đang là một trong những đơn vị diệt chuột và côn trùng hàng đầu Việt Nam.

Diệt chuột Hà Nội
Công ty diệt chuột Khử Trùng Xanh

Thông tin liên hệ:

>>> Không còn lo lắng với top 15 đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội chất luọng

6. Dịch Vụ Ánh Dương – Chuyên Kiểm Soát Chuột Và Côn Trùng Hà Nội

Công ty dịch vụ Ánh Dương là đơn vị chuyên nghiên cứu và cung cấp phương pháp kiểm soát chuột và côn trùng uy tín. Với trụ sở tại quận Hà Đông, công ty Ánh Dương có mạng lưới nhân viên tại khắp các quận huyện. Điều này giúp nhân viên của công ty nhanh chóng có mặt để giải quyết ngay khi có yêu cầu.

Công ty nổi tiếng với các phương pháp diệt chuột sinh học. Điều này giúp quy trình diễn ra nhanh chóng và đặc biệt an toàn. Không chỉ cung cấp dịch vụ, Ánh Dương còn tổ chức nghiên cứu để đưa ra các biện pháp bảo vệ gia đình bạn một cách hiệu quả nhất.

Diệt chuột Hà Nội
Công ty dịch vụ Ánh Dương

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm top 20 dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín nhất

7. Dietcontrung.com – Diệt Chuột Giá Rẻ Tại Hà Nội

Dietcontrung.com là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp những giải pháp về dịch vụ diệt chuột và côn trùng gây hại. Dietcontrung.com chuyên cung cấp dịch vụ cho nhà ở, cơ quan, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…

Không chỉ đơn thuần là diệt chuột, công ty không ngừng tìm hiểu để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Công ty đặc biệt quan tâm đến tốc độ và tính triệt để trong quá trình xử lý. Hãy để Dietcontrung.com lấy lại sự sạch sẽ và an toàn cho không gian của bạn.

Diệt chuột Hà Nội
Dịch vụ Dietcontrung.com

Thông tin liên hệ:

8. VietNam Pest Control – Chuyên Gia Về Xử Lý Chuột An Toàn Tại Hà Nội

VietNam Pest Control là chuyên gia về xử lý chuột và sinh vật gây hại. Vietnam Pest Control đáp ứng nhu cầu khách hàng bằng sự tận tâm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, được đào tạo bài bản. Khách hàng chủ yếu của trung tâm là các hộ gia đình, khu công nghiệp, công xưởng, nhà kho, bệnh viện trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

VietNam Pest Control được đánh giá cao nhờ chất lượng dịch vụ đạt chuẩn cùng chi phí phù hợp. Trung tâm cam kết sử dụng các loại thuốc an toàn với con người và môi trường. Các loại thuốc tại đây đều có thông số xác minh, giấy phép từ cơ quan có thẩm quyền. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Diệt chuột Hà Nội
VietNam Pest Control

Thông tin liên hệ:

>>> Note lại ngay những dịch vụ diệt mối Hà Nội chuyên nghiệp để dùng khi cần bạn nhé!

9. GreenHouse – Công Ty Kiểm Soát Chuột Và Công Trùng Hà Nội Uy Tín

Greenhouse là đơn vị chuyên về kiểm soát chuột và côn trùng gây hại uy tín tại Hà Nội. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp cho vấn đề của khách hàng. Không chỉ chất lượng đạt chuẩn, công ty còn có chế độ bảo hành định kỳ. Greenhouse được đánh giá cao nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. Greenhouse nhận giải quyết chuột và côn trùng gây hại cho các trường học, nhà sách, thư viện, văn phòng, trung tâm thương mại đến các nhà kho, công trình xây dựng…

Greenhouse
Công ty diệt chuột GreenHouse

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 30 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội Hiệu Quả Nhất

10. Dịch Vụ An Nam – Diệt Sạch Mọi Loại Côn Trùng Và Chuột Gây Hại Tại Hà Nội

Dịch vụ diệt chuột và côn trùng An Nam là đơn vị uy tín được đánh giá cao tại Hà Nội. Công ty đảm bảo tiêu diệt tận gốc các loại chuột cống, diệt chuột chù, diệt chuột phá rau, diệt chuột hại lúa… tiết kiệm và nhanh chóng. An Nam cam kết đưa ra bảng báo giá phù hợp nhất, giúp tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình diệt chuột. Đối vớ những khách hàng có nhu cầu diệt chuột phạm vi rộng, công ty có chương trình ưu đãi với giá hợp lý. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ diệt chuột tại An Nam.

Công ty diệt chuột An Nam
Công ty diệt chuột An Nam

Thông tin liên hệ:

Điểm Thêm 20 Dịch Vụ Diệt Chuột Hà Nội Sinh Học An Toàn Và Uy Tín

11. Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học

 • Địa chỉ: 148 Hoàng Hoa Thám – Tây Hồ – HN
 • Số điện thoại:0983.828.393
 • Website: https://dietcontrungsinhhoc.com/

12.  Công ty Diệt Mối & Côn Trùng Đại Việt

 • Địa chỉ: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0988 929 848 – 0918 929 848
 • Website: https://dichvudietmoi.vn/

13. Công Ty Diệt Chuột Hà Nội Bình Đan

 • Địa chỉ: Số 7 – Ngõ 166 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội
 • Số điện thoại: 024.36610812
 • Website: http://dietmoianbinh.vn/

14. Diệt Chuột Trọn Gói Hà Nội 24H

 • Địa chỉ: B7, tập thể X25 Bộ Công An, phố An Hòa, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Số điện thoại: 0986 440 222 – 0904 855 058
 • Website: https://www.dietmoi24h.vn/

15. Diệt Chuột Và Côn Trùng Tâm Phát

 • Địa chỉ: Số 24 , Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0933 28 21 31 – 0984 352 190
 • Website: https://dietmoitamphat.com/

>>> Xem thêm: Top 26 Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Hà Nội Tốt Nhất

16. Diệt Chuột Sinh Học Tại Hà Nội

 • Địa chỉ: 120 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà nội
 • Số điện thoại: 0963.524.966
 • Website: https://dietmoisinhhoc.club/

17. Công Ty Diệt Chuột Tân Nguyên

 • Địa chỉ: Số 119k, Phố Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0945963376
 • Website: https://donvidietmoi.com/

18.Công Ty Công Nghệ PESTROL 

 • Số điện thoại: 024 66 811.499 – 0982.008.249 – 0982.008.296
 • Website: http://dietcontrung24h.com/

19. Dịch Vụ Diệt Chuột Tận Gốc Tại Hà Nội

 • Địa chỉ: Khu A Đại Học Công Nghiệp- HN
 • Số điện thoại:  043.756.11.22 – 0973.622.123
 • Website: https://dietmoitaihanoi.vn/

20. Dịch Vụ Diệt Chuột Thăng Long

 • Địa chỉ: Số122 B6, An Dương, P.Yên Phụ, Q.Tây Hồ, HN
 • Số điện thoại: 0936 94 22 33, –  0983 189 661
 • Website: https://dietmoithanglong.com.vn/

>>> Xem thêm: Top 30 Dịch Vụ Hoa Tươi Hà Nội Đẹp Nhất Không Thể Bỏ Qua

21. Công Ty Cổ Phần PCS Việt Nam

 • Địa chỉ: Số A42 Lô 3 KĐT, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại:  1900 8689
 • Website: https://vietnampcs.vn/

22. Công Ty Diệt Mối Thành Công

 • Địa chỉ: Số 7, Ngõ 166 ,Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0982 751 119
 • Website: http://dietmoithanhcong.com/

23. Dịch Vụ Diệt Chuột Hà Nội Trần Quang Thiều

 • Địa chỉ: Số 12, ngách 71, ngõ 254 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0945.587.068 – (04) 6650.6594
 • Website: http://vuadietchuot.com.vn/

24. Trung Tâm Kiểm Soát Chuột Thành Phố Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 104 Đường Mạc Thái Tổ , P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0988.929.848 – 0918.929.848
 • Website: http://dichvudietmoi.vn/

25. Công Ty Dịch Vụ Hùng Thịnh

 • Địa chỉ: Nhà số 1, Ngõ 381, Ngách 70 đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy, HN
 • Số điện thoại: 0903 977 081 – 0904 275 979 – 0966 969 170
 • Website: http://dietmoitoanquoc.com/

>>> Xem thêm: Bỏ Túi 30 Cửa Hàng Trang Trí Nhà Hà Nội Chất Lượng Với Giá “Hạt Dẻ”

26. Công Ty TNHH Rentokil Initial

 • Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà Interserco, 17 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại:  1800 54 54 83
 • Website:  www.rentokil.vn

27. Dịch Vụ Chống Chuột Khử Trùng Hải Lâm

 • Địa chỉ: 580E, Minh Khai, Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại:  0439 103 615
 • Website: http://dietmoihailam.com

28. Công Ty ASIA Việt Nam

 • Địa chỉ: Số 7 – Lô A – Ngõ 15 An Dương Vương – phường Phú Thượng – quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0437 440 139 – 0912 568 901
 • Website: http://dietmuoi.net.vn

29. Diệt Chuột Khử Trùng Đất Việt

 • Địa chỉ: 148 Lò Đúc, P. Đống Mác, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại:04.62954480 – 0985.335500
 • Website: http://dietmoikhutrung.vn/

30. Diệt Chuột Đuổi Chuột Đại Toàn Việt

 • Địa chỉ: 79 Ngõ 48 Ngô Gia Tự – Long Biên – Hà Nội
 • Số điện thoại: 02866.731.184 – 0901.722.386
 • Website: https://dietmoidaitoanviet.com/

Với top 30 địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt chuột Hà Nội siêu an toàn của Toplisthanoi.com, gia đình bạn sẽ không còn nỗi lo về thiệt hại hay bệnh tật mà loài vật này mang lại.

>> Tham khảo thêm: