Nên thay pin iPhone 8 Plus loại nào tốt nhất?

Chi phí của một dịch vụ cao thấp tùy nơi sẽ khác nhau tùy vào quan điểm kinh doanh của từng nơi đó. Nhưng bản chất vẫn phải phụ thuộc chủ yếu vào giá đầu vào để tính nên chi phí dịch vụ.

Tìm hiểu về các bên sản xuất pin iPhone

Trước khi thay pin iPhone 8 Plus bạn phải hiểu rằng hãng điện thoại Apple không sản xuất pin làm linh kiện để thay thế mà chỉ vừa đủ để sản xuất điện thoại. Vậy nên, để tìm kiếm được loại pin chính hãng Apple, các cửa hàng sẽ bóc 1 quả pin từ máy iPhone 8 Plus khác để thay thế cho bạn.

Nhưng hiện nay, đã có rất nhiều bên thứ 3, chuyên sản xuất phụ kiện linh kiện cho iPhone nổi lên như, Pisen, Baseus, EU, Bago,…. Đây đều là những hãng có tiếng, có công nghệ phù hợp để sản xuất loại pin có chất lượng tương đương pin zin theo máy của Apple phát hành.

thay pin iphone 8 plus
Phát Lộc Mobile

Cách để tránh gặp phải loại pin kém chất lượng

Loại chất lượng phổ thông là thế, nhưng trên thị trường vẫn luôn tiềm ẩn loại hàng kém chất lượng, pin lô nhập từ Trung Quốc. Loại này sản xuất nhanh chóng giá nhập lại rẻ, nên nhiều bên bất chấp sử dụng loại pin này thay thế cho khách hàng.

Nhưng như chúng tôi đã nói, giá cả dịch vụ thay pin iPhone 8 Plus phụ thuộc chất lượng linh kiện, bạn đừng nên quá ham rẻ mà rước họa vào thân, vì pin là loại linh kiện mang năng lượng, chỉ một chút sơ hở cũng có thể gây cháy nổ hoặc các vấn đề mà bạn không mong muốn

Chi phí thay pin iPhone 8 Plus ảnh hưởng bởi chất lượng và thương hiệu

thay pin iphone 8 plus
Phát Lộc Mobile

Dùng pin zin 100% hoặc từ các thương hiệu lớn thì chắc chắn chất lượng sẽ ổn định hơn rất nhiều. Hãy chọn một địa chỉ lớn, như thế sẽ đảm bảo được linh kiện tốt, tuy rằng chi phí sẽ cao hơn những bên nhỏ lẻ, nhưng an toàn và chất lượng vẫn nên đặt lên hàng đầu.

Còn các bên nhỏ lẻ, không đóng thuế, không mất phí kinh doanh, mặt bằng không đáng kể, nhập hàng linh kiện gì không có ai kiểm chứng được? Không có tiếng tăm, không ai biết để hỏi để đối chiếu

Đi thay pin iPhone 8 Plus ở đây dĩ nhiên giá sẽ rẻ hơn rất nhiều, nhưng để đảm bảo pin tốt xài lâu, ổn định, kiểm định tốt về phòng cháy nổ thì chưa chắc,

Thay pin iPhone loại nào tốt nhất 

Pin Baseus

Baseus là một thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện điện thoại. Với mức giá phải chăng, tính an toàn của người dùng tốt, chất lượng sản phẩm được đề cao.

Hãng sản xuất pin đúng tiêu chuẩn mà Apple đã đề ra, đảo bảo được tính ổn định và an toàn chuẩn theo Hãng. Cao cấp hơn Baseus còn có loại pin dung lượng cao, nhưng sử dụng vẫn rất ổn định và an toàn, thời gian sử dụng sẽ được nâng lên đáng kể.

Pin Bison

thay pin iphone 8 plus
Phát Lộc Mobile

Pin Bison hay pin con trâu có dung lượng pin cơ bản nhiều hơn, thời lượng sử dụng lâu hơn. Pin có thương hiệu và nguồn gốc rất rõ ràng, đã được chuẩn nhận an toàn bởi Châu Âu như CE (Comformance de Europe), hay FCC của Hoa Kỳ…

Khi thay pin Bison sẽ vừa bảo vệ máy, vừa có thời lượng sử dụng lâu dài. Sẽ có 2 loại cho bạn lựa chọn: pin tiêu chuẩn và pin tốc độ cao, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đưa ra sử lựa chọn phù hợp nhất.

Pin Pisen

thay pin iphone 8 plus
Phát Lộc Mobile

Pisen là hãng hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại, rất thân thuộc với nhiều người sử dụng iPhone. Ưu điểm của sản phẩm Pisen là chất lượng, giá rẻ, tính tiện ích dành cho người dùng. 

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính an toàn vì nó đều đạt tiêu chuẩn của Apple. Ngoài ra, Pisen có gói bảo hành chống cháy nổ  2 triệu USD và bảo hành tiêu chuẩn 12 tháng nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Pin EU

thay pin iphone 8 plus
Phát Lộc Mobile

Và giá rẻ hơn cả đó là pin EU, về chất lượng tương đương pin theo máy, đa số thay pin iPhone đều chọn EU vì giá thành rẻ hơn các hàng còn lại mà vẫn đảm bảo được về chất lượng.

Vậy nên, bạn nên ưu tiên sử dụng loại pin EU này để thay thế. Và tại Hà Nội, nếu bạn vẫn chưa biết địa chỉ để thay pin iPhone 8 Plus uy tín thì Phát Lộc Mobile sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, Sử dụng nhiều nhất với loại pin iPhone EU, Được biết khi thay pin tại đây, tỷ lệ khách hàng quay lại bảo hành rất thấp chưa tới 2%. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tại đây khi có nhu cầu nhé

Xem thêm:

Rate this post