Xem Ngay Các Gói Cước 4G Viettel Tốc Độ Cao Giá Rẻ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các gói cước 4G ngày càng cao. Chính vì thế các nhà mạng cung cấp rất nhiều gói dịch vụ hấp dẫn. Trong đó, Viettel là nhà mạng viễn thông cung cấp dịch vụ 3G 4G lớn của Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Viettel có rất nhiều loại gói cước với giá cả khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những dịch vụ này của Viettel thì hãy tham khảo bài viết này nhé. Hãy cùng xem ngay các gói cước 4G Viettel tốc độ cao giá rẻ nhất hiện nay.

Mục Lục

Cách nhắn tin cú pháp cần lưu ý khi đăng ký gói cước 4G Viettel

4G là một trong những loại mạng không dây cho điện thoại, máy tính,… Việc đăng ký các gói cước 4G sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiện lợi trong cuộc sống. Bạn có thể truy cập vào mạng bất kỳ lúc nào bạn muốn. Không bị gián đoạn công việc và những cuộc trò chuyện cần dùng đến internet. Đặc biệt là trong những chuyến đi xa như du lịch hay công tác. Việc đăng ký gói cước sẽ mang đến những thuận tiện nhất. Tuy nhiên, để quá trình đăng ký và sử dụng và suôn sẻ thì bạn nên lưu ý một số điều khi đăng ký gói cước 4G Viettel dưới đây. 

gói cước 4G Viettel
Cách nhắn tin cú pháp cần lưu ý khi đăng ký gói cước 4G Viettel

Kiểm tra thông tin lưu lượng 

Sau khi đã đăng ký 4G Viettel, bạn cần kiểm tra lưu lượng data còn lại và đã sử dụng của mình. Việc kiểm tra lưu lượng sẽ giúp bạn nắm rõ được nhu cầu sử dụng của mình. Bên cạnh đó giúp bạn biết số lưu lượng còn lại để bạn quyết định xem có cần đăng ký thêm hay không. Để kiểm tra lưu lượng dữ liệu, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào bàn phím cuộc gọi sau đó soạn cú pháp *098# và “Gọi”. lúc này chọn phím 5 “tiện ích” trên màn hình. Tiếp đó chọn phím 3 “kiểm tra” để thực hiện tiếp.
 • Bước 2: Màn hình của bạn lúc này sẽ hiển thị thông tin dung lượng tốc độ cao còn lại của bạn.
 • Kiểm tra thông tin lưu lượng
  Kiểm tra thông tin lưu lượng

Chỉ với hai thao tác đơn giản và nhanh chóng này bạn có thể nắm rõ được dung lượng còn lại và đã sử dụng của mình một cách chính xác nhất. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký gói 4g Viettel thông qua link: https://viettelnet.vn/dang-ky-4g-viettel/

Cú pháp hướng dẫn cách hủy gói cước 3G/4G Viettel đã đăng ký

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người thì việc sử dụng gói cước 4G Viettel có thể không liên tục và tùy vào hoàn cảnh. Chính vì thế sau khi hoàn thành mục đích thì nhiều người muốn hủy dịch vụ đã đăng ký. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước 4G Viettel nữa, bạn dễ dàng hủy gói cước data của mình với các bước sau:

 • Bước 1: Soạn tin nhắn mới: HUY tên-gói-cước gửi 191. Sau đó tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi lại cho bạn
 • Bước 2: Tiếp đó soạn tin nhắn theo cú pháp Y rồi gửi tới 191 để xác nhận hủy dịch vụ.
 • Cú pháp hướng dẫn cách hủy gói cước 3G/4G Viettel đã đăng ký
  Cú pháp hướng dẫn cách hủy gói cước 3G/4G Viettel đã đăng ký

Lưu ý: Sau khi đã hủy thành công dịch vụ thì dung lượng còn lại của bạn sẽ không được nhà mạng bảo lưu. Bên cạnh đó nếu bạn quên không hủy gói cước thì nhà mạng sẽ tự động đăng ký gói cước cho bạn khi đến hạn. Chính vì thế nếu không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ thì bạn hãy nhớ hủy nhé. 

Chi tiết các gói cước 4G Viettel Siêu tốc

Để mang lại sự thuận tiện cũng như đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Viettel có nhiều loại gói cước 4G khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Mỗi loại gói cước đều sẽ có cách đăng ký và dung lượng khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên thì có thể các gói cước dưới đây.

Chi tiết các gói cước 4G Viettel Siêu tốc
Chi tiết các gói cước 4G Viettel Siêu tốc

Gói St70 của Viettel

 • Giá thành: 70.000đ cho 30 ngày. 
 • Cú pháp đăng ký: ST70K 359216888  gửi 9123.
 • Dung lượng data: 15 GB.
 • Nhận ngay 500MB tốc độ cao dùng mỗi ngày.

Gói St90k của Viettel

 • Giá thành: 90.000đ cho 30 ngày.
 • Cú pháp đăng ký: ST90 359216888 gửi 9123.
 • Dung lượng data: 30 GB.
 • Nhận ngay 1GB tốc độ cao dùng mỗi ngày.

Gói ST120 của Viettel

 • Giá thành: 120.000đ cho 30 ngày.
 • Cú pháp đăng ký: ST120K ON1 gửi 9123.
 • Dung lượng data: 60 GB.
 • Nhận ngay 2GB tốc độ cao dùng mỗi ngày.

Ngoài các gói cước này Viettel còn có các gói cước khác như Umax 4G, Mimax70, Mimax90,..Viettel còn có các ưu đãi hàng tháng siêu hấp dẫn cho các thuê bao di động Viettel. Bên cạnh đó bạn nên lưu ý về thuê bao di động của bạn là trả trước hay trả sau khi chọn các gói mạng.

Chi tiết các gói cước 4G Viettel Siêu tốc
Chi tiết các gói cước 4G Viettel Siêu tốc

Có thể nói Viettel là một trong những nhà mạng uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Chính vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng các gói dịch vụ tại đây. Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề đường truyền cũng như tốc độ lướt web của mạng Viettel. Đảm bảo quá trình sử dụng thuận tiện nhanh chóng nhất cho mọi khách hàng. 

Trên đây là các gói cước 4G Viettel tốc độ cao giá rẻ nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Với nhiều gói cước khác nhau cùng những ưu đãi riêng bạn có thể thỏa thích lựa chọn những gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hy vọng bạn sẽ có phút giây trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với nhà mạng Viettel.

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây