Top 9 Trung Tâm Dạy Lập Trình Hà Nội Chất Lượng Nhất

Chắc hẳn bạn đang quan tâm đến việc tìm một trung tâm dạy lập trình nào đó để đăng ký. Nhưng bạn cũng đang phân vân là liệu có trung tâm dạy lập trình Hà Nội tốt và phù hợp với bạn? Hãy cùng tham khảo ở bài viết do ToplistHaNoi tổng hợp nhé.

>>> Xem ngay:

1. Trung Tâm FPT Software Academy – Dạy Lập Trình Hà Nội

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về CNTT, FPT Software tổ chức chương trình dạy lập trình Hà Nội bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu. Khóa đào tại bám sát với yêu cầu thực tế về các kiến thức, kỹ năng cần thiết đối với một lập trình viên.

Trung Tâm FPT Software Academy
Trung Tâm FPT Software Academy

Chương trình đào tạo dành cho tất cả mọi đối tượng đang theo đuổi khối ngành Công nghệ. Với lộ trình bài bản, phương pháp đào tạo hiện đại đến từ FPT Software, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức CNTT.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm VTI Academy – Lập Trình Chuyên Nghiệp

Tự hào nằm trong hệ sinh thái thuộc tập đoàn CNTT VTI, VTI Academy hiện nay đang là một trong những trung tâm hàng đầu về dạy lập trình Hà Nôi. Học viện luôn hướng đến đào tạo nhân sự ngành IT chất lượng cao, đạt chuẩn doanh nghiệp.

Trung Tâm VTI Academy
Trung Tâm VTI Academy

Chuyên nghiệp, tốc độ, tin cậy chính là gía trị cốt lõi hàng đầu. Với chất lượng đào tạo, 100% học viên tham gia các khóa học đều hài lòng về nội dung đào tạo của VTI Academy.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm TechMaster – Trung Tâm Chất Lượng Tại Hà Nội

TechMaster được thành lập 7/2011, từ nhóm các lập trình viên làm việc cho tập đoàn Microsoft. Định hướng Techmaster trở thành trung tâm dạy lập trình Hà Nội dành cho các đối tượng đã có kinh nghiệm về lập trình.

Trung Tâm TechMaster
Trung Tâm TechMaster

Đối với sinh viên, phương pháp đào tạo của TechMaster gây thích thú vì những bài giảng thực tế. TechMaster đã đào tạo cho sinh viên đến từ nhiều trường khác nhau và 100% các bạn sinh viên tại TechMaster đều được các công ty phần mềm nhận vào làm ngay.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm CodeGym – Trung Tâm Dạy Lập Trình Tại Hà Nội

CodeGym là hệ thống đào tạo lập trình hiện đại cho người mới bắt đầu đến những lập trình viên đã có tay nghề. Tại đây, bạn sẽ được tham gia vào mô hình đào tạo thực chiến Coding Bootcamp do CodeGym xây dựng.

trung tâm dạy lập trình Hà Nội
Trung Tâm CodeGym

Sứ mệnh của CodeGym là phát triển các giải pháp học tập hiện đại và hiệu quả thông qua các mô hình đào tạo tiên tiến. Qua đó, CodeGym giúp người học phát triển tay nghề vững vàng, sẵn sàng làm việc hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Stanford – Trung Tâm Chất Lượng Cao

Công ty Stanford – Đào tạo và phát triển công nghệ được thành lập từ tháng 07/2012, là trung tâm dạy lập trình Hà Nội chất lượng. Hoạt động của công ty được chia ra làm hai mảng là hoạt động Đào tạo và Dịch vụ khách hàng. Stanford hiện là trung tâm dạy lập trình Hà Nội uy tín nhất.

trung tâm dạy lập trình Hà Nội
Trung Tâm Stanford

Stanford cung cấp dịch vụ đào tạo học viên theo mô hình “Dạy kinh nghiệm thực tế”. Tại đây, những học viên tham gia các khóa đào tạo sẽ được định hướng đúng đắn, được tiếp cận với môi trường học tập tương tự với môi trường làm việc.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Robusta – Trung Tâm Dạy Lập Trình Chuyên Nghiệp

Thành lập vào tháng 5 năm 2010, Robusta đã nhanh chóng trở thành nơi đào tạo CNTT chất lượng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Hiện là Trung tâm đào tạo số 1 về Ảo hóa và điện toán đám mây tại Việt Nam.

trung tâm dạy lập trình Hà Nội
Trung Tâm Robusta

Vị thế hàng đầu của Robusta có được nhờ vào chất lượng đào tạo ưu việt cùng với đội ngũ giảng viên đầy đủ kiến thức. Bên cạnh đó, Robusta cũng là trung tâm dạy lập trình Hà Nội duy nhất có đội ngũ giảng viên được chứng nhận trình độ sư phạm quốc tế VCI.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Vietpro – Địa Chỉ Dạy Lập Trình Tại Hà Nội

Học viện Công nghệ Vietpro được ra đời vào đầu những năm 2002, là một trong số ít Học viện đầu tiên đào tạo nghề Lập trình viên website tại Hà Nội. Trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ trung tâm đã dành ra những điều quý báu cho những bạn mới bước chân vào con đường lập trình viên.

trung tâm dạy lập trình Hà Nội
Trung Tâm Vietpro

Khác biệt lớn nhất của Vietpro Academy so với các trung tâm dạy lập trình Hà Nội khác là nằm ở giảng viên. Các giảng viên của Vietpro đều là những người có kinh nghiệm lâu năm và rất có uy tín trong ngành.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm IMIC Technology – Trung Tâm Tại Hà Nội

MicroSoft – IMIC được ra đời vào tháng 07 năm 2011 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh Đào Tạo Nguồn Nhân Lực có chuyên môn cao & các sản phẩm Phần Mềm hỗ trợ công tác Quản lý cho Khách hàng.

trung tâm dạy lập trình Hà Nội
Trung Tâm IMIC Technology

IMIC tự hào là nơi quy tụ đội ngũ Chuyên gia giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Các chuyên gia tại IMIC luôn mong muốn có cơ hội được truyền dạy những kinh nghiệm đến các bạn giúp nâng cao tay nghề.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm ITPlus – Dạy Lập Trình Chất Lượng Cao

Tiền thân là Học viện ITPlus Academy trực thuộc Viện Công Nghệ Thông Tin, Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, công ty ITplus đã hợp tác với các trường đại học để triển khai chương trình đào tạo chuyên nghiệp.

trung tâm dạy lập trình Hà Nội
Trung Tâm ITPlus

Học viên được học cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Bài giảng được thiết kế dựa trên một dự án thực tế, học viên có thể tự tin và làm chủ dự án. Hiện nay ITPlus là một trong những trung tâm dạy lập trình Hà Nội chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 9 trung tâm dạy lập trình Hà Nội chất lượng do ToplistHaNoi đã chọn lọc. Hy vọng các bạn sẽ hài lòng và tìm được cho mình địa điểm phù hợp nhất với bản thân. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

>>> Xem ngay:

5/5 - (1 bình chọn)