Top 8 Địa Điểm Cung Cấp Bu Lông Ốc Vít Hà Nội Chất Lượng Nhất

Nền công nghiệp máy móc là một trong những ngành còn đứng vững trong thời đại 4.0 ngày nay. Nó đứng một vị thế vững mạnh như vậy một phần cũng lo do nước ta là một đất nước mang bản chất công nông. Để hỗ trợ tốt nhất cho dây chuyền sản xuất công nghiệp thì từng bộ phận trong dây chuyền phải được lắp đặt chắc chắn. Và không thể không kể đến tầm quan trọng của bu lông ốc vít. Chúng giúp gắn kết các bộ phận trong từng thiết bị từ nhỏ nhất cho đến lớn nhất. Vì vậy, toplistHN sẽ đưa đến cho bạn top 8 địa điểm cung cấp bu lông ốc vít Hà Nội chất lượng nhất.

>>> Tham khảo ngay: 

1. Công Ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp Nam An – Địa Chỉ Cung Cấp Bu Lông Ốc Vít Hà Nội Uy Tín 

Trong nhiều năm tồn tại và phát triển, Nam An đã liên kết và cung cấp sản phẩm cơ khí cho rất nhiều đối tác và công trình lớn tạo được sự uy tín, tin cậy cao trong lòng đối tác. Để tiếp tục phát triển, Hiện tại, bên cạnh việc phân phối bu lông ốc vít chất lượng cao từ các nhà sản xuất uy tín. Nam An đã mở rộng thêm mảng sản xuất cơ khí với công nghệ hiện đại và sản xuất hàng loạt các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế nhằm giảm giá thành sản phẩm.

bu lông ốc vít hà nội
Công Ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp Nam An

Một số sản phẩm không nằm trong tiêu chuẩn tức là sản xuất theo bản vẽ, Nam An vẫn nhận gia công với số lượng không hạn chế và cam kết tiến độ nhanh nhất, cùng giá thành cạnh tranh và hợp lý nhất tại thời điểm sản xuất.

Thông tin liên hệ:

2, Nam Hải – Công Ty Chuyên Cung Cấp Các Mặt Hàng Bu Lông, Ốc Vít Uy Tín 

Công ty TNHH đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu Nam Hải với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm bulong inox – ốc vít phụ trợ cho các ngành sản xuất cơ khí lắp ráp như ô tô, xe máy, xe đạp, các sản phẩm đồ gia dụng, đồ nội thất…Thế mạnh làm nên thương hiệu Nam Hải khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

bu lông ốc vít hà nội
Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Nam Hải

Một số sản phẩm của Nam Hải 

Ngoài gia tăng sản xuất các sản phẩm bu lông – ốc vít phổ biến và theo yêu cầu chính xác bản vẽ, hiện nay công ty Nam Hải còn mở rộng dịch vụ nhập khẩu các mặt hàng chất lượng cao như :

  • Bu lông inox
  • Bu lông nở – tắc kè nở
  • Bu lông hóa chất
  • Bu lông cường độ cao

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Và Thương Mại Smart Việt Nam – Địa Điểm Cung Cấp Bu Lông Ốc Vít Hà Nội Chất Lượng 

Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu và Thương mại Smart Việt Nam đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm lắp siết. Cho đến ngày nay vẫn không ngừng phát triển và mở rộng sản phẩm, dịch vụ. Đặc biệt, các sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu theo các hệ tiêu chuẩn: ISO, ASTM, ANSI (Mỹ), BS (Anh), JIS (Nhật Bản), DIN (Đức), GB (Trung Quốc), GOST (Nga) và TCVN (Việt Nam). Trên dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại đồng bộ, sản phẩm đã được chứng nhận tiêu chuẩn ISO của trung tâm kiểm định Quacert.

bu lông ốc vít hà nội
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Và Thương Mại Smart Việt Nam

Smart cung cấp đa dạng các loại bu lông ốc vít như:

  • Bu lông, ốc vít Inox các loại: SUS 201/ 304/ 316/ 316L/ 410.
  • Bu lông phục vụ cho các ngành: Giao thông, viễn thông, điện lực, cơ khí, đóng tàu,…
  • Bu lông cường độ cao: 4.8/ 5.6/ 6.8/ 8.8…

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Bảo Minh – Công Ty Cung Cấp Bu Lông Ốc Vít Giá Cả Phải Chăng 

Bảo Minh là một trong những địa điểm đáng tin cậy trong việc mua bu lông ốc vít Hà Nội. Bời vì ở đây chuyên cung cấp các loại bu lông được nhập khẩu từ nước ngoài theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chẳng hạn như bulong lục giác trụ inox 304 là sản phẩm cao cấp dùng lắp đặt các thiết bị nhôm định hình,các phụ kiện nhôm,inox,sản phẩm độ bền cao không gỉ thích hợp dùng cho môi trường ngoài trời,các sản phẩm nội ngoại thất cao cấp. Nổi bật hơn là các loại ốc vít đa dạng, cung cấp đầy đủ các chức năng vượt trội. Chẳng hạn như vít bắt nhôm, vít bắn ngói, vít đen thạch cao, vít bắn gỗ, vít bắn tôn…

bu lông ốc vít hà nội
Công Ty Bảo Minh

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH Sản Xuất Và Xuất Nhập Khẩu Hoàng Hà – Địa Điểm Cung Cấp Bu Lông Ốc Vít Chất Lượng Cao 

Công ty TNHH Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Hoàng Hà là doanh nghiệp chuyên cung cấp bu lông, ốc vít, hiện là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam. Hoàng Hà đã thiết lập được hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với các chi nhánh tại TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm do Hoàng Hà cung cấp đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất nhà thép tiền chế, cơ khí, chế tạo thang máy, cơ điện, lắp ráp ô tô, xe máy, xây dựng công trình giao thông, công nghiệp, dân dụng, ngành đóng tàu, ngành điện, viễn thông, dầu khí,… và có mặt ở hầu hết các công trình lớn trên cả nước.

bu lông ốc vít hà nội
Công Ty TNHH Sản Xuất Và Xuất Nhập Khẩu Hoàng Hà

Một số dòng sản phẩm bu lông ốc vít Hà Nội nổi bật của Hoàng Hà:

  • Bu lông S10TC, F10T, A325M, Cường lực cao cấp độ (8.8, 10.9, 12.9)
  • Bu lông neo thép CT3, C45, SS400…
  • Bu lông cấp độ thấp (4.6, 5.6, 6.8)

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Phúc Lâm – Đơn Vị Cung Cấp Bu Lông Ốc Vít Nổi Tiếng Ở Hà Nội

Công ty Phúc Lâm là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bu lông ốc vít, thanh ren, Ubolt, bu lông liên kết, bu lông lục giác chìm, đai ốc vòng đệm, đai treo ống, nớ đóng…Là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối bu lông, ốc vít…. Phúc Lâm luôn mang lại sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh hợp lý tới quý khách hàng. 

bu lông ốc vít hà nội
Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Phúc Lâm

Hiện tại công ty đã mở rộng sản xuất với công nghệ hiện đại, sản xuất hàng loạt nhằm giảm giá thành sản phẩm tiêu chuẩn. Đặc biệt công ty nhận gia công các sản phẩm sản xuất theo bản vẽ, yêu cầu đặc thù với số lượng lớn, với cam kết tiến độ nhanh nhất, giá thành hợp lý nhất tại thời điểm sản xuất.

Thông tin liên hệ:

7. Cửa Hàng Hùng Thư – Cửa Hàng Chuyên Cung Cấp Bu Lông Ốc Vít Tại Hà Nội

Cửa hàng Hùng Thư chuyên cung cấp các loại bu lông ốc vít Hà Nội với giá thành rẻ, chất lượng cao. Hùng Thư luôn mang đến cho khách hàng giá trị lâu dài trong từng sản phẩm của mình. Thực tế, người ta ít phân biệt ốc vít với bu lông. Bu lông là một sản phẩm cơ khí được sử dụng để lắp ráp, ghép nối các chi tiết lại thành một khối, là chi tiết kẹp chặt, thường có dạng thanh trụ, một đầu có mũ 6 cạnh ngoài hoặc trong (chìm), một đầu có ren để vặn với đai ốc. 

Cửa Hàng Hùng Thư
Cửa Hàng Hùng Thư

Mối lắp ghép bằng bu lông có thể chịu được tải trọng kéo cũng như uốn rất tốt, nó lại có độ bền, độ ổn định lâu dài. Việc tháo lắp cũng như hiệu chỉnh mối ghép bu lông rất thuận tiện, nhanh chóng và không đòi hỏi những công nghệ phức tạp như các mối lắp ghép khác. Đến với Hùng Thư, bạn sẽ được cung cấp các loại bu lông, ốc vít chất lượng nhất. 

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại BNC – Địa Điểm Cung Cấp Bu Lông Ốc Vít Giá Rẻ Hà Nội

BNC là cái tên quen thuộc trên thị trường sản xuất và kinh doanh bu lông ốc vít Hà Nội. Đây thực sự là một địa điểm đáng tin nhất dành cho bạn. Được nổi tiếng với dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến theo các tiêu chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. BNC luôn đi đầu về chất lượng và giá cả. Bởi vì ít có doanh nghiệp nào sản xuất các mặt hàng chất lượng cao mà có giá thành phải chăng như BNC

công ty BNC
Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại BNC

Công ty chuyên cung cấp đa dạng các loại bu lông ốc vít chất lượng cao, được đội ngũ nhân viên chất lượng tiến hành sản xuất. Có thể điểm qua một số mặt hàng nổi bật của BNC như: Bu lông đầu lục giác, cấp bền từ 4.6 đến 8.8 theo tiêu chuẩn TCVN, Bu lông nở cơ học, Bu lông hóa chất, Bu lông đầu chìm…

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 địa điểm cung cấp bu lông ốc vít Hà Nội chất lượng nhất mà ToplistHN giới thiệu tới bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy cho mình một nơi phù hợp với túi tiền của mình. Để lựa chọn được bu lông ốc vít chất lượng thật sự là một vấn đề nan giải. Vì vậy bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua nhé!

>>> Click ngay:

Rate this post