Cách check giày Nike Air Jordan 1 chuẩn Rep 1:1 tại Shopgiayreplica

Cơn sốt Air Jordan Brand vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt tại thị trường Việt Nam. Trong khi có quá nhiều chất lượng và mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng bị “hoa mắt chóng mặt”. Ai ai cũng muốn tìm cho mình một phiển bản chuẩn Rep 1:1 nhất, chất lượng cao nhất phù hợp với giá tiền. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nhận biết được một đôi giày Rep 1:1 chuẩn so với những đôi Superfake, Rep thường. Ngày trong bài viết của Toplist Hà NộiShopgiayreplica.com sẽ mách bạn những mẹo check giày Air Jordan 1 chuẩn Rep 1:1 để mang lại sự yên tâm khi mua sắm.

Mục Lục

Giày Rep 1:1 là gì?

Replica 1:1 hay Rep 1:1 là thuật ngữ để chỉ các sản phẩm giày được gia công, sản xuất với chất lượng tương đương 96-98% so với chính hãng. Các phiên bản fake này được các xưởng tại Trung Quốc sản xuất với quy trình, chất lượng, nguyên liệu y hệt Auth.

Các xưởng cũng sản xuất rất nhiều loại chất lượng khác nhau như: F1, Super Fake, Replica, Rep 1:1. Để tìm được xưởng chuyên sản xuất Rep 1:1 cũng vô cùng khó khăn. Bởi vậy, trên thị trường cũng có rất nhiều loại và mức giá khác nhau, khiến người tiêu dùng rất khó phân biệt và lựa chọn.

Giày Rep 1:1 chuẩn ngày càng phổ biến là lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ Việt Nam khi những đôi hàng Auth quá đắt đỏ để có thể sở hữu. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay nhiều đôi giày chất lượng thấp hơn như Sf hay Rep thường vẫn được bán với mức giá không tương xứng.

Cách check giày Air Jordan 1 chuẩn Rep 1:1

Hiện trên thị trường sneaker, tình trạng đôn giày lên rep 1:1 rất phổ biến, điều này dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng. Dưới đây là 1 vài yếu tố để phân biệt đâu là giày Jordan 1 rep 1:1 tại Shopgiayreplica.

1. Form giày

Khi nhìn vào một đôi giày, điều đầu tiên ta có thể nhìn thấy rõ nhất chính là form giày, dáng giày. Giày Air Jordan 1 Rep 1:1 có form cứng cáp, chắc chắn và căng phồng như phiên bản Auth. Hơn nữa, các chi tiết trên đôi giày cân đối với nhau, hai chiếc như một, bố cục từng chi tiết chuẩn chỉ. 

Phân biệt giày chuẩn rep 1:1
Giày Air Jordan 1 Rep 1:1 có form cứng cáp

Khác hoàn toàn so với đôi giày phiên bản kém hơn (Sf, Rep thường) dù cũng có miếng lót giữ form nhưng form giày vẫn xấu, phần cổ giày vặn vẹo và toe box bị lệch và không cân. Như vậy, bằng mắt thường ta có thể nhận biết được đôi Nike Jordan chuẩn Rep 1:1 hay không.

2. Chất liệu

Với sự đa dạng về thiết kế và mẫu mã, Air Jordan brand cũng được gia công với nhiều chất liệu khác nhau trong đó phổ biến nhất là chất liệu da, bao gồm: da lộn, da phấn, da nubuck, da nhăn, da ít nhăn và da trơn. 

Để so với hàng chính hãng thì tất nhiên những đôi giày Air Jordan 1 Rep 1:1 sẽ có chất liệu da bò thật, dày dặn, có độ đàn hồi tốt và màu sắc da lên chuẩn y như hàng Auth. 

Air Jordan
Air Jordan 1 Rep 1:1 có chất liệu da bò thật, dày dặn

Đây có thể coi là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của một đôi giày Rep 1:1 chuẩn bạn nên chú ý.

3. Màu sắc

Phải nói Jordan 1 brand là mẫu giày có phối màu hết sức đa dạng. Do đó đây cũng là một yếu tố quan trọng để bạn xác định được một đôi Jordan 1 chuẩn Rep 1:1. Nếu như đôi giày của bạn có màu sắc đẹp, chuẩn, giống với đôi giày Auth thì bạn cũng có thể xác định đây là một đôi giày Rep 1:1 chuẩn. Bởi vì những đôi giày Superfake hoặc Rep khó có thể lên màu chuẩn được. Đặc biệt là với các màu sắc nổi bật như xanh, cam, đỏ, vàng,…

Giày nike air jordan 1
Giày Air Jordan có màu sắc đẹp, chuẩn, giống với đôi giày Auth

4. Các chi tiết detail trên đôi giày

  • Lưỡi gà ở những đôi Jordan 1 Rep 1:1 thường cao, dày dặn, giúp bảo vệ cổ chân tốt.
  • Dấu Swoosh, logo luôn được cắt gọn gàng, sắc nét, không thừa da, hơn nữa vị trí đặt dấu Swoosh chính xác và cân đối y như phiên bản Auth.
Giày air jordan 1
Lưỡi gà ở những đôi Jordan 1 Rep 1:1 thường cao, dày dặn
  • Các lỗ thoáng khí trên toe box luôn được đục tròn trịa, đúng tỉ lệ y như những đôi Jordan chính hãng.
  • Tem giày được thiết kế chuẩn và y hệt hàng Auth.
  • Logo Air Jordan Winged Basketball trên cổ giày luôn sắc nét, chuẩn màu, nhiều đôi dập chìm phải có thiết kế như hàng Auth.
  • Đế giày có vân đế chuẩn, cứng cáp và không ấn được.
  • Lót giày dày dặn, luôn có logo được in trên lót một cách đẹp đẽ và không bong tróc.

5. Phụ kiện đi kèm

Tất cả các phụ kiện đi kèm của đôi Air Jordan Rep 1:1 chuẩn cũng được trang bị y hệt như những đôi chính hãng.

  • Box giày: Hàng 1:1 có hộp box giống Auth từ thiết kế, chất liệu đến màu sắc. Đặc biệt với các bản collab sẽ có hộp box thiết kế đặc biệt. Những box chuẩn Auth phải có tem size trùng với tem giày và code sản phẩm tương tự như hàng Auth, đôi khi bạn còn có thể check CODE.
Mua giày rep 1:1 ở đâu
Hàng 1:1 có hộp box giống Auth từ thiết kế
  • Dây đi kèm: màu sắc và dây giày đi kèm luôn đầy đủ số lượng và thiết kế y như hàng chính hãng.
  • Giấy gói trong hộp giày có thiết kế chuẩn về màu sắc và nguyên liệu như phiên bản Authentic.

Shopgiayreplica.com™ – Số 1️ về shop giày sneaker Rep 1:1, chuyên cung cấp giày thể thao nam, nữ với giá tốt nhất tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Trên đây là một số chi tiết bạn có thể tham khảo để phân biệt và check những đôi Air Jordan 1 Rep 1:1 chính xác và dễ nhất kể cả khi mua online. Toplist Hà Nội hy vọng sẽ giúp bạn mua săms những đôi Nike Jordan 1 chất lượng xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây