Những Điều Bạn Nên Biết Về Máy Lọc Nước Hiaki Nhập Khẩu Nhật

Hiaki là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp lọc nước toàn diện nhất tại Việt Nam, Hiaki Innovation luôn nắm bắt kịp thời nhu cầu và xu hướng luôn đổi mới của người tiêu dùng. Sau nhiều nỗ lực, Hiaki Innovation đã hân hạnh trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy lọc nước số 1 thế giới – Multipure tại Việt Nam và máy lọc nước kiềm Trim Ion đến từ Nhật Bản. Hãy cùng Toplist Hà Nội tìm hiểu về máy lọc nước Hiaki nhé!

Đôi Nét Về Máy Lọc Nước Hiaki

Hiaki Innovation từ ngày thành lập cho đến nay đều theo tôn chỉ đặt khách hàng là trọng tâm, mỗi ngày đều nỗ lực phấn đấu thay đổi ít nhất 1% nhằm đưa đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất. 

Trong suốt giai đoạn hình thành và phát triển, Hiaki Innovation luôn nắm bắt kịp thời nhu cầu và xu hướng luôn đổi mới của người tiêu dùng, để từ đó cung cấp những giải pháp lọc nước phù hợp với từng hộ gia đình. 

Bằng kinh nghiệm nghiên cứu về nguồn nước tại Việt Nam hơn 10 năm mà Hiaki Innovation đáp ứng và xử lý kịp thời những vấn đề nguồn nước của mỗi khách hàng. Bởi niềm khát khao cung cấp nguồn nước sạch cho mọi gia đình Việt cùng nội lực dồi dào sẵn có mà Hiaki Innovation trở thành một trong những đối tác chiến lược hàng đầu của Multipure được cấp phép phân phối độc quyền chính hãng các thiết bị lọc nước mang thương hiệu Multipure tại thị trường Việt Nam.

máy lọc nước hiaki uy tín
Máy lọc nước Hiaki nhập khẩu từ Nhật Bản

Các Dòng Sản Phẩm Lọc Nước Nổi Bật Tại Hiaki

Hiện nay, Hiaki đang cung cấp các dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp với 4 nhóm sản phẩm chính gồm:

Máy lọc nước Nhật Bản Hiaki

  • Máy lọc nước Hiaki UF
  • Máy lọc nước Hiaki RO

Máy lọc nước điện giải giàu Hydro Trim Ion

Máy lọc nước sử dụng lõi của Mỹ Multipure 

  • Máy lọc nước giữ khoáng Multipure Aquaextra
  • Máy lọc tổng sinh hoạt Multipure Aquasource

Máy lọc nước tổng 

  • Hiaki Acwith
  • Hiaki Standard
  • Hiaki Premium

Mỗi dòng sản phẩm có giá trị từ 5 triệu cho đến 200 triệu. Tùy theo từng sản phẩm và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn. 

máy lọc nước hiaki chính hãng
Sản phẩm của Hiaki có khả năng loại bỏ 99,99% các tạp chất

Thông tin liên hệ:

Để nhận được giải pháp lọc nước toàn diện và phù hợp nhất dành cho gia đình, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hiaki theo nội dung dưới đây:

máy lọc nước hiaki
Chính sách hỗ trợ cho đại lý của Hiaki

Thời gian làm việc của Hiaki từ 8h00 cho đến 17h00 mỗi ngày, riêng phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ quý khách hàng 24/24.

Hiaki luôn cố gắng tạo ra môi trường để tất cả nhân viên, khách hàng luôn có trải nghiệm thoải mái, tiện lợi và an tâm nhất. Bởi vậy, nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ mua máy lọc nước Hiaki, đừng quên đến Hiaki Innovation để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé! 

Rate this post