Top 7 Địa Điểm Cung Cấp Thiết Bị PCCC Hà Nội Chất Lượng

Hỏa hoạn luôn là điều đáng lo ngại trong sinh hoạt hằng ngày của người dân Việt Nam. Nếu chúng ta không phòng ngừa kĩ càng thì các đám cháy lớn có thể phá hủy tất cả. Cháy nổ là mối nguy hiểm trong mọi ngành kinh doanh và sản xuất. Một khu rừng bị cháy có thể ảnh hưởng đến toàn bộ nền kinh tế. Thật sự hệ lụy rất tàn khốc. Do đó việc trang bị các thiết bị chữa cháy là rất cần thiết cho toàn bộ mọi nhà, mọi doanh nghiệp. Dưới đây là top 7 địa điểm cung cấp thiết bị pccc Hà Nội chất lượng nhất, uy tín nhất.

>>> Tham khảo: 

1. Công Ty VIETSAFE.JSC – Thiết Bị PCCC Hà Nội 

Công ty VIETSAFE., JSC là doanh nghiệp được thành lập với sứ mệnh đảm bảo an toàn tuyệt đối tính mạng và tài sản cho khách hàng về an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn. Với sứ mệnh đó, mười năm qua bằng việc tư vấn giải pháp, thiết kế, cung cấp trang thiết bị, phương tiện và giải pháp tích hợp tổng thể về an toàn pccc và cứu nạn cứu hộ chúng tôi đã thực hiện với khách hàng trong và ngoài nước. 

thiết bị pccc Hà Nội
Công Ty VIETSAFE.JSC

Với các thành viên giàu kinh nghiệm và uy tín đã có nhiều năm gắn bó với nghề, hiểu biết kỹ thuật chuyên sâu, nắm vững chuyên môn nghiệp vụ. Trong những năm qua, VIETSAFE đã để lại dấu ấn trên các công trình bao gồm công nghiệp cũng như dân dụng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty FISA Việt Nam – Thiết Bị PCCC Hà Nội 

Được thành lập từ năm 2012, tính đến nay FISA đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại các thiết bị PCCC hàng đầu Việt Nam. Trong chặng đường gần 10 năm hoạt động, FISA đã phủ sóng 63 tỉnh thành đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng, kể các khách hàng khó tính nhất.

thiết bị pccc Hà Nội
Công Ty FISA Việt Nam

FISA chủ trương xây dựng thương hiệu dựa trên “Chất lượng sản phẩm” và “Chất lượng dịch vụ”. Trên cơ sở đó FISA đã đưa ra chiến lược phát triển trong năm 2022 “Phấn đấu trở thành nhà cung cấp thiết bị pccc, thi công xây lắp và bảo trì bảo dưỡng hàng đầu tại Việt Nam”.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty DHT Việt Nam – Thiết Bị PCCC Hà Nội 

Công ty PCCC DHT chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín chất lượng giá rẻ nhất Việt Nam. Hiện nay vấn đề cháy nổ là vấn đề đáng lưu tâm nhất. Bởi sự tàn phá của nó gây ra cho hàng trăm ngàn doanh nghiệp là rất lớn. Quan tâm đến nhu cầu đó, DHT đã tiên phong cung cấp thiết bị pccc để giảm bớt nỗi lo cho các nhà đầu tư. 

DHT
Công Ty DHT Việt Nam

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Hoàng Việt – Cung Cấp Thiết Bị PCCC Hà Nội 

Sau gần 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Dịch vụ và Công nghệ Hoàng Việt đã vươn lên, khẳng định là một Công ty có uy tín trên thị trường. Với đội ngũ CBCNV Công ty được đào tạo dài hạn, chuyên sâu có năng lực điều hành, quản lý khoa học. Cùng với cơ chế hoạt động thông thoáng và cởi mở đó là yếu tố quyết định cho sự thành công hoạt động kinh doanh của Công ty. 

 Hoàng Việt
Công Ty Hoàng Việt

Đặc biệt Hoàng Việt chuyên cung cấp thiết bị pccc uy tín chất lượng nhất nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho con người. Ngoài ra công ty còn có hệ thống chữa cháy bằng khí hiện đại, an toàn với môi trường.

Thông tin liên hệ: 

5. Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Và Xây Dựng Cổ Phần Hà Nội

Công ty có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về việc thiết kế, thi công lắp đặt hạng mục PCCC. Hệ thống cấp thoát nước, Hệ thống điều hòa không khí, Hệ thống điện,… cho các công trình đặc biệt với quy mô lớn, các thiết bị báo cháy báo trộm, Camera quan sát và hệ thống chữa cháy tự động. Thiết bị điện, điều hoà không khí. Vật tư ngành nước do các nước: Nhật Bản, Anh, Pháp, ý, Mỹ, Úc, Đức, Hàn Quốc và Đài loan,…sản xuất.

thiết bị pccc Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Và Xây Dựng Cổ Phần Hà Nội

Bên cạnh đó  còn có chức năng bảo trì, bảo dưỡng toàn bộ các hệ thống trong tòa nhà và các nhà máy nhằm bảo đảm tính năng, tác dụng của thiết bị, đặc biệt tất cả các thiết bị này khi được xuất khẩu sang Việt Nam nhà sản xuất đã nghiên cứu để sản phẩm thực sự thích nghi với môi trường khí hậu Việt Nam tránh việc báo giả khi thời tiết thay đổi. 

Thông tin liên hệ: 

6. Tổng Kho PCCC – Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Dịch Vụ Kiến Hưng 

Tổng Kho PCCC là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín tại Hà Nội. Tại đây, bạn có thể tìm thấy đa dạng các sản phẩm phòng cháy chữa cháy có chất lượng cao như bình chữa cháy, máy bơm chữa cháy, vòi chữa cháy, hộp đựng phương tiện pccc… Đồng thời, đơn vị cũng cung cấp các sản phẩm bảo hộ phòng cháy chữa cháy theo Thông tư 48 như quần áo, găng tay, ủng… nhằm mang lại sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

thiết bị pccc Hà Nội
Tổng Kho PCCC

Ngoài ra, Tổng Kho PCCC còn cung cấp dịch vụ thi công và lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động. Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, đơn vị sẽ phục vụ các dịch vụ chất lượng cao và thực hiện đúng tiến độ theo yêu cầu của bạn. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi Tổng Kho PCCC đều tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định PCCC. Đơn vị cũng không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách tối ưu. Tổng Kho PCCC sẽ là một đối tác đáng tin cậy hỗ trợ bạn trong quá trình thực hiện an toàn phòng cháy chữa cháy.

thiết bị pccc Hà Nội
Đơn vị uy tín trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội

Các dịch vụ Tổng Kho PCCC tại Hà Nội cung cấp 

 • Thiết bị phòng cháy chữa cháy: Thiết bị báo cháy, bình chữa cháy, máy bơm, tủ cuộn, vòi, họng chữa cháy… 
 • Thiết bị bảo hộ phòng cháy chữa cháy: Quần áo, găng tay, ủng, giày chống, chữa cháy… 
 • Thi công lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động
 • Tư vấn thiết kế hệ thống pccc
 • Kiểm định thiết bị pccc

Các sản phẩm tại Tổng Kho PCCC Hà Nội

 • Báo cháy Horing lih
 • Báo cháy Hochiki
 • Báo cháy Chungmei 
 • Bình chữa cháy
 • Đầu phun chữa cháy Sprinkler
 • Đèn Exit
 • Lăng, cuộn vòi chữa cháy
 • Hộp, Tủ PCCC
 • Hộp phát khói PCCC
 • Bộ quần áo chữa cháy theo TT48
 • Bọt Foam chữa cháy
 • Thang dây thoát hiểm
 • Mặt nạ phòng độc

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Bảo Hộ Lao Động

Với phương châm “An toàn tạo niềm tin, niềm tin tạo hiệu quả” Lapro.,jsc được phát triển dựa trên nền tảng của một trung tâm sản xuất, kinh doanh hàng Bảo hộ lao động có uy tín trong nước từ năm 1993. Đến nay, Lapro.,jsc đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thương mại. Bên cạnh việc cung cấp toàn bộ trang thiết bị Bảo hộ lao động cho thị trường trong nước, Lapro.,jsc còn nhập khẩu các mặt hàng này từ các nước như: Taiwan, USA, China, Hàn Quốc, Nhật Bản… Nổi bật nhất là chuyên cung cấp thiết bị PCCC uy tín an toàn cho mọi gia đình và mọi doanh nghiệp.

Lapro.,jsc
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Bảo Hộ Lao Động

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 7 địa điểm cung cấp thiết bị pccc Hà Nội uy tín nhất. Hy vọng các bạn có thể tìm cho mình một địa điểm mua thiết bị chữa cháy chất lượng nhé!

>>> Tham khảo: 

Rate this post