Top 5 Cửa Hàng Bán Túi Ngủ Văn Phòng Hà Nội Chất Lượng

Một giấc ngủ trưa sâu sẽ làm tinh thần bạn trở nên sảng khoái và tỉnh táo hơn để bắt đầu ngày làm việc tới chiều. Nếu bạn đang tìm mua túi ngủ văn phòng Hà Nội để có thể tranh thủ thư giãn? Vậy thì cùng ToplistHaNoi tham khảo những cửa hàng chất lượng sau đây nhé!

>>>Xem thêm:

1. Cửa Hàng Freeman – Túi Ngủ Văn Phòng Hà Nội Chất Lượng

Freeman là cửa hàng bán túi ngủ văn phòng Hà Nội giá tốt. Với thiết kế nhỏ gọn và có thể gấp lại nên rất tiện mang theo khi đi làm. Khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận ngay cảm giác êm ái và dễ chịu ngay. Với lớp ruột bông giữ ấm và mũ đội nhỏ xốp giúp bạn có được một giấc ngủ ngon và sâu giấc. Hiện tại Freeman đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, chỉ từ 460.000đ là bạn đã có chiếc túi ngủ văn phòng chất lượng nhất.

Freeman
Freeman

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Bùi Đặng Nhị Hà – Cửa Hàng Túi Ngủ Tại Hà Nội Uy Tín

Bùi Đặng Nhị Hà là đơn vị cung cấp nhiều mẫu túi ngủ văn phòng Hà Nội chất lượng. Sở hữu chất liệu ruột bông siêu mềm nhẹ, khả năng giữ ấm cực tốt. Thêm vào đó vải may dày từ Pongee không gây kích ứng với làn da của bạn. Điều quan trọng là chỉ với một mức giá 400.000đ cực kì phải chăng bạn đã có thể sở hữu chiếc túi ngủ đầy tiện nghi này.

Bùi Đặng Nhị Hà
Bùi Đặng Nhị Hà

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Outdoor – Địa Điểm Bán Túi Ngủ Văn Phòng Hà Nội Giá Tốt

Để sở hữu chiếc túi ngủ văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng, hãy đến cửa hàng Outdoor nhé! Tại cửa hàng, sản phẩm túi ngủ được bày bán đa dạng về thiết kế. Được chia thành túi ngủ đa năng dùng cho mùa hè và mùa đông. Với túi ngủ được tích hợp nhiều tính năng giúp bạn có giấc ngủ ngắn nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe cho phần việc của buổi chiều. Bạn có thể tham khảo giá bán của túi ngủ ở website Outdoor để tham khảo nhé.

Outdoor
Outdoor

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Army Haus – Shop Đồ Dã Ngoại Tại Hà Nội Đẹp

Hiện nay tại cửa hàng Army Haus có rất nhiều những thương hiệu túi ngủ nổi tiếng để phục vụ nhu cầu ngủ trưa của dân văn phòng là túi ngủ của Kazmi, Naturehike, Trackman,… Là cửa hàng bán túi ngủ văn phòng Hà Nội với mức giá đa dạng, chỉ từ 470.000đ cho một chiếc túi ngủ chất lượng. Những chiếc túi ngủ của Army Haus sẽ giúp bạn có một không gian riêng tư êm ái.

túi ngủ văn phòng hà nội
Army Haus

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Phượt Bụi Store – Đồ Dã Ngoại Hà Nội Uy Tín

Phượt Bụi Store là một cái tên không còn lạ lẫm trong dịch vụ phân phối phụ kiện đi phượt. Đây là địa chỉ mà nhiều người tin cậy khi có nhu cầu mua túi ngủ. Sản phẩm túi ngủ tại Phương Bụi Store rất phong phú về phong cách thiết kế, độ bền cao cùng chất bông êm mịn. Giá túi ngủ văn phòng tại đây dao động từ 300.000đ.

túi ngủ văn phòng hà nội
Phượt Bụi Store

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những địa chỉ cung cấp túi ngủ văn phòng Hà Nội chất lượng nhất mà ToplistHaNoi muốn mang đến cho bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được túi ngủ yêu thích nhất.

>>> Xem ngay:

Rate this post