Top 8 Cửa Hàng Bán Vật Tư Ngành Nước Hà Nội Giá Rẻ

Ống nhựa được sử dụng phổ biến cho các công trình cấp thoát nước, dẫn nước, dẫn khí,… do tính ưu việt vượt trội của nó với các loại vật liệu khác. Hãy cùng khám phá ngay bài viết dưới đây về top 8 cửa hàng vật tư ngành nước Hà Nội giá rẻ những vẫn chất lượng do Toplisthanoi.com đã tổng hợp nhé!

1. Đơn Vị Vật Tư Nước Hà Nội – Cửa Hàng Điện Nước  Hà Nội Uy Tín

Vật Tư Nước Hà Nội tự tin mang đến đa dạng ống nhựa: ống nhựa PVC ngành điện, nước, viễn thông,… Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên đã trở thành nơi hội tụ của sức mạnh, kinh nghiệm trong ngành nhựa công nghiệp, sản phẩm phụ trợ công nghiệp. Từ khi thành lập đến nay, công ty luôn cố gắng vươn lên trong nền kinh tế thị trường, hội nhập quốc tế để trở thành doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững, cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, kỹ thuật cao được đào tạo tại Nhật Bản, Hàn Quốc, công ty luôn đủ sức mạnh cạnh tranh với các công ty lớn về ngành nhựa trong nước và quốc tế. Có lẽ vì vậy mà đơn vị vô cùng nổi tiếng và là cửa hàng vật tư điện nước Hà Nội.

Vật Tư Nước Hà Nội
Vật Tư Nước Hà Nội

Danh mục sản phẩm của vật tư điện nước Hà Nội

 • Van công nghiệp
 • Đồng Hồ Đo Nước
 • Phụ Kiện Gang
 • Trụ cứu hỏa bộ quốc phòng
 • Bích thép và phụ kiện thép
 • Hộp bảo vệ đồng hồ nước
 • Vật Tư Nước Khác

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Nhật Quang – Địa Chỉ Cửa Hàng Điện Nước Hà Nội Nổi Tiếng

Công Ty Nhật Quang là một trong những nhà cung cấp vật tư cấp thoát nước cho công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong các công tác Tư vấn – Thiết kế, vật tư điện nước hà nội thực hiện theo phương thức chuyên nghiệp nhất, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn chuyên ngành Việt Nam & Quốc tế. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng cả về chất lượng sản phẩm, giá cả, thời gian giao hàng cũng như chất lượng dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

Công Ty Nhật Quang
Công Ty Nhật Quang

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Giá Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Phun Sương Mới Nhất

3. Cửa Hàng Hanpico – Cửa Hàng Điện Nước Hà Nội Các Vật Tư Ngành Nước Hà Nội

Nếu bạn đang muốn tìm một Cửa Hàng Điện Nước Hà Nội thì không nên bỏ lỡ Hanpivo. Đơn vị là nhà nhập khẩu và phân phối các loại vật tư điện nước Hà Nội, hơi, nhiệt, xăng, dầu và thiết bị phục vụ các công ty nước sạch, nhà máy nước sạch nông thôn, tòa nhà chung cư cao cấp và các dự án phòng cháy chữa cháy khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Hanpic
Vật Tư Nước Hà Nội

Các mặt hàng của công ty gồm có

 • Đồng hồ đo nước lạnh DN từ 15 đến DN 1000 hiệu P-Max sản xuất tại Malaysia
 • Trụ cứu hỏa hai họng và ba họng của Bộ Quốc Phòng – Việt Nam
 • Ống gang cầu hiệu SUNS và hiệu XINXING sản xuất tại Trung Quốc
 • Ồng thép hàn và thép đúc thương hiệu Hòa Phát, Việt Đức, Vinapipe, sản xuất tại Việt Nam
 • Ống thép DN từ 300 -1200 sản xuất từ Trung Quốc
 • Ống nhựa Đệ Nhất, Tiền Phong, Bình Minh và Dekko
 • Van ren Minh Hòa bao gồm: van cửa, van 1 chiều, van bi, van góc…

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Hanpico – Địa Điểm Cung Cấp Vật Tư Ngành Nước Hà Nội Chất Lượng

Công Ty Hanpico là nhà phân phối uy tín, tập hợp các nguồn cung cấp trang thiết bị, vật tư ngành nước chất lượng cao trong lẫn ngoài nước thành nguồn hàng phân phối đến các công trình, các nhà hàng bán buôn, các khách hàng trực tiếp. Các sản phẩm của công ty đều có nguồn gốc xuất xứ, tiêu chuẩn chất lượng, kiểm định đầy đủ. Tiêu chuẩn kỹ thuật đáp ứng nhu cầu cấp thoát nước dùng trong công nghiệp hóa chất, xây dựng nhà ở dân dụng, tưới tiêu nông nghiệp, dầu khí, cấp hơi,… Chính vì cậy nếu bạn đang có ý định mua vật tư thì hãy ghé đến đơn vị này nhé!

Công Ty TNHH Thiết Bị Và Vật Tư Ngành Nước Hà Nội
Công Ty TNHH Thiết Bị Và Vật Tư Ngành Nước Hà Nội

Công ty Hanpico đem đến cho khách hàng những điều đặc biệt

 • Đem đến những sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng mà giá cả còn rất hợp lý và có đầy đủ các chứng chỉ CO, CQ
 • Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tại chuyên nghiệp nên các khách hàng khi đến đây được phụ vụ rất nhiệt tình và chu đáo.
 • Các sản phẩm của đơn vị này luôn có sẵn, đảm bảo đáp ứng kịp thời những nhu cầu của khách hàng.
 • Công ty còn có các phương thức thanh toán linh hoạt thuận tiện cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Nước Sạch Việt Nam – Nơi Bán Vật Tư Ngành Nước Hà Nội Không Nên Bỏ Qua

Nước Sạch Việt Nam là tập hợp của những con người sáng tạo, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải, chất thải vv…Công ty hướng đến một công ty tin cậy cung cấp các giải pháp công nghệ ứng dụng về nguồn nước hàng đầu ở Việt Nam. Công ty nỗ lực hết mình về phát triển nguồn nước xanh sạch hơn và triển khai các hệ thống quản lý tổng thể dành cho khách hàng trên cơ sở tiện ích, nhằm cung cấp tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận với sự phát triển công nghệ tiên tiến của toàn cầu.

Nước Sạch Việt Nam
Vật Tư Nước Hà Nội

Lĩnh vực hoạt động của Nước Sạch Việt Nam

 • Khai thác nước ngầm.
 • Sản xuất máy bơm, máy nén, vòi và van.
 • Sửa chữa máy móc, thiết bị chuyên ngành cấp nước và môi trường.
 • Lắp đặt máy móc và thiết bị hệ thống công nghệ xử lý nước cấp, nước thải, nhà máy cung cấp nước sạch và nhà máy sản xuất công nghiệp khác.
 • Khai thác, xử lý và cung cấp nước.
 • Thoát nước và xử lý nước thải.
 • Xử lý ô nhiễm và hoạt động quản lý chất thải.
 • Xây dựng đường ống và hệ thống nước như: hệ thống tưới tiêu, các bể chứa, hệ thống nước thải, bao gồm sửa chữa, xây dụng nhà máy xử lý nước thải, xây dựng các trạm bơm, nhà máy năng lượng, khoan nguồn nước.
 • Lắp đặt hệ thống cáp, nước thải.
 • Buôn bán thiết bị và dụng cụ đo lường, buôn bán máy móc, thiết bị, phụ tùng chuyên ngành cấp thoát nước và môi trường.
 • Hoạt động thăm dò địa chất, khoáng sản, nguồn nước.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Làng Rùa – Công Ty Phân Phối Vật Tư Ngành Nước Hà Nội Chuyên Nghiệp

Công ty Cổ Phần Cơ Khí Làng Rùa – Làng nghề cơ khí hàng đầu Việt Nam được thành lập năm 2012, từ một doanh nghiệp nhỏ tớ nay Làng Rùa là đơn vị sản xuất, phân phối có tên tuổi trong và ngoài nước về mảng cung ứng vật tư ngành nước, thiết bị, máy móc và hệ thống công nghệ trong các ngành cấp thoát nước, xây dựng và công nghiệp nặng.

Đi lên từ một làng nghề cơ khí, Công Ty Cổ Phần Làng Rùa đến nay đã là đơn vị lớn được nhiều đối tác tin tưởng về chất lượng cũng như giá cả. Sản phẩm cơ khí cũng như vật tư ngành nước của được phân khối khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

Sản phẩm dịch vụ tại Làng Rùa

vật tư ngành nước Hà Nội
Làng Rùa

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 Đơn Vị Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

7. Cửa Hàng Âu Việt – Cửa Hàng Điện Nước Hà Nội Đáng Tin Cậy

Âu Việt là nhà cung cấp sản xuất chuyên nghiệp ống nhựa cấp thoát nước, nhà sản xuất ống nhựa chuyên bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thương mại vật tư ngành nước.  Với phương châm: “Đối tác tin cậy”,công ty cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang lại sự hài lòng nhất đến với quý khách hàng.

Vật Tư Ngành Nước Hà Nội
Vật Tư Nước Hà Nội

Lĩnh vực Nhà thầu thi công xử lý nước thải của Âu Việt

 • Tư vấn, đưa ra phương án thiết kế tối ưu, phù hợp với nhu cầu xử lý nước thải và được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền chấp thuận.
 • Cùng với chủ đầu tư hoàn thiện hồ sơ, đảm bảo các thủ tục pháp lý để các cơ quan có thẩm quyền chấp thuận cho xả nguồn nước đã qua xử lý ra môi trường.
 • Đảm bảo hệ thống vận hành ổn định và an toàn

Thông tin liên hệ:

8. Đơn Vị Điện Nước Đô Thị – Đơn Vị Vật Tư Ngành Nước Hà Nội Nên Ghé Đến

Điện Nước Đô Thị cung cấp vật tư ngành điện nước. Cam kết giá thành rẻ nhất, chất lượng đảm bảo. Rõ ràng nguồn gốc xuất xứ cũng như bảo hành dài hạn cho bà con. Ngoài việc tham gia thi công các dự án, cung cấp các sản phẩm liên quan đến lắp đặt hệ thống, Trung tâm dịch vụ Điện Nước Đô Thị còn xây dựng một đội Team bao gồm các kỹ sư, thợ điện nước giàu kinh nghiệm, có trình độ, năng động và tận tình với công việc luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Điện Nước Đô Thị
Điện Nước Đô Thị

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 cửa hàng bán vật tư ngành nước Hà Nội chất lượng và uy tín nhất mà Toplisthanoi muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng qua bài viết bổ ích bạn sẽ tìm được cơ sở ưng ý nhất. Hãy nhớ theo dõi ngay để đọc các bài viết hay khác về Cửa hàng thuận tiện cho các nhu cầu sau này của bản thân.

>>> Xem ngay: 

2/5 - (1 bình chọn)