Bỏ Túi Ngay Top 5 Xưởng Tóc Giả Hà Nội Chất Lượng Nhất

Ngày nay, nhu cầu sử dụng tóc giả để làm đẹp ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để tìm được 1 địa chỉ bán tóc giả đẹp là không hề dễ bởi tóc giả kém chất lượng, khô cứng và kém tự nhiên luôn tràn lan trên thị trường. Cùng ToplistHaNoi điểm qua 5 xưởng tóc giả Hà Nội uy tín nhất nhé!

>>> Xem thêm:

1. Xưởng Tóc Giả Hà Nội – Chuyên Cung Cấp Tóc Giả Uy Tín Tại Hà Nội

Sản phẩm tóc thật nguyên đầu có da đầu đẹp của xưởng tóc giả Hà Nội có tất cả các loại. Điển hình như tóc giả nguyên đầu nữ; tóc giả nguyên đầu xoăn, thẳng; tóc giả nguyên đầu có da đầu như thật. Sản phẩm tóc thật nguyên đầu tại đây được sản xuất từ tóc thật 100%. Do đó có thể khắc phục được những hạn chế mà tóc giả làm từ sợi nhân tạo để lại, giữ được vẻ đẹp, sự mềm mại, của mái tóc tự nhiên. Bên cạnh đó, tóc thật nguyên đầu tại xưởng tóc giả Hà Nội có lớp da đầu siêu tự nhiên nên khó có thể phát hiện ra sự thật nằm sau mái tóc giả.

xưởng tóc giả hà nội
Xưởng tóc giả Hà Nội

Thông tin liên hệ:

2. Xưởng Gia Công Tóc Giả VinaHair – Cửa Hàng Tóc Giả Hà Nội Uy Tín

Xưởng gia công tóc giả Vinahair chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại các loại tóc giả làm từ tóc thật tự nhiên của con người như: tóc đội nguyên đầu, tóc giả kẹp, tóc nối, tóc búi, mái hói, phím phồng…..Đây là xưởng tóc giả nhận đặt hàng kiểu tóc riêng theo yêu cầu của quý khách và chỉnh sửa cắt tỉa theo yêu cầu khi khách hàng mua hàng trực tiếp tại shop. Bên cạnh đó, xưởng còn nhận dệt gia công tóc của khách mang đến, giúp khách hàng có thể tận dụng được chính tóc của mình.

xưởng tóc giả hà nội
Xưởng gia công tóc giả VinaHair

Thông tin liên hệ:

3. Xưởng May Tóc Giả Lan Hàn Quốc – Gia Công Tóc Giả Hà Nội

Xưởng may tóc giả Lan Hàn Quốc là sự lựa chọn thích hợp cho các nàng có nhu cầu mua tóc giả. Các sản phẩm đáp ứng rất nhiều nhu cầu từ khách hàng, từ mục đích đến kết cầu khuôn mặt. Không những vậy, giá cả tại xưởng may cạnh tranh rất lớn trên thị trường nhằm mang lại cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất.

xưởng tóc giả hà nội
Xưởng may tóc giả Lan Hàn Quốc

Thông tin liên hệ:

4. Xưởng Dệt Tóc – Đơn Vị Cung Cấp Tóc Giả Uy Tín

Xưởng Dệt Tóc là xưởng tóc giả Hà Nội cung cấp giải pháp giúp các chị em có thể dễ dàng thay đổi kiểu tóc. Như che phủ tóc hói, tóc thưa đỉnh với nhiều mẫu mã đa dạng từ độ dài, màu tóc. Các sản phẩm ở đây được làm từ 100% tóc thật, chất tóc mộc, suôn mượt. Các cô gái có thể thoải mái tạo kiểu với hoá chất hoặc tẩy tóc đến level 8 – 9, đặc biệt tóc dày đuôi.

xưởng dệt tóc
Xưởng dệt tóc

Thông tin liên hệ:

5. Đơn Vị LADYSTARS – Xưởng Tóc Giả Hà Nội

Các sản phẩm của LADYSTARS Được sản xuất từ 100% tóc thật tự nhiên của con người nên các sợi tóc chắc khỏe, mềm mượt, có thể thoải mái tạo kiểu mà không lo hư tổn. Các sợi tóc được dệt thủ công, tỉ mỉ đến độ tinh xảo để cho ra đời mái tóc giả chân thực đến từng sợi tóc và đặc biệt, lớp siêu da đầu, siêu thoải mái, siêu tự nhiên, nên khi sử dụng không ai có thể phát hiện ra sự thật đằng sau mái tóc của bạn.

ladystars
Đơn vị LADYSTARS

Thông tin liên hệ:

Với danh sách top 5 xưởng tóc giả Hà Nội chất lượng nhất, ToplistHaNoi hy vọng bạn sẽ có cho mình lựa chọn phù hợp!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Rate this post