Top 10 Công Ty Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Hà Nội Chất Lượng

Bạn cần máy phát điện để giải quyết những vấn đề liên quan tới điện tạm thời? Sắp có sự kiện quan trọng và không thể để mất điện giữa chừng? Để có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của mình, mời bạn đọc cùng khám phá ngay top 10 công ty cho thuê máy phát điện tại Hà Nội chất lượng nhất đã được Toplisthanoi liệt kê dưới đây nhé!  

1. Công Ty Cổ Phần Điện Máy Công Thành – Công Ty Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Hà Nội Chất Lượng

Công ty cổ phần điện máy Công Thànhcông ty cho thuê máy phát điện tại Hà Nội hàng đầu. Công Thành chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy phát điện cũ – mới từ các hãng có thương hiệu trên thế giới. Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy phát điện cho khách hàng có nhu cầu.  Công Thành có đang dạng các loại máy phát điện với công suất từ 1kva – 2000kva cho khách hàng lựa chọn. Tất cả các máy phát điện đều có sẵn khi khách hàng yêu cầu và công ty sẽ vận chuyển ngay lập tức đến địa điểm khách của khách hàng.

Cho thuê máy phát điện tại hà nội
Công Ty Cổ Phần Điện Máy Công Thành

Ngoài ra, các loại máy phát điện tại Công Thành đều vận hành êm ái, giảm thiếu tối đa các tác động tới môi trường xung quanh. Đặc biệt, máy phát điện của đơn vị còn tiết kiệm được rất nhiều nhiên liệu, giúp khách hàng giảm được chi phí. Bên cạnh đó, khi máy phát điện bạn thuê gặp vấn đề, đội ngũ nhân viên của Công Thành sẽ có mặt nhanh chóng và sửa chửa ngay cho bạn. Với phương châm “Một chữ tín vạn niềm tin”, đơn vị luôn muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Công ty cổ phần điện máy Công Thành
Công ty cổ phần điện máy Công Thành

Tại sao nên chọn Công ty cổ phần điện máy Công Thành?

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn hỗ trợ khách hàng hết mình.
 • Giá cả phải chăng, xứng đáng với chất lượng dịch vụ.
 • Đơn vị sẽ bảo dưỡng máy định kỳ cho khách hàng trong thời gian thuê.
 • Khách hàng sẽ được giảm tiền thuê máy nếu thuê liên tục trong 6 tháng.
 • Trong trường hợp thời gian khắc phục kéo dài khi máy có vấn đề, đơn vị sẽ đổi một máy khác có công suất tương đương.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Á Châu – Công Ty Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Hà Nội

Công ty Á Châucông ty cho thuê máy phát điện tại Hà Nội nổi tiếng hàng đầu thế giới. Công ty đã không những cung cấp máy phát điện mà còn tư vấn cho khách hàng lựa chọn máy phát hoặc đầu tư làm sao cho hiệu quả là tối ưu nhất. Ngoài việc cung cấp máy phát điện, Á Châu còn có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề được chính các chuyên gia nước ngoài đào tạo và huấn luyện về các dịch vụ như lắp đặt, hòa đồng bộ, bảo dưỡng – bảo trì, sửa chữa… Á Châu hy vọng sẽ là chiếc cầu nối giữa thành tựu mới nhất của khoa học đến với mọi người.

Cho Thuê Các Loại Máy Phát Điện Tại Hà Nội
Công Ty Á Châu

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Việt Nhật – Cho Thuê Máy Phát Điện Số Một Tại Hà Nội

Ngay từ khi mới thành lập, Công Ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật đã là một đĩa chỉ quen thuộc của khách hàng có nhu cầu sử dụng máy phát điện Diesel. Công ty có gần 30 kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề với một nhà máy sản xuất lớn tại KCN Nam Thăng Long – Từ Liêm Hà nội. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, đã gắn bó cùng với công ty cùng ban lãnh đạo luôn luôn sáng tạo, biết đi sát nhu cầu thực tế của khách hàng luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật tối ưu, hiệu quả nhất.

Cho Thuê Máy Phát Điện Số Một Tại Hà Nội
Công Ty Việt Nhật

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Công Thành – Cho Thuê Máy Phát Điện Cơ Sở Tại Hà Nội

Với việc trở thành đại lý được ủy quyền của nhiều nhà máy sản xuất Máy phát điện lớn trên thế giới, cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tận tâm, công ty Công Thành mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Công Thành không những cung cấp những sản phẩm chất lượng cao trong từng phân khúc với dịch vụ tận tình, chu đáo mà giá cả còn cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên hệ ngay khi bạn cần dịch vụ thuê máy phát điện nhé.

Tại sao bạn nên chọn Công Ty Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Hà Nội Công Thành

 • Không mất chi phí đầu tư ban đầu lớn.
 • Tiết kiệm chi phí vì được sửa chữa bảo trì miễn phí.
 • Không mất chi phí thuê nhân lực quản lý.
 • Máy sử dụng là máy chính hãng, chất lượng sử dụng cao.
 • Hỗ trợ khắc phục khi máy gặp sự cố trong vòng 2h.
 • Được hướng dẫn sử dụng miễn phí.
Công Ty Công Thành
Công Ty Công Thành

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Tân Kỷ – Công Ty Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Hà Nội

Công ty TNHH kỹ thuật và thiết bị Tân Kỷ là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực kỹ thuật và thiết bị. Được thành lập vào năm 2000, trải qua hơn 19 năm phát triển, công ty đã nỗ lực xây dựng một công ty chuyên nghiệp về máy phát điện. Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Tân Kỷ đã lao động không biết mệt mỏi tạo nên một khối thống nhất tinh thông về nghiệp vụ, lành mạnh về tài chính, chuẩn mực về đạo đức. Với tiêu chí “An toàn – Bền – Khỏe – Hiệu quả – Hiện đại” là kết quả của quá trình phấn đấu và cống hiến của cả đội ngũ Tân Kỷ.

Cho Thuê Máy Phát Điện Uy Tín Tại Hà Nội
Công Ty Tân Kỷ

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Nội Bài – Công Ty Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Hà Nội Nổi Tiếng

Công ty Nội Bài là cầu nối trực tiếp của Doanh Nghiệp Quốc Tế với khách hàng Việt Nam. Với ưu thế chính là xuất nhập khẩu, phân phối điện máy, máy công nghiệp, máy xây dựng. Đơn vị công ty là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp đến từ các nước, như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, liên minh Châu Âu. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều tâm huyết, Nội Bài cam kết sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất, giá thành sản phẩm phải chăng, sản phẩm chất

Cam kết của công ty với khách hàng

 • Khi có sự cố xảy ra công ty sẽ trả lời khách hàng trong vòng 30 phút.
 • Có mặt để xử lý sự cố trong vòng 3 giờ
 • Giải quyết xong sự cố trong vòng 3 ngày
Công Ty Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Hà Nội
Công Ty Nội Bài

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Big Win – Dịch Vụ Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Hà Nội

Công ty TNHH Big Win đã tham gia  cung cấp, lắp đặt Máy phát điện cho rất nhiều dự án của các tập đoàn, công ty lớn hay các cơ sở nhà nước như : Tập đoàn Hà Đô, Công ty Huy Hoàng, Tổng Cục Thống Kê, Sở Nội Vụ Hà Nội, Trụ sở UBND tỉnh Cao Bằng, Bệnh viện Phụ Sản Thanh Hóa. Trụ Sở UBND Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội, Công ty CP Diana… Trải qua hơn một thập niên gia nhập thị trường và từng bước phát triển, hiện nay, công ty TNHH Big Win đã trở thành địa chỉ cung cấp Máy Phát Điện hàng đầu, đáng tin cậy cho tất cả  các khách hàng trong lãnh thổ Việt Nam.

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Hà Nội
Công Ty Big Win

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Ngân Hà – Đơn Vị Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Hà Nội

Ngân Hà với độ ngũ cán bộ công nhân viên, kỹ thuật viên trình độ cao, năng lực, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng sự nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp. Song hành cùng việc xây dựng hệ thống bán hàng, các hoạt động dịch vụ Tư vấn – Bảo hành – Sửa chữa – Lắp đặt – Cho thuê cũng được Ngân Hà tập trung phát triển theo tiêu chí đúng yêu cầu, kịp thời, chu đáo và chuyên nghiệp. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng, kinh doanh sản phẩm chất lượng Ngân Hà tự tin bước vào xu thế chung của khu vực và thế giới.

Những ưu điểm nổi bật tại Ngân Hà

 • Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
 • Khi có sự cố xảy ra công ty sẽ trả lời khách hàng trong vòng 30 phút
Đơn Vị Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Hà Nội
Công Ty Ngân Hà

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Máy Và Thiết Bị Miền Bắc – Công Ty Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Hà Nội

Cùng với phương châm làm hài lòng mọi vị khách và đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi ích công ty, Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Miền Bắc ngày càng khẳng định được vị thế của công ty máy phát điện miền Bắc bằng vào sự hài lòng và tin tưởng của tất cả khách hàng đối với công ty. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều tâm huyết, Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Miền Bắc cam kết sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất, giá thành sản phẩm phải chăng, sản phẩm chất

Khi nào bạn nên thuê máy phát điện

 • Khi bạn cần máy phát điện sử dụng trong thời gian ngắn.
 • Khi bạn cần sử dụng máy phát điện với những công suất khác nhau.
 • Khi bị mất điện đột xuất.
 • Thuê máy phát điện để dự phòng cho việc tổ chức các buổi tiệc tùng, đám cưới, tân gia…
 • Thuê máy phát điện để chạy dự phòng khi đang thi công xây dựng.
Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Miền Bắc
Công Ty Máy Và Thiết Bị Miền Bắc

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Bảo Gia An – Địa Chỉ Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Hà Nội

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng Bảo Gia An chuyên hoạt động trong lĩnh vực mua bán máy phát điện, cho thuê máy phát điện, sửa chữa bảo dưỡng máy phát điện. Với đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, chu đáo và chất lượng sản phẩm trên cả tuyệt với, Bảo Gia An đang ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn nữa. Công ty sẽ nỗ lực không ngừng phấn đấu vượt qua mọi thách thức để khẳng định uy tín, thương hiệu và luôn là đối tác tin cậy cho các chủ đầu tư và khách hàng.

Những cam kết của Công Ty Cho Thuê Máy Phát Điện Tại Hà Nội Bảo Gia An

 • Đáp ứng được các đơn hàng lớn, mẫu mã sản phẩm đa dạng
 • Chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu
 • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu về sản phẩm
 • Cam kết đội ngũ tư vấn 24/7 và có mặt để xử lý sự cố nhanh nhất
Công Ty Bảo Gia An
Công Ty Bảo Gia An

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 công ty cho thuê máy phát điện tại Hà Nội chất lượng nhất mà Toplisthanoi đã tìm hiểu và chọn lọc qua. Mong các bạn có được sự lựa chọn phù hợp để tiết kiệm chi phí, cũng như an toàn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

>>> Xem thêm: 

Rate this post