Top 5 Đơn Vị Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Uy Tín Nhất

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh về xương khớp mà không ít người đang gặp phải. Gây ra không ít đau nhức, khó khăn trong quá trình sinh hoạt, vận động của người mắc phải. Chữa trị thoát vị đĩa đệm cần được chữa trị ở những bệnh viện, trung tâm uy tín, chất lượng. Lựa chọn địa điểm chữa trị cần đáp ứng các nhu cầu về kinh tế, địa lý và chất lượng dịch vụ của bệnh viện. Hôm nay, toplisthanoi xin được giới thiệu đến với quý bạn đọc top 5 đơn vị chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội uy tín nhất.

>>> Đọc nhiều bài viết hơn:

Mục Lục

1. Đơn Vị Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường – Chữa Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Hoàn Toàn

Là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động khám và chữa bệnh trong lĩnh vực y học cổ truyền. Được kế thừa và phát triển bởi dòng họ Đỗ Minh qua nhiều thế hệ, hơn 150 năm không ngừng phát triển. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã khẳng đinh được vị thế của mình trên bản đồ y học cổ truyền của dân tộc.

chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Trải qua hơn 150 năm, chữa bệnh cho hàng trăm ngàn người, Đỗ Minh Đường khẳng định điều trị hiệu quả các đầu bệnh: xương khớp, dị ứng mề đay, nam khoa, phụ khoa, tai mũi họng. Với đội ngũ bác sĩ, lương y tài năng, nhiệt tình, tận tâm chữa trị dứt điểm mọi vấn đề của bệnh nhân. Nhà thuốc tự hào sở hữu những bài thuốc gia truyền, bí mật, mang lại hiệu quả triệt để.

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay Top 3 Phòng Khám Nam Khoa Huế Hàng Đầu

>>> Xem Thêm Top 10 Địa Chỉ Niềng Răng Tại TPHCM Uy Tín Nhất

2. Phòng Khám Đa Khoa Vietlife – Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Uy Tín

Phòng Khám Vietlife là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp tối ưu về Y Dược trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Khu vực Hà Nội. Trong suốt quá trình phát triển, Vietlife là trung tâm y tế hàng đầu chuyên chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội, các bệnh lý khác và nghiên cứu y học. Cho đến nay, Vietlife đã phát triển hệ thống kinh doanh và Phân phối trên toàn cầu để cung cấp các sản phẩm y tế và chăm sóc sức khỏe, thuốc và TPCN cho ít nhất là 50 triệu người trên thế giới.

chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội
Phòng Khám Đa Khoa Vietlife

Phòng khám có quy mô rộng rãi, với đội ngũ thầy thuốc, cán bộ, nhân viên y tế. Trong số đó, có không ít giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm, tay nghề giỏi đã và đang cống hiến cho sự phát triển của Phòng Khám Vietlife. Trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại, đảm bảo tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Top 5 Phòng Khám Da Liễu Nha Trang Uy Tín

3. Phòng Khám ACC – Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Đáng Tin Cậy

Phòng khám ACC là cơ sở chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống được thành lập bởi bác sĩ Wade Brackenbury cùng đội ngũ cộng sự từ năm 2006. Đến nay, phòng khám đã phát triển 3 cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Cùng với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế, Phòng khám ACC là một trong những đơn vị đi đầu trong phong trào khám chữa bệnh khu vực miền Bắc.

chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội
Phòng Khám ACC

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế hoạt động tại Phòng khám ACC đều có tay nghề giỏi. Một số đã và đang được cử sang nước ngoài để học hỏi kinh nghiệm chữa bệnh. Các cán bộ quản lý đều có trình độ sau đại học, với chuyên khoa giỏi. Bên cạnh đó, trang thiết bị, vật tư y tế hiện đại, nhưng chí phí khám chữa bệnh hợp lý. Bệnh nhân chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ của Phòng khám ACC.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Phòng Khám Trĩ Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

4. Trung Tâm Điều Trị Và Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam – Chuyên Chữa Trị Bệnh Xương Khớp

Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam được thành lập năm 2016. Sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, đơn vị đã gặt hái không ít thành tựu trong lĩnh vực. Đơn vị hoạt động trên phương châm chú trọng vào chất lượng, nhằm mang lại chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam
Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam

Đơn vị tự hào với đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế đông đảo, tay nghề chuyên môn cao. Họ không ngừng học hỏi, trao đổi kiến tức để phát triển chuyên môn bản thân. Cơ sở thiết bị luôn được đơn vị chú trọng đầu tư, không ngừng đổi mới. Chữa triệt để bệnh lý xương khớp, chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

5. Bệnh Viện Đa khoa Bảo Sơn – Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Hàng Đầu

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực khám chữa bệnh ở khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Bệnh viện đã hoạt động suốt trăm năm, cứu chữa cho rất nhiều bệnh nhân. Với phương châm đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu, bệnh viện đã gặt được nhiều thành công to lớn trong lĩnh vực.

chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội
Bệnh Viện Đa khoa Bảo Sơn

Khoa cơ – xương – khớp tại Đa khoa Bảo Sơn chuyên về các bệnh lý, chấn thương liên quan đến cơ, xương, khớp. Các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và chữa bệnh. Nhân viên y tế tận tình trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tự hào về dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 đơn vị chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội uy tín nhất mà toplisthanoi đã giới thiệu với bạn. Chúc quý bạn đọc chọn được đơn vị thích hợp để cải thiện vấn đề sức khỏe của bản thân. 

>>> Click ngay nào: 

Đề xuất sửa nội dung

5/5 - (1 bình chọn)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây