Top 12 Đơn Vị Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội 24/24 Uy Tín Nhanh Chóng

Có thể nói ô tô là một trong những phương tiện được người dân Việt Nam sử dụng khá nhiều hiện nay. Nếu đang đi trên đường nhưng ô tô của bạn gặp vấn đề nhưng bạn không biết phải làm sao? Hãy tìm hiểu ngay top 12 đơn vị cứu hộ ô tô Hà Nội uy tín chất lượng nhất cùng ToplistHaNoi ở bài viết dưới đây nhé! 

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Cứu Hộ Ô Tô Tại Hà Nội Khẩn Cấp 

Loại xe Giá cứu hộ (VNĐ) Phạm vi Phạm vi trên 10Km Các Km tiếp theo
Từ 4 – 16 chỗ hoặc xe tải jac có tải trọng tối đa 1,5 tấn 500.000 đến 800.000 Dưới 10Km 450.000 22.000/Km
Từ 16 – 35 chỗ hoặc xe tải có tải trọng từ 1,5 đến 5 tấn 800.000 đến 1.300.000 Dưới 10Km 750.000 22.000/Km
Từ 35 – 45 chỗ hoặc xe tải với tải trọng từ 5-8 tấn 1.300.000 đến 1.800.000 Dưới 10Km 750.000 25.000/Km
Từ 45 – 54 chỗ hay xe tải từ 8 đến 11 tấn 1.800.000 đến 2.200.000 Dưới 10Km 25.000/Km
Xe trên 54 chỗ hoặc tải trọng trên 11 tấn Từ 2.500.000

1. Đơn Vị Thanh Yên – Chuyen Cứu Hộ Ô Tô Nhanh Chóng Tại Hà Nội

Cứu hộ ô tô Thanh Yên là top đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô nhanh chóng tại Hà Nội. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Thanh Yên luôn đem đến sự hỗ trợ chuyên nghiệp và tin cậy cho khách hàng trong mọi tình huống khẩn cấp.

Với tầm nhìn rộng lớn, Cứu hộ ô tô Thanh Yên không chỉ đảm nhận nhiệm vụ cứu hộ ô tô trong toàn khu vực Hà Nội, mà còn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng ở các vùng lân cận. Bất kể bạn gặp sự cố xe hơi tại trung tâm thành phố hay ngoại ô. Cứu hộ ô tô Hà Nội Thanh Yên sẽ luôn đến kịp thời và giúp bạn khắc phục vấn đề một cách nhanh chóng.

Cứu hộ ô tô Thanh Yên
Cứu hộ ô tô Thanh Yên

Điểm đặc biệt tại Cửa hàng Thanh Yên:

Không chỉ đơn thuần là một đơn vị cứu hộ ô tô Hà Nội, Cứu hộ ô tô Thanh Yên còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có khả năng sửa chữa ô tô tại chỗ. Đội ngũ kiến trúc sư có kiến thức sâu rộng về các hệ thống ô tô và kinh nghiệm trong việc xử lý sự cố, sẽ đưa xe của bạn trở lại trạng thái hoạt động bình thường một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Điều đặc biệt tại Cứu hộ ô tô Thanh Yên chính là mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Tại đây luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu và nỗ lực để cung cấp dịch vụ hoàn hảo. Nếu bạn đang gặp sự cố với xe hơi và cần dịch vụ cứu hộ ô tô Hà Nội hoặc sửa chữa ô tô, hãy gọi ngay cho Cứu hộ ô tô Thanh Yên.

Cứu hộ ô tô Thanh Yên
Cứu hộ ô tô Thanh Yên

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ cứu hội tại Cứu hộ ô tô Thanh Yên? 

 • Đơn vị cứu hộ ô tô Hà Nội đảm bảo đội ngũ nhân viên sẽ đến nhanh chóng khi bạn gặp sự cố với xe hơi. Thời gian phản hồi nhanh giúp bạn giảm bớt sự bất tiện và đảm bảo an toàn cho bạn và phương tiện của bạn.
 • Ngoài dịch vụ cứu hộ ô tô, Thanh Yên còn cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô tại chỗ. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể xử lý nhiều loại sự cố và sửa chữa các hệ thống ô tô khác nhau, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 • Để đảm bảo khả năng phục vụ tốt nhất, đơn vị sử dụng trang thiết bị và công nghệ hiện đại giúp tiếp cận và xử lý các sự cố kỹ thuật phức tạp một cách hiệu quả.
 • Giá cả các dịch vụ phù hợp, phải chăng, đảm bảo không “chặt chém” so với thị trường. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:

2. Cửa Hàng Hà Nội Ford – Địa Chỉ Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội Chuyên Nghiệp

Hà Nội Ford là một trong những nơi cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp với kho phụ tùng đa dạng, chính hãng tại Hà Nội. Hà Nội Ford có đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp. Nếu bạn không biết sự cố xảy ra do nguyên nhân từ đâu hãy gọi ngay cho hệ thống dịch vụ cứu hộ ô tô tại Hà Nội của Hà Nội Ford. Đơn vị luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả những nhu cầu của bạn về khâu sửa chữa từ đơn giản đến phức tạp đối với mọi dòng xe.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, Nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý, phục vụ quý khách 24/24 mỗi ngày nhằm khắc phục sự cố giao thông của khách hàng một cách tốt nhất. Hãy lưu ý và kiểm tra để phòng trước mọi tình huống bất ngờ và liên hệ ngay với đơn vị cứu hộ ô tô Hà Nội Hà Nội Ford nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì với xe ô tô của mình nhé.

cứu hộ ô tô hà nội
Hà Nội Ford – Địa Chỉ Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội Chuyên Nghiệp

Tại sao nên chọn Hà Nội Ford để cứu hộ ô tô?

 • Cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24, hoạt động không quản ngày đêm và mưa nắng để phục vụ khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô tại Hà Nội, trên mọi địa bàn, và phục vụ trên toàn quốc.
 • Cam kết dịch vụ có bảo hành, chế độ bảo trì trong thời gian theo quy định.
 • Cam kết thời gian sửa chữa nhanh chóng, chất lượng, lâu bền.
 • Quy trình dịch vụ cứu hộ oto tại Hà Nội khẩn cấp tại Hanoi Ford

Thông tin liên hệ:

>>> Mách Bạn: Top 7 Cửa Hàng Bán Xe Đạp Cũ Hà Nội Uy Tín Nhất

3. Hà Thành Garage – Địa Chỉ Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội Uy Tín

Hà Thành Garage là địa chỉ cứu hộ ô tô tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao. Đơn vị có rất nhiều chi nhánh cũng như cơ sở tại trung tâm Hà Nội. Với quy mô rộng khắp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao nhất, Hà Thành Garage hiện nay đang thu hút rất nhiều khách hàng uy tín. Đơn vị áp dụng các công nghệ hiện đại 4.0 vào hệ thống máy móc, công cụ gia công bảo dưỡng ô tô. Những máy móc hiện đại, tiên tiến sẽ giúp việc sửa chữa xe ô tô cho bạn diễn ra nhanh chóng.

Tình trạng giao thông ngày một phức tạp với lưu lượng dày đặc khiến cho người sử dụng ô tô thực sự e ngại khi phải di chuyển trong những hoàn cảnh đặc biệt. Thấu hiểu những lo lắng đó của các khách hàng. Cùng với sứ mệnh muốn đem đến cho người sử dụng ô tô những trải nghiệm tuyệt vời và an toàn nhất. Hà Thành Garage đã cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô Hà Nội 24/24. Với cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi.

cứu hộ ô tô hà nội
Hà Thành Garage – Địa Chỉ Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội Uy Tín

Quy trình dịch vụ cứu hộ ô tô tại Hà Nội khẩn cấp tại Hà Thành Garage:

 • Bước 1: Tư vấn lái xe tự sửa chữa ô tô tại chỗ, khắc phục tạm thời sau khi nhận yêu cầu về hiện tượng hỏng hóc.
 • Bước 2: Nếu ô tô hoạt động sau khi khắc phục tạm thời, đề nghị xe chuyển ô tô đến gara gần nhất là đối tác tin cậy hoặc địa chỉ trung tâm sửa chữa tại đơn vị để tiếp tục sửa chữa.
 • Bước 3: Nếu lái xe chưa khắc phục được, đơn vị sẽ điều thợ cứu hộ tô tô lưu động đến hiện trường.
 • Bước 4: Đối với các lỗi hư hỏng nhẹ, thợ của đơn vị có thể sửa chữa tại chỗ, giúp cho lái xe nhanh chóng tiếp tục hành trình của mình. Đối với các lỗi hư hỏng nặng, đơn vị sẽ điều xe kéo xe về gara gần nhất để sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay đơn vị cứu hộ oto uy tín

4. Cứu Hộ Hà Nội – Đơn Vị Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội Được Nhiều Người Tin Tưởng 

Cứu hộ Hà Nội là đơn vị sửa chữa ô tô tại Hà Nội được rất nhiều người tin tưởng. Nhân viên ở đây với nhiều năm kinh nghiệm sửa xe với các dòng xe cao cấp khác nhau. Tại Cứu hộ Hà Nội có thể khắc phục mọi lỗi của xe, bởi tay nghề của nhân viên kĩ thuật ở đây vô cùng cao. Với sự hỗ trợ đầy đủ các công cụ máy móc hiện đại cùng với những kỹ năng chuyên môn từ các kỹ thuật viên; chắc chắn sẽ cung cấp cho những dịch vụ an toàn và giải quyết triệt để vấn đề cho xe của bạn.

Khi xe bạn gặp vấn đề không thể di chuyển, đơn vị sẽ sử dụng thiết bị cẩu, kéo xe. Cứu Hộ Hà Nội sử dụng các phương tiện, thiết bị đa dạng các chủng loại. Nhằm giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng khi cần cẩu hoặc kéo xe ô tô của mình đến các hệ thống Garage để kiểm tra. Cứu Hộ Hà Nội sẽ đánh giá tình trạng hư hỏng và đề ra phương án sửa chữa phù hợp với từng sự cố. Đặc biệt trên xe cứu hộ của đơn vị cứu hộ ô tô Hà Nội đều được trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy, bình CO2,…nhằm đảm bảo an toàn cho xe của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Cứu Hộ Hà Nội
Cứu Hộ Hà Nội – Đơn Vị Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội

Quy trình cứu hộ ô tô của Cứu Hộ Hà Nội

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin cứu hộ từ phía khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn cho bạn về cách khởi động lại xe, xử lý các lỗi đơn giản…
 • Bước 3: Trong trường hợp bạn không thể tự mình khắc phục Cứu hộ Hà Nội sẽ báo giá cước cứu hộ giao thông cho bạn và cử nhân viên cùng xe cứu hộ đến hiện trường, hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh.
 • Bước 4: Khi đến hiện trường, nhân viên sẽ thực hiện hỗ trợ bạn xử lý các lỗi kỹ thuật của xe nếu lỗi đơn giản. Trong trường hợp không thể khắc phục sẽ đưa xe về gara sửa chữa, bãi đỗ xe, hoặc nơi mà bạn yêu cầu an toàn, nhanh chóng.
 • Bước 5: Nhân viên cứu hộ bàn giao xe và thực hiện thủ tục thanh toán chi phí cứu hộ. Đối với các tình huống tai hạn nặng và rất nặng hoặc bị lật tại những địa điểm có địa hình phức tạp, đơn vị luôn có sẵn các phương án để đảm bảo việc cứu hộ chiếc xe về gara sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay: Top 5 Nơi Mua Xe Máy Trả Góp Tại Hà Nội Giá Tốt Nhất

5. 116 Cứu Hộ Long Giang – Đơn Vị Chuyên Cứu Hộ Ô Tô Uy Tín Tại Hà Nội

116 Cứu Hộ Long Giang là đơn vị đáng tin cậy cho mọi tài xế khi gặp phải sự cố khi tham gia giao thông. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cẩu kéo những xe gặp trục trặc 24/24 giờ. Không chỉ cẩu kéo xe ô tô, máy xúc hay xe lu, 116 Cứu Hộ Long Giang còn nhận cẩu thuê tải trọng lớn lên đến 300 tấn. Điều này đảm bảo rằng đơn vị có khả năng xử lý mọi tình huống khẩn cấp, mọi lúc, mọi nơi từ những xe nhỏ đến những phương tiện siêu nặng. Công ty còn chuyên vận chuyển các loại xe siêu trường, siêu trọng từ Bắc vào Nam và ngược lại. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và kịp thời.

116 Cứu Hộ Long Giang
116 Cứu Hộ Long Giang

Với tiêu chí “An toàn là trên hết”, 116 Cứu Hộ Long Giang luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề chuyên nghiệp. Họ đều được đào tạo kỹ lưỡng và có nhiều năm kinh nghiệm cẩu kéo xe an toàn. Từ những lý do trên, đây hứa hẹn là địa chỉ cứu hộ ô tô Hà Nội chất lượng mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn đang gặp sự cố trên đường và cần sự giúp đỡ, đừng ngần ngại liên hệ với 116 Cứu Hộ Long Giang nhé.

116 Cứu Hộ Long Giang
116 Cứu Hộ Long Giang

Lý do bạn nên lựa chọn 116 Cứu Hộ Long Giang

 • Hoạt động cứu hộ 24/24, mọi lúc mọi nơi, đảm bảo sẵn sàng hỗ trợ khẩn cấp.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, trang bị đầy đủ các phương tiện cần thiết.
 • Khả năng cẩu kéo hầu hết các loại xe gặp sự cố, bao gồm cả xe tải trọng lớn và xe siêu trường, siêu trọng.
 • Đáp ứng nhanh chóng và chuyên nghiệp mọi yêu cầu cứu hộ từ khách hàng.
 • Dịch vụ vận chuyển xe an toàn, hiệu quả từ Bắc vào Nam và ngược lại

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Top 10 Địa Chỉ Sơn Xe Ô Tô Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

6. Cứu Hộ Giao Thông – Đơn Vị Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội Chuyên Nghiệp

Nếu đang đi trên đường nhưng xe ô tô của bạn có vấn đề. Liên hệ ngay Cứu hộ giao thông sẽ là một lời đơn vị tuyệt vời dành cho bạn. Với bề dày kinh nghiệm cùng dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp, Cứu hộ giao thông là đơn vị luôn được nhiều khách hàng yêu thích nhất. Bởi vì chất lượng phục vụ tốt. Dịch vụ cứu hộ các loại xe ô tô hỏng, tai nạn trên đường giao thông công cộng, hoa tiêu dẫn đường.

Nhằm góp phần chống ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi phương tiện gặp sự cố. Dịch vụ tư vấn sửa chữa của Cứu Hộ Giao Thông giúp khách có thể khôi phục lại chiếc xe của mình nhanh chóng và với chi phí tiết kiệm nhất. Đối với những xe hư hỏng nhẹ, đơn vị có chính sách hỗ trợ khách hàng sửa chữa tại chỗ. Đơn vị cứu hộ ô tô Hà Nội này cũng được trang bị các thiết bị cẩu kéo, tối tân nhất. Có khả năng tiếp cận các khu vực khó khăn, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản

Cứu Hộ Giao Thông
Cứu Hộ Giao Thông – Sữa Chữa Ô Tô Chuyên Nghiệp Hà Nội

Tại sao nên chọn dịch vụ cứu hộ ô tô Hà Nội tại Cứu hộ giao thông:

 • Xem xét, kiểm tra tình trạng xe
 • Phụ tùng thay thế ô tô, máy móc hiện đại, chính hãng
 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7
 • Sữa chữa xe, bảo dưỡng nhanh chóng
 • Chi phí vô cùng cạnh tranh

Thông tin liên hệ:

7. Garage Hữu Đức Trí – Đơn Vị Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội Uy Tín Nên Biết

Đơn vị tiếp theo mà ToplistHN muốn giới thiệu đến cho bạn là Hữu Đức Trí. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô. Sửa chữa tất cả các bộ phận máy móc xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa ô tô tại Hà Nội. Đơn vị được rất nhiều người tin dùng và sử dụng dịch vụ. Nhân viên nơi đây luôn làm việc với sự nhiệt huyết và tận tâm. Đảm bảo sữa chữa được những lỗi của xe ô tô bạn. Giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị.

Garage Hữu Đức Trí mang đến cho quý khách một dịch vụ sửa chữa ô tô hoàn hảo. Cùng với đó là sự hài lòng cao nhất về chất lượng. Đồng thời đảm bảo sư an toàn và tiết kiệm chi phí cho chiếc xe của bạn. Tạo dựng thương hiệu hàng đầu. Mang lại cho bạn cảm giác an toàn, thoải mái khi ngồi trên chiếc xe của mình. Hãy liên hệ ngay với Garage Hữu Đức Trí nếu xe bạn cần cứu hộ ô tô Hà Nội trên đường nếu gặp vấn đề gì nhé!

Hữu Đức Trí
Hữu Đức Trí – Đơn Vị Cứu Hộ Sửa Chữa Ô Tô Hà Nội Uy Tín

Thế mạnh tại Hữu Đức Trí khi sử dụng dịch vụ cứu hộ ô tô Hà Nội:

 • Được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn ngay khi xe bạn gặp vấn đề trên đường.
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, biết cách xử lý nhanh chóng.
 • Giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng.
 • Giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường
 • Phụ tùng sửa chữa chính hãng, không lừa dối khách hàng.
 • Dịch vụ hậu mãi được đánh giá tích cực từ các khách hàng trước đó.

Thông tin liên hệ:

8. Đơn Vị Xuyên Việt – Dịch Vụ Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội Được Đánh Giá Cao

Công ty CP Vận tải cứu hộ xuyên Việt là công ty uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng ở Hà Nội. Đơn vị là địa chỉ đáng tin cậy cho sự lựa chọn của bạn về việc chăm sóc cho chiếc xe ô tô của mình. Ngoài ra với phương châm chữ tín đi đầu, cứu hộ Xuyên Việt luôn nỗ lực hết mình trong công việc, cứu hộ xe nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật thật thà, trung thực, thân thiện và đặc biệt là có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, không ngại khó, ngại khổ. Vận tải cứu hộ xuyên Việt chuyên bảo hành, sẵn sàng sửa chữa các dòng xe 24/24. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ. Nếu bạn còn đang chần chừ không biết nên chọn đơn vị nào để cứu hộ ô tô Hà Nội thì Vận tải cứu hộ xe ô tô Hà Nội xuyên Việt là một đơn vị vô cùng uy tín mà bạn nên tin tưởng chọn.

cứu hộ ô tô Hà Nội
Đơn vị Xuyên Việt – Dịch vụ cứu hộ ô tô Hà Nội

Tại đơn vị Cứu Hộ Xuyên Việt có những dịch vụ:

 • CỨU HỘ XE KHÁCH
 • CỨU HỘ XE TAI NẠN
 • CỨU HỘ XE 4 CHỖ
 • CỨU HỘ XE 7 CHỖ
 • CỨU HỘ XE 16 CHỖ
 • CỨU HỘ XE 29 CHỖ
 • DỊCH VỤ CHỞ XE MỚI

Thông tin liên hệ:

9. Đơn Vị Viết Sáng – Chuyên Cứu Hộ Xe Ô Tô Hà Nội An Toàn Và Uy Tín

Với phương châm chữ tín đi đầu, cứu hộ Viết Sáng luôn nỗ lực hết mình trong công việc. Đơn vị sẵn sàng cứu hộ xe nhanh chóng, an toàn cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, không ngại khó, ngại khổ. Với mong muốn mang đến phong cách phục vụ tốt nhất với giá cả hợp lý; khi đến đây đảm bảo sẽ đáp ứng thật tốt nhu cầu của bạn, đảm bảo chiếc xe của bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chất lượng, như mới nhất.

Viết Sáng cung cấp dịch vụ vận tải với hàng chục đầu chuyên dụng gồm các sàn chuyên chở và các móc kéo cứu hộ. Thực hiện cứu hộ trung bình hàng trăm chuyến cứu hộ mỗi tháng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, Nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý. Viết Sáng phục vụ khách hàng 24/24 mỗi ngày nhằm khắc phục sự cố giao thông của khách hàng một cách tốt nhất. Góp phần chống ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ khi phương tiện gặp sự cố. Hãy liên hệ với đơn vị cứu hộ ô tô Hà Nội ngay khi bạn có nhu cầu nhé.

Cứu Hộ Viết Sáng
Cứu Hộ Viết Sáng – Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội Uy Tín

Tại sao nên chọn Viết Sáng để cứu hộ?

 • Hỗ trợ nhanh chóng: Viết Sáng có mặt nhanh chóng và xử lí ngay sau khi được khách hàng yêu cầu.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thao tác nghiệp vụ hỗ trợ cấp tốc.
 • Công cụ đa dạng: Cung cấp nhiều loại xe phù hợp cho mọi tình huống cấp cứu khác nhau.
 • Dịch vụ 5 sao: Nhiệt tình, giúp đỡ khách hàng, làm việc đầy tâm huyết.

Thông tin liên hệ:

10. Vina Auto Group – Đơn Vị Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội Chuyên Nghiệp

Một trong những đơn vị sửa chữa ô tô chuyên nghiệp nữa tại Hà Nội đó là Vina Auto Group. Đây là đơn vị chuyên sửa chữa các dòng xe ô tô chính hãng, luôn sẵn sàng cứu hộ bất cứ khi nào khách hàng cần. Ngoài ra, phụ tùng thay thế xe luôn sẵn có tại chỗ để thay thế. Các máy móc ở đây đảm bảo 100% chính hãng, thiết bị vô cùng hiện đại để sữa chữa cho xe của bạn. Đội ngũ nhân viên có tay nghề rất cao, vô cùng thân thiện, phong thái chuyên nghiệp, am hiểu kỹ thuật.

Đơn vị Vina Auto Group luôn sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn về cách vận hành và bảo dưỡng xe. Thế mới thấy được sự chuyên nghiệp, thao tác nghiệp vụ hỗ trợ cấp tốc của đơn vị. Đơn vị cũng được trang bị nhiều loại xe phù hợp cho mọi tình huống cứu hộ khác nhau. Đã vậy lại còn rất nhiệt tình, giúp đỡ khách hàng, làm việc đầy tâm huyết. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với đơn vị cứu hộ ô tô Hà Nội này nào.

Vina Auto Group
Vina Auto Group – Đơn Vị Sửa Chữa Ô Tô Hà Nội Chuyên Nghiệp

Quy trình cứu hộ ô tô Hà Nội của Vina Auto Group

 • Tiếp nhận thông tin cứu hộ của khách hàng và nhanh chóng hỏi thăm.
 • Lắng nghe các vấn đề bạn đang gặp phải. Hướng dẫn bạn xử lí với các sự cố đơn giản.
 • Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật về ô tô sẽ tư vấn và điều nhân viên sửa chữa nhanh đến tại chỗ đối với các sự cố thông thường.
 • Trong trường hợp xe gặp những vấn đề nặng. Đơn vị sẽ điều cẩu chở hoặc kéo xe về trung tâm bảo hành.
 • Tiến hành sửa chữa theo yêu cầu từ đơn vị.

Thông tin liên hệ:

11. Trung Tâm 119 – Đơn Vị Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Đơn vị kế tiếp mà ToplistHN muốn giới thiệu cho bạn là Trung tâm cứu hộ 119. Đây là một trong những đơn vị sửa chữa ô tô Hà Nội uy tín, chất lượng nhất. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ ô tô, đây là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng. Đến với Trung tâm cứu hộ 119, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Cùng với những thiết bị được trang bị vô cùng hiện đại tiên tiến hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô chất lượng nhất.

Trung tâm cứu hộ 119 là một trong những đơn vị cứu hộ ô tô uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm và có giá cả phải chăng nhất ở miền Bắc. Đơn vị đảm nhận mọi nhu cầu cứu hộ của khách hàng, từ những sự cố nhỏ nhất đến những tình huống khẩn cấp phức tạp. Chính vì vậy, ngay khi xe bạn có sự cố khi di chuyển trên đường. Hãy lưu lại ngay cách thức liên hệ của đơn vị cứu hộ ô tô Hà Nội để nhận được sự hỗ trợ kịp thời và tốt nhất nhé.

Trung Tâm Cứu Hộ 119
Trung Tâm Cứu Hộ 119 – Sửa Chữa Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội Hàng Đầu

Ưu điểm của Trung tâm cứu hộ 119:

 • Giá cả vô cùng cạnh tranh
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm sửa chữa xe
 • Phụ tùng, linh kiện nhập khẩu chính hãng
 • Phục vụ tận tình 24/7

Thông tin liên hệ:

12. Garage VietSun Auto – Đơn Vị Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội Đạt Chuẩn Chất Lượng

VietSun Auto là địa chỉ sửa chữa ô tô uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đơn vị được rất nhiều người dân tin dùng bởi chất lượng dịch vụ ở nơi đây. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ các dịch vụ chất lượng cùng quy trình tốt nhất. Với nhân viên nhiệt huyết, tận tâm mà VietSun Auto được nhiều khách hàng tín nhiệm gửi gắm chiếc xe của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa ô tô, VietSun Auto đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự chăm sóc chiếc xe ô tô toàn diện nhất.

Quy trình cứu hộ chuyên nghiệp của VietSun Auto:

 • Tiếp nhận thông tin cứu hộ ô tô Hà Nội
 • Hướng dẫn tài xế xử lí tại chỗ với các sự cố đơn giản bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật về ô tô
 • Tư vấn và điều đội kỹ thuật sửa chữa nhanh đến sửa ô tô tại chỗ đối với các sự cố thông thường
 • Điều xe cẩu chở hoặc kéo xe về trung tâm bảo hành, Gara sửa chữa theo yêu cầu chủ xe/tài xế
VietSun Auto
VietSun Auto – Cứu Hộ Ô Tô Giá Tốt Hà Nội

Ưu điểm khi cứu hộ ô tô Hà Nội tại VietSun Auto:

 • Đơn vị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ cứu hộ tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân viên cứu hộ tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý các tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất.
 • Đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu được VietSun Auto chú trọng và luôn thực hiện một cách tốt nhất
 • Cam kết rằng trong quá trình cứu hộ sẽ đảm bảo an toàn cho phương tiện của khách trong quá trình vận chuyển.
 • Luôn có những giải pháp cứu hộ, xử lý sự cố tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Mang đến dịch vụ cứu hộ giao thông tại Hà Nội với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 12 đơn vị cứu hộ ô tô Hà Nội uy tín và chất lượng hàng đầu nhất mà ToplistHaNoi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trên có ích với bạn. Mong bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình. Cũng đừng quên theo dõi thêm các bài viết khác ở chuyên mục dịch vụ nhé, đảm bảo sẽ có ích cho bạn đấy.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Rate this post