Top 5 Địa Chỉ Đại Lý Phân Bón Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

Phân bón là một trong những nhu yếu phẩm quan trọng và cần thiết để bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây trồng tạo môi trường trồng trọt thuận lợi giúp cây có thể sinh trưởng tốt, toàn diện đem lại chất lượng nông sản tốt, năng suất cao cho nông dân. Chính vì sự quan trọng đó nên mỗi sản phẩm phân bón đều cần phải được lựa chọn kĩ càng từ các thương hiệu phân bón uy tín để đảm bảo chất lượng phân bón. Để giúp các bạn dễ dàng tìm được sản phẩm thích hợp, chính hãng. Vậy nên trong bài viết này, toplisthanoi muốn giới thiệu cho bạn những đại lý phân bón Hà Nội uy tín, đảm bảo chất lượng nhất.

>>> Xem ngay: 

Mục Lục

1. HP – Đại Lý Phân Bón Uy Tín Hà Nội

HP là nơi đại lý cung cấp phân bón hàng đầu Hà Nội. Công ty hoạt động với chức năng ngành nghề: Gia công, sản xuất và đóng gói Thuốc bảo vệ thực vật. Mặc dù là một công ty còn non trẻ trong ngành thuốc Bảo Vệ Thực Vật, nhưng công ty đã từng bước vượt qua những khó khăn, bằng nỗ lực của toàn thể CBCNV trong toàn công ty, cùng với sự ủng hộ của các cấp, ban, ngành, các vị khách hàng quý mến và những đối tác tin cậy. Công ty đã từng bước xây dựng vị thế của mình trong ngành thuốc bảo vệ thực vật nói riêng và doanh nghiệp VN nói chung.

HP tự hào là đại lý phân bón hàng đầu Hà Nội với:

  • Uy tín
  • Chất Lượng
  • Giá cả phải chăng
  • Tư vấn phù hợp từng loại cây trồng

đại lý phân bón Hà Nội - HP

Thông tin liên hệ:

>>> Tìm Hiểu Ngay Top 10 Cửa Hàng Trái Cây Sạch TPHCM Uy Tín

2. Nông Nghiệp Phố – Đại Lý Phân Bón Chất Lượng Tại Hà Nội

Nông Nghiệp Phố thuộc sở hữu của công ty Cổ phần P3T là hệ thống chuỗi cửa hàng đại lý phân bón bán lẻ hơn 1000+ sản phẩm các loại vật tư trồng rau sạch và hoa kiểng tại nhà uy tín hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ tháng 4/2017, trải qua quá trình hoạt động đến nay, Nông Nghiệp Phố đã có mặt tại 3 thành phố lớn trên cả nước là HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, trở thành điểm đến tin cậy của hàng triệu nông dân phố trên cả nước.

Lý do nên chọn Nông nghiệp phố:

  • Hàng chất lượng
  • Đa dạng hàng hóa
  • Tư vấn miễn phí

đại lý phân bón Hà Nội - nông nghiệp phố

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp hạt giống Tây Ninh uy tín giá tốt

3. Nicotex – Đại Lý Cung Cấp Phân Bón tại Hà Nội

Nicotex nguyên là công ty Thuốc BVTV Bộ Quốc phòng. Tháng 6/2003, là đơn vị đầu tiên được Bộ Quốc phòng thí điểm chuyển công ty từ doanh nghiệp nhà nước do quân đội quản lý thành công ty cổ phần Nicotex. Hoạt động chính của Nicotex là sản xuất và kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật. Trong xu thế toàn cầu hoá, Nicotex chủ động, sẵn sàng hội nhập quốc tế sâu rộng bằng việc tham gia vào mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội.

đại lý phân bón Hà Nội - nicotex

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Các Đơn Vị Thay Pin Macbook Biên Hòa Tốt Nhất Không Thể Bỏ Lỡ

4. Vật Tư Nông Nghiệp – Cung Cấp Phân Bón Uy Tín

Tổng công ty Vật tư nông nghiệp luôn luôn giữ vai trò là một đơn vị hậu cần lớn của sản xuất nông nghiệp cả nước. Hàng năm là đại lý cung ứng một khối lượng rất lớn phân bón hóa học và các loại vật tư chuyên dùng để phục vụ sản xuất nông nghiệp theo mùa vụ, góp phần không nhỏ làm tăng sản lượng lương thực, đảm bảo ổn định đời sống của toàn dân trong thời kỳ chiến tranh cũng như trong thời bình tại Hà Nội. Nhờ góp phần của vật tư nông nghiệp ngành lương thực đã phát triển mạnh, không những giải quyết được tình trạng thiếu lương thực kéo dài hàng chục năm mà 15 năm qua còn có gạo dư thừa mỗi năm xuất khẩu hàng triệu tấn.

Vigecam

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay các cửa hàng rượu vang TPHCM chất lượng hàng đầu

5. Phân Bón Nông Nghiệp I – Địa Điểm Cung Cấp Phân Bón Hàng Đầu Hà Nội

Công ty Cổ phần Phát triển Phân bón Nông nghiệp I được thành lập với nguyện vọng phát triển hơn nữa dòng sản phẩm phân viên nén đã được khởi xướng nghiên cứu và phát triển từ Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam. Chính vì vậy, ngày 10 tháng 3 năm 2015, Trung tâm nghiên cứu thực nghiệm Nông nghiệp sinh thái Á nhiệt đới thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Trước đây là Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội) và Công ty đã ký Bản hợp tác lâu dài và toàn diện trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển các dòng phân bón, trong đó có phân viên nén và đào tạo nguồn nhân lực liên quan đến phân viên nén.

phân bón nông nghiệp I

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 đại lý phân bón Hà Nội đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Cùng toplisthanoi xem thêm một số bài viết khác nhé! 

>>> Xem ngay:

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây