Top 6 Danh Sách Các Trường Song Ngữ Tại Hà Nội Chất lượng Nhất

Hiện nay, rất nhiều bậc phụ huynh chú trọng đầu tư cho con em mình theo học các ngôi trường song ngữ. Học trong mội trường quốc tế hay song ngữ luôn mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Do đó, bài viết sau đây của ToplistHN giúp tổng hợp danh sách các trường song ngữ tại Hà Nội đạt chuẩn nhất. Để các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm một ngôi trường phù hợp cho con em của mình.

>>> Xem thêm:

1. Hệ Thống Trường Liên Cấp The Dewey Schools – Trường Song Ngữ Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

The Dewey Schools – Hệ thống trường liên cấp hàng đầu với 04 chương trình song ngữ quốc tế dành cho học sinh từ Tiểu học đến THPT: Tích hợp Explore, Tích hợp Discover, Quốc tế Adventure (Song bằng Mỹ – Việt) và Quốc tế Journey (Nhận bằng Tú tài Mỹ). Thời lượng học bằng Tiếng Anh lên tới 85% (từ 14 – 34 tiết/ tuần) cùng các giáo viên nước ngoài.

giáo dục
Hệ Thống Trường Liên Cấp The Dewey Schools – Trường Song Ngữ Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

Nhà trường liên kết đào tạo với trường đối tác Mount Vernon School – Giải thưởng Top 10 trường đổi mới sáng tạo tại Mỹ (năm 2017), cùng đội ngũ Chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ cùng nghiên cứu và thiết kế chương trình học phù hợp với học sinh Việt Nam, tích hợp các môn học trong chương trình Mỹ: Sáng chế MDE, Nghệ thuật Trình diễn, Nghệ thuật Thị giác, Nhân văn học… 

Hơn hết, 4 chương trình học này đã được bộ GD&ĐT phê duyệt, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh, trang bị toàn diện về nhân cách, tri thức, tinh thần & thể chất cho bậc Đại học trong nước và quốc tế, cho công việc & cuộc sống, có khả năng thích nghi & thành công trong bất kỳ môi trường nào.

The Dewey Schools – Trường song ngữ quốc tế tại Hà Nội

The Dewey Schools là trường học tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp Tư duy thiết kế (Design Thinking), khuyến khích học sinh tự thiết kế giải pháp cho các vấn đề thông qua dự án thực tế, hoạt động cộng đồng và không e ngại thất bại, thách thức. 

Bên cạnh đó, học sinh tự tin khám phá thế mạnh và theo đuổi sở thích, đam mê của bản thân qua đa dạng câu lạc bộ ngoại khóa, trại hè tại Việt Nam và Mỹ, hoạt động dã ngoại, cuộc thi quốc gia & quốc tế … Hoạt động tư vấn đại học, du học và hướng nghiệp 1:1 với Chuyên gia tại Việt Nam và Mỹ cũng giúp các em xác định lộ trình phù hợp và tự chủ trong việc đưa ra quyết định học tập và làm việc trong tương lai.

danh sách các trường song ngữ hà nội
The Dewey Schools – Trường song ngữ quốc tế tại Hà Nội

Mỗi ngày học tập tại The Dewey Schools, học sinh được thỏa sức khám phá và trải nghiệm không gian cơ sở vật chất hiện đại mang tầm vóc quốc tế với đa dạng tiện ích như: Thư viện, Xưởng sáng chế Makerspace, Trường bơi Aqua-Tots, Nhà hát, Sân bóng, Studio âm nhạc…

Thông tin liên lạc:

2. Trường Tiểu Học Brendon – Trường Song Ngữ Đạt Chuẩn Quốc Tế Trong Danh Sách Các Trường Song Ngữ Tại Hà Nội

Trường Tiểu học Brendon là trường đầu tiên ở Hà Nội cung cấp chương trình đào tạo hệ tiểu học của Vương quốc Anh cho trẻ em. Chương trình học được thiết kế dựa trên hệ thống giáo dục theo chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam và những môn học chính trong hệ thống giáo dục của Vương Quốc Anh. Trường quy tụ đội ngũ giáo viên giỏi, thành tích khủng đến từ các nước trên thế giới. Bên cạnh việc dạy kiến thức theo chuẩn và nâng cao. Học sinh được học trong môi trường giáo dục hiện đại với những phương pháp giảng dạy tiên tiến, học tập kết hợp với trải nghiệm và khám phá, xây dựng và rèn luyện kĩ năng một cách tự nhiên đồng thời hoàn thiện phát triển nhân cách.

Học phí tại Trường Tiểu Học Brendon:

 • Học phí: 8.000.000 VNĐ/tháng
 • Phí giữ chỗ: 10.000.000 VNĐ

Danh Sách Các Trường Song Ngữ Tại Hà Nội

Thông tin liên lạc

>>> Xem ngay: Xem 10 Trường Mầm Non Quốc Tế Hà Nội Chất Lượng Hàng Đầu

3. Trường Newton – Top Đầu Danh Sách Các Trường Song Ngữ Tại Hà Nội

Trường Tiểu Học – THCS – THPT Newton là ngôi trường được công nhận là Trường Quốc tế Cambridge với tên Trường Newton Grammar School. Chương trình học bao gồm hệ bán quốc tế, hệ song ngữ Cambridge, hệ song ngữ Mỹ. Với các học sinh hệ song ngữ Mỹ và hệ Cambridge có cơ hội được học bổng ở các trường Đại học ở nước ngoài từ 30% đến 100%. Ngoài ra, tất cả học sinh còn được tham gia các môn thể thao yêu thích, nghệ thuật, môn kỹ năng sống, các hoạt động ngoại khoá cùng cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, thiết kế theo chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên trường Newton có chuyên môn cao, nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục.

Học phí tại Trường Tiểu Học – THCS – THPT Newton:

 • Tiểu học: 4.800.000 – 7.200.000/tháng
 • Lớp 6-8: 5.200.000 – 11.900.000/tháng
 • Lớp 9-10: 5.400.000 – 12.700.000/tháng
 • Lớp 11-12: 5.700.000 – 13.700.000/tháng

Danh Sách Các Trường Song Ngữ Tại Hà Nội

Thông tin liên lạc

>>> Xem Ngay Top 9 Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn Chất Lượng

4. Trường Vinschool – Trường Song Ngữ Hàng Đầu Trong Danh Sách Các Trường Song Ngữ Tại Hà Nội

Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến THPT do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Vinschool được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, chất lượng giáo viên và chương trình học. Đặc biệt, Vinschool đã khẳng định được vị thế tiên phong, dẫn đầu về đổi mới chương trình, triết lý giáo dục trong hệ thống các trường phổ thông tại Việt Nam. Các giáo viên Vinschool được đào tạo theo chương trình sư phạm của Hoa Kỳ và chương trình các môn học theo chuẩn của chương trình phổ thông quốc tế Cambridge. Cho đến nay, Vinschool đã 2 lần được Bộ Giáo dục cấp bằng khen về đổi mới giáo dục. Và cũng là trường Việt Nam duy nhất có được vinh dự này. 

Học phí tại Trường Vinschool (Hệ đào tạo chuẩn):

 • Mầm non: 48.925.000/ năm
 • Tiểu học: 61.750.000/ năm
 • Trung học cơ sở: 71.250.000/ năm
 • Trung học phổ thông: 80.750.000/ năm

Vinschool

Thông tin liên lạc

>>> Đừng bỏ lỡ: Danh sách các trường tiểu học Hà Nội chất lượng, chuẩn quốc tế

5. Trường Quốc Tế Singapore – Trường Song Ngữ Tốt Nhất Trong Danh Sách Các Trường Song Ngữ Tại Hà Nội

Trường Quốc Tế Singapore là hệ thống trường quốc tế cung cấp chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh nước ngoài và học sinh Việt Nam từ Nhà trẻ đến Lớp 12. Tọa lạc tại Khu đô thị hiện đại Gamuda Gardens, phía Nam thành phố Hà Nội. Trường Quốc Tế Singapore tự hào mang đến một chương trình học khác biệt và vượt trội với cơ sở vật chất hiện đại. Chương trình học tại trường Quốc tế Singapore được thiết kế đa dạng nhằm khuyến khích học sinh luôn nỗ lực để có được kết quả học tập xứng đáng. Ngoài ra, nhà trường còn tự hào có một đội ngũ giáo viên nói tiếng Anh tâm huyết, có chuyên môn kinh nghiệm và bằng cấp đến từ khắp nơi trên thế giới. 

Học phí tại Trường Quốc Tế Singapore:

 • Mẫu giáo Hội nhập: 137.529.000/năm
 • Mẫu giáo Quốc tế: 249.746.000/năm
 • Chương trình Song ngữ: 231.508.000 – 263.485.000/năm
 • Chương trình Quốc tế: 418.450.000 – 524.270.000/năm

Trường Quốc Tế Singapore

Thông tin liên lạc

6. Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy – Trường Song Ngữ Hàng Đầu Tại Hà Nội

Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy là hệ thống trường liên cấp từ Mầm Non đến THPT tại Hà Nội. Cũng là ngôi trường song ngữ đầu tiên đi vào hoạt động từ năm 2009 trên địa bàn Hà Nội. Với chương trình giáo dục được chắt lọc từ những tinh hoa của nền Giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Học sinh có thể hoàn thành cả chương trình Việt Nam, đồng thời đạt được các bằng cấp quốc tế ngang tầm với các học sinh khác trên thế giới. Thêm vào đó, Hanoi Academy còn chú trọng phát triển toàn diện các kĩ năng cho học sinh. Với nhiều học sinh đạt các thành tích cao trong các giải thi đấu thể thao, các cuộc thi sáng tạo, cuộc thi khoa học và tiếng Anh trong và ngoài nước.

Học phí tại Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy:

 • Mầm non: 87.600.000 VNĐ
 • Tiểu học: 102.200.000 VNĐ
 • Trung học cơ sở: 116.800.000 VNĐ
 • Trung học phổ thông: 136.000.000 VNĐ

Danh Sách Các Trường Song Ngữ Tại Hà Nội

Thông tin liên lạc

Hy vọng qua danh sách các trường song ngữ tại Hà Nội của ToplistHN. Mọi người sẽ có thêm thông tin và tìm được một ngôi trường phù hợp nhất. Đừng quên còn nhiều bài viết hấp dẫn khác nhé !

>>> Xem thêm:

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây