Top 6 Danh Sách Các Trường Song Ngữ Tại Hà Nội Chất lượng

Hiện nay, rất nhiều bậc phụ huynh chú trọng đầu tư cho con em mình theo học các ngôi trường song ngữ. Học trong mội trường quốc tế hay song ngữ luôn mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Do đó, bài viết sau đây của ToplistHN giúp tổng hợp danh sách các trường song ngữ tại Hà Nội đạt chuẩn nhất. Để các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm một ngôi trường phù hợp cho con em của mình.

1. Hệ Thống Trường Liên Cấp The Dewey Schools – Trường Song Ngữ Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

The Dewey Schools – Hệ thống trường liên cấp hàng đầu với 04 chương trình song ngữ quốc tế dành cho học sinh từ Tiểu học đến THPT: Tích hợp Explore, Tích hợp Discover, Quốc tế Adventure (Song bằng Mỹ – Việt) và Quốc tế Journey (Nhận bằng Tú tài Mỹ). Thời lượng học bằng Tiếng Anh lên tới 85% (từ 14 – 34 tiết/ tuần) cùng các giáo viên nước ngoài.

giáo dục
Hệ Thống Trường Liên Cấp The Dewey Schools – Trường Song Ngữ Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

Nhà trường liên kết đào tạo với trường đối tác Mount Vernon School – Giải thưởng Top 10 trường đổi mới sáng tạo tại Mỹ (năm 2017), cùng đội ngũ Chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ cùng nghiên cứu và thiết kế chương trình học phù hợp với học sinh Việt Nam, tích hợp các môn học trong chương trình Mỹ: Sáng chế MDE, Nghệ thuật Trình diễn, Nghệ thuật Thị giác, Nhân văn học… 

Hơn hết, 4 chương trình học này đã được bộ GD&ĐT phê duyệt, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh, trang bị toàn diện về nhân cách, tri thức, tinh thần & thể chất cho bậc Đại học trong nước và quốc tế, cho công việc & cuộc sống, có khả năng thích nghi & thành công trong bất kỳ môi trường nào.

The Dewey Schools – Trường song ngữ quốc tế tại Hà Nội

The Dewey Schools là trường học tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp Tư duy thiết kế (Design Thinking), khuyến khích học sinh tự thiết kế giải pháp cho các vấn đề thông qua dự án thực tế, hoạt động cộng đồng và không e ngại thất bại, thách thức. 

Bên cạnh đó, học sinh tự tin khám phá thế mạnh và theo đuổi sở thích, đam mê của bản thân qua đa dạng câu lạc bộ ngoại khóa, trại hè tại Việt Nam và Mỹ, hoạt động dã ngoại, cuộc thi quốc gia & quốc tế … Hoạt động tư vấn đại học, du học và hướng nghiệp 1:1 với Chuyên gia tại Việt Nam và Mỹ cũng giúp các em xác định lộ trình phù hợp và tự chủ trong việc đưa ra quyết định học tập và làm việc trong tương lai.

danh sách các trường song ngữ hà nội
The Dewey Schools – Trường song ngữ quốc tế tại Hà Nội

Mỗi ngày học tập tại The Dewey Schools, học sinh được thỏa sức khám phá và trải nghiệm không gian cơ sở vật chất hiện đại mang tầm vóc quốc tế với đa dạng tiện ích như: Thư viện, Xưởng sáng chế Makerspace, Trường bơi Aqua-Tots, Nhà hát, Sân bóng, Studio âm nhạc…

Thông tin liên lạc:

2. Trường Tiểu Học Brendon – Trường Song Ngữ Đạt Chuẩn Quốc Tế Trong Danh Sách Các Trường Song Ngữ Tại Hà Nội

Trường Tiểu học Brendon là trường tiểu học đầu tiên tại Hà Nội cung cấp chương trình giáo dục tiểu học của Vương quốc Anh cho học sinh. Chương trình học của trường song ngữ tại Hà Nội này được thiết kế dựa trên chuẩn giáo dục của Bộ GD&ĐT Việt Nam và hệ thống giáo dục tiểu học Vương quốc Anh.

Danh Sách Các Trường Song Ngữ Tại Hà Nội

Đội ngũ giáo viên của trường được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dạy học ở nước ngoài. Ngoài kiến thức chuẩn, học sinh được học tập trong môi trường đầu tư cơ sở vật chất, áp dụng phương pháp tích hợp lý thuyết và thực hành. Qua đó phát triển toàn diện về nhận thức, kỹ năng và nhân cách. Đây là một trong những trường đứng đầu danh sách trường song ngữ tại Hà Nội.

Học phí tại Trường Tiểu Học Brendon:

 • Học phí: 8.000.000 VNĐ/tháng
 • Phí giữ chỗ: 10.000.000 VNĐ

Thông tin liên lạc

>>> Xem ngay: Xem 10 Trường Mầm Non Quốc Tế Hà Nội Chất Lượng Hàng Đầu

3. Trường Newton – Top Đầu Danh Sách Các Trường Song Ngữ Tại Hà Nội

Trường Tiểu học THCS THPT Newton là ngôi trường được công nhận là Trường Quốc tế Cambridge với tên Trường Newton Grammar School. Chương trình học của trường bao gồm hệ bán quốc tế, hệ song ngữ Cambridge, hệ song ngữ Mỹ. Các học sinh theo hệ song ngữ Mỹ và hệ Cambridge có cơ hội nhận học bổng từ 30% đến 100% khi theo học tại các trường đại học ở nước ngoài.

Danh Sách Các Trường Song Ngữ Tại Hà Nội

Ngoài kiến thức chuyên môn, học sinh còn được tham gia các môn thể thao, hoạt động nghệ thuật, kỹ năng sống, các hoạt động ngoại khoá. Trường top đầu về danh sách trường song ngữ tại Hà Nội này còn đầu tư đồng bộ cơ sở vật chất được thiết kế theo chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên của trường song ngữ tại Hà Nội này có chuyên môn sâu rộng và nhiệt huyết với nghề.

Học phí tại Trường Tiểu Học – THCS – THPT Newton:

 • Tiểu học: 4.800.000 – 7.200.000/tháng
 • Lớp 6-8: 5.200.000 – 11.900.000/tháng
 • Lớp 9-10: 5.400.000 – 12.700.000/tháng
 • Lớp 11-12: 5.700.000 – 13.700.000/tháng

Thông tin liên lạc

4. Trường Vinschool – Trường Song Ngữ Hàng Đầu Trong Danh Sách Các Trường Song Ngữ Tại Hà Nội

Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến THPT do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Vinschool được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, chất lượng giáo viên và chương trình học. Đây là một trong những top đầu về trường song ngữ tại Hà Nội. Xem ngay danh sách trường song ngữ tại Hà Nội này nhé!

Vinschool

Vinschool đã khẳng định được vị thế tiên phong, dẫn đầu về đổi mới chương trình, triết lý giáo dục. Giáo viên Vinschool được đào tạo theo chương trình của Mỹ và chuẩn Cambridge. Vinschool 2 lần được Bộ Giáo dục cấp bằng khen về đổi mới giáo dục, là trường Việt Nam duy nhất vinh dự này.

Học phí tại Trường Vinschool (Hệ đào tạo chuẩn):

 • Mầm non: 48.925.000/ năm
 • Tiểu học: 61.750.000/ năm
 • Trung học cơ sở: 71.250.000/ năm
 • Trung học phổ thông: 80.750.000/ năm

Thông tin liên lạc

>>> Đừng bỏ lỡ: Danh sách các trường tiểu học Hà Nội chất lượng, chuẩn quốc tế

5. Trường Quốc Tế Singapore – Trường Song Ngữ Tốt Nhất Trong Danh Sách Các Trường Song Ngữ Tại Hà Nội

Trường Quốc Tế Singapore là hệ thống trường quốc tế hàng đầu tại Hà Nội, cung cấp chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh từ mầm non đến lớp 12, bao gồm Nhà trẻ, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Tọa lạc tại Khu đô thị Gamuda Gardens, phía Nam Hà Nội, trường song ngữ tại Hà Nội Trường Quốc Tế Singapore tự hào mang đến không gian học tập hiện đại, thân thiện và trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế.

Trường Quốc Tế Singapore

Chương trình giảng dạy được thiết kế đa dạng, khuyến khích học sinh nỗ lực phát triển toàn diện. Ngoài ra, Trường Quốc Tế Singapore tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm quốc tế, năng động và say mê giáo dục. Một trong những địa chỉ đứng đầu danh sách trường song ngữ tại Hà Nội. 

Học phí tại Trường Quốc Tế Singapore:

 • Mẫu giáo Hội nhập: 137.529.000/năm
 • Mẫu giáo Quốc tế: 249.746.000/năm
 • Chương trình Song ngữ: 231.508.000 – 263.485.000/năm
 • Chương trình Quốc tế: 418.450.000 – 524.270.000/năm

Thông tin liên lạc

6. Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy – Top Danh Sách Trường Song Ngữ Tại Hà Nội

Hanoi Academy là hệ thống trường liên cấp từ Mầm Non đến THPT đầu tiên áp dụng mô hình song ngữ tại Hà Nội kể từ năm 2009. Với chương trình hội tụ tinh hoa của giáo dục Anh – Việt, học sinh Hanoi Academy có thể hoàn thành chương trình Việt Nam và đạt các chứng chỉ quốc tế.

Danh Sách Các Trường Song Ngữ Tại Hà Nội

Ngoài tri thức, Hanoi Academy chú trọng phát triển toàn diện các kỹ năng cho học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Nhiều em đạt nhiều thành tích xuất sắc trong các kỳ thi, giải thi đấu trong và ngoài nước tại trường song ngữ tại Hà Nội này.

Học phí tại Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy:

 • Mầm non: 87.600.000 VNĐ
 • Tiểu học: 102.200.000 VNĐ
 • Trung học cơ sở: 116.800.000 VNĐ
 • Trung học phổ thông: 136.000.000 VNĐ

Thông tin liên lạc

>>> Lưu lại: Tìm Hiểu Ngay Top 10 Các Trường Đại Học Ở Hà Nội Chất Lượng

Hy vọng qua danh sách các trường song ngữ tại Hà Nội của ToplistHN. Mọi người sẽ có thêm thông tin và tìm được một ngôi trường phù hợp nhất. Đừng quên còn nhiều bài viết hấp dẫn khác nhé ! Và đừng quên liên hệ chuyên mục Dịch vụ để có các thông tin mới nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Rate this post