Top 9 Cơ Sở Chuyên Dạy Bán Thuốc Tây Tại Hà Nội Uy Tín

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe luôn được mọi người ưu tiên hàng đầu. Mỗi ngày, có rất nhiều người mắc các bệnh từ nhẹ đến nặng. Do đó, các cửa hàng bán thuốc tây đã xuất hiện ở khắp mọi nơi và nhu cầu người bán thuốc cũng tăng lên. Sinh viên y dược mới ra trường, người đang thực tập đang tìm nơi dạy bán thuốc uy tín. Thì hãy cùng Toplist Hà Nội  khám phá top 9 cơ sở dạy bán thuốc tây tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín. 

>>> Xem ngay:

1. Đơn Vị Pharmalink Việt Nam – Khoá Học Dạy Bán Thuốc Tây Tại Hà Nội Thực Chiến

Đơn Vị PharmaLink Việt Nam tổ chức những khóa học được liên kết với các dược sĩ và các nhà thuốc để đào tạo bán thuốc tây. Những người đào tạo tại đây đều là thạc sĩ dược sĩ, từng tốt nghiệp trường dược nổi tiếng. Hơn hết, hiện tại họ đang làm chủ điều hành các nhà thuốc của riêng mình. Điều đó cho thấy những người thầy giảng dạy các khóa học vô cùng uy tín và chuyên nghiệp. 

Dạy bán thuốc tây tại Hà Nội
Nhà thuốc PharmaLink Việt Nam

Những lợi thế mà bạn có được khi theo học khóa dạy bán thuốc tây tại Hà Nội:

 • Nội dung chương trình đào tạo sẽ được biên soạn bởi các giảng viên và chuyên gia.
 • Phương pháp đào tạo của các dược sĩ có tính thực tiễn, áp dụng cao.
 • Luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để học viên tiến bộ nhanh chóng.
 • Khi học xong bạn có thể sẽ đứng quầy một cách dễ dàng.
 • kỹ năng giao tiếp và tư vấn hàng hàng của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và thành thạo hơn.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Y Dược 247 – Đơn Vị Dạy Bán Thuốc Tây Tại Hà Nội Nhanh Nhất

Trung tâm Y Dược 247 có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn ở Hà Nội. Môi trường học tập tại đây rất năng động và chuyên nghiệp. Trung tâm luôn tạo điều kiện thuận tiện cho con đường học tập đối với những người vừa làm vừa học. Học viên sau khi hoàn thành khóa học bán thuốc tây ở trung tâm sẽ được giới thiệu làm việc tại các nhà thuốc liên kết với trung tâm.

Dạy bán thuốc tây tại Hà Nội
Khóa học bán thuốc tây tại Y dược 247

Mô hình đào tạo dạy bán thuốc tây tại Hà Nội ở Trung tâm Y dược 247:

 • Truyền đạt kinh nghiệm thông qua các buổi thực hành thực tế tại nhà thuốc.
 • Học viên được đứng bán thuốc trực tiếp tại quầy thông qua sự chỉ dẫn tận tâm của dược sĩ.
 • Học viên sẽ làm quen với tất cả các loại thuốc được nhập khẩu từ nội đến ngoại.
 • Hướng dẫn cách sử dụng thuốc, phối liều thuốc một cách hiệu quả nhất cho những bệnh từ nhẹ đến nặng.
 • Chậm nhất là chỉ sau 3 tháng học tập, bạn thể đi làm tại các quầy thuốc.

Thông tin liên hệ:

3. Đào Tạo Bán Thuốc Tây Bảo Minh – Dạy Bán Thuốc Tây Tại Hà Nội Uy Tín

Với 6 năm hoạt động trên thị trường, Đào Tạo Bán Thuốc Tây Bảo Minh đã không ngừng phát triển và lớn mạnh như bây giờ. Đây là đơn vị đáng tin cậy, chuyên đào tạo thực hành bán thuốc. Với sứ mệnh “Nâng tầm dược sĩ”, trung tâm luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những khóa học chất lượng nhất cho những dược sĩ tài năng tương lai. 

Dạy bán thuốc tây tại Hà Nội
Học viên theo học tại Bảo Minh

Trung tâm đã thu hút và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên dược sĩ để làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tính đến nay, số lượng học viên được công ty đào tạo đã lên đến cơn số gần nghìn học viên. Nhiều bạn sau khi được đào tạo, đã làm việc ở các bệnh viện và công ty dược lớn nhỏ, hoặc làm chủ một cửa hàng thuốc. 

Thông tin liên hệ:

4. Học Bán Thuốc – MPR Academy – Đào Tạo Bán Thuốc Tây Chuyên Nghiệp

Học bán thuốc – MPR Academy cung cấp các khóa chuyên môn dược sĩ bài bản và huấn luyện kinh doanh nhà thuốc chuyên nghiệp. Tại đây có đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm và tràn đầy đam mê với lĩnh vực tư vấn chăm sóc sức khỏe. Nơi đây là một trong những đơn vị dạy bán thuốc tây tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Dạy bán thuốc tây tại Hà Nội
Chứng nhận cho học viên sau khi hoàn thành khóa học

MPR Academy luôn sẵn sàng gửi gắm những kiến thức, kinh nghiệm quý báu và những trải nghiệm thực tế đến với các học viên. Để học có thể thực hiện hóa ước mơ làm dược sĩ giỏi và kinh doanh nhà thuốc. Khóa học tích hợp kinh doanh nhà thuốc gồm có lộ trình rõ ràng, dễ tiếp thu nhanh. Học viên sẽ tiến bộ vượt bậc sau khi tham gia khóa đào tạo tại đây.

Thông tin liên hệ:

5. Dạy Bán Thuốc Dược Sĩ Thu Hằng Eduphar – Sự Lựa Chọn Để Trở Thành Dược Sĩ Giỏi

Dạy Bán Thuốc Dược Sĩ Thu Hằng Eduphar chuyên đào tạo dược sĩ trong hoạt động bán thuốc. Tư vấn – điều trị bệnh và chăm sóc khách hàng, các hoạt động khác trong lĩnh vực bán lẻ nhà thuốc. Nơi đây là một trong những trung tâm dạy bán thuốc tây tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng.

Dược sĩ Thu Hằng Eduphar
Dược sĩ Thu Hằng Eduphar

Dược sĩ Thu Hằng đã hoạt động trong nghề từ năm 2010, kinh nghiệm bán thuốc và điều trị thực tế vô cùng tốt. Gia đình cô có truyền thống làm y dược sĩ nên vấn đề chuyên môn không thể bàn cãi. Cô có tình yêu nghề lớn lao, mong muốn cống hiến hơn nữa cho khách hàng và chia sẻ kiến thức tới nhiều dược sĩ. Nữ dược sĩ – chủ của nhà thuốc Hằng Eduphar còn lập kênh youtube và fanpage để dễ dàng chia sẻ kinh nghiệm đến mọi người.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Đào Tạo Thuốc Bảo Anh – Dạy Bán Thuốc Tây Tại Hà Nổi Có Tiếng

Nếu bạn có đam mê trở thành dược sĩ mà chưa biết phải học tập kinh nghiệm ở đâu. Trung tâm đào tạo thuốc Bảo Anh có thể sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Bảo Anh luôn đặt cái tâm vào mỗi đơn thuốc khi gửi đến cho khách hàng. Đồng thời, trung tâm mong muốn đào tạo ra những dược sĩ giỏi nhất, chuyên nghiệp và am hiểu về thuốc. 

Khóa học viên được đào tạo tại Trung tâm Bảo Anh
Khóa học viên được đào tạo tại Trung tâm Bảo Anh

Bạn sẽ học được những gì khi tham gia Trung tâm đào tạo thuốc Bảo Anh?

 • Kỹ thuật tiêm, truyền dịch.
 • Cách pha thuốc nhuần nhuyễn.
 • Hiểu về các phác đồ phối hợp.
 • Học cách cấp cứu khi sốc phản vệ.
 • Cách tư vấn thuốc điều trị cho khách hàng.
 • Được hỗ trợ đầy đủ nguyên liệu thuốc trong quá trình học.

Thông tin liên hệ:

7. Nhận Đào Tạo Bán Thuốc Tây – Nơi Dạy Bán Thuốc Tây Tại Hà Nội Tốt Nhất

Nhận Đào tạo bán thuốc tây có những khóa học bán thuốc dành cho nhiều đối tượng mong muốn trở thành dược sĩ. Sinh viên năm cuối, dược sĩ trung học trở lên, sinh viên đã ra trường nhưng chưa có cơ hội thực tập thực tế. Tất cả đều có thể đăng ký khóa học bán thuốc tại đây. 

Quầy thuốc tây tại trung tâm
Quầy thuốc tây tại trung tâm

Nội dung khóa học bán thuốc tại trung tâm:

 • Học kỹ các nhóm thuốc, hiểu được các nhóm thuốc cơ bản để dễ dàng điều phối thuốc.
 • Học về các bệnh thường gặp phổ biến.
 • Học cách giao tiếp, tư vấn và điều trị cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

8. Dạy Học Bán Thuốc Tây Tại Hà Nội – Đào Tạo Nhân Viên Bán Thuốc Chuyên Nghiệp

Nếu bạn vừa tốt nghiệp dược sĩ và chưa có cơ hội được cọ xát thực tế tại nhà thuốc chuẩn GPP. Thì trung tâm Dạy học bán thuốc tây tại Hà Nội sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn học hỏi. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ trở thành một nhân viên bán thuốc có thể đứng bán độc lập tại quầy. Bạn có thể đọc hiểu toa thuốc và lấy thuốc theo toa một cách chuẩn xác. Nắm rõ những điều cơ bản khi sử dụng thuốc cho các đối tượng đặc biệt như: người cao tuổi, trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai,…

Dạy học bán thuốc tây tại Hà Nội
Dạy học bán thuốc tây tại Hà Nội

Nội dung khóa học bán thuốc tại trung tâm có gì?

 • Thực hành đứng bán thuốc dưới sự giám sát và hướng dẫn của dược sĩ chuyên nghiệp.
 • Có được kinh nghiệm thực tế trong việc tư vấn và bán thuốc.
 • Sử dụng thuốc và phối đơn cho các bệnh thông thường.
 • Sắp xếp thuốc tại nhà thuốc GPP.

Thông tin liên hệ:

9. Đào Tạo Bán Thuốc Chuyên Nghiệp Việt Bảo – Nơi Nuôi Dưỡng Dược Sĩ Tài Năng

Đào tạo bán thuốc chuyên nghiệp Việt Bảo chuyên đào tạo dược sĩ bán thuốc, học đâu chắc đấy. Tư vấn bệnh chắc chắn, phối thuốc chính xác, hiệu quả và khoa học. Môi trường học thoải mái, vui vẻ nhưng không kém phần chuyên nghiệp, đơn vị luôn tâm huyết chỉ bảo học viên. Đơn vị sẵn sàng lắng nghe, giải đáp và tư vấn cho khách những băn khoăn trong việc sử dụng thuốc.

Dạy bán thuốc tây tại Hà Nội
Khóa học bán thuốc chuyên nghiệp Việt Bảo

Nhà thuốc Việt Bảo là một trong những nơi dạy bán thuốc tây tại Hà Nội hiệu quả nhất. Đơn vị được đông đảo học viên tin tưởng và tìm đến để học tập. Học viên sau khi hoàn thành khóa học đều trở thành những dược sĩ tài giỏi và được làm việc ở nhiều công ty dược lớn. 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 9 cơ sở dạy bán thuốc tây tại Hà Nội đã được Toplist Hà Nội cung cấp. Hy vọng bạn sẽ chọn được nơi đào tạo dược sĩ chuyên nghiệp phù hợp để có thể tiếp tục ước mơ của mình.

>>> Xem ngay:

5/5 - (3 bình chọn)