Khám Phá Top 5 Các Trường Có Ngành Dược Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

Có thể nói ngành dược được coi là một trong những ngành hot nhất hiện nay ở nước ta. Ngành nghề này rất được sự chú ý, quan tâm của những bạn trẻ và phụ huynh của mình. Vậy đâu là cơ sở đào tạo ngành dược tốt tại Hà Nội? Hãy cùng Toplisthanoi.com khám phá top 5 các trường có ngành dược ở hà nội chất lượng nhất ngay nhé!

>>>Xem thêm:

1. Đại Học Dược Hà Nội – Các Trường Có Ngành Dược Ở Hà Nội

Đại học dược Hà Nội là một trong các trường có ngành dược ở Hà Nội chất lượng nhất và lớn nhất Việt Nam về đào tạo dược. Sứ mệnh chính của trường là đào tạo nhân lực có chất lượng caogiỏi về nghiệp vụ và có phẩm chất đạo đức phù hợp với nhu cầu xã hội và có thể hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, trường là một trung tâm đào tạo, nghiên cứu và tư vấn về khoa học, nuôi dưỡng và hỗ trợ khởi nghiệp có uy tín, cung cấp cho người học môi trường giáo dục và nghiên cứu khoa học tốt nhất, đảm bảo cho người học khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu. 

Những thành tựu nổi bậc của trường – các trường đào tạo có ngành dược ở Hà Nội:

 • Huân chương Tự do hạng Nhất của CHDCND Lào (1983)
 • Huân chương Kháng chiến hạng Ba (1973)
 • Huân chương Lao động hạng Ba (1975 cho Trường, 2008 cho Công đoàn Trường)
 • Huân chương Lao động hạng Nhì (1996)
 • Huân chương Lao động hạng Nhất (2001)
 • Huân chương Độc lập hạng ba (2006)
 • Anh hùng lao động ( 2011)
 • Huân chương Độc lập hạng nhì ( 2012)

Các Trường Có Ngành Dược Ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

2. Học Viện Quân Y – Các Trường Có Ngành Dược Ở Hà Nội Chất Lượng

Học Viện Quân Y là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học ngành y dược duy nhất trực thuộc Bộ Quốc phòng. Đây là một trong các trường có ngành dược ở Hà Nội uy tín nhất. Trường có nhiệm vụ chính là đào tạo cán bộ quân y các cấp, đội ngũ nhân viên y tế phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Bên cạnh đó, trường còn nghiên cứu khoa học, đặc biệt về lĩnh vực y dược học quân sự; không ngừng phấn đấu với vị trí của một trong những trường đại học y dược hàng đầu của Việt Nam. 

Các ngành đào tạo đại học tại trường – các trường đào tạo có ngành dược ở Hà Nội:

 • Bác sĩ đa khoa Quân y (6,5 năm)
 • Dược sĩ Quân y (5,5 năm)
 • Bác sĩ đa khoa Dân y (6 năm)
 • Dược sĩ Dân y (5 năm).

các trường có ngành dược ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

3. Cao Đẳng Y Dược Pastuer – Các Trường Có Ngành Dược Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

Trường Y Dược Pasteur là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với mô hình Viện – Trường tích cực. Trường đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực theo chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử, đáp ứng được nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Trường là một trong các trường có ngành dược ở Hà Nội chất lượng. Với điều kiện cơ sở với thiết bị, máy móc y tế được đầu tư bài bản, phương tiện học tập, thí nghiệm giúp sinh viên tiếp cận và tự tin hơn khi thực hành nghề trên thực tế.

các trường có ngành dược ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: Khám Phá Top 4 Trường Đại Học Điều Dưỡng Hà Nội Siêu Chất Lượng

4. Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền – Các Trường Có Ngành Dược Ở Hà Nội Uy Tín

Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền là đơn vị hàng đầu cả nước đào tạo nguồn lực y dược cổ truyền và các ngành y tế khác ở nguồn lực đại học, sau đại học, kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại. Học viện đã phát triển vững chắc trên mọi mặt, với đông đảo đội ngũ cán bộ giảng viên và nhân viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học được đầu tư mạnh mẽ, cơ bản đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ. Học viện thuộc một trong các trường có ngành dược ở Hà Nôi đào tạo ngành dược chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

các trường có ngành dược ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

5. Trường Đại Học Y Dược, Đại Học Quốc Gia Hà Nội Các Trường Có Ngành Dược Ở Hà Nội Uy Tín Nhất

Trường đại học y dược, Đại học Quốc Gia Hà Nội là trường đại học chuyên ngành y khoa và dược học tại Việt Nam, thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường thuộc các trường có ngành dược ở Hà Nội uy tín nhất. Trường có nhiệm vụ đào tạo bác sĩ, dược sĩ, cử nhân về lĩnh vực y tế có trình độ bậc đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học chuyên ngành y khoa và dược học, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phát triển y tế. 

Các ngành đào tạo – các trường đào tạo có ngành dược ở Hà Nội:

 • Y đa khoa
 • Răng – Hàm – Mặt
 • Dược học
 • Điều dưỡng
 • Kỹ thuật hình ảnh y học
 • Kỹ thuật xét nghiệm y học

các trường có ngành dược ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những thông tin bổ ích về các trường có ngành dược ở Hà NộiToplisthanoi.com muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn có thể lựa chọn được một ngôi trường ưng ý cho bản thân mình. Chúc các bạn thành công.

>>>Xem thêm:

Rate this post