Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Khóa Học Kế Toán Online Chất Lượng

Với sự phát triển của Internet và công nghệ, học online đang trở thành một hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Với một cú click chuột, bạn chỉ cần ở nhà và có thể tham dự bất kỳ bài giảng nào ở khắp mọi nơi trên thế giới. Chính vì vậy, rất nhiều nền tảng đã cho ra mắt những khóa học online siêu chất lượng. Ở bài viết này, hãy cùng Toplisthanoi khám phá những nơi cung cấp khóa học kế toán online uy tín nhất nhé!

>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Kế Toán Lê Ánh – Cung Cấp Khóa Học Kế Toán Online Chất Lượng

Lê Ánh là một trong số rất ít trung tâm được kiểm định chất lượng và cấp phép bởi cơ quan quản lý nhà nước. Các giảng viên tại đây đều là các chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chương trình học tại Lê Ánh được xây dựng sát với thực tế. Từ đó, đảm bảo trang bị đủ kiến thức, kỹ năng cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. 

Tại Lê Ánh, học viên sẽ tương tác trực tiếp với giảng viên. Thông qua các phần mềm hỗ trợ, giảng viên sẽ hướng dẫn học viên cách thao tác trên phần mềm kế toán, phần mềm kê khai thuế theo cách thức cầm tay chỉ việc. Cuối buổi học, học viên sẽ có video quay lại toàn bộ kiến thức của buổi học hôm đó để xem và thực hành lại.

khóa học kế toán online
Trung Tâm Kế Toán Lê Ánh

Đây là một trong những địa chỉ cung cấp khóa học kế toán online chất lượng nhất. Các học viên tại Lê Ánh được các giảng viên và chuyên gia hỗ trợ tư vấn 24/7 trọn đời trong và sau khoá học. Trung tâm còn có mức học phí rất hợp lý và những ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên. Nếu như bạn đang tìm hiểu về khóa học kế toán online, hãy liên lạc với Kế Toán Lê Ánh nhé!

Thông tin liên hệ:

2. Nền Tảng Gitiho – Học Kế Toán Online Dễ Dàng

Gitiho là nền tảng giáo dục xuất bản các khóa học trực tuyến dành cho các cá nhân và tổ chức. Tại đây cung cấp rất nhiều khóa học đa dạng, phục vụ cho mọi ngành nghề như: tin học văn phòng, phân tích dữ liệu, kinh doanh, chuyển đổi số, marketing,… Đặc biệt, khóa học kế toán online tại Gitiho được rất nhiều người theo học.

Một trong những lợi thế của Gitiho là nội dung bài giảng ngắn gọn, dễ hiểu mà vẫn đầy đủ kiến thức. Chính vì thế, Gitiho rất thích hợp với những ai bận rộn và không thể dành quá nhiều thời gian cho việc học online. Đến với Gitiho, bạn có thể hoàn thành gấp đôi công việc chỉ với một nửa thời gian.

khóa học kế toán online
Nền Tảng Gitiho

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và trách nhiệm, Gitiho luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Chứng nhận hoàn thành khóa học sẽ được gửi về tài khoản học hoặc email đăng ký của học viên. Chứng nhận được ghi hoàn toàn bằng tiếng Anh để thuận lợi cho quá trình viết CV của học viên. Hãy đến với Gitiho để tham dự khóa học kế toán online chất lượng nhé!

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Unica – Cung Cấp Khóa Học Đa Dạng

Unica là hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối chuyên gia – học viên với hàng trăm khóa học khác nhau. Với mong muốn chia sẻ kiến thức thực tiễn tới người dân Việt Nam, các khóa học tại đây đều xây dựng theo hướng ứng dụng và sát với thực tế. Từ đó, giúp học viên có thể tiếp thu một cách chủ động và nhanh chóng áp dụng vào công việc.

Đây là một trong những nơi cung cấp khóa học kế toán online uy tín hàng đầu. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, Unica luôn nhận được đánh giá tích cực từ các học viên. Đặc biệt, Unica vừa cho ra mắt app trên điện thoại. Giờ đây, học viên có thể học trực tuyến các bài học thuận tiện hơn chỉ với một chiếc smartphone.

khóa học kế toán online
Công Ty Unica

Tại Unica, bạn chỉ cần đăng ký một lần cho một khóa học trọn đời. Tài liệu sẽ được các nhân viên giao tới tận nhà. Từ đó, giúp giảm thiểu chi phí và tránh lãng phí thời gian của học viên. Đây thực sự là nơi cung cấp khóa học kế toán online uy tín mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm VAFT – Cung Cấp Khóa Học Kế Toán Online Uy Tín

VAFT là trung tâm chuyên đào tạo về kế toán, thuế, tài chính nổi tiếng trên cả nước. Với thời gian hoạt động trên 14 năm, đến nay, VAFT đã phục vụ khoảng hơn 1 triệu học viên. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, VAFT đã có nền móng vững chắc về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn, trình độ quản lý, và dần trở thành chuyên gia số 1 về kế toán, thuế và tài chính.

Khóa học kế toán online tại VAFT được đánh giá là đạt hiệu quả cao. Với thao tác kết nối mạng máy tính, giảng viên, học viên có thể trao đổi trực tuyến với nhau. Giảng viên sẽ sử dụng những bộ giáo án điện tử để hướng dẫn chi tiết cho học viên thông qua những giờ giảng online. Học viên sẽ được giải đáp mọi thắc mắc ngay khi đang học; hoặc có thể thảo luận trực tuyến với nhau.

khóa học kế toán online
Trung Tâm VAFT

Giá cả các khóa học online tại VAFT rất hợp lý. Giá chỉ bằng 1/3 so với khóa học trực tiếp trên lớp. Nhưng vẫn đủ để học viên nắm vững kiến thức chuyên môn. Giờ học linh hoạt, giảng viên nhiệt tình, trách nhiệm. Đây chính là địa chỉ cung cấp khóa học kế toán online uy tín mà bạn không thể bỏ lỡ.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Kế Toán Việt Hưng – Học Online Nhanh Chóng

Kế Toán Việt Hưng là đơn vị tiên phong trong đào tạo các khóa học gia sư trực tuyến về ngành Kế toán phù hợp với xu thế cách mạng công nghiệp 4.0. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, kế toán Việt Hưng đã trở thành trung tâm đi đầu trong việc cung cấp khóa học kế toán online lấy bằng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu thị trường.

Kế toán Việt Hưng cung cấp đa dạng các khóa học về kế toán với 5 hình thức học online: tự học, cấp tốc, giáo trình riêng và giáo viên riêng. Ở đây đào tạo chuyên sâu hơn 60 lĩnh vực ngành nghề. Phục vụ nhu cầu người học cả 2 mảng kế toán Doanh Nghiệp và đơn vị Hành chính Sự nghiệp.

Trung tâm Kế toán Việt Hưng
Trung Tâm Kế Toán Việt Hưng

Với mong muốn hỗ trợ học viên ngay khi cần, trung tâm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc 24/7. Thư viện trực tuyến với nguồn tài liệu tham khảo phong phú, đa dạng. Đặc biệt trung tâm còn cam kết chuẩn đầu ra rõ ràng. Vì vậy, hãy yên tâm khi tham gia khóa học kế toán online tại Kế toán Việt Hưng nhé!

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 5 địa chỉ cung cấp khóa học kế toán online chất lượng mà Toplisthanoi muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp nhất với mình nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post