Top 5 Địa Chỉ Học Boxing Hà Nội Chuyên Nghiệp Hiện Nay

Boxing là môn thể thao phối hợp giúp gia tăng sự nhanh nhạy cùng bài tập kết hợp với cardio. Hỗ trợ giảm cân, cải thiện sức khỏe. Và nhằm giúp mọi người có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ phòng tập chất lượng, ToplistHaNoi giới thiệu đến bạn top 5 lớp học boxing Hà Nội chất lượng nhất.

>>> Xem thêm:

1. Đơn Vị Axiao – Địa Chỉ Học Boxing Hà Nội Uy Tín

Ở Hà Nội, một trong những lớp học boxing Hà Nội được nhiều người biết đến đó là Axiao. Đây là câu lạc bộ đã duy trì hoạt động được 18 năm. Các lớp học được tổ chức quy củ và khoa học giúp bạn dễ dàng trong việc tiếp cận với môn boxing nhất. Môi trường rèn luyện chuyên nghiệp, dễ chịu, tạo điều kiện tốt nhất để bạn dễ dàng hoàn thành các bài tập của HLV đưa ra. Axiao là một trong top 5 địa chỉ học boxing tại Hà Nội đáng tin cậy để bạn cải thiện sức khỏe của mình.

học boxing hà nội
Axiao

Thông tin liên hệ:

2. Đơn Vị Kickfit – Địa Chỉ Học Boxing Hà Nội Giá Tốt Nhất

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một địa chỉ chuyên nghiệp để học boxing thì hãy đến với Kickfit tại Hà Nội nhé! Tại Kickfit, lớp áp dụng linh hoạt tập luyện kết hợp boxing và fitness. Khi đến với Kickfit, ngoài boxing bạn sẽ được trang bị thêm kỹ năng tự vệ, rèn luyện tính tự giác, kỷ luật. Khoá học tại Kickfit được áp dụng cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó khi đăng ký tập tại đây bạn sẽ được miễn phí khăn tập, nước uống, phòng tắm nóng lạnh và chỗ gửi xe tiện lợi,…

Kickfit
Kickfit

Thông tin liên hệ:

3. Đơn Vị Thế Giới Boxing – Phòng Tập Boxing Chất Lượng Tại Hà Nội

Thế giới Boxing là hệ thống chuỗi phòng tập đa dạng các bộ môn như: Boxing, Kickboxing, Yoga, Gym,… Với không gian tập luyện rộng rãi, đầy đủ những dụng cụ cần thiết, bạn không phải mang vác quá nặng. Với đội ngũ huấn luyện viên kinh nghiệm, lịch sự sẽ hỗ trợ đào tạo phù hợp mọi nhu cầu học của bạn. Đặc biệt, bạn có thể đăng ký học theo nhóm hoặc học riêng 1-1 với HLV. Lớp chia thành nhiều khung giờ, giúp bạn thuận tiện sắp xếp thời gian hợp lý nhất. Nếu bạn muốn tìm một nơi học boxing ở Hà Nội thì đừng bỏ qua Thế giới Boxing này nhé!

học boxing hà nội
Thế Giới Boxing

Thông tin liên hệ:

4. AKC Boxing – Địa Chỉ Tập Boxing Chất Lượng Tại Hà Nội

AKC là lớp học boxing sở hữu không gian tập luyện sạch, thoáng mát, đầy đủ dụng cụ võ thuật cùng đội ngũ HLV võ sư giàu kinh nghiệm. Sân chơi tại AKC dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi khác nhau có niềm đam mê boxing. Đồng thời giải tỏa hết căng thẳng, đem đến tinh thần sảng khoái. Tại AKC, các lớp mở cửa từ 6h – 22h mọi ngày trong tuần nên rất linh động và phù hợp nếu bạn muốn học boxing tại Hà Nội.

học boxing hà nội
AKC Boxing

Thông tin liên hệ:

5. Đơn Vị Boxing Hà Nội – Địa Chỉ Học Boxing Hà Nội Uy Tín

Boxing Hà Nội là trung tâm đào tạo boxing thu hút đông đảo mọi người tham gia bởi không gian rộng rãi, thoải mái. Tại trung tâm, bạn sẽ được đồng hành cùng với huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, lớp học còn được mở vào nhiều khung giờ, giúp bạn thuận lợi trong việc di chuyển. Nếu bạn có nhu cầu học boxing tại Hà Nội thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé! 

Boxing Hà Nội
Boxing Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách những phòng tập học boxing Hà Nội uy tín hiện nay. ToplistHaNoi hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ tập phù hợp nhất!

>>> Đừng bỏ lỡ:

5/5 - (1 bình chọn)