Top 11 Các Địa Điểm Học Làm Bánh Ở Hà Nội Chất Lượng

Ngày nay lĩnh vực đào tạo chế biến món ăn thu hút được rất nhiều đối tượng theo học, đặc biệt là các bạn nữ có niêm đam mê lớn với việc chế biến và sáng tạo ra những chiếc bánh lạ nhưng cũng mang lại nhưng hương vị tuyệt vời. Các chiếc bánh có thể dùng để làm quà tặng thay cho lời cảm ơn chân thành từ người tặng đến người nhận. Vậy các bạn đã biết các địa điểm học làm bánh ở Hà Nội chất lượng chưa? Sau đây, Toplisthanoi.com sẽ giới thiệu ngay cho các bạn.

>>>Xem thêm:

Mục Lục

1. Yuki Cake – Lớp học Làm Bánh Chuyên Nghiệp Hà Nội

Yuki Cake là địa chỉ chuyên cung cấp các khóa học làm bánh kem chuyên nghiệp tại Hà Nội. Khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tự tay pha màu, bắt bông, chà láng và hoàn thiện những chiếc bánh thật xinh đẹp do chính mình làm ra. Nhưng nếu như, bạn đang lo ngại rằng về đôi bàn tay của mình không khéo léo hay chưa thử làm bánh kem bao giờ, thì bạn đừng lo lắng nhé, vì khi đến với Yuki Cake, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, chỉ dạy từ những kiến thức cơ bản, cho đến những kỹ thuật nâng cao và cả những tip nhỏ cực hữu ích khi làm bánh kem.

Yuki Cake
Yuki Cake

Hiện tại Yuki Cake đang mở đăng ký các khóa học làm bánh từ 15 – 28 ngày

 • Các buổi học đều bắt đầu từ những bước đơn giản nhất và từ từ nâng cao dần
 • Giúp kỹ năng của bạn ngày một hoàn thiện
 • Bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi của đôi bàn tay mình
 • Dần trở nên khéo léo, thêm phần tự tin 
 • Hăng say khi bắt đầu làm một mẫu bánh mới
Học làm bánh ở Hà Nội
Lớp học làm bánh tại Yuki Cake

Đặc biệt các khóa học rất phù hợp cho các bạn yêu thích làm bánh và muốn thử kinh doanh bánh kem. Ngoài ra Yuki Cake còn hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho học viên khi tham gia khóa học cấp tốc 15 ngày. Đến với lớp học làm bánh Yuki Cake, bạn sẽ được trải nghiệm và học hỏi trong một môi trường làm bánh vừa chuyên nghiệp vừa thân thiện.

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 7 Lớp Học Làm Bánh TPHCM Chất Lượng

>>> Bật mí ngay Top 8 Địa Điểm Học Làm Bánh Đà Nẵng Cực “Hot”

2. Trường Đào Tạo Hướng Nghiệp Á Âu – Địa Chỉ Học Làm Bánh Ở Hà Nội

Hướng nghiếp Á Âu có các khóa học ngắn hạn đa dạng, đội ngũ giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bánh sẽ hướng dẫn bạn kiến ​​thức, kỹ năng, phương pháp và bí quyết làm những món bánh thơm ngon, hấp dẫn. Với cơ sở vật chất hiện đại, thời lượng thực hành lên tới 90%, nhờ vậy, chỉ trong 1,5-6 tháng, các học viên đã có thể thành thạo làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh cao cấp với mức lương hấp dẫn. Hoặc cũng có thể tự tin khởi nghiệp mô hình kinh doanh tiệm bánh của riêng mình.

Các chương trình học làm bánh tại Hướng nghiệp Á Âu:

 • Nghiệp vụ bếp bánh quốc tế
 • Học làm bánh Âu cơ bản/nâng cao
 • Khóa học bánh mỳ nâng cao
 • Học làm bánh kem chuyên nghiệp
Học Làm Bánh Ở Hà Nội
Địa điểm đào tạo làm bánh chất lượng.

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay Top 5 Lớp Học Làm Bánh Online Nổi Tiếng

3. Trung Tâm Bếp Vui Hà Thành – Nơi Học Làm Bánh Ở Hà Nội

Bếp vui Hà Thành là trung tâm dạy nấu ăn được thành lập từ năm 2006. Đã hoạt động hơn 10 năm và đào tạo hơn 3.000 học viên mỗi năm. Chương trình đào tạo của trung tâm được thiết kế và giảng dạy theo tiêu chuẩn, toàn diện và đầy thử thách sáng tạo. Nhờ đó truyền cảm hứng cho học viên trở nên thích thú khi học hỏi, giao tiếp và chia sẻ nghệ thuật ẩm thực. 

Các khóa học làm bánh tại Bếp vui Hà Thành:

 • Khóa học làm bánh mì 
 • Dạy học làm bánh ngọt
 • Khóa học làm bánh Trung Thu 2
 • Khóa học làm bánh để kinh doanh
 • Đào tạo làm bánh ngọt chuyên nghiệp
Học Làm Bánh Ở Hà Nội
Địa điểm đào tạo làm bánh chất lượng.

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: Khám Phá Top 10 Các Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

>>> Lưu Ngay Top 8 Địa Chỉ Học Làm Bánh Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

4. Trung Tâm Sao Mai –  Địa Chỉ Học Làm Bánh Ở Hà Nội Chất Lượng

Sao Mai là một địa điểm dạy học làm bánh ở Hà Nội vô cùng nổi tiếng. Trong quá trình hình thành và phát triển, trung tâm đã và đang nhận được nhiều sự tin cậy từ các học viên cũng như các bà nội trợ, với đa dạng các khóa học phù hợp với mọi đối tượng. Trong khoảng thời gian tham gia khóa học, học viên không chỉ được đào tạo về các kỹ năng làm bánh mà còn được tiếp thu các kiến thức tiếng Anh chuyên ngành và các kỹ năng phụ khác để các học viên có thể tự tin trên con đường theo đuổi đam mê hay xây dựng sự nghiệp.

Học Làm Bánh Ở Hà Nội
Địa điểm đào tạo làm bánh chất lượng.

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay trường đào tạo nghề tóc TPHCM uy tín nhất hiện nay

5. Trung Tâm Kitchen Art – Trung Tâm Dạy Học Làm Bánh Ở Hà Nội

Kitchen Art là một địa điểm đào tạo, dạy học làm bánh ở Hà Nội có chất lượng. Đây được xem là một trong những nơi có lượng học viên cũng như khách hàng vô cùng đông đảo ủng hộ. Trung tâm cam kết cung cấp cho học viên mọi nhu cầu mà học viên có thể cần. Lớp học làm bánh tại Kitchen Art do cô Linh Chi, một foodbloger vô cùng nổi tiếng giảng dạy với thiết kế chương trình đào tạo chuẩn xác, các trang thiết bị, cơ sở vật chất đều là tốt nhất để có thể giúp và tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê.

Học Làm Bánh Ở Hà Nội
Địa điểm đào tạo làm bánh chất lượng.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 10 Địa Chỉ Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Quảng Ninh

6. Trung Tâm Nhất Hương – Dạy Học Làm Bánh Ở Hà Nội Chuyên Nghiệp

Nhất Hương là địa điểm nổi tiếng đi đầu trong lĩnh vực đầu tạo và dạy học làm bánh ở Hà Nội chuyên nghiệp và được biết đến với các khóa học đào tạo nghề chuyên nghiệp được thiết kế theo tiêu chuẩn cùng với đội ngũ giảng viên đều là đầu bếp lành nghề, dày dặn kinh nghiệm. Với các khóa học đào tạo chuyên nghiệp được thiết kế để đảm bảo các học viên tham gia khóa học đều được học và thực hành đầy đủ các món bánh cần thiết trong nghề làm bánh, và với đội ngũ giảng viên vô cùng tận tâm, các học viên có thể hoàn toàn yên tâm theo học và được giải đáp mọi thắc mắc khi cần.

Các khóa học làm bánh tại Nhất Hương:

 • Học làm bánh Âu
 • Học làm bánh chuyên đề
 • Học làm bánh pizza/donut
 • Học trang trí bánh kem
Trung Tâm Nhất Hương
Địa điểm đào tạo làm bánh chất lượng.

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: Lưu Ngay Top 7 Địa Chỉ Học Xăm Hà Nội Uy Tín Nhất Hiện Nay

7. Học Làm Bánh Thúy Nga – Dạy Làm Bánh Hà Nội

Học làm bánh Thúy Nga có lớp đào tạo được thiết kế dành cho những người muốn mở tiệm bánh hoặc làm thợ làm bánh chuyên nghiệp. Các khóa học làm bánh chuyên nghiệp trong lớp học được thiết kế để đảm bảo rằng học viên làm bánh được học và thực hành tất cả các kiến ​​thức cơ bản về làm bánh. Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp tại Thúy Nga cũng đảm bảo học viên có điều kiện học tập tốt nhất. Đến với lớp học, bạn sẽ được học cách làm chi tiết từng loại bánh mình thích một cách đơn giản và khoa học nhất để có sử dụng trong nhu cầu theo đuổi đam mê hay thậm chí là mở cửa hàng riêng.

Học Làm Bánh Thúy Nga
Địa điểm đào tạo làm bánh chất lượng.

Thông tin liên hệ:

>>> Khỏi Lo Thất Nghiệp Với 10 Dịch Vụ Việc Làm Đà Nẵng

8. Dạy Nghề Netspace – Dạy Học Làm Bánh Tại Hà Nội

Dạy nghề Netspace sẽ giúp bạn tiếp cận các khóa học về quy trình làm bánh đặc biệt được thiết kế và xây dựng cho học viên, giảng viên của trung tâm đều là những chuyên gia làm bánh lâu năm trong nghề, họ sẽ hướng dẫn bạn kỹ năng, phương pháp và bí quyết làm ra những chiếc bánh thơm ngon và độc đáo nhất từ ​​đầu đến kết thúc.

Với môi trường học tập chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại và phương pháp giảng dạy hướng đến thực hành, trung tâm sẽ giúp bạn có thể thành thạo tất cả kỹ năng mà ngành nghề làm bánh cần có. Điều này giúp trung tâm trở thành một trong những nơi dạy học làm bánh ở Hà Nội vô cùng uy tín.

Dạy Nghề Netspace
Địa điểm đào tạo làm bánh chất lượng.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Ngọt Studio – Dạy Học Làm Bánh Chất Lượng

Ngọt Studio là trung tâm dạy học làm bánh sinh nhật và các khóa học làm bánh thương mại. Khóa học làm bánh của Ngọt Studio cam kết mang đến những công thức làm bánh tuyệt vời, ai cũng có thể thành công, trong quá trình học làm bánh luôn có hướng dẫn từng bước để học viên hoàn toàn tự tin tham gia khóa học. 

Bánh có ngon hay không là tùy khẩu vị của mỗi người, có thể không quá đẹp hay quá cầu kỳ, nét chữ còn run nhưng đó là sản phẩm tâm huyết và độc đáo nhất mà các bạn học viên có thể dành tặng cho những người thân yêu của mình. Ngọt Studio sẽ giúp các học viên làm điều này.

Trung Tâm Ngọt Studio
Địa điểm đào tạo làm bánh chất lượng.

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: Top 6 Trường Cao Đẳng Nghề Hà Nội Nổi Tiếng Và Uy Tín

10. Trung Tâm Bakerland – Trung Tâm Dạy Làm Bánh

Trung tâm Bakerland là một trong những trường chuyên nghiệp nhất về dạy và học làm bánh. Trường học được trang bị những thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học tập, các khóa học được thiết kế khoa học bởi những thợ bánh nổi tiếng đến từ những khách sạn và nhà hàng 5 sao. Đến đây bạn được tham gia các Khóa học làm bánh với các lớp như: bánh mì, bánh Âu từ cơ bản đến nâng cao, trang trí bánh kem. Mặc dù học phí của trường khá cao do đầu tư cơ sở vật chất và máy móc thiết bị hiện đại nhưng đảm bảo chất lượng học tập ở trường và đầu ra.

Trung Tâm Bakerland
Địa điểm đào tạo làm bánh chất lượng.

Thông tin liên hệ:

11. Trung Tâm Quả Táo Vàng – Địa Điểm Học Làm Bánh Ở Hà Nội

Quả táo vàng là một trung tâm đào tạo dạy nghề về lĩnh vực nấu ăn vô cùng nổi tiếng tại Hà Nội. Đặc biệt, trung tâm còn được biết đến là nơi học làm bánh ở Hà Nội có chất lượng tuyệt vời thu hút được nhiều học viên trong quá trình hình thành và phát triển cho đến nay. Trung tâm hội tụ đầy đủ các giảng viên có kinh nghiệm dày dặn và lành nghề, các trang thiết bị cơ sở vật chất luôn là tốt nhất để có thể phục vụ cho việc giảng dạy cũng như quá trình theo khóa học của các học viên. Trung tâm đang ngày càng phát triển để đáp ứng được niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng.

Các khóa học làm bánh tại Quả táo vàng:

 • Khóa Học Bánh Chuyên Nghiệp – Hệ Sơ Cấp
 • Khóa học làm bánh âu tại Hà Nội
 • Khóa học trang trí bánh kem
 • Khóa học làm Bánh mỳ
 • Khóa học làm bánh Trung thu
Học Làm Bánh Ở Hà Nội
Địa điểm đào tạo làm bánh chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Như vậy với danh sách lần này, Toplisthanoi.com đã giới thiệu cho các bạn có niềm đam mê với lĩnh vực làm bánh các địa điểm dạy học làm bánh ở Hà Nội có chất lượng uy tín và được nhiều người tin tưởng theo học. Hãy gọi ngay đến những số điện thoại trên để được tư vấn kỹ hơn nhé.

>>>Xem thêm:

Đề xuất sửa nội dung

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây