Top 11 Địa Chỉ Học Sửa Điện Thoại Tại Hà Nội Uy Tín

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin như ngày nay. Những ngành như sửa chữa điện thoại, máy tính cũng đang có xu hướng phát triển mạnh. Nhiều bạn trẻ mong muốn tìm được một cơ sở học nghề thay vì vào các trường đại học. Nếu bạn vẫn còn phân vân, chưa chọn được nơi học sửa điện thoại tại Hà Nội uy tín thì hãy tham khảo ngay top 11 địa chỉ mà Toplisthanoi giới thiệu đến bạn dưới đây.

>>> Tham khảo ngay:

1. Di Động Toàn Cầu – Đơn Vị Đào Tạo Nghề Sửa Điện Thoại Uy Tín Tại Hà Nội

Di động Toàn Cầu nổi tiếng là top trung tâm đào tạo sửa điện thoại tại Hà Nội uy tín, chuyên sửa chữa hệ thống cho đại lý được nhiều học viên lựa chọn theo học. Ngoài ra trung tâm kết hợp cả bán buôn bán lẻ linh phụ kiện và sửa chữa khách buôn khách lẻ tại trung tâm.

học sửa điện thoại tại Hà Nội
Di Động Toàn Cầu – Trung tâm đào tạo nghề sửa điện thoại tại Hà Nội uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo nghề sửa điện thoại tại Hà Nội, Di Động Toàn Cầu đã đúc kết được những bài học có giá trị để học viên được học dựa trên phương pháp giảng dạy và giáo trình riêng của trung tâm. Trước khi kết thúc khóa học, Di Động Toàn Cầu sẽ để các học viên trải qua các kỳ thi thử sức, chỉ khi các bạn đảm bảo vững tay nghề thì trung tâm mới công nhận tốt nghiệp. Di Động Toàn Cầu tự hào là trung tâm đào tạo nghề bài bản, cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho các học viên khi theo học tại đây.

Tại sao bạn nên chọn Di Động Toàn Cầu để học sửa điện thoại?

 • Tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điện thoại và giúp nhiều học viên thành công trong tương lai.
 • Là đơn vị xử lý được nhiều loại vấn đề của điện thoại, từ các vấn đề cơ bản đến những phức tạp.
 • Cơ sở vật chất tại trung tâm được trang bị đầy đủ, hiện đại, phục vụ chương trình đào tạo được chuyên sâu, tạo điều kiện tốt nhất để các bạn theo đuổi đam mê.
 • Môi trường học tập vui vẻ, thân thiện, đội ngũ nhân viên năng động, các chuyên gia tận tâm chỉ dạy.
 • Môi trường toàn diện nhất việt nam để học viên phát triển toàn diện được thực hành lên đến 80%, đảm bảo cho học viên ra nghề là làm được việc và không  mất thêm thời gian để đi trải nghiệm thực tế.
học sửa điện thoại tại Hà Nội
Di Động Toàn Cầu – Trung tâm đào tạo nghề sửa điện thoại tại Hà Nội chất lượng

Học viên nhận được quyền lợi gì khi theo học tại đây?

 • Học viên có thể yêu cầu giáo viên giảng lại bài, hướng dẫn lại các vấn đề chưa hiểu, đề xuất các vấn đề muốn tham vấn.
 • Có thể yêu cầu gia tăng tiến độ dạy để rút ngắn chương trình học.
 • Được bảo lưu chương trình học theo cam kết riêng trong trường hợp có các vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến việc tham gia khóa học .
 • Được hỗ trợ tư vấn bất kỳ vấn đề khó khăn hay sự cố nào xảy ra trong quá trình làm việc và học tập kể cả sau khi tốt nghiệp.
 • Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp tại hệ thống các cửa hàng điện thoại di động, Trung tâm bảo hành hoặc làm việc trực tiếp tại Trung Tâm Di Động Toàn Cầu.

Thông tin liên hệ:

2. Online Mobile – Trung Tâm Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội

Online Mobile được biết đến là trung tâm đào tạo, sửa chữa điện thoại trực tiếp cho rất nhiều khách lẻ, cửa hàng và đại lý buôn bán. Với kinh nghiệm chuyên môn 15 năm và hơn 6 năm đào tạo tâm huyết, ở Online Mobile bạn sẽ được đào tạo theo tiêu chí cầm tay chỉ việc, được cung cấp đầy đủ các thiết bị chuyên sâu hỗ trợ trong quá trình học nghề như: máy phay CNC, camera nhiệt, máy ép, box fix lỗi,… Điều này giúp việc học và làm việc của học viên đạt hiệu quả tối đa. Hơn nữa, bạn sẽ được 100% thực chiến trên máy sống.

Online Mobile - Trung Tâm Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội
Online Mobile – Trung Tâm Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội

Online Mobile, giáo trình được nghiên cứu kỹ càng và bám sát nhu cầu thực tế của thị trường ngành sửa chữa thiết bị di động. Nhờ đó đảm bảo bạn có một trải nghiệm học tập tốt và hiệu quả. Theo học tại đây, bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao theo hai khoá học level 1 và level 2 gồm các mục như: kính, phần mềm, thay thế tháo lắp, main, mạch, fix pin, fix màn,…

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn hứa hẹn sẽ có trong tay một công việc ổn định với mức thu nhập cao, phù hợp cho công việc kinh doanh bạn đang dự định. Không chỉ đào tạo về kỹ thuật chuyên môn, online mobile còn giới thiệu cho bạn các mối nhập hàng uy tín và chất lượng. Tại đây bạn có thể chọn khóa học tùy theo nhu cầu cá nhân buôn bán kinh doanh hoặc thợ chuyên kỹ thuật.

Học Sửa Điện Thoại Tại Hà Nội
Online Mobile – Trung Tâm Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội

Khóa 1 căn bản:

 • Kiểm tra máy, test full chức năng, định giá máy.
 • Phân biệt chất lượng máy zin hay máy qua sửa chữa.
 • Nhận biết linh kiện màn hình, cáp, vỏ lô.
 • Tháo lắp, thay thế linh kiện,
 • Ép kính các dòng điện thoại.
 • Chạy phần mềm và bẻ khóa bypass các dòng smartphone.
 • Kiểm tra tình trạng máy, đọc lỗi Panic Full và xác định các Pan bệnh cơ bản.

Khóa 2 nâng cao – chuyên sâu về sửa chữa Mainboard:

 • Đào tạo tinh gọn, súc tích, dễ hiểu thực tế từ dễ đến khó, từ đời thấp đến đời cao.
 • Hướng dẫn sử dụng các thiết bị sửa chữa chuyên dụng trong ngành.
 • Học lý thuyết và nguyên lý hoạt động, chuẩn đoán các Pan bệnh và phương pháp loại trừ.
 • Thực hành và chạy phần mềm nâng cao IOS, ANDROID.
 • Khắc phục các Pan bệnh.

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng Bỏ Lỡ Trung Tâm Học Tesol Ở Hà Nội Uy Tín Nhất

3. Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân – Cơ Sở Đào Tạo Học Sửa Điện Thoại Tại Hà Nội

Có thể nói trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là địa chỉ học nghề sửa điện thoại tại Hà Nội uy tín nhất. Đội ngũ giảng viên là những giáo sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm dạy sửa chữa điện thoại. Trung tâm đầu tư trang bị các trang thiết bị hiện đại, giúp quá trình học của học viên hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, còn được kèm cặp, hỗ trợ tận tình khi học viên không hiểu. Với chương trình học được xây dựng theo một phương pháp khoa học. Học viên lại được học cả ngày, học chuyên sâu và chuyên ngành nghề, thực tế vào các thiết bị trong nghề, và phần thực hành lại chiếm đếm 70 – 80% quá trình học

Ngoài học sửa điện thoại tại Hà Nội ra, trung tâm còn giảng dạy các ngành nghề khác như: sửa ô tô, xe máy, điện lạnh,…Sau khi học viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề và được giới thiệu việc làm. Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân luôn là đơn vị đào tạo hệ sơ cấp nghề uy tín và chất lượng nhất Việt nam. Là địa chỉ uy tín và tin cậy cho các bạn học viên có nhu cầu lựa chọn hệ sơ cấp nghề ngắn hạn. Đừng bỏ qua cơ sở học sửa điện thoại tại Hà Nội tốt như Thanh Xuân nhé!

Học sửa điện thoại tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Top 10 Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Ở Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

4. Điện Thoại Vui – Trung Tâm Dạy Học Sửa Điện Thoại Tại Hà Nội Chất Lượng

Điện thoại Vui là cửa hàng sửa điện thoại và đào tạo nghề dạy học sử điện thoại tại Hà Nội uy tín. Đơn vị chỉ nhận những học viên thực sự nghiêm túc với nghề dựa trên quá trình phỏng vấn trao đổi trực tiếp tại công ty. Học viên sẽ được học lý thuyết và thực hành với kỹ thuật viên tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cam kết sẽ đào tạo bạn trở thành thợ chuyên nghiệp với đầy đủ kỹ năng. Bên cạnh đó còn được hướng dẫn về văn hóa phục vụ khách hàng tại cửa hàng. Đây là địa điểm đáng để học viên quan tâm.

Đến với trung tâm, học viên sẽ được được học thử trong tuần đầu tiên nếu nhận thấy không phù hợp với nghề, cách giảng dạy có thể kết thúc học. Giáo trình đào tạo ngắn gọn dể hiểu, thực tế với công việc sửa chữa hằng ngày. Học viên được học và thực tập với đội ngũ kĩ thuật viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện thoại, điện tử, dạy học sửa điện thoại tại Hà Nội

Học sửa điện thoại tại Hà Nội

Đào Tạo Sửa Chữa Tại Điện Thoại Vui Bạn Sẽ Được

 • Học và thực tập trực tiếp tại phòng kỹ thuật sửa chữa
 • Trang thiết bị đầy đủ và hiện đại phục vụ cho quá trình học và thực hành
 • Hệ thống nhiều cửa hàng giúp học viên có cơ hội thực hành và thực tập thực tế
 • Tiếp xúc và sửa chữa nhiều dòng điện thoại – laptop mới nhất
 • Được hướng dẫn và chia sẽ của các kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm
 • Được hướng dẫn về văn hóa phục vụ và tiếp xúc phục vụ khách hàng tại cửa hàng

Thông tin liên hệ:

>>> Dành Cho Bạn Khóa Học Chạy Quảng Cáo Google Adwords Cực Chất Lượng

5. Trung Tâm Đào Tạo Truesmart – Nơi Học Sửa Điện Thoại Tại Hà Nội Chất Lượng

Nếu bạn đang muốn tìm nơi học sửa điện thoại tại Hà Nội chất lượng thì hãy nhớ ngay đến trung tâm đào tạo Truesmart. Trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm dạy trong nghề học sửa điện thoại tại Hà Nội, cùng với sự uy tín, chất lượng đã được nhiều học viên tìm đến. Khóa học ở đây sẽ do các chuyên gia, kĩ thuật viên hàng đầu Việt Nam trực tiếp giảng dạy, đảm bảo chắc tay nghề. Và thời gian thực hành sẽ được nâng lên để học viên làm quen trực tiếp với điện thoại.

Đến với Truesmart, học viên sẽ được đào tạo: khóa học kỹ thuật ứng dụng, thay thế linh kiện; Khóa học ép kính điện thoại; Khóa học chuyên sâu. Trong quá trình học viên học tập thực hành trên máy sống 100%, sẽ có những người thầy, và những người anh em đồng nghiệp luôn luôn đồng hành, và chỉ dạy các bạn tận tình về mọi góc độ.

Học sửa điện thoại tại Hà Nội

Lý Do Nên Chọn Trung Tâm Truesmart Làm Nơi Đào Tạo

 • Chỉ dạy tận tình, không biết có thể học lại
 • Các tài liệu và dụng cụ được cấp miễn phí
 • Có trang thiết bị hiện đại
 • Tạo điều kiện làm việc sau khi tốt nghiệp
 • Được hướng dẫn bởi chuyên gia hàng đầu

Thông tin liên hệ:

>>> Có Thể Bạn Sẽ Thích Lớp Học Mc Tại Hà Nội Uy Tín Bậc Nhất

6. Dạy Nghề Bách Khoa – Khóa Học Sửa Điện Thoại Tại Hà Nội

Khóa học sửa chữa điện thoại di động tại dạy nghề Bách Khoa ở Hà Nội đã không còn xa lạ đối với các bạn trẻ. Thời gian học chỉ từ 1 – 2 tháng, học viên sẽ được đào tạo trở thành một chuyên viên kỹ thuật với khả năng sửa chữa và khắc phục sự cố trên các loại điện thoại. Học tại Bách Khoa, bạn sẽ được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Cùng môi trường học tập chuyên nghiệp, giúp các bạn tiếp thu kiến thức và thực hành hiệu quả nhất.

Đến với trung tâm dạy nghề Bách Khoa, học viên sẽ được 100% thời gian học trên phòng thực hành sửa điện thoại tại Hà Nội với kho sự cố điện thoại, laptop. Học viên được cung cấp những tài liệu mới nhất của các sản phẩm khách hàng đang sử dụng, hỗ trợ trực tiếp khi học viên ra làm nghề. Điểm khác biệt lớn nhất là ngoài việc đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, trung tâm còn chú trọng cho học viên thêm nhiều kỹ năng nghề nghiệp khác để ra nghề, trong đó, yếu tố kiên trì, nhẫn nại là một đức tính không thể thiếu trong nghề học sửa điện thoại tại Hà Nội.

Điểm Mạnh Của Trung Tâm Dạy Nghề Bách Khoa

 • Được học thực hành thực tế trên những dòng máy đời cao
 • Dạy kèm từng học viên
 • Giáo viên dạy giỏi, bằng từ đại học trở lên & nhiều năm kinh nghiệm dạy nghề
 • Phương pháp cầm tay chỉ việc giúp học viên tự tin, nhanh chóng giỏi nghề
 • Được học bao ra nghề, đến khi giỏi nghề mà không mất thêm chi phí
 • Ra trường học viên được giới thiệu việc làm miễn phí
 • Được hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
 • Được sắp xếp chỗ ở nội trú cho các học viên ở xa
Học sửa điện thoại tại Hà Nội
Dạy nghề Bách Khoa

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Cùng Note Ngay Top 4 Địa Điểm Học Tesol Ở Hà Nội Chất Lượng

7. Sửa Chữa Điện Thoại 24h – Cơ Sở Học Sửa Điện Thoại Tại Hà Nội

Có rất nhiều cơ sở để học sửa chữa điện tại Hà Nội. Nhưng muốn tìm nơi uy tín thì đừng bỏ qua Sửa chữa điện thoại 24h. Đến đây, bạn sẽ được tận tay dạy nghề, được sửa trực tiếp tại cửa hàng. Khóa học phù hợp cho người bắt đầu học. Hoặc những người học để phục vụ cho việc kinh doanh điện thoại di động. Sau khi kết thúc khóa đào tạo, học viên sẽ có thể sửa thuần thục các loại điện thoại cho khách hàng.

Sửa Chữa Điện Thoại 24h còn hội tụ một đội ngũ chuyên gia về công nghệ máy móc và kinh nghiệm làm nghề. Dạy học sửa điện thoại Hà Nội lâu năm. Trung tâm sẽ định hướng, dẫn dắt, đồng hành cùng bạn trong suốt khóa học. Mang đến cho bạn không chỉ về kiến thức sửa chữa điện thoại thông thường. Mà còn là những kỹ năng, bí quyết quan trọng do chính những chuyên gia đã đúc rút được mà bạn không thể tự tìm kiếm ở bất cứ đâu. Ngoài ra, cơ sở vật chất, máy móc thiết bị đa dạng đầy đủ. Hoàn toàn có đủ tài nguyên cho bạn thoải mái khám phá và học tập.

Lí Do Vì Sao Nên Học Tập Sửa Chữa Điện Thoại 24h

 • Đào tạo học viên tới khi nào biết làm
 • Chỉ dẫn tận tình, từng bước
 • Giới thiệu việc làm sau khi học xong
 • Tư vấn miễn phí, miễn giảm học phí cho những bạn gia đình khó khăn
 • Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị đa dạng, đầy đủ cho học viên học tập, thực hành
 • Chi phí khóa học hợp lý, phải chăng
 • Đội ngũ giáo viên là những chuyên gia về máy móc công nghệ và có nhiều kinh nghiệm kỹ năng thực tế
 • Khóa học đầy đủ kiến thức từ sửa chữa linh kiện đến thay kính, thay pin, thay màn hình điện thoại

Học sửa điện thoại tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Dành Cho Bạn Khóa Học Quản Trị Kinh Doanh Online Uy Tín Hiện Nay

8. Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại 247 – Chuyên Dạy Học Sửa Điện Thoại Tại Hà Nội Hiệu Quả

Bạn đang tìm kiếm cơ sở dạy học sửa điện thoại tại Hà Nội chất lượng. Đừng quên Sửa Chữa Điện Thoại 247 nhé. Học viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp. Trên phương pháp giảng dạy của Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống phòng học được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất. Giúp học viên có môi trường học tập tốt và hiệu quả. Bên cạnh đó, luôn được giáo viên hỗ trợ sửa chữa – tư vấn. Bất kỳ khó khăn, sự cố nào sau khi ra trường hoặc đi làm. Đừng bỏ qua địa chỉ đáng tin cậy này nhé!

Học sửa điện thoại tại Hà Nội

Lí Do Nên Học Sửa Điện Thoại Tại Sửa Chữa Điện Thoại 247

 • Trang thiết bị dạy học đầy đủ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu tiếp cận những kiến thức mới nhất của học viên.
 • Tư liệu, giáo trình chỉnh chu, liên tục được biên tập lại để phù hợp với xu hướng công nghệ hiện đại, kiến thức đa dạng.
 • Đầy đủ các sản phẩm mẫu cho học viên thực hành, được tiếp cận các vấn đề thực tế ngay trong quá trình học thường xuyên.
 • Đội ngũ giáo viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn đảm bảo truyền tải dễ hiểu nhất những kiến thức đến học viên.
 • Liên tục đưa ra các trường hợp thực tế giúp học viên dễ tiếp cận và tìm hiểu, ứng dụng hiệu quả hơn kiến thức được học.
 • Giúp học viên thúc đẩy quá trình tự học, tự tim hiểu kiến thức, từ đó phát huy tối đa khả năng thực hành linh hoạt ở học viên.

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng Bỏ Lỡ Trung Tâm Gia Sư Online Tại Nhà Uy Tín Chất Lượng

9. Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 – Đơn Vị Học Sửa Điện Thoại Tại Hà Nội Uy Tín

Trong nhiều năm qua, ngành sửa chữa điện thoại di động là một ngành rất hot ở Hà Nội. Và trung tâm dạy nghề số 1 là một trong những đơn vị dạy học sửa điện thoại uy tín Hà Nội hiện nay. Với kinh nghiệm dày dặn của các giảng viên. Cùng với sự tận tình, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Giúp người học nắm vững, nắm nhanh kiến thức nhất. Nhưng vấn đề thực hành và rèn luyện tay nghề được chú trọng hơn hết. Trung tâm luôn đầu tư những máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại và chất lượng nhất. Giúp người học học tập hiệu quả nhất.

Hiện tại, trung tâm đang đào tạo dạy và học nghề sửa chữa điện thoại di động. Kiến thức bao hàm từ cơ bản đến chuyên sâu. Học xong khóa học học viên có thể sửa chữa các thiết bị điện thoại. Từ cố định, điện thoại di động, máy tính bảng,…Theo thống kê, 100% học viên theo học tại trung tâm Dạy nghề số 1 đều có việc làm ngay. Với mức thu nhập cao, vững vàng tay nghề.

Một Số Nội Dung Của Khóa Học Tại Trung Tâm

 • Nguyên lý về điện tử điện thoại cơ bản
 • Nguyên lý về điện thoại cố định
 • Học viên được tìm hiểu về nguyên lý điện thoại di động cơ bản
 • Phần cứng cơ bản, nâng cao
 •  Kiến thức về phần mềm cơ bản
Học sửa điện thoại tại Hà Nội
Trung tâm dạy nghề số 1

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá Ngay Top 7 Địa Chỉ Học Xăm Hà Nội Uy Tín Nhất Hiện Nay

10. Trung Tâm Care Mobile – Địa Chỉ Học Sửa Điện Thoại Tại Hà Nội

Một địa chỉ cuối cùng trong top những địa điểm dạy học sửa điện thoại tốt nhất ở Hà Nội. Đó là trung tâm Care Mobile. Quý học viên chỉ cần tập trung bỏ thời gian khoảng 3-6 tháng sẽ có được một nghề thành thạo. Trung tâm chia sẻ tận tâm các kiến thức về nghề, dạy thực hành là chủ yếu 90% thời gian. Cam kết cho ra lò những học viên tay nghề vững chắc, lành nghề.

Đối tượng tuyển sinh của chương trình học sửa điện thoại Hà Nội tại trung tâm là: dành cho các học viên có nhu cầu học về Sửa chữa điện thoại Samsung, iPhone. Tại đây, trung tâm chuyên Dạy bóc tách màn hình, và ép kính điện thoại thành thạo. Dạy  đo khối nguồn trực tiếp, mạch căn bản chuyên sâu trong bo mạch điện thoại. Đây chắc chắn sẽ là một trong những địa chỉ đào tạo học sửa điện thoại uy tín tại Hà Nội

Lý do nên học ở đây – Trung tâm dạy nghề tốt nhất ở Hà Nội

 • Chỉ dạy tận tình, chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ học phí
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Dạy trực tiếp trên điện thoại đời mới
 • Tạo công ăn việc làm ổn định
Học sửa điện thoại tại Hà Nội
Trung tâm Care Mobile

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Địa Chỉ Đào Tạo Seo Trực Tuyến Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu

11. Cửa Hàng Phát Lộc Mobile – Học Nghề Sửa Điện Thoại Tại Hà Nội Uy Tín

Nếu bạn đang tìm địa chỉ học sửa điện thoại tại Hà Nội thì đừng bỏ qua Phát Lộc Mobile nhé! Với đội ngũ giảng viên là những người có tâm huyết, nghiệp vụ sư phạm và đã có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Tại đây, trung tâm luôn tích hợp các ưu điểm dạy nghề sửa chữa điện thoại vượt trội như chất lượng đào tạo thực hành chuyên sâu. Được học và làm việc trực tiếp trong cơ sở vật chất hoàn thiện, môi trường thực tế.

Trung tâm Phát Lộc luôn mong muốn giúp đỡ các học viên hoàn thành các mục tiêu đề ra khi tham gia khóa học. Phương pháp đào tạo của trung tâm sửa chữa điện thoại cấp tốc: lý thuyết đi đôi với thực hành là phương pháp chủ đạo của Công ty. Khóa học sẽ được hoàn thành chỉ từ 3 – 6 tháng, bạn sẽ trở thành một thợ nghề thành thạo kỹ thuật.

Cam kết của Phát Lộc – Trung tâm dạy sửa điện thoại tốt nhất Hà Nội

 • Dạy và học kết hợp 100% thực tế, chỉ dẫn tận tình
 • Được hướng dẫn bởi kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm
 • Máy móc hiện đại có sẵn, học viên không cần mua
 • Sau tốt nghiệp có thể ở lại làm việc

Học sửa điện thoại tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 11 địa chỉ học sửa điện thoại tại Hà Nội uy tín nhất mà Toplisthanoi đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này, những bạn có nhu cầu sẽ tìm được cho mình nơi học nghề chất lượng và hiệu quả nhất nhé!

>>> Bỏ túi ngay: 

5/5 - (1 bình chọn)