Cùng Note Ngay Top 4 Địa Điểm Học Tesol Ở Hà Nội Chất Lượng

Trong xu thế toàn cầu hoá thì tiếng Anh càng trở nên cần thiết. Đặc biệt quan trong khi làm công việc tại các liên doanh, doanh nghiệp nước ngoài. Vậy địa điểm học tesol ở Hà Nội chất lượng là một thắc mắc rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với ngoại ngữ Anh. Cùng toplisthanoi.com khám phá ngay nhé!

>>> Xem thêm:

1. Viện Tesol Quốc Tế Úc Educap – Học Tesol Ở Hà Nội Quy Mô Lớn Nhất

Thành lập năm 2009, Educap là đại diện chính thức và duy nhất của Viện Tesol Quốc tế Úc tại miền Bắc. Mục tiêu của Educap không hướng tới có bao nhiêu giáo viên tiếng Anh được đào tạo và cập nhật kỹ năng giảng dạy mà là bao nhiêu học viên được học tiếng Anh bằng phương pháp giảng dạy có tính tương tác và hiệu quả cao như Tesol.

Những thành tựu Educap đạt được trong 10 năm vừa qua:

 • Hơn 2000 học viên tốt nghiệp khóa Tesol trở thành những giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp quốc tế
 • Hơn 30 Hội thảo về phương pháp giảng dạy tiếng Anh đưc tổ chức trên toàn quốc.
 • Hơn 50 các khóa tập huấn về phương pháp giảng dạy được tổ chức tại các đơn vị, tổ chức giáo dục ở nhiều quy mô khác nhau.
 • Xây dựng thành công cộng đồng giáo viên tiếng Anh Tesol lớn nhất Việt Nam – nơi giáo viên có thể chia sẻ, trao đổi và gặp gỡ định kỳ về mục tiêu kết nối và phát triển nghề nghiệp của mình.
 • Hơn 30 công ty, tập đoan, đơn vị hiện là khách hàng thường xuyên sử dụng chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp. Ở nhiều lĩnh vực hoạt động và quy mô khác nhau trên toàn quốc.
Học Tesol Ở Hà Nội
Educap

Thông tin liên hệ:

>>> Khám phá ngay top 13 Trung Tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Chất Lượng Nhất Hiện Nay

2. Trung Tâm Đào Tạo Chứng Chỉ Tesol Quốc tế AIT TESOL – Học Tesol Ở Hà Nội Uy Tín

AIT TESOL Trung tâm đào tạo chứng chỉ Tesol Quốc tế uy tín tại Hà Nội. Chương trình giảng dạy Tiếng Anh vào thế kỷ 21 của AIT đã được phát triển bởi các giáo sư giảng dạy Tiếng Anh Quốc tế. Với sự xem xét về sự phát triển kinh tế và công nghiệp liên tục trên khắp châu Á với nhu cầu đổi mới của cả học sinh và giáo viên của những quốc gia nói Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ Hai. AIT tiếp tục phát triển và làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Việt Nam và với trường Đại học hàng đầu của Úc – trường Đại học Bond mang đến cho bạn một chương trình toàn diện và đồng thời cung cấp cho bạn bước tiếp cận với nền giáo dục quốc tế cao hơn.

Vì sao chọn khoá học TESOL tại AIT?

 • Khóa học được thiết kế nhằm tiết kiệm tối ưu thời gian của học viên.
 • 100% đội ngũ giảng viên quốc tế trẻ trung và tận tụy với nhiều năm kinh nghiệm  trong nghề.
 • Chứng chỉ TESOL tại AIT được chứng nhận và cấp từ Úc, có thời hạn vĩnh viễn và được chính thức công nhận tại Việt Nam cũng như nhiều nước khác trong khu vực.
 • Lớp học rộng rãi, hiện đại, đầy đủ tiện nghi.
 • Học viên tại AIT còn đến từ nhiều quốc gia vì vậy các học viên  có thêm cơ hội  rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh trong suốt thời gian học  tạo nên một môi trường học tập  thú vị.
Học Tesol Ở Hà Nội
AIT TESOL

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Khám Phá Top 5 Các Trường Có Ngành Dược Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

3. Đơn Vị Đào Tạo iTD Academy – Học Tesol Ở Hà Nội Đạt Chuẩn

iTD Academy là đối tác độc quyền của INTESOL Worldwide, Vương quốc Anh (đơn vị đào tạo TEFL/TESOL có chứng chỉ được công nhận tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới). Chứng chỉ TEFL/TESOL của INTESOL Worldwide được kiểm định bởi ALAP (Hội đồng học thuật uy tín của Vương quốc Anh). Chương trình áp dụng công nghệ 4.0 với phần mềm online độc đáo. Học viên hoàn thành khóa học có rất nhiều cơ hội việc làm tại Việt Nam và trên thế giới.

Tại sao chọn Cambridge Assessment English?

 • Cambridge Assessment English có phương pháp tiếp cận độc đáo trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh, kết hợp các kinh nghiệm và chuyên môn của Cambridge English Language Assessment và Cambridge University Press.
 • Hơn 5,5 triệu người tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ hàng năm.
 • Hơn 2,800 trung tâm khảo thí trên 130 quốc gia.
 • Hơn 50,000 trung tâm luyện thi trên toàn thế giới.
 • Kinh nghiệm hơn 100 năm trong việc cung cấp các bài thi tiếng Anh, từ năm 1913.
iTD Academy
iTD Academy

Thông tin liên hệ:

>>> 15 Trung Tâm Luyện Thi TOEIC Đà Nẵng Cam Kết Chuẩn Đầu Ra

4. Đại Học Hà Nội – Học Tesol Ở Hà Nội Lâu Năm

Trường Đại học Hà Nội được thành lập từ năm 1959 với tên gọi ban đầu Trường Đại học Ngoại ngữ. Trải qua hơn nửa thế kỉ hoạt động, trường đã từng bước khẳng định vị thế là trường đại học công lập uy tín trong đào tạo ngoại ngữ ở cả ba cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Đây cũng là trường đại học đầu tiên của Việt Nam đào tạo chính quy 08 chương trình cử nhân chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh và 01 chương trình đào tạo bằng tiếng Pháp.

Trường đại học Hà Nội có tốt không?

 • Con gái Hanu có một điểm chung là rất năng động, tự tin và xinh xắn. Ở Hanu bạn có thể gặp được những bạn gái nhẹ nhàng, dễ thương cho đến những cô nàng tom boy cực chất và cá tính.
 • Đây là ngôi trường mà tất cả các chương trình đều đào tạo bằng ngoại ngữ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp  không chỉ có kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp để làm việc mà còn sử dụng thành thạo từ 1 đến 2 ngoại ngữ.
 • Các chương trình đào tạo trong nhà trường đều phát triển theo chương trình tiên tiến của nước ngoài.
 • Trường tạo điều kiện cho sinh viên được học 2 chương trình cùng một lúc và được nhận 2 bằng đại học chính quy của Việt Nam.
Đại Học Hà Nội
Đại Học Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Không thể bỏ qua: Top 30 Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

Trên đây là những gợi ý hay ho để giải đáp học tesol ở Hà Nội. Toplisthanoi.com chúc các bạn có những lựa chọn ngành nghề phù hợp bản thân nhé!

>>> Đừng bỏ qua:

3.7/5 - (3 bình chọn)