In Lịch Để Bàn Theo Yêu Cầu – Gợi Ý Tìm Quà Độc Đáo Dành Cho Bạn

Bạn luôn đau đầu vì những lúc lễ, Tết phải nghĩ xem nên tặng mọi người món quà gì? In lịch để bàn sẽ là một gợi ý mới dành cho bạn. Hiện nay, món quà này đã trở nên rất phổ biến. Nó vừa có thể để trang trí, vừa có thể theo dõi thời gian. Bạn thấy rất thú vị đúng không nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây của toplisthanoi.com để cân nhắc và tìm kiếm cho mình một địa chỉ in lịch để bàn uy tín nhé! 

Công dụng của lịch để bàn

Trước đây, lịch ra đời nhằm phục vụ cho việc tra cứu thời gian thứ, ngày, tháng, năm. Ngày nay, lịch còn được xem như một món quà tri ân độc đáo dành tặng bạn bè, người thân,… Các doanh nghiệp thường in lịch Tết còn được dùng để tặng cho đối tác, khách hàng hay nhân viên trong các sự kiện, các dịp Tết đến. Không chỉ thế, lịch là một công cụ marketing đắc lực cho các doanh nghiệp. Nó thể hiện bản sắc văn hóa doanh nghiệp. Đồng thời, tạo sự gắn kết giữa công ty với đối tác, khách hàng và nhân viên. Thông qua những thông tin đính kèm trên lịch, mọi người có thể tiếp cận doanh nghiệp một cách đơn giản, dễ dàng hơn.

Lựa chọn chất liệu khi in lịch để bàn

Khi in lịch để bàn, bạn cần lưu ý chọn chất liệu như sau:

 • Chất liệu in ấn phù hợp với mức chi phí
 • Chất liệu in ấn phù hợp với mẫu thiết kế
 • Chất liệu giấy không nên quá mỏng
 • Để tiết kiệm chi phí, bạn nên chọn mẫu lịch có kích cỡ thông thường

Lịch để bàn cấu tạo bởi 2 phần bao gồm: đế lịch và thân lịch. Giữa đế lịch và tờ lịch được gắn bằng lò xo.

Phần đế lịch chủ yếu được làm từ cacton lạnh từ 2-3mm. Mặt ngoài đế được phủ lớp giấy in hoặc decal xi nhựa. Thông tin đơn vị được in trực tiếp lên lớp giấy đó. Nếu đế lịch là loại đế bồi giấy xi thì thông tin được ép nhũ trực tiếp lên đế. Tùy yêu cầu khách hàng mà phần đế có thể được làm bằng đế gỗ hoặc đế nhựa. Tuy nhiên, giá thành của nó lại cao hơn lịch để bàn thông thường.

Phần lịch bàn có chất liệu khá đa dạng. Bạn có thể sử dụng giấy offset, couches hoặc giấy mỹ thuật với nhiều mã. Lưu ý nên chọn chất liệu giấy dày để đảm bảo độ cứng cho tờ lịch.

Cơ sở in lịch để bàn uy tín tại Hà Nội

Đến với nhà in Bắc Việt, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế, in ấn những mẫu lịch để bàn đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn. Trải qua 12 năm kinh nghiệm thiết kế hơn 200 mẫu lịch, in Bắc Việt đã là đại lý cấp 1 của các nhà xuất bản lịch Tết tại Việt Nam. Sự uy tín của in Bắc Việt đến từ các lợi thế cạnh tranh sau:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh chóng, giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó còn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.
 • Khi thiết kế, in Bắc Việt cam kết chỉnh sửa không giới hạn cho khách hàng.
 • In Bắc Việt có hơn 5000 khách hàng trong cả nước.
 • Kho mẫu lịch của in Bắc Việt rất phong phú, đa dạng. Ngoài ra, bạn có thể đặt thiết kế, in ấn lịch theo yêu cầu. Chỉ cần đưa ra chủ đề, yêu cầu, đội ngũ thiết kế sẽ làm hết mọi việc cho bạn. Sự sáng tạo đi từ cách phối màu, hình ảnh đến sắp xếp bố cục. In Bắc Việt luôn chú trọng đến thiết kế đơn giản mà tinh tế, hiện đại.
 • Bộ phận thi công, thiết kế và in ấn nhanh.
 • Các chương trình khuyến mãi và chiết khấu cao dành cho khách hàng in số lượng lớn.
 • In Bắc Việt hỗ trợ ship hàng toàn quốc và thanh toán online tiện lợi.

Nếu bạn đang tìm một cơ sở để in ấn, in Bắc Việt sẽ là sự lựa chọn tin cậy, uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Một số loại lịch để bàn thông dụng

Nhà in Bắc Việt có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế lịch để bàn đẹp, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo một vài mẫu lịch sau: 

Lịch để bàn chữ A hoặc M

Loại lịch này thường có 13 tờ. Tờ đầu tiên là tờ bìa. Trên đó thường có hình ảnh chủ đề của bộ lịch. 12 trang còn lại được in mỗi trang 1 tháng trong năm. Mỗi trang có thể thêm hình ảnh minh họa phía trên để tăng phần sinh động. Giữa đế lịch và tờ lịch được gắn lò xo giữa. Lịch chữ A thường có kích thước 19.5 x 22 cm. Giấy sử dụng in là giấy art 230gsm. Lịch chữ M cũng có kích thước tương tự, nhưng thường có thêm phần Note để ghi chú công việc, sự kiện,…

Lịch 7 tờ lò xo

Giống như tên gọi. lịch 7 tờ lò xo có 7 tờ bìa. Giống như lịch để bàn chữ A hoặc M, tờ thứ nhất là tờ bìa in hình ảnh chủ đề. 6 trang còn lại chứa ảnh và 12 tháng trong năm. Mỗi tờ có 2 tháng. Đế lịch và tờ lịch được gắn kết bằng lò xo giữa.

in lịch để bàn

Lịch bloc

Đây là loại lịch có 365 tờ. Mỗi tờ lịch tương ứng với một ngày. Lịch bloc thường được dán chặt vào đế lịch làm từ tấm bìa cứng hoặc tranh sơn mài. Phần đế lịch này có một lỗ nhỏ trên đầu để treo vào tường.

in lịch để bàn

Qua bài viết này, bạn đã có thêm một gợi ý về những món quà cuối năm dành cho bạn bè, người thân hay đồng nghiệp đúng không nào? Nếu vậy, hãy lên ngay các ý tưởng in lịch để bàn của mình đi nào. In Bắc Việt sẽ thực hiện hóa chúng giúp bạn.

>>> Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)