Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Hà Nội Uy Tín

Khóa học hành chính nhân sự là khóa học nghiệp vụ dạy về kiến thức nhân sự tổng quan. Các khóa học này thường phù hợp với những bạn mới bắt đầu quan tâm đến nghề, muốn có một cái nhìn bao quát về nhân sự. Nếu bạn chưa biết tìm địa chỉ nào để đăng ký khóa học uy tín, giá rẻ, ToplistHaNoi sẽ giúp bạn. Mời bạn tham khảo bài viết về top 5 địa chỉ cung cấp khóa học hành chính nhân sự Hà Nội dưới đây!

>>> Xem thêm tại:

1. Trung Tâm Lê Ánh HR – Chuyên Các Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Hà Nội

Trung tâm Lê Ánh HR là trung tâm chuyên cung cấp các khóa học hành chính nhân sự Hà Nội tốt nhất trên thị trường. Đây là một địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Sau khi tham gia khóa học tại trung tâm, bạn sẽ có được:

 • Kiến thức về nghiệp vụ hành chính nhân sự chắc chắn, áp dụng ngay được vào thực tế.
 • Cam kết chất lượng đào tạo với chính sách học thử trong 02 buổi đầu tiên. Và được hoàn trả học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học.
 • Được hướng dẫn hoàn thiện viết CV chuyên nghiệp và được kết nối tuyển dụng miễn phí.
 • Được hỗ trợ nghiệp vụ hành chính nhân sự trọn đời.
 • Được cung cấp những tài liệu, phần mềm Quản trị nhân sự hỗ trợ trong sự nghiệp làm nghề.
khóa học hành chính nhân sự hà nội
Trung Tâm Lê Ánh HR

Hiện bên trung tâm Lê Ánh HR đang cung cấp khóa học với học phí chỉ 3.500.000đ. Nếu bạn còn là học sinh/sinh viên, hay bạn đăng ký học với nhóm từ 2 người trở lên, bạn sẽ nhận được những ưu đãi, giảm giá hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam – Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Hà Nội Uy Tín

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ cung cấp khóa học hành chính nhân sự Hà Nội qua nền tảng online chất lượng, uy tín thì Gitiho là một cái tên bạn không nên bỏ qua. 

Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Gitiho cam kết đem đến những khóa học có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

Các khóa học ở đây có đặc điểm:

 • Lộ trình bài bản phù hợp với từng vị trí, cấp bậc
 • Kiến thức thực tế dễ áp dụng giúp giải quyết ngay vấn đề trong công việc
 • Hỗ trợ nhanh chóng và chuyên sâu trong 24h
 • Giảng viên trực tiếp giải đáp trong giờ hành chính
 • Nội dung cập nhật thường xuyên hàng tháng, đảm bảo phiên bản mới nhất
khóa học hành chính nhân sự hà nội
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Đào Tạo Nhân Lực EduViet – Chuyên Các Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Hà Nội

Các khóa học hành chính nhân sự thường được người đi làm có nhu cầu sử dụng. Vì hiểu được nhu cầu áp dụng kiến thức được học vào thực tế. Trung tâm đào tạo nhân lực Eduviet luôn cung cấp những khóa học có tính thực tiễn cao. Đội ngũ giảng viên của trung tâm chính là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhân sự. Họ làm việc ở nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Họ sẽ là những người đồng hành, tư vấn, giúp bạn vững chắc hơn trên con đường làm nghề.

khóa học hành chính nhân sự hà nội
Trung Tâm Đào Tạo Nhân Lực EduViet

Hiện trung tâm đang cung cấp các khóa đào tạo cả public (tại trung tâm) và các khóa học in-house (tại doanh nghiệp). EduViet cam kết nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng làm việc cho từng nhân viên của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

4. Học Viện Chiến Lược Nhân Sự HSM – Dịch Vụ Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự Uy Tín Tại Hà Nội

Học viện chiến lược nhân sự HSM là đơn vị cung cấp giải pháp và dịch vụ đào tạo, phát triển nhân sự “thực chiến”. Học viện giúp tư vấn tổ chức công ty và quản trị được nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp Việt Nam.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tại học viện chiến lược nhân sự HSM:

 • HSM là đơn vị uy tín cung cấp khóa học hành chính nhân sự Hà Nội.
 • Các chương trình được thiết kế mang tính thực tiễn, học viên có thể ứng dụng ngay sau khi học.
 • Đội ngũ giảng viên là những người đã công tác trong lĩnh vực Đào tạo & Quản trị nhân sự lâu năm nên rất giàu kinh nghiệm.
 • Cựu học viên của HSM hầu hết là các lãnh đạo/quản lý cấp trung và giám đốc/trưởng phòng nhân sự, đào tạo. Đây là cộng đồng rất chất lượng, tạo nhiều giá trị và cơ hội hợp tác giữa các học viên sau khóa học.
 • Với đội ngũ chăm sóc khách hàng, HSM cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tận tâm, săn sóc.
 • Học viên luôn lắng nghe để đồng hành cùng bạn và không ngừng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của mình.
Học Viện Chiến Lược Nhân Sự HSM
Học Viện Chiến Lược Nhân Sự HSM

Thông tin liên hệ:

5. Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế Vinatrain – Đơn Vị Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự Đáng Tin Cậy

Hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế Vinatrain được thành lập từ năm 2017. Hiện cơ sở đã và đang đào tạo nghiệp vụ cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước về hành chính nhân sự. 

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, học viện luôn chú trọng vào tính thực tế, hiệu quả của việc học. Các khóa học tại đây sẽ mô phỏng tình huống thực tế, đặt học viên vào môi trường làm việc thực sự. Điều này giúp học viện truyền tải cho học viên những kỹ năng thực tiễn nhất. 

khóa học hành chính nhân sự hà nội
Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế Vinatrain

Hiện các khóa học hành chính nhân sự Hà Nội tại học viên có 2 hình thức học là online và offline. Các khóa học đa dạng về hình thức và học phí, phù hợp với nhu cầu của từng người. 

Thông tin liên hệ:

Qua bài viết trên, ToplistHaNoi đã giới thiệu đến bạn top 5 địa chỉ cung cấp khóa học hành chính nhân sự Hà Nội có chất lượng giảng dạy tốt nhất hiện nay nhất. Mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ uy tín và có giá thành hợp lý nhất!

>>> Tham khảo ngay:

5/5 - (1 bình chọn)