Top 10 Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Đào Tạo Bài Bản

Một số chủ doanh nghiệp áp dụng cách quản trị nhân sự chưa đúng và vẫn còn thiếu sót khiến công ty không đủ thế mạnh phát triển. Vậy thì, bạn nên tham gia khóa học quản trị nhân sự để học hỏi kinh nghiệm cũng như trau dồi kiến thức. Nếu bạn chưa biết khóa học văn hóa doanh nghiệp nào, xem ngay bài viết dưới đây của Toplisthanoi để cập nhập một số địa điểm uy tín.

1. Khóa học quản trị nhân sự tại trường PDCA

PDCA là một tổ chức chuyên đào tạo các khóa học nhân sự, CEO hay quản trị lãnh đạo trong doanh nghiệp. Đến với PDCA, bạn không chỉ được học tập trong môi trường năng động để dễ dàng khám phá bản thân mà bạn còn được hướng dẫn tận tình. Bởi vì đội ngũ giảng viên tại PDCA có trình độ chuyên môn cũng như khả năng, kinh nghiệm lãnh đạo trong doanh nghiệp. 

Tuy chỉ là khóa học ngắn hạn nhưng cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng quản trị cho học viên. Bên cạnh đó, PDCA còn cung cấp 2 hình thức học. Đó là offline và online để học viên dễ dàng tham gia. Ngoài những kiến thức được học, các bạn được trải nghiệm quản trị nhân sự thực tế và tham khảo kinh nghiệm từ những nhà lãnh đạo tài giỏi trên thế giới.

pdca
Khóa học quản trị nhân sự tại trường PDCA

2. Khóa học về quản trị nhân sự tại VinaTrain

VinaTrain cũng là một tổ chức cung cấp các khóa học nhân sự từ cơ bản đến nâng cao. Khi tham gia khóa học tại VinaTrain, bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ những kỹ năng cần thiết để quản trị nhân sự một cách hiệu quả. Hơn nữa, giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn cao với chương trình đào tạo mang tính thực tế. Vì vậy, các học viên sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết về kiến thức, kỹ năng của một nhà quản trị.

khóa học quản trị nhân sự
Hướng dẫn các kỹ năng để trở thành nhà quản trị nhân sự tại VinaTrain

3. Học quản trị nhân sự chuyên nghiệp GEC

GEC là trung tâm chuyên đào tạo quản trị nhân sự chuyên nghiệp với giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, GEC luôn áp dụng kiến thức vào thực hành để học viên nắm bắt được các kỹ năng quản trị. Ngoài ra, trung tâm còn đào tạo đa dạng lĩnh vực cũng như ngành nghề khác nhau để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển.

khóa học quản trị nhân sự
Khóa học về quản trị nhân sự tại Gec

4. Khóa học quản trị nhân lực IAS

IAS được biết đến là Viện nghiên cứu Châu Á thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu. IAS tổ chức đào tạo một số hoạt động về giáo dục và khoa học cũng như quản trị doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên là những người có kiến thức sâu rộng. Chương trình đào tạo kéo dài gần 4 tháng. Hơn nữa, IAS xây dựng quy trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng cao.

khóa học quản trị nhân sự
Trung tâm đào tạo quản trị nhân sự ngắn hạn

5. Các khóa học quản trị nhân sự tại VNNP Việt Nam

VNNP Việt Nam là một tổ chức các khóa học quản trị nhân sự được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng. Khóa học tại VNNP được xây dựng hơn 15 năm với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm. 

Hơn nữa, trung tâm luôn cập nhập thị trường kinh doanh hiện đại. Giúp mang đến bài giảng và chương trình học phù hợp. Ngoài ra, VNNP còn cung cấp đầy đủ tài liệu tham khảo bổ ích miễn phí cho học viên trong suốt quá trình đào tạo.

khóa học quản trị nhân sự
Các khóa học quản trị nhân sự tại VNNP Việt Nam

6. Đào tạo quản trị nhân sự BMI

BMI được biết đến là Viện Quản trị Kinh doanh thuộc Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Vì vậy, các khóa học tại BMI đa dạng lĩnh vực, ngành nghề từ kế toán đến quản trị. Khóa học về quản trị nhân lực của BMI luôn được hỗ trợ từ đội ngũ giảng viên giỏi. 

Học viện sẽ được đào tạo kiến thức và kỹ năng, cải thiện phương thức quản trị trong nhân sự. Khóa học này kéo dài tầm dưới 3 tháng. Nhưng đảm bảo học viên nắm bắt được cách thức quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp.

khóa học quản trị nhân sự
Đào tạo kỹ năng quản trị nhân sự hiệu quả

7. Học quản trị nhân sự ở trung tâm Link Power

Link Power là một trung tâm đào tạo khóa học nhân sự online và offline với hơn 10 năm kinh nghiệm. Giảng viên là những người có tâm huyết với nghề cũng như trình độ chuyên môn cao. Hầu hết các giảng viên tại Link Power là những giám đốc nhân sự cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Vì vậy, học viên vừa được học hỏi kinh nghiệm vừa bám sát thực tế để hiểu sâu hơn về cách quản trị nhân sự.

Học quản trị nhân sự online tại Link Power
Học quản trị nhân sự online tại Link Power

8. Tham gia học quản trị về nhân sự tại PACE

Các khóa học quản trị nhân sự online tại PACE đã trải qua hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục. Thông qua đó, PACE đã có hơn 110 chương trình đào tạo với hàng ngàn khóa học. Khi bạn tham gia khóa học, giảng viên luôn lên kế hoạch chi tiết cho từng chương trình đào tạo. Vì vậy, học viên sẽ được trau dồi những kiến thức phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

Trung tâm đào tạo quản trị nhân sự tại PACE được đánh giá khá cao
Trung tâm đào tạo quản trị nhân sự tại PACE được đánh giá khá cao

9. Chương trình đào tạo quản trị nhân sự tại BCC

BCC là trung tâm đào tạoquản trị nhân sự được nhiều người quan tâm và đánh giá cao. Chương trình đào tạo tại BCC được biên soạn theo chuẩn quốc tế, luôn cập nhập xu hướng mới. Hơn nữa, chương trình đào tạo của BCC luôn bám sát vào thực tế cũng như kỹ năng quản trị tốt nhất. Ngoài ra, khóa học về quản trị nhân sự thường được tổ chức trong thời gian ngắn hạn. Được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm.

đào tạo BBC
Chương trình đào tạo BCC đạt chuẩn quốc tế về quản trị nhân sự

10. Trung đầu đào tạo quản trị Eduviet

Eduviet là một gợi ý cuối cùng cung cấp khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp. Với đội ngũ giảng viên năng động, trẻ trung khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ dàng chia sẻ khó khăn trong quá trình học tập. Eduviet luôn cố gắng cập nhập những thông tin, giải pháp quản trị hiện đại phù hợp với thị trường mới. Khóa học Eduviet luôn cung cấp kiến thức đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao. Giúp cải thiện trình độ quản trị, vận hành nhân sự hiệu quả.

eduviet
Eduviet là địa chỉ học quản trị nhân sự chuyên nghiệp

Toplisthanoi đã tổng hợp tất tần tật về địa chỉ cung cấp khóa học quản trị nhân sự tốt nhất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm đào tạo phù hợp với bạn.

Rate this post