Top 10 Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn Hà Nội Uy Tín

Bạn đang tìm kiếm một khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội? Bạn dự định học thiết kế đồ họa để mở cửa hàng. Hoặc tạo cho mình một cái nghề trong tay. Hiện nay ngành thiết kế đồ họa đang vô cùng phát triển. Nhiều trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa mọc lên như nấm sau mưa vậy. Bạn không biết nên học thiết kế đồ họa ở đâu là tốt nhất. Hãy cùng toplisthanoi điểm qua top 10 nơi cung cấp khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội ngay nhé!

>>> Xem ngay: 

Mục Lục

1. Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội – Địa Chỉ Đào Tạo Ngành Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn Uy Tín Tại Hà Nội

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ là top trường đào tạo chất lượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chương trình đào tạo Thiết kế đồ họa (Graphic Design) được đưa vào giảng dạy tại Trường Cao Đẳng Việt Mỹ với sứ mệnh đào tạo những nhân lực chất lượng cao cho ngành. Bên cạnh đó trường đào tạo ngành thiết kế đồ hoạ, giúp các học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, các học viên sẽ được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao về các kỹ thuật thiết kế đồ họa, đồng thời sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế. Điều này giúp sinh viên được trang bị kỹ năng thực hành và kiến thức về màu sắc, bố cục để tạo ra các sản phẩm sáng tạo – khác biệt.

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội
Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Với chương trình đào tạo chỉ trong 2 năm 4 tháng, sinh viên sẽ ra trường đủ tự tin để ứng tuyển vào các công ty thiết kế, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tòa soạn báo – tạp chí, các nhà xuất bản. Ngoài ra, Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội cũng có chính sách tuyển sinh linh động và đa dạng, từ xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT, tuyển thẳng thí sinh có học lực giỏi các năm 10, 11, 12 đến đối tượng tuyển sinh là sinh viên các trường cao đẳng & đại học muốn theo học nghề thiết kế đồ họa.

Với mục tiêu đào tạo những nhân lực chất lượng cao cho ngành, Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội chắc chắn sẽ là một địa chỉ tin cậy cho các học viên đam mê và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn Hà Nội
Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội – Địa Chỉ Đào Tạo Ngành Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn

Trọn bộ các kỹ năng của bạn sau khi tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế đồ họa tại Cao Đẳng Việt Mỹ

 • Kỹ năng xử lý hình ảnh: Sử dụng thành thạo các công cụ Photoshop, edit hậu kỳ với các phần mềm chuyên dụng, kỹ năng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh, biên tập ảnh, sáng tạo màu sắc, sáng tạo nội dung, bao bì sản phẩm.
 • Kỹ năng tư duy thiết kế: Sử dụng thành thạo công cụ Illustrator, Indesign, Thiết kế logo, branding, đồ họa, giao diện web, giao diện ứng dụng, sách báo, tạp chí, bao bì sản phẩm 
 • Kỹ năng diễn hoạt video: Hiểu và sử dụng thành thạo công cụ After Effect. Sản xuất, sáng tạo video hoạt họa, quảng cáo, hoạt hình, thể hiện nội dung bài giảng, truyện…
 • Kỹ năng mềm và ngoại ngữ: Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, tiếng Anh giao tiếp.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay: Top 7 Trung Tâm Đào Tạo Khóa Học Quay Và Dựng Phim TPHCM Uy Tín Nhất

2. Trung Tâm Design Tech – Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Chất Lượng

Trung tâm Design Tech là một trong những trung tâm đào tạo khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn được nhiều bạn trẻ Hà Nội đánh giá cao. Bạn sẽ được học và trải nghiệm với 4 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Design Tech

Đăng ký một học được cả 4 phần mềm là:

 • Phần mềm Photoshop
 • Phần mềm illustrator
 • Phần mềm coreldraw
 • Phần mềm indesign.

Chỉ trong vòng 40 buổi học bạn có thể học và sử dụng thành thạo tất cả 4 phần mềm thiết kế đồ họa: photoshop, illustrator, corel, và indesign nêu trên. Không những không mất nhiều thời gian học của các bạn mà mức học phí thì cực kỳ phù hợp, luôn luôn thấp hơn những trung tâm khác.

Design Tech

Thông tin liên hệ:

>>> Bật Mí Ngay Top 10 Khóa Học Bán Hàng Online Cho Người Mới Bắt Đầu

3. Trung Tâm VN Skills – Cung Cấp Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn Ở Hà Nội

VN Skills cung cấp các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội, đã xây dựng khóa đào tạo thiết kế đồ họa ngắn hạn chất lượng với học phí thấp. Với 108 giờ học tập trong vòng 5 tháng và thực hành ngay trên máy tính của Học viện cùng với các giảng viên nhiều năm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực đồ họa sẽ đảm bảo cho học viên khi ra trường có thể đáp ứng tốt nhu cầu công việc thực tế. Thời gian học tập ngắn hạn rất phù hợp với những học viên có quỹ thời gian hẹp.
Học viện VN Skills với mức học phí khá thấp chỉ khoảng từ 6 – 10 triệu vnđ hợp với thu nhập bình quân của người dân Việt Nam.

khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn Hà Nội - VN Skills

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng Bỏ Lỡ Top 12 Khóa Học Bán Hàng Qua Điện Thoại Online Hot Nhất

4. Trung Tâm IT Plus – Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn Ở Hà Nội

IT Plus chuyên đào tạo các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội. Sau 9 năm phát triển IT Plus Academy đã đào tạo hơn 10.000 sinh viên, hợp tác với hơn 50 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thiết kế đồ họa như: Samsung, LG, FPT Software, Viettel, VNPT, CMC, VCCorp, Netnam, Tinh Vân, VNG, Gameloft, Esoftflow, Telsoft, Izisolution, Ecommage, Vnext, EcoIT…. mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Hiện tại ITPlus Academy đang triển khai các khóa học như sau:

 • Chương trình Thiết kế Đồ họa – Truyền thông đa phương tiện
 • Chương trình Lập trình ứng dụng
 • Chương trình Phim hoạt hình 3D và Quảng cáo
 • Chương trình Quay, Dựng phim và Biên tập Video
 • Chương trình Thiết kế và diễn họa Nội thất

khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn Hà Nội - IT Plus

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Lại Ngay Top 8 Khóa Học Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên Nghiệp Online 

5. Trung Tâm Now Academy – Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn Ở Hà Nội

Now Academy cung cấp các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội, có hơn 10 năm kinh nghiệm và hơn hết nữa có những trải nghiệm thực tế vô cùng quý giá, có những trải nghiệm phải đánh đổi bằng thời gian. Là những teacher truyền cảm hứng sáng tạo, khơi gợi đam mê cho những người đang theo đuổi nghiệp Designer. Đội ngũ giảng viên của công ty với giàu chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.

Các trải nghiệm và tại sao nên chọn Now Academy:

 • Học việc thực tế
 • Học phí hợp lý
 • Giảng viên chất lượng
 • Bảo hành & Kết nối

khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn Hà Nội - Now Academy

Thông tin liên hệ:

>>> Bạn có Biết Top 10 Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn TPHCM Uy Tín Nhất

6. Trung Tâm Edu Mall – Cung Cấp Khóa Học Đồ Họa Tại Hà Nội

Edu Mall chuyên cung cấp các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội. Hãy đồng hành cùng Edu Mall để hiểu những khái niệm cơ bản nhất, hướng dẫn bạn sử dụng những phần mềm đồ họa cơ bản nhất mà vẫn tạo nên hiệu ứng màu sắc và âm thanh đặc sắc. Kiến thức khóa học rất cơ bản, bạn không cần phải trang bị bất kỳ kiến thức nào về đồ họa trứơc khi học. Các bài học cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn học những kỹ thuật đồ họa phức tạp sau này một cách dễ dàng như một học viên Đồ họa thực thụ.

edumall

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Tham Khảo Ngay Top 30 Trung Tâm Dạy Học Ielts Hà Nội Chất Lượng

7. Trung Tâm Color Me – Cung Cấp Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn Tại Hà Nội

Color Me cung cấp các khóa học thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, dựng phim từ cơ bản đến nâng cao tại Hà Nội. Color Me đã phát triển đến 8 khóa học ngắn hạn và 2 khóa học dài hạn, chuyên sâu. Mỗi khóa ngắn hạn kéo dài 8 buổi, trong vòng 1 tháng giúp học viên có thể tự tay thiết kế ấn phẩm truyền thông, logo, chỉnh sửa ảnh, làm slide, thiết kế CV hay thậm chí cả video clip.  ColorME luôn cố gắng để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho học viên với lớp học đẹp, giảng viên nhiệt tình, mạng xã hội dành riêng cho học viên, giáo trình dễ hiểu được tích hợp online,…

Color Me

Thông tin liên hệ:

>>> Lấy chứng chỉ kế toán thực hành TPHCM nhanh chóng và uy tín!

8. Trung Tâm HD Motion – Khóa Học Đồ Họa Ngắn Hạn Uy Tín Tại Hà Nội

HDMotion Việt Nam là một Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Chuyên cung cấp các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, công ty đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của công ty – nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước, trở thành một thương hiệu được khách hàng, cổ đông và toàn bộ nhân viên tin tưởng.

HD Motion tập hợp đội ngũ bao gồm các chuyên gia truyền thông, quảng cáo truyền hình, xây dựng thương hiệu, thiết kế và công nghệ có trình độ, được đào tạo bài bản, đặc biệt rất giàu kinh nghiệm.

HD Motion

Thông tin liên hệ:

>>> Khám phá ngay khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn Đà Nẵng uy tín nhất

9. Trung Tâm Vitadu – Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Uy Tín

Vitadu chuyên cung cấp khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn. Khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Việt Tâm Đức cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thành thạo cả về thiết kế đồ họa và kỹ thuật in ấn. Đặc biệt khóa học còn giúp cho những ai đang làm về lĩnh vực in ấn được nâng cao tay nghề thiết kế đồ họa để có những sản phẩm chất lượng và cập nhật những công nghệ mới nhất về đồ họa in ấn.

Quyền lợi khi trở thành học viên của Vitadu:

 • Được nhận thông tin cập nhật mới nhất về công nghệ in, thiết kế
 • Nhận các file mẫu, thư viện Design
 • Được hỗ trợ 24/7
 • Được tham gia cộng đồng Designer nơi hội tụ kỹ sư đồ hoạ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Vitadu

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Arena Multimedia – Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn Hà Nội

Arena Multimedia là nơi cung cấp các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội, là thương hiệu đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện số 1 tại châu Á, là một trong các sản phẩm đào tạo của tập đoàn APTECH – nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới cấp chứng chỉ quốc tế. Với hơn 24 năm kinh nghiệm, ARENA đã xây dựng hệ thống hàng trăm trung tâm đào tạo với hơn 450.000 sinh viên đang theo học trên 20 quốc gia.

Những lí do bạn nên chọn Arena Multimedia:

 • Phương pháp đào tạo tiên tiến, môi trường đào tạo tiêu chuẩn
 • Chính sách khuyến học đa dạng
 • Chăm sóc học viên tận tình
 • Hỗ trợ Việc làm cho Học viên
 • Đội ngũ giảng viên hàng đầu
 • Hệ thông bằng cấp uy tín và liên thông đại học Quốc tế

khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn Hà Nội - Arena Multimedia

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 nơi cung cấp khóa học thiết kế đồ hoạ ngắn hạn Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng toplisthanoi khám phá những bài viết liên quan nhé!

>>> Xem ngay:

Đề xuất sửa nội dung

5/5 - (1 bình chọn)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây