Tìm Hiểu Ngay Top 8 Đơn Vị Khoan Cọc Nhồi Tại Hà Nội Uy Tín

Thi công khoan cọc nhồi là một nhu cầu trong các công trình xây dựng sau khi đã phá dỡ công trình xây dựng cũ hiện nay. Nhu cầu khoan cọc nhồi nói riêng và thi công nói chung ngày càng gia tăng do quá trình đô thị hóa. Hôm nay, ToplistHaNoi sẽ đưa bạn tìm hiểu top 8 đơn vị khoan cọc nhồi tại Hà Nội uy tín.

>>> Xem ngay:

1. Công Ty TNHH Tư Vấn Khảo Sát Địa Chất Và Xây Dựng Nền Móng Đông Đô – Đơn Vị Khoan Cọc Nhồi Tại Hà Nội 

Nền Móng Đông Đô là đơn vị chuyên về công nghệ máy móc, trang thiết bị thi công. Với phương châm làm “Uy Tín, Chất Lượng, An Toàn và Tiến Độ”, công ty mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

khoan cọc nhồi tại hà nội
Nền Móng Đông Đô

Là một trong những đơn vị khoan cọc nhồi được thành lập sau các đơn vị khác, với rất nhiều khó khăn ban đầu đặt ra cho công ty… Tuy nhiên với niềm đam mê, nhiệt huyết với công việc, có trách nhiệm với công việc của mình, biết lắng nghe chia sẻ ý kiến của khách hàng, biết những mặt thiếu sót mà sửa chữa… thì cho tới ngày hôm nay Khoan cọc nhồi Đông Đô đã và đang là công ty số 1 về dịch vụ khoan cọc nhồitại Hà Nội. 

Việc khoan cọc khoan nhồi được thực hiện rất bài bản bao gồm 2 giai đoạn như sau:

 • Thi công
 • Các bước kiểm tra và nghiệm thu

Riêng việc thi công, trong quá trình phải đảm bảo những bước sau :

 • Định vị tim cọc và bố trí vị trí khoan.
 • Khoan tạo lỗ, kiểm tra địa tầng, kiểm tra độ sâu.
 • Lấy phôi khoan.
 • Gia công lồng thép, thả lồng thép và thả ống đổ.
 • Vệ sinh hố khoan.
 • Đổ bê tông.

Thông tin liên hệ

2. Đơn Vị Khoan Cắt Bê Tông Chuyên Nghiệp Đại Nam – Công Ty Khoan Cọc Nhồi Tại Hà Nội 

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển dịch vụ khoan cọc nhồi tại Hà Nội. Với đội ngũ công nhân hùng hậu, nhiệt tình, năng động, cùng các thiết bị tiên tiến hiện đại nhất được nhập khẩu từ các nước trong khu vực và châu Âu. Đại Nam luôn tự hào là khi mang đến cho khách hàng một dịch vụ khoan cắt bê tông tốt nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội & các tỉnh phía Bắc

Khoan cọc nhồi Hà Nội Đại Nam là nơi cung cấp dịch vụ về xây dựng như:

 • Khoan cọc nhồi
 • Khoan rút lõi bê tông 
 • Khoan cắt bê tông uy tín

Các dịch vụ đều đảm bảo hiệu quả – giá rẻ – thi công đảm bảo đúng thời hạn hợp đồng.

khoan cọc nhồi tại hà nội
Khoan cọc nhồi Hà Nội Đại Nam

Đại Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo các ưu điểm dịch vụ sau:

 • Bảng giá luôn sát thực nhất
 • Bảng giá luôn sát thực nhất
 • Dễ dàng thực hiện ở khu đông dân cư

Thông tin liên hệ

3. Công Ty TNHH Môi Trường Xanh – Địa Chỉ Khoan Cọc Nhồi Tại Hà Nội Uy Tín

Công Ty TNHH Môi Trường Xanh đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực địa chất thủy văn. Chất lượng dịch vụ khoan cọc nhồi được đảm bảo bởi các loại máy móc hiện đại cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ công nhân. 

Tại đây chuyên thi công khoan cọc nhồi bê tông với các kích thước: Φ110 – Φ250 – Φ400 – Φ500 – Φ800 – Φ100.

khoan cọc nhồi tại hà nội
Công Ty TNHH Môi Trường Xanh

Hiện trên website chưa có nhiều thông tin mô tả về việc khoan cọc nhồi. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm, bạn hãy liên hệ qua số điện thoại. Công Ty TNHH Môi Trường Xanh cam kết và đảm bảo cung ứng cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh và sự phục vụ chuyên nghiệp trong việc tư vấn những giải pháp khả thi và phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu kỹ thuật ngày càng cao hiện nay.

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH Cơ Khí Và Thương Mại Thủ Đức – Khoan Cọc Nhồi Tại Hà Nội Uy Tín

Công ty TNHH Cơ khí và Thương Mại Thủ Đức đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Các sản phẩm tại đây là cọc vítcọc vít neocọc micropileđầu khoan cọc.

khoan cọc nhồi tại hà nội
Công ty TNHH Cơ khí và Thương Mại Thủ Đức

Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các dịch vụ về thi công, trong đó có khoan cọc nhồi tại Hà Nội. Trên website hiện đang có các thông tin cơ bản về máy khoan cọc nhồi. Ngoài ra, các loại máy móc sử dụng cũng được đưa lên. Nổi bật nhất là máy khoan cọc nhồi BAUER, đã khoan công trình với đường kính khoan 2000m, sâu 80m.

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Tam Hoa – Địa Điểm Khoan Cọc Nhồi Tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Tam Hoa hoạt động với tiêu chí  uy tín, chuyên nghiệp và chu đáo. Công ty Tam Hoa sở hữu hệ thống máy móc đồ sộ, hiện đại nhất. Với hệ thống máy móc này có thể đáp ứng được mọi quy mô công trình trên địa bàn thành phố Hà Nội.

khoan cọc nhồi tại hà nội
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Tam Hoa

Các thông tin về khoan cọc nhồi tại Hà Nội rất đầy đủ, dễ dàng cho bạn tìm hiểu. Tại đây sử dụng khoan cọc nhồi có chất lượng để đảm bảo tuổi thọ công trình. Ưu điểm lớn nhất của Tam Hoa là có báo giá rõ ràng. Khoảng từ 180 nghìn đến 1 triệu 200 nghìn đồng/mét. 

Các ưu điểm mà chỉ tại đây mới có đó là: 

 • Bảng báo giá thi công cọc nhồi nhồi rõ ràng
 • Chất lượng luôn được cam kết đảm bảo
 • Tay nghề nhân viên và máy móc có sự đầu tư tốt

Thông tin liên hệ

6. Khoan Cọc Nhồi Hà Nội – Đơn Vị Cung Cấp Khoan Cọc Nhồi Hà Nội

Công ty cổ phẩn xây dựng nền móng Thăng Long là một đơn vị chuyên về lĩnh vực thi công xây dựng. 

Công ty cổ phần xây dựng nền móng Thăng Long
Công ty cổ phẩn xây dựng nền móng Thăng Long

Hoạt động qua fanpage, các hình ảnh và video tại đây đều đảm bảo tính chân thực. Khi khách hàng tìm hiểu cũng sẽ yên tâm hơn. Tuy vậy các thông tin về dịch vụ thi công cọc nhồi còn ít. Do đó, nếu tin tưởng và muốn tìm hiểu thêm, các bạn cần liên hệ trực tiếp.

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Quản Lý Nền Móng Quân Vương – Công Ty Khoan Cọc Nhồi Uy Tín Tại Hà Nội

Với đội ngũ kỹ sư công nhân lành nghề công ty Quân Vương tự hào cung cấp dịch vụ thi công cọc khoan nhồi tại Hà Nội mini bê tông cốt thép (BTCT) có đường kính từ D300 – D600 cho mọi nền móng. Được thành lập từ năm 2005, đến nay công ty đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín vững chắc tại đây. 

khoan cọc nhồi tại hà nội
Công ty Quân Vương

Công ty Quân Vương hiện có các dịch vụ khoan sau:

 • Khoan dẫn cọc
 • Khoan đá cứng
 • Khoan cọc nhồi

Thông tin liên hệ

8. Thi Công Cọc Khoan Nhồi – Địa Chỉ Uy Tín Khoan Cọc Nhồi Hà Nội

Thi Công Cọc Khoan Nhồi tại Hà Nội thực chất là một đơn vị hoạt động chuyên về lĩnh vực thi công xây dựng. Và tất nhiên trong đó có thi công khoan cọc nhồi. Chuyên thi công cọc khoan nhồi từ cọc mini đến cọc đường kính lớn.

Thi Công Cọc Khoan Nhồi
Thi Công Cọc Khoan Nhồi

Cũng như nhiều fanpage tư nhân khác, các thông tin về dịch vụ tại đây hầu như không có. Bù lại, page rất thường đăng có video, hình ảnh công trình thực tế. Điều này phần nào lấy lại được lòng tin của khách hàng. 

Thông tin liên hệ

Bài viết vừa rồi ToplistHaNoi đã giới thiệu đến bạn top 8 đơn vị khoan cọc nhồi tại Hà Nội uy tín. Với sự mọc lên dày đặc của các doanh nghiệp về xây dựng, hy vọng bài viết đã giúp bạn chọn được nơi phù hợp nhất. 

>>> Đừng bỏ lỡ:

5/5 - (1 bình chọn)