Mách Bạn Top 5 Lớp Học Võ Cho Người Lớn Ở Hà Nội

Việc học võ thuật được rất nhiều người quan tâm, nó không chỉ để tự vệ mà còn để rèn luyện sức khỏe. Hiện nay, các trung tâm, các lớp dạy võ thuật mở ra ngày càng nhiều.  Trong bài viết này, mời bạn cùng ToplistHN tìm hiểu về Top 5 lớp học võ cho người lớn ở Hà Nội nhé!

>>> Cùng tìm hiểu ngay:

1. Thăng Long Võ Đạo – Lớp Học Võ Cho Người Lớn Ở Hà Nội

Thăng Long Võ Đạo Việt Nam là môn phái có truyền thống lâu đời gần 300 năm. Hiện nay, Võ sư – Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng đang chấp chưởng môn phái tiếp tục kế tục tinh hoa truyền thống và đưa môn phái lên một tầm cao mới. Với những bí kíp võ học và khí công Võ sư – Bác sĩ Văn Thắng phát triển môn phái một cách toàn diện đi từ Võ thuật Kungfu đến Nội công đỉnh cao và Khí công trị liệu.

Thăng Long Võ Đạo có 2 khóa học cơ bản là Lớp khí công và thiền định và Lớp khí công trị liệu. Người học khí công tại Thăng Long Võ Đạo sẽ được truyền dạy công pháp từ cơ bản đến nâng cao, từ động tới tĩnh, với từng nhóm bệnh sẽ có những công pháp luyện tập phù hợp kết hợp với trị liệu. Có thể nói đây là lớp học võ cho người lớn uy tín nhất tại Hà Nội.

lớp học võ cho người lớn
Thăng Long Võ Đạo

Nhiều học viên sau khi tìm đến và đăng ký khóa học tại Thăng Long Võ Đạo đã cải thiện được tình trạng sức khỏe của mình. Có rất nhiều người mắc bệnh tưởng chừng như không cứu vãn nổi cho đến khi gặp Thầy Thắng. Nhờ sự chỉ dạy của Thầy mà nhiều trường hợp đã dần hồi phục sức khỏe và chiến thắng bệnh tật.

Thông tin liên hệ:

2. CLB Aikido Tenshinkai Hà Nội – Lớp Học Võ Cho Người Lớn Tại Hà Nội Uy Tín

Aikido là môn võ có nguồn gốc Nhật Bản được Ueshiba Morihei sáng tạo ra trên cơ sở các môn võ thuật cổ truyền của Nhật Bản như Nhu thuật (Jujitsu), Kiếm thuật (Kenjutsu) và Thương thuật (Sojutsu).

Aikido Tenshinkai Hà Nội, được thành lập vào 3 tháng 3 năm 2003, chủ nhiệm là Nguyễn Khánh Quang (huyền đai tam đẳng Aikikai).

Aikido Tenshinkai Hà Nội
Aikido Tenshinkai Hà Nội

Aikido Tenshinkai Hà Nộilớp học võ cho người lớn ở Hà Nội được rất nhiều người tham gia học. Câu lạc bộ có phòng tập rộng rãi, sạch sẽ và hiện đại. Các HLV chuyên nghiệp sẽ chỉ dạy tận tình và có những bài tập phù hợp cho từng đối tượng. Trong quá trình học tập ở đây các học viên sẽ được giao lưu võ thuật với những câu lạc bộ khác.

Ngoài thời gian tập luyện trên Đạo đường, câu lạc bộ sẽ tổ chức cho các thành viên những chuyến đi dã ngoại, du lịch. Việc làm ấy để cho các thành viên có thể giao lưu với nhau nhiều hơn và lưu giữ những kỉ niệm cùng nhau.

Thông tin liên hệ:

3. CLB Aikido Yuki Shudokan – Lớp Học Võ Cho Người Lớn Ở Hà Nội Chất Lượng Tốt

Câu lạc bộ Aikido Yuki Shudokan thành lập vào tháng 10 năm 2000 bởi võ sư Katsumi Horizoe. Đây là võ đường Aikido đầu tiên và cũng là võ đường có số lượng võ sinh đông nhất ở Hà Nội. 

Câu lạc bộ Aikido Yuki Shudokan không phân biệt lứa tuổi, thành phần, quốc tịch. Câu lạc bộ là lớp học võ cho người lớn uy tín tại Hà Nội. Nơi đây đã mang đến cho các võ sinh niềm yêu thích, sự say mê về một môn võ thuật mới. Và hơn hết, đây cũng chính là nơi để mỗi thành viên cùng nhau rèn luyện cả về sức khỏe lẫn ý chí và tinh thần.

Aikido Yuki Shudokan
Aikido Yuki Shudokan – lớp học võ cho người lớn ở Hà Nội

Các loại phí của câu lạc bộ bao gồm:

  • Phí gia nhập:
  • 100.000 VND, bao gồm logo và thẻ thành viên
  • 50.000 VND, phí làm lại thẻ thành viên với trường hợp làm mất thẻ cũ
  • Phí luyện tập:
  • Học sinh, sinh viên (dưới 24 tuổi): 250.000 VND/1 tháng
  • Người đi làm: 400.000 VND/1 tháng

* Đóng theo quý dành cho học sinh, sinh viên: 600.000 VND/1 quý. (chỉ dành cho người đóng trước thời điểm bắt đầu quý)

* Đóng theo quý dành cho người đi làm: 1.000.000 VND/1 quý. (chỉ dành cho người đóng trước thời điểm bắt đầu quý)

Thông tin liên hệ:

4. CLB Taekwondo Ba Đình – Lớp Học Võ Cho Người Lớn Ở Hà Nội

Câu lạc bộ Taekwondo Ba Đình sở hữu các HLV có tiếng trong ngành võ thuật tại Việt Nam. Do đó câu lạc bộ thu hút rất nhiều thành viên tham gia.Các thành viên tham gia câu lạc bộ ở nhiều độ tuổi khác nhau từ học sinh, sinh viên đến người đi làm. Đây là lớp học võ rất phù hợp cho người lớn tại Hà Nội.

Đến đây các thành viên sẽ được hướng dẫn tập luyện sao cho hiệu quả để có một sức khỏe tốt. Tại đây, hệ thống phòng tập rộng rãi, hiện đại, thiết kế bài dạy chuyên nghiệp phù hợp với từng độ tuổi.

lớp học võ cho người lớn
CLB Taekwondo Ba Đình – lớp học võ cho người lớn ở Hà Nội

Đến với câu lạc bộ, các võ sinh không chỉ tập luyện mà còn được vui chơi và giải tỏa mệt mỏi sau những ngày học tập, làm việc căng thẳng. Tham gia môi trường hoạt động tập thể vui vẻ, hòa đồng và rèn tính kỷ luật.

Thông tin liên hệ:

5. Vietnhatclub Centre Judo-Jiujitsu Trung Hoà Nhân Chính

Sở hữu các HLV chuyên nghiệp, Vietnhatclub Centre Judo-Jiujitsu Trung Hoà Nhân Chính thu hút rất nhiều học viên. CLB không giới hạn lứa tuổi, ai cũng có thể tham gia. Đây là lớp học võ được đánh giá cao tại Hà Nội.

Vietnhatclub Centre judo-Jiujitsu
Vietnhatclub Centre judo-Jiujitsu Trung Hoà Nhân Chính

Phòng tập sạch đẹp, thoáng mát, có trang thiết bị hiện đại. Các HLV tận tình chỉ dạy, thiết kế bài tập phù hợp với từng đối tượng. Có thể nói đây là lớp học võ cho người lớn uy tín tại Hà Nội.

Đến đây, mọi người không chỉ rèn luyện về sức khỏe mà còn được rèn luyện tính kỷ luật. Ngoài học võ, nơi đây còn là môi trường để các bạn vui chơi, giải tỏa căng thẳng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 5 lớp học võ cho người lớn ở Hà Nộiphù hợp nhất với những người ở độ tuổi trưởng thành. ToplistHN hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn tìm được lớp học võ tốt nhất cho mình nhé!

>>> Đón đọc ngay:

5/5 - (1 bình chọn)