Mách Bạn Top 6 Lớp Học Võ Cho Người Lớn Ở Hà Nội

Việc học võ thuật được rất nhiều người quan tâm, nó không chỉ để tự vệ mà còn để rèn luyện sức khỏe. Hiện nay, các trung tâm, các lớp dạy võ thuật mở ra ngày càng nhiều.  Trong bài viết này, mời bạn cùng ToplistHN tìm hiểu về Top 5 lớp học võ cho người lớn ở Hà Nội nhé!

>>> Cùng tìm hiểu ngay:

Mục Lục

1. Võ Đường Uy Sơn – Địa Chỉ Đào Tạo Võ Cho Người Lớn Đẳng Cấp Tại Hà Nội

Võ đường Uy Sơn là một địa chỉ tin cậy của nhiều thanh thiếu niên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Võ đường được thành lập vào ngày 02/12/2007; là đơn vị uy tín, có bề dày hoạt động trong lĩnh vực huấn luyện, đào tạo võ thuật nên được nhiều học viên đánh giá cao. Tôn chỉ của võ đường Uy Sơn là “Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín”. Sau nhiều năm hoạt động, võ đường Uy Sơn đã nhanh chóng tạo được tiếng vang trong giới Karate nói riêng và giới võ thuật nói chung.

Hiện tại, Võ đường Uy Sơn đang tiếp tục chiêu sinh lớp Karate  dành cho mọi lứa tuổi. Người đứng đầu võ đường là Đường chủ Trần Anh Sơn – Huyền đai đệ Ngũ đẳng Karate/ Trọng tài Karate Quốc gia. Thầy cũng chính là tổng giám đốc công ty Cổ phần Phát triển Karatedo Việt Nam . Đây là công ty đã tạo điều kiện và làm tiền đề để phát triển võ đường sau này.

Đến với võ đường Uy Sơn, các võ sinh sẽ được các HLV là đai đen Nhất, Nhị, Tam, Tứ, Ngũ đẳng và các nguyên tuyển thủ quốc gia chuyên nghiệp trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy. Ngoài việc được học hỏi, rèn luyện kỹ thuật tự vệ, kỹ năng chiến đấu và các bài tập nâng cao sức khoẻ, các võ sinh còn được lĩnh hội, học hỏi về những tính cách, đạo đức làm người của một võ sĩ đạo chân chính,… Hiện tại, võ đường Uy sơn đang tiếp tục chiêu sinh cho các lớp karate bắt đầu học từ 18h-20h30 các ngày trong tuần.

Các địa chỉ CLB trực thuộc quản lý chuyên môn của võ đường Uy Sơn 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Thể thao Yên Hòa, số 228 đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

CÂU LẠC BỘ KARATE YAMA

 • Đối tượng tuyển sinh: Thanh niên, trung niên
  • Thời gian luyện tập: 18h30-20h30 thứ 2,4,6 hàng tuần
  • Chủ nhiệm Trần Thu Hương: 0963 299 084
 • Đối tượng tuyển sinh: Thiếu niên, nhi đồng
  • Thời gian luyện tập: 18h00 – 19h30 thứ 3,5,7, chủ nhật hàng tuần
  • Thầy Trần Anh Sơn: 0977 755 597

CÂU LẠC BỘ KARATE ĐẠI HỌC KINH DOANH & CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

 • Thời gian: 18h-20h thứ 3,5,chủ nhật hàng tuần.
 • Địa điểm: Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • HLV Vũ Hoàng Quân: 0916.564.691

CÂU LẠC BỘ KARATE HỌC VIỆN BÁO CHÍ & TUYÊN TRUYỀN

 • Lịch đăng ký và luyện tập: 18h-20h thứ 3,5,CN hàng tuần
 • Địa điểm: Sân ký túc xá trường HV Báo Chí Tuyên Truyền, số 123 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội
 • HLV Huy 0982.715.762

CÂU LẠC BỘ KARATE HỌC VIỆN QUẢN LÝ GIÁO DỤC

 • Lịch đăng ký và luyện tập: 18h-20h thứ 3,5,CN hàng tuần
 • Địa điểm: Đường Phan Đình Giót, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • HLV Hải Yến 0962.664.440

CÂU LẠC BỘ KARATE HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

 • Lịch đăng ký và luyện tập: 18h-20h thứ 3,5,7 hàng tuần
 • HLV Bảo Ngọc 0382.992.454

CÂU LẠC BỘ KARATE HOMELAND

 • Địa chỉ: Chung cư Hanoi Homeland – Thượng Thanh – Long Biên – Hà Nội
 • Lịch đăng ký và luyện tập:
 •  Thứ 6 ( 18h – 19h30) – chủ nhật ( 16h – 17h30) hàng tuần
 • HLV Đinh Công Hoàn 0865.560.694  

CÂU LẠC BỘ KARATE TRUNG VĂN 

 • Lịch đăng ký và luyện tập: 18h-19h thứ 2-4-6 hàng tuần
 • Địa điểm: Khu đô thị Vinaconex 3 trung văn  Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • HLV Hồ Sỹ Minh 0948.841.088

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu lại: Top 5 Địa Chỉ Nên Học Boxing Hà Nội Chất Lượng Nhất

2. CLB Aikido Tenshinkai Hà Nội – Lớp Học Võ Cho Người Lớn Tại Hà Nội Uy Tín

Aikido là môn võ có nguồn gốc Nhật Bản được Ueshiba Morihei sáng tạo ra trên cơ sở các môn võ thuật cổ truyền của Nhật Bản như Nhu thuật (Jujitsu), Kiếm thuật (Kenjutsu) và Thương thuật (Sojutsu).

Aikido Tenshinkai Hà Nội, được thành lập vào 3 tháng 3 năm 2003, chủ nhiệm là Nguyễn Khánh Quang (huyền đai tam đẳng Aikikai).

Aikido Tenshinkai Hà Nội
Aikido Tenshinkai Hà Nội

Aikido Tenshinkai Hà Nộilớp học võ cho người lớn ở Hà Nội được rất nhiều người tham gia học. Câu lạc bộ có phòng tập rộng rãi, sạch sẽ và hiện đại. Các HLV chuyên nghiệp sẽ chỉ dạy tận tình và có những bài tập phù hợp cho từng đối tượng. Trong quá trình học tập ở đây các học viên sẽ được giao lưu võ thuật với những câu lạc bộ khác.

Ngoài thời gian tập luyện trên Đạo đường, câu lạc bộ sẽ tổ chức cho các thành viên những chuyến đi dã ngoại, du lịch. Việc làm ấy để cho các thành viên có thể giao lưu với nhau nhiều hơn và lưu giữ những kỉ niệm cùng nhau.

Thông tin liên hệ:

3. CLB Aikido Yuki Shudokan – Lớp Học Võ Cho Người Lớn Ở Hà Nội Chất Lượng Tốt

Câu lạc bộ Aikido Yuki Shudokan thành lập vào tháng 10 năm 2000 bởi võ sư Katsumi Horizoe. Đây là võ đường Aikido đầu tiên và cũng là võ đường có số lượng võ sinh đông nhất ở Hà Nội. 

Câu lạc bộ Aikido Yuki Shudokan không phân biệt lứa tuổi, thành phần, quốc tịch. Câu lạc bộ là lớp học võ cho người lớn uy tín tại Hà Nội. Nơi đây đã mang đến cho các võ sinh niềm yêu thích, sự say mê về một môn võ thuật mới. Và hơn hết, đây cũng chính là nơi để mỗi thành viên cùng nhau rèn luyện cả về sức khỏe lẫn ý chí và tinh thần.

Aikido Yuki Shudokan
Aikido Yuki Shudokan – lớp học võ cho người lớn ở Hà Nội

Các loại phí của câu lạc bộ bao gồm:

 • Phí gia nhập:
 • 100.000 VND, bao gồm logo và thẻ thành viên
 • 50.000 VND, phí làm lại thẻ thành viên với trường hợp làm mất thẻ cũ
 • Phí luyện tập:
 • Học sinh, sinh viên (dưới 24 tuổi): 250.000 VND/1 tháng
 • Người đi làm: 400.000 VND/1 tháng

* Đóng theo quý dành cho học sinh, sinh viên: 600.000 VND/1 quý. (chỉ dành cho người đóng trước thời điểm bắt đầu quý)

* Đóng theo quý dành cho người đi làm: 1.000.000 VND/1 quý. (chỉ dành cho người đóng trước thời điểm bắt đầu quý)

Thông tin liên hệ:

4. CLB Taekwondo Ba Đình – Lớp Học Võ Cho Người Lớn Ở Hà Nội

Câu lạc bộ Taekwondo Ba Đình sở hữu các HLV có tiếng trong ngành võ thuật tại Việt Nam. Do đó câu lạc bộ thu hút rất nhiều thành viên tham gia.Các thành viên tham gia câu lạc bộ ở nhiều độ tuổi khác nhau từ học sinh, sinh viên đến người đi làm. Đây là lớp học võ rất phù hợp cho người lớn tại Hà Nội.

Đến đây các thành viên sẽ được hướng dẫn tập luyện sao cho hiệu quả để có một sức khỏe tốt. Tại đây, hệ thống phòng tập rộng rãi, hiện đại, thiết kế bài dạy chuyên nghiệp phù hợp với từng độ tuổi.

lớp học võ cho người lớn
CLB Taekwondo Ba Đình – lớp học võ cho người lớn ở Hà Nội

Đến với câu lạc bộ, các võ sinh không chỉ tập luyện mà còn được vui chơi và giải tỏa mệt mỏi sau những ngày học tập, làm việc căng thẳng. Tham gia môi trường hoạt động tập thể vui vẻ, hòa đồng và rèn tính kỷ luật.

Thông tin liên hệ:

5. Vietnhatclub Centre Judo-Jiujitsu Trung Hoà Nhân Chính

Sở hữu các HLV chuyên nghiệp, Vietnhatclub Centre Judo-Jiujitsu Trung Hoà Nhân Chính thu hút rất nhiều học viên. CLB không giới hạn lứa tuổi, ai cũng có thể tham gia. Đây là lớp học võ được đánh giá cao tại Hà Nội.

Vietnhatclub Centre judo-Jiujitsu
Vietnhatclub Centre judo-Jiujitsu Trung Hoà Nhân Chính

Phòng tập sạch đẹp, thoáng mát, có trang thiết bị hiện đại. Các HLV tận tình chỉ dạy, thiết kế bài tập phù hợp với từng đối tượng. Có thể nói đây là lớp học võ cho người lớn uy tín tại Hà Nội.

Đến đây, mọi người không chỉ rèn luyện về sức khỏe mà còn được rèn luyện tính kỷ luật. Ngoài học võ, nơi đây còn là môi trường để các bạn vui chơi, giải tỏa căng thẳng.

Thông tin liên hệ:

6. Thăng Long Võ Đạo – Lớp Học Võ Cho Người Lớn Ở Hà Nội

Thăng Long Võ Đạo Việt Nam là môn phái có truyền thống lâu đời gần 300 năm. Hiện nay, Võ sư – Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng đang chấp chưởng môn phái tiếp tục kế tục tinh hoa truyền thống và đưa môn phái lên một tầm cao mới. Với những bí kíp võ học và khí công Võ sư – Bác sĩ Văn Thắng phát triển môn phái một cách toàn diện đi từ Võ thuật Kungfu đến Nội công đỉnh cao và Khí công trị liệu.

Các khóa học tại Thăng Long Võ Đạo

Thăng Long Võ Đạo có 2 khóa học cơ bản là Lớp khí công và thiền định và Lớp khí công trị liệu. Người học khí công tại Thăng Long Võ Đạo sẽ được truyền dạy công pháp từ cơ bản đến nâng cao, từ động tới tĩnh, với từng nhóm bệnh sẽ có những công pháp luyện tập phù hợp kết hợp với trị liệu. Có thể nói đây là lớp học võ cho người lớn uy tín nhất tại Hà Nội.

lớp học võ cho người lớn
Thăng Long Võ Đạo

Nhiều học viên sau khi tìm đến và đăng ký khóa học tại Thăng Long Võ Đạo đã cải thiện được tình trạng sức khỏe của mình. Có rất nhiều người mắc bệnh tưởng chừng như không cứu vãn nổi cho đến khi gặp Thầy Thắng. Nhờ sự chỉ dạy của Thầy mà nhiều trường hợp đã dần hồi phục sức khỏe và chiến thắng bệnh tật.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 6 lớp học võ cho người lớn ở Hà Nộiphù hợp nhất với những người ở độ tuổi trưởng thành. ToplistHN hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn tìm được lớp học võ tốt nhất cho mình nhé!

>>> Đón đọc ngay:

Đề xuất sửa nội dung

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây