Bỏ Túi Ngay Top 5 Địa Chỉ Mua Đất Trồng Cây Ở Hà Nội

An toàn vệ sinh thực phẩm luôn là vấn đề nóng được quan tâm nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt là đối với các thực phẩm xanh như rau củ quả. Vì vậy, rất nhiều người muốn tự tay trồng rau để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên đâu là loại đất an toàn và đem lại hiệu quả khi trồng rau? Hãy để Toplist Hà Nội giúp bạn qua bài viết này. Cùng tìm hiểu top 5 địa chỉ mua đất trồng cây ở Hà Nội này nhé!

>>> Xem thêm:

1. Đơn Vị Đất Màu Trồng Cây – Địa Chỉ Mua Đất Trồng Cây Ở Hà Nội Uy Tín

Đơn vị Đất màu trồng cây là một nhà sản xuất đất sạch, đất phù sa trồng cây, đất trồng rau, đất hữu cơ, … Đây là địa chỉ hàng đầu để mua đất trồng cây ở Hà Nội. Đơn vị Đất màu trồng cây đang ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. 

mua đất trồng cây ở hà nội
Đơn vị Đất màu trồng cây

Đơn vị Đất màu trồng cây hoạt động với phương châm hướng về cuộc sống Xanh – Sạch – An toàn. Ngoài ra còn góp phần giải tỏa gánh nặng của ngành xử lý ô nhiễm môi trường.  Đơn vị Đất màu trồng cây đã thực hiện cung cấp hàng vạn mét khối đất trồng cây cho các dự án cây xanh cảnh quan kể từ năm 2011 đến nay. Đây sẽ là địa chỉ mua đất trồng cây ở Hà Nội chất lượng tốt hơn, giá thành thấp nhưng tính sử dụng bền lâu. 

Thông tin liên hệ:

2. Đơn Vị My Garden – Địa Chỉ Mua Đất Trồng Cây Ở Hà Nội Chất Lượng

My Garden tự hào là địa chỉ mua đất trồng cây ở Hà Nội uy tín hàng đầu. My Garden là đơn vị cung cấp hàng loạt các dịch vụ nhà vườn cao cấp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. My Garden sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nông nghiệp. Đơn vị nhận được nhiều sự tín nhiệm của nhiều chủ nhà vườn lớn nhỏ. Bên cạnh đó còn giúp hàng ngàn gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội thiết kế vườn rau sạch tại nhà. 

mua đất trồng cây ở hà nội
Đơn Vị My Garden

My Garden có số lượng nhân viên đông, được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Số lượng hàng hóa tại My Garden lớn, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng luôn an tâm khi mua đất trồng cây ở Hà Nội vì sản phẩm luôn được kiểm nghiệm an toàn. My Garden còn cung cấp các vật tư nông nghiệp cần thiết cho việc trồng cây. Điều này tạo sự thuận tiện cho khách hàng, giúp quá trình mua sắm không bị gián đoạn.

Thông tin liên hệ:

3. Siêu Thị HTV Green Space – Đơn Vị Bán Đất Trồng Cây Ở Hà Nội Chất Lượng

Siêu thị HTV Green Space là một địa chỉ uy tín để mua đất trồng cây tại Hà Nội. Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này. Sản phẩm tại Siêu thị HTV Green Space đảm bảo chất lượng theo chuẩn quốc tế. Giá thành luôn phải chăng. Bên cạnh đó, phong cách phục vụ tại Siêu thị HTV Green Space luôn chuyên nghiệp. 

Siêu thị HTV Green Space
Siêu thị HTV Green Space

Siêu thị HTV Green Space cung cấp đa dạng và phong phú sản phẩm đất trồng cây ở Hà Nội. Những sản phẩm tại Siêu thị HTV Green Space trước khi được bán ra thị trường thì đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Nhân viên tại Siêu thị HTV Green Space được tuyển chọn và đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn và tay nghề cao. 

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH Cityautofarm – Địa Chỉ Mua Đất Trồng Cây Ở Hà Nội Chất Lượng

Công ty TNHH Cityautofarm
Công ty TNHH Cityautofarm

Công ty TNHH Cityautofarm là một đơn vị uy tín để mua đất trồng cây ở Hà Nội sạch và an toàn. Công ty TNHH Cityautofarm hoạt động với phương châm “cùng nhau xây dựng cuộc sống xanh”. Sản phẩm tại Công ty TNHH Cityautofarm luôn đảm bảo chất lượng, an toàn với mức giá phải chăng.

Công ty TNHH Cityautofarm là địa chỉ cung cấp đất trồng cây ở Hà Nội an toàn. Một số loại giá thể trồng rau có thể kể đến như đất vi sinh, đất phù sa aber, chibas thủy cam, … Công ty TNHH Cityautofarm còn kinh doanh thêm các vật dụng hỗ trợ trồng trọt như chậu, khay, máng trồng rau, … Và các loại phần hữu cơ như phân trùn quế, mùn dừa, …

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH Sáng Tạo Việt – Địa Chỉ Bán Đất Trồng Cây Ở Hà Nội An Toàn

Công ty TNHH Sáng Tạo Việt là địa chỉ mua đất trồng cây ở Hà Nội uy tín. Đơn vị hoạt động với phương châm giúp khách hàng có một cái nhìn mới khi chăm sóc và bảo vệ nguồn năng lượng xanh. Công ty TNHH Sáng Tạo Việt nhận tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất và ngoại thất sân vườn, thiết kế cây cảnh, phun nước nghệ thuật, …

Công ty TNHH Sáng Tạo Việt
Công ty TNHH Sáng Tạo Việt

Đơn vị là công ty chuyên vật liệu xây dựng thương mại cảnh quan. Công ty TNHH Sáng Tạo Việt là đơn vị cung cấp đất trồng cây ở Hà Nội an toàn và chất lượng. Công ty TNHH Sáng Tạo Việt còn phân phối các vật tư thi công vườn như công cụ làm vườn, hệ thống tưới, … Bên cạnh đó còn có các loại vật tư ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực nông nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 địa chỉ mua đất trồng cây ở Hà Nội an toàn mà Toplist Hà Nội muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình một nơi mua đất trồng cây chất lượng để có những bữa ăn ngon và sạch nhé!

>>> Xem thêm:

Rate this post