Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Học Trường Nào Ở Hà Nội?

Gắn liền với đời sống con người, ngành công nghệ thực phẩm trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trong xu hướng lựa chọn ngành học và trường học. Vậy bạn đã biết trường nào đào tạo ngành công nghệ thực phẩm chưa? Cùng toplisthanoi.com giải đáp câu hỏi ngành công nghệ thực phẩm học trường nào ở Hà Nội qua top 4 tốt nhất dưới đây nhé!

>>> Khám phá:

1. Học Viện Nông Nghiệp – Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Học Trường Nào Ở Hà Nội Chất Lượng

Với hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Học viên Nông nghiệp Việt Nam đã trở thành một trong những trường học có uy tín về chất lượng giảng dạy và đào tạo sinh viên trong ngành nông nghiệp Việt Nam. Hiện nay, Học viện không chỉ đào tạo về nông nghiệp mà còn mở rộng đào tạo đa ngành nghề, đa chương trình giảng dạy phù hợp nhu cầu xã hội và sở thích ngành nghề của sinh viên.

Điểm mạnh Học Viện Nông Nghiệp:

 • Học viện là đơn vị uy tín nhất trong ngành đào tạo nông nghiệp nên đội ngũ giảng viên vô cùng lớn mạnh và chất lượng.
 • Học viện không chỉ có lợi thế về diện tích mà cơ sở vật chất khang trang. Đây cũng góp phần tạo nên bộ mặt xanh, sạch, đẹp cho trường.
 • Học phí của trường so với mặt bằng chung các trường Đại học có phần nhẹ hơn. Bởi sinh viên của trường hầu hết đến từ khu vực nông thôn hoặc khu vực khó khăn.
 • Sinh viên của trường cũng vô cùng năng động, tham gia tích cực các hoạt động tập thể, chương trình thiện nguyện.
Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Học Trường Nào Ở Hà Nội
Học Viện Nông Nghiệp

Thông tin liên hệ:

>>> Xem: TOP 5 Các Trường Đào Tạo Marekting Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

2. Đại Học Bách Khoa Hà Nội – Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Học Trường Nào Ở Hà Nội Lâu Năm

Đại học Bách khoa Hà Nội là trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Chương trình học tại Bách Khoa khá nặng nhưng nếu chủ động trong việc học thì bạn sẽ cảm thấy khá nhẹ nhàng. Có lẽ vì chương trình học tại trường “đầy cam go” nên các bạn sinh viên đều nhiệt huyết, hăng hái học tập.

Điểm mạnh Đại Học Bách Khoa Hà Nội:

 • Điểm mạnh cạnh tranh thứ nhất: Chương trình cung cấp kiến thức vững chắc về Kỹ thuật thực phẩm giúp sinh viên có thể vận hành tốt dây chuyền sản xuất, quản lý sản xuất tốt khi làm việc tại nhà máy.
 • Điểm mạnh thứ hai: Chương trình cung cấp kiến thức nền tảng và kiến thức chuyên ngành mạnh về Khoa học thực phẩm nhằm giúp kỹ sư ra trường có thể vận dụng trong nghề nghiệp.
 • Điểm mạnh thứ ba: Chương trình cung cấp cho người học nền tảng công nghệ vững chắc.
 • Điểm mạnh thứ tư: Chương trình học rèn luyện cho người học một phong cách năng động, tự tin; phương cách tiếp cận vấn đề và làm việc hiệu quả.
Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Học Trường Nào Ở Hà Nội
ĐH Bách Khoa HN

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Top 10 Khóa Học Chạy Quảng Cáo Facebook Online

3. Đại Học Mở Hà Nội – Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Học Trường Nào Ở Hà Nội

Trường Đại học Mở Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của thí sinh và phụ huynh mỗi mùa tuyển sinh. Đây cũng là cơ sở đào tạo cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao ngành Công nghệ Thực phẩm. Theo thống kê 5 năm trở lại đây, tỷ lệ sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm của Trường ĐH Mở Hà Nội ra trường có việc làm trong 12 tháng đầu tiên chiếm tỷ lệ trên 90%.

Cơ hội nghề nghiệp

 • Sản xuất cồn, rượu bia, nước giải khát.
 • Chế biến sản phẩm thực phẩm và lên men từ thịt, hải sản, rau củ quả.
 • Sản xuất Bánh kẹo, đường, chế phẩm tinh bột.
 • Chế biến và sản xuất các sản phẩm từ sữa.
 • Giảng dạy trình độ cao đẳng ngành Công nghệ Thực phẩm.
 • Nghiên cứu ứng dụng tạo sản phẩm mới, Tư vấn chuyển giao công nghệ.
ĐH Mở HN
ĐH Mở HN

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Note Ngay 29 Trung Tâm Tiếng Nhật Hà Nội Sau Để Thành Người Bản Xứ

4. Đại Học Công Nghiệp Hà Nội – Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Học Trường Nào Ở Hà Nội

Đại học Công nghiệp Hà Nội là cái tên chắc hẳn không còn xa lạ với các bạn học sinh, sinh viên. Đây là trường đại học công lập, đa cấp, đa ngành nghề, định hướng thực hành thuộc Bộ công thương. Hiện nay trường có hơn 1800 cán bộ, giáo viên, nhân viên với trên 80% trình độ Đại học và nhiều giáo viên dạy giỏi cấp toàn quốc.

Điểm mạnh Đại Học Công Nghiệp Hà Nội:

 • KTX hiện đại với hơn 550 phòng cùng nhiều tiện ích như: sân chơi thể thao, dịch vụ thẻ ATM, siêu thị, nhà ăn,…ở không khác gì khách sạn 5 sao.
 • Khu vực trước cổng trường và xung quanh trường có rất nhiều đồ ăn ngon, bổ, rẻ.
 • Học phí ở mức bình thường, đa số là 4 năm ra trường.
 • Trường sở hữu thư viện điện tử có trên gần 400000 đầu sách, có điều hòa, gần 2500 máy tính phục vụ công tác học tập và nghiên cứu khoa học.

>>> Top 10 Khóa Marketing Online Cho Người Mới Bắt Đầu

ĐH Công Nghiệp HN
ĐH Công Nghiệp HN

Thông tin liên hệ:

Trên đây là gợi ý ngành công nghệ thực phẩm học trường nào ở Hà Nội chất lượng mà Toplisthanoi đã tổng hợp lại. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn tìm được môi trường học tập phù hợp nhé!

>>> Tham khảo: 

Rate this post