Cùng Giải Đáp Ngôn Ngữ Hàn Học Trường Nào Ở Hà Nội Tốt Nhất Nhé!

Văn hóa Hàn Quốc ngày nay đang ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ khắp nơi trên thế giới. Vì thế nhiều bạn mong muốn đi du học tại Hàn Quốc hay lựa chọn tiếng Hàn làm ngành nghề yêu thích của mình. Nhu cầu học tiếng cũng theo đó mà tăng lên. Hiện nay có rất nhiều trường ngoại ngữ có ngành ngôn ngữ Hàn để bạn trẻ lựa chọn. Cùng toplisthanoi.com giải đáp câu hỏi ngôn ngữ hàn học trường nào ở Hà Nội qua top 5 tốt nhất dưới đây nhé!

>>> Khám phá:

1. Đại Học Quốc Gia Hà Nội – Ngôn Ngữ Hàn Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội

Không xa lạ gì nữa với ngôi trường ĐH Quốc Gia Hà Nội được thành lập từ năm 1955 này. Đây là một trong những trung tâm đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ lớn nhất. Trường có vị trí đầu ngành trong việc giảng dạy ngoại ngữ trên cả nước Việt Nam. Trường cũng là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh khi lựa chọn trường đại học để ứng tuyển.

Điểm mạnh của ĐH Quốc Gia Hà Nội

  • Trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất khang trang để đáp ứng nhu cầu sử dụng của sinh viên và giảng viên.
  • Có nhiều hoạt động hợp tác đa dạng với các cơ quan, tổ chức trong nước và quốc tế tại Việt Nam. Tự hào là trường đi đầu ngành ngoại ngữ tại nước ta.
  • Sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên môn, nhiệt huyết và kiến thức sâu sắc để truyền đạt, giảng dạy sinh viên.

ngôn ngữ hàn học trường nào ở hà nội

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay Top 9 Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Online

2. Đại Học Hà Nội – Ngôn Ngữ Hàn Học Trường Nào Ở Hà Nội

Một trong những trường có tiếng trong đào tạo ngôn ngữ tại Hà Nội chính là ĐH Hà Nội. Trường đã trải qua 60 năm hình thành và phát triển với những sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc đào tạo. Ngôn ngữ Hàn học trường nào ở Hà Nội tốt nhất thì đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo của các bạn trẻ.

Ưu điểm của trường

  • Được biết là một trong hai ngôi trường đầu ngành về đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, ở cả trình độ đại học và sau đại học.
  • Là trường đại học có tiếng trên cả nước, chất lượng đầu vào và đầu ra đều cao, năng lực tốt.
  • Theo khảo sát thì trường có nhiều sinh viên ưu tú có việc làm sớm với mức lương ổn áp.
  • Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt cho việc giảng dạy.

ngôn ngữ hàn học trường nào ở hà nội

Thông tin liên hệ:

>>> Ươm Mầm Tri Thức Với Top 6 Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Bé

3. CĐ Ngoại Ngữ Và Công Nghệ VN – Đào Tạo Ngôn Ngữ Hàn Tốt

Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ VN được thành lập kể từ ngày 17/10/2008. Qua hơn 10 năm hoạt động hiện trường là địa chỉ đáng tin cậy trong đào tạo ngoại ngữ. Hiện nay trong ngoại ngữ trường đào tạo các tiếng như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Ngoài ra còn có các ngành khác như kỹ thuật chế biến món ăn, công nghệ thông tin, điều dưỡng, thú y. Trường đang phấn đấu để đạt mục tiêu trở thành trường đào tạo đại học với quy mô lên tới 15.000 sinh viên mỗi năm.

ngôn ngữ hàn học trường nào ở hà nội

Thông tin liên hệ:

>>> Xem: TOP 5 Các Trường Đào Tạo Marekting Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

4. Đại Học FPT – Trường Đào Tạo Ngôn Ngữ Hàn Ở Hà Nội

Một câu trả lời nữa cho câu ngôn ngữ hàn học trường nào ở Hà Nội chính là ĐH FPT. Đây là trường đại học đầu tiên ở VN do một doanh nghiệp đứng ra thành lập với 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn FPT. Trường được thành lập vào ngày 8/9/2006. Trường có hình thức đào tạo liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp và thực tiễn.

Điểm mạnh của FPT

  • Môi trường quốc tế với khuôn viên trường sang trang, hiện đại. Có chương trình thực tập thực tế tại doanh nghiệp.
  • Sinh viên có cơ hội việc làm toàn cầu. Có tổ chức các buổi tọa đàm với các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế cho sinh viên.
  • Chương trình chính khoá được đào tạo bằng tiếng Anh giúp sinh viên tăng khả năng ngoại ngữ của mình.

Đại học FPT Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Top 20 Khóa Học Tiếng Trung Online Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

5. Đại Học Thăng Long – Ngôn Ngữ Hàn Học Trường Nào Ở Hà Nội Tốt Nhất

Đại Học Thăng Long định hướng là một trung tâm giáo dục đa ngành, đa nghề, định hướng ứng dụng. Trường cam kết sẽ mang đến môi trường giáo dục toàn diện tốt nhất và luôn cập nhật đổi mới. Một điểm khác biệt của trường so với các trường truyền thống khác là được thiết kế theo mô hình tổ hợp đô thị đại học. Vì vậy ngôn ngữ hàn học trường nào ở Hà Nội tốt nhất thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Đội ngũ thầy cô giảng viên tâm huyết, luôn hướng tới sự phát triển của học trò. Thăng Long đảm bảo chất lượng đầu ra sinh viên có việc làm ngay trong năm đầu tiên.

ĐH Thăng Long

Thông tin liên hệ:

Vậy trên đây là những gợi ý để giải đáp thắc mắc ngôn ngữ hàn học trường nào ở Hà Nội tốt và chất lượng nhất. Toplisthanoi.com chúc các bạn có những lựa chọn phù hợp cho hành trình 4 năm sắp đến của mình nhé!

>>> Bỏ túi: 

Rate this post